19 chủ đề WordPress miễn phí tốt nhất cho blog hoặc trang web của bạn

Với hàng ngàn chủ đề WordPress có sẵn, làm thế nào có thể tìm thấy một chủ đề tốt nhất? Mỗi chủ đề có điểm cao và thấp của nó. Hầu hết trong số chúng bao gồm các tính năng phổ biến nhất và dễ dàng cài đặt và thiết lập một thiết kế. Điều này chuyển thành một thiết kế trang web hấp dẫn, chắc chắn sẽ thu hút nhiều người theo dõi.


Bạn sẽ chú ý khi bạn xem danh sách các chủ đề WordPress miễn phí của chúng tôi rằng nhiều trong số chúng được thiết kế với một loại hình kinh doanh nhất định. Có một chủ đề cho các nhà văn, luật sư, tạp chí, nhà hàng và quán cà phê, nhiếp ảnh gia, công ty dịch vụ và nhiều hơn nữa.

Chọn chủ đề phù hợp cho loại hình kinh doanh của bạn và bạn sẽ được truyền cảm hứng trước khi bạn bắt đầu blog WordPress của mình.

Dưới đây là các chủ đề WordPress miễn phí tốt nhất

Chủ đề WordPress miễn phí tốt nhất

 

1. Tạo hình

Shapely là một chủ đề WordPress miễn phí, kết hợp độc đáo chức năng với đồ họa chất lượng cao. Đây là một thiết kế trang duy nhất tương thích với các plugin WordPress như Contact Form 7, Google Analytics, Yoast SEO và Gravity Forms. Shapely cho phép bạn dễ dàng thêm các tiện ích trang chủ, lời chứng thực, phần thị sai, thông tin sản phẩm, lời kêu gọi hành động và hơn thế nữa.

Chủ đề này hấp dẫn cho các nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ để hiển thị các tác phẩm sáng tạo của họ. Shapely bao gồm giỏ mua hàng WooC Commerce như một tính năng tiêu chuẩn.

2. Bất hợp pháp

Illdy là một chủ đề miễn phí có độ phản hồi cao, trông tuyệt vời trên mọi thiết bị. Nó sử dụng WordPress Customizer cho phép các nhà xây dựng web thấy những thay đổi của họ trong thời gian thực khi họ đang tạo ra chúng. Illdy đủ linh hoạt để chứa các trang kinh doanh, trang sáng tạo và trang đích.

Các plugin WordPress cho các hình thức liên hệ và SEO tích hợp độc đáo với chủ đề này. Công nghệ NextGEN Gallery cho phép bạn thêm nhiều hình ảnh sắc nét. Xem video này để thấy việc sử dụng Thư viện NextGen dễ dàng như thế nào.

Tham gia khóa đào tạo MIỄN PHÍ

Bạn có muốn tìm hiểu làm thế nào để xây dựng trang web thẩm quyền 6 hình?

Tham gia khóa đào tạo miễn phí này…

 • Cuối cùng có một phương pháp đã được chứng minh để tìm các hốc có lợi nhuận
 • Truy cập vào một phương pháp nghiên cứu từ khóa hoàn hảo
 • Tìm hiểu cách thuê ngoài nội dung chất lượng
 • Tìm hiểu cách xây dựng liên kết mũ trắng đến trang web của bạn mà không phải đau đầu

3. Zerif Lite

Người dùng của chủ đề này mô tả nó là đơn giản và đẹp. Nó được tạo ra với tâm trí người dùng. Zerif Lite được thiết kế thành một chủ đề một trang với hình ảnh có chiều rộng đầy đủ trong nền và một menu trắng đơn giản ở trên cùng.

Thiết kế chủ đề rất nhạy với các thiết bị di động và có khả năng dịch hoàn chỉnh. Chủ sở hữu trang web bán sản phẩm sẽ thích chủ đề này tích hợp độc đáo với Woo Commerce, nơi các trang sản phẩm thanh lịch, cổ điển có thể dễ dàng được tạo mà không cần mã.

4. Moesia

Chủ đề Moesia chào đón khách truy cập của bạn với một tiêu đề lớn và thị sai cho phép bạn cuộn nhanh đến các phần khác của trang web. Chủ đề cho phép bạn bắt đầu với một trong mười mẫu cho trang chủ của bạn. Khách truy cập của bạn có thể kéo trang web của bạn lên các trình duyệt phổ biến nhất như Chrome, Firefox và Internet Explorer mà vẫn trông tuyệt vời.

Chọn từ tối đa 600 phông chữ khác nhau để có được giao diện phù hợp với thương hiệu của bạn. Thật dễ dàng để thiết lập hoạt hình và các hiệu ứng khác để giữ cho khách truy cập của bạn quan tâm.

5. ColorMag

ColorMag là lý tưởng cho các nhà văn và thậm chí tuyệt vời hơn cho các trang web tạp chí. Nó rất sạch sẽ, thanh lịch và có tổ chức, với tùy chọn bố trí hình hộp, rộng. Đây là một trong những chủ đề WordPress miễn phí tốt nhất nếu bạn muốn chia sẻ nội dung trang web của mình trên các phương tiện truyền thông xã hội của mình vì chủ đề bao gồm sáu biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội.

Tên miền miễn phí với lưu trữ

Chủ đề miễn phí này cung cấp cho bạn hơn 15 khu vực widget và hơn năm widget tùy chỉnh. Người bán trực tuyến sẽ cung cấp sự tin cậy cho khả năng tương thích của trang web với WooC Commerce. Một tính năng hay khác là chủ đề này có lợi cho việc thêm nhiều tác giả và biên tập viên.

6. Lấp lánh

chủ đề wordpress miễn phíChủ đề Sparkling có rất nhiều tính năng ở mặt trước và trong bảng điều khiển, điều đó thực sự làm cho trang web của bạn tỏa sáng. Nó là một chủ đề đáp ứng cho phép bạn tích hợp WooC Commerce hoàn toàn miễn phí. Chủ đề này hoạt động tốt như nhau trong thế giới doanh nghiệp cũng như sử dụng cá nhân. Khách truy cập của bạn có thể cuộn nội dung của bạn vô tận.

Chủ đề trông chuyên nghiệp trên thiết bị di động, máy tính bảng và các thiết bị khác. Nó có một chủ đề thân thiện với người dùng và nếu bạn có thắc mắc, hỗ trợ là miễn phí và dễ dàng có được. Đối với các vấn đề nhỏ, tìm những gì bạn cần trên diễn đàn hỗ trợ của họ.

7. LawyeriaLite

Chủ đề LawyeriaLite được thiết kế dành cho luật sư tư nhân và các công ty luật. Nó hoạt động tốt như cho những người ủng hộ, tư vấn và các loại hình kinh doanh khác. Chủ đề tải rất nhanh giúp khách hàng có được thông tin họ cần một cách nhanh chóng. Chủ đề này được đánh giá cao về khả năng đáp ứng di động và khả năng tương thích trình duyệt.

Các mẫu trang sạch sẽ và đơn giản và các plugin liên hệ sẽ đảm bảo khách hàng có thể tiếp cận bạn trong thời gian ngắn. Hỗ trợ có sẵn cho những người cần nó, làm cho chủ đề WordPress này thực sự miễn phí.

8. Rộng rãi

Chủ đề này được thiết kế để cung cấp thêm không gian cho nội dung và nhiều không gian hơn giữa các phần để làm cho trang web của bạn bắt mắt. Chủ đề này đi kèm với bố cục bốn trang, mẫu hai trang, bốn loại hiển thị blog, 13 khu vực tiện ích và năm tiện ích tùy chỉnh.

Mẫu doanh nghiệp là chuyên nghiệp và bạn có thể thêm một thanh trượt cho quan tâm. Chủ đề cho phép bạn chọn một màu chính để phù hợp với thương hiệu của bạn và thêm các màu khác để bổ sung cho nó. Rộng rãi là dịch sẵn sàng cho chủ sở hữu trang web quốc tế.

9. Nhà hàng

Chủ nhà hàng sẽ vui mừng khi biết rằng fantheme.com đã tạo ra chủ đề WordPress miễn phí này chỉ dành cho họ. Chủ đề này là hoàn hảo để thêm các mục thực phẩm và đồ uống. Bạn có thể thiết lập nó cho khách hàng của bạn để lôi kéo họ ghé thăm nhà hàng của bạn thường xuyên.

Thanh trượt hình ảnh cung cấp cho khách hàng của bạn một cái nhìn thú vị về các dịch vụ menu của bạn với hình ảnh rõ ràng, sắc nét. Chủ đề cung cấp cho bạn không gian để thêm lời chứng thực từ khách hàng hài lòng. Thêm một tab nơi các nhân viên của bạn có thể đăng nhập và nhận thông tin về lịch trình, thay đổi thực đơn và thông tin nhân viên khác.

10. Llorix One Lite

Llorix One Lite có một trong những nền tảng linh hoạt nhất, khiến nó trở thành một chủ đề WordPress miễn phí rất phổ biến. Nó có một chủ đề thân thiện với trình duyệt cho phép bạn thêm hiệu ứng thị sai hấp dẫn, lưới thư viện ảnh, biểu mẫu liên hệ, thanh trượt meta và trình tạo trang. Chủ đề này có tính năng bản địa hóa giúp dịch nội dung của bạn trên toàn cầu.

Nó hoạt động tuyệt vời cho hầu hết mọi loại hình kinh doanh, sáng tạo hay cách khác. Nếu bạn có sản phẩm để cung cấp, bạn sẽ muốn tích hợp giỏ mua hàng trực tuyến Woo Commerce.

11. Onetone

Chủ đề Onetone lưu giữ tất cả thông tin của bạn trên một trang và thực hiện theo cách thanh lịch nhất. Chủ đề rất dễ dàng để tùy chỉnh và cung cấp cho nó sự tinh tế của riêng bạn. Sử dụng các mẫu để tạo một trang được thiết kế chuyên nghiệp bao gồm các dịch vụ, ứng dụng khách, thư viện ảnh và phần dành cho bạn. Thêm một vài hoặc nhiều phần bạn cần.

Chủ đề đi kèm với khả năng SEO để khách truy cập của bạn sẽ tìm thấy bạn dễ dàng. Chủ đề đáp ứng trên tất cả các sản phẩm của Apple, Samsung và Galaxy.

12. Du lịch

Travelify làm nổi bật trang web của bạn với thiết kế hoàn hảo pixel cạnh tranh với các chủ đề cao cấp. Trang web của bạn sẽ có một thanh trượt quyến rũ. Lấp đầy các trang của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng hình ảnh, đồ họa và nội dung giới thiệu doanh nghiệp của bạn.

Chủ đề cung cấp nhiều tùy chọn chủ đề để tạo bố cục khác nhau. Nhóm hỗ trợ có sẵn để giúp bạn miễn phí. Nếu bạn cần các dịch vụ bổ sung hoặc trợ giúp phát triển trang web, bạn có thể trả thêm một chút cho nó.

13. Cửa chớp

Các nhiếp ảnh gia và những người đam mê nhiếp ảnh sẽ thấy rằng Shutterhot là một trong những chủ đề WordPress miễn phí tốt nhất cho các blog và trang web nhiếp ảnh. Hãy tưởng tượng những bức ảnh đẹp nhất của bạn tung tóe trên màn hình với thanh trượt hình ảnh toàn màn hình.

Menu điều hướng nằm kín đáo ở phía trên màn hình để nó không làm mất tập trung vào vẻ đẹp của những bức ảnh của bạn. Xuất bản nhiều trình chiếu hình ảnh để chia sẻ danh mục đầu tư của bạn với thế giới. Chủ đề được thiết lập để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội và kết hợp quảng cáo banner.

14. Bí ẩn

Enigma được người dùng đánh giá cao, điều đó có nghĩa là chủ đề này có tỷ lệ cao vì sự thân thiện với người dùng. Chủ đề Enigma cho phép bạn tùy chỉnh menu của mình và thiết lập trang web của bạn cho Thương mại điện tử. Chủ đề này cho phép bạn dễ dàng tương tác với khách truy cập vào trang web của mình bằng một thiết lập đơn giản cho các nhận xét theo luồng.

Engima cho phép bạn thiết lập tối đa bốn chân trang và một thanh bên. Bạn thậm chí có thể tạo hai cột trong thanh bên của bạn. Chủ đề này hoạt động cho hầu hết mọi loại sử dụng, nhưng nó được tạo ra với chủ sở hữu doanh nghiệp. Các nhà phát triển chủ đề đặt tầm quan trọng vào vai trò của phương tiện truyền thông xã hội và giúp dễ dàng thêm vào các khu vực đầu trang và chân trang.

15. Tăng tốc

Chủ đề Tăng tốc cung cấp cho bạn các tùy chọn như thiết lập bố cục hình hộp hoặc rộng. Chủ đề này giúp bạn dễ dàng thực hiện kinh doanh trực tuyến với các tiện ích cho dịch vụ, kêu gọi hành động và công việc gần đây để khách hàng của bạn có thể dễ dàng đến phần doanh nghiệp của bạn mà họ cần nhất.

Các blogger yêu thích chủ đề này vì nó hỗ trợ tất cả các định dạng chủ đề, làm cho nó trở thành một trong những chủ đề miễn phí tốt nhất cho WordPress. Các nhà xây dựng trang web có thể chọn từ hơn 600 phông chữ để tạo một trang web thu hút sự chú ý. Có rất nhiều tùy chọn trên phiên bản miễn phí để tạo một trang web đẹp hoặc bạn có thể mua bản nâng cấp và thêm nhiều tính năng khác để làm cho trang web của bạn trở nên đặc biệt hơn nữa.

16. dư dật

Chủ đề Ample đặt một thanh trượt toàn chiều rộng ngay trên đầu trang web của bạn. Thay đổi hình nền, màu sắc và hiệu ứng thị sai trên mỗi phần của trang để tạo độ sâu và sự quan tâm cho trang web của bạn. Chủ đề này tích hợp độc đáo với Woo Commerce với giỏ mua hàng trực tuyến dễ điều hướng. Chủ đề bắt đầu xây dựng web với bốn bố cục mặc định và cung cấp khả năng thiết kế bố cục cho từng bài đăng và trang riêng lẻ.

Chủ đề đặt trang liên hệ trên thanh bên phải, nơi nó có thể bị bỏ lỡ. Phiên bản nâng cấp có giá một chút, nhưng bạn có thể nhận được một số tính năng thú vị như Tiện ích Sự kiện Vui nhộn giúp khách truy cập của bạn quay lại để đón nhận một trò giải trí. Chia sẻ sự thật thú vị trên các trang truyền thông xã hội của bạn và mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn.

17. Tăng

Chủ đề blog WordPress miễn phí này bao gồm một thanh bên phải và trái. Nó đi kèm với một số biến thể của bố trí bài. Tất cả bạn phải làm là chèn ảnh, hình ảnh hoặc văn bản của bạn vào mẫu. Chủ đề này đã sẵn sàng dịch để bạn có thể chia sẻ trang web của mình ở mọi nơi trên thế giới.

Diễn đàn hỗ trợ có sẵn để giúp bạn bắt đầu với chủ đề này nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào. Chủ đề trông thanh lịch trên mọi loại thiết bị điện tử. Người dùng đánh giá chủ đề này rất cao.

18.

Chủ đề này sử dụng màn hình Retina độ phân giải cao cho trải nghiệm xem chất lượng. Chủ đề Auberge được xây dựng xung quanh công nghệ đầu tiên trên thiết bị di động, vì vậy hình ảnh có độ phân giải cao hiển thị độc đáo trên máy tính bảng, máy tính xách tay và máy tính để bàn. Khả năng phân giải cao làm cho khách sạn này trở thành chủ đề phổ biến giữa các chủ quán cà phê và nhà hàng.

Chủ đề này dễ dàng cho một nhà phát triển web mới bắt đầu sử dụng như một nhà thiết kế trang web chuyên gia dày dạn. Các mẫu giúp bạn dễ dàng thêm các loại bài đăng khác nhau để giữ khách truy cập quay lại trang web của bạn. Các màu mà bạn có thể thêm cho nền, tiêu đề, chân trang và các tính năng khác nâng cao từng thiết kế trang riêng lẻ cho một trang web tùy chỉnh.

19. Quý trọng

Chủ đề Esteem cho phép bạn thiết lập trang web của mình theo bố cục hình hộp hoặc rộng. Bạn có thể chọn từ bất kỳ sắc thái của bất kỳ màu nào trong cầu vồng để thêm các tính năng vào thiết kế trang web của bạn. Điều khiến Esteem trở thành một trong những chủ đề WordPress miễn phí tốt nhất là nó có ba tùy chọn blog khác nhau và năm tiện ích tùy chỉnh. Bạn đã thắng bỏ lỡ một liên hệ quan trọng khi bạn thêm plugin Liên hệ 7.

Đường dẫn bánh mì là một tính năng độc đáo của chủ đề này, nơi bạn có thể sử dụng sơ đồ điều hướng thay thế tự động sắp xếp trang web của bạn theo cách phân cấp. Chủ đề này là tuyệt vời cho thị trường địa phương của bạn và cũng sẵn sàng dịch cho thị trường quốc tế. Tại đây, một video minh họa đường mòn bánh mì:

Chủ đề WordPress miễn phí: suy nghĩ cuối cùng

Sự cạnh tranh cho các chủ đề rất cao, điều đó có nghĩa là bạn có được lợi thế từ việc nhận các tiện ích bổ sung miễn phí.

Nhiều nhà phát triển chủ đề đang bao gồm giỏ mua hàng Woo Commerce nổi tiếng và hơn 600 lựa chọn phông chữ như một phần của chủ đề miễn phí tiêu chuẩn. Có rất nhiều tính năng bổ sung mà bạn có thể mua nếu bạn muốn nâng cấp thêm. Hầu hết các nhà xây dựng trang web thấy rằng họ có thể xây dựng một trang web tuyệt vời mà không có họ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map