เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ DIY ที่ดีที่สุด: ทำมันด้วยตัวเองง่าย ๆ & ถูก!

เกือบทุกคนมีประสบการณ์น้อยในการใช้เว็บไซต์ ตอนนี้ผู้พัฒนาได้คิดค้นวิธีในการสร้างเว็บไซต์ที่ซ่อนโค้ดที่สับสนอยู่เบื้องหลังทุกคนสามารถกลายเป็นผู้สร้างเว็บไซต์ได้ด้วยตัวเอง.


ผู้สร้างเว็บไซต์ DIY ที่ดีที่สุดใช้งานง่ายนำคุณผ่านกระบวนการทีละขั้นตอน แต่เป้าหมายของเราที่นี่คือช่วยให้คุณเลือกผู้สร้างเว็บไซต์ที่ดีที่สุดจากกลุ่ม.

นี่คือผู้สร้างเว็บไซต์ DIY ที่ดีที่สุด

ลองดูที่ความคิดเห็นเหล่านี้จากตัวสร้างเว็บไซต์เพื่อดูภาพรวมของข้อดีและข้อเสียของแพลตฟอร์มการสร้างเว็บไซต์ DIY ที่ดีที่สุด.

 •  WordPress
 • Jimdo
 • Wix
 • Shopify
 • Weebly
 • JustHost
 • Site123
 • ผู้สร้าง IM
 • BigCommerce
 • Squarespace
 • ตัวสร้าง Novi

สุดยอดเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ DIY

โลโก้ WordPressWordPress เป็นมาตรฐานทองคำสำหรับการสร้างเว็บไซต์ (และสิ่งที่ฉันใช้เป็นการส่วนตัว) คุณสามารถสร้างทุกสิ่งที่คุณต้องการโดยใช้ WordPress ได้อย่างง่ายดาย!

WordPress เป็นหนึ่งในผู้สร้างเว็บไซต์ DIY คนแรกดังนั้นพวกเขาจึงมีเวลาเหลือเฟือที่จะทำให้แพลตฟอร์มสมบูรณ์แบบ มีความรักมากมายเกี่ยวกับ WordPress รวมถึงการโพสต์บทความสองคลิก.

แดชบอร์ด WordPress นั้นใช้งานง่ายและใช้งานง่ายแม้สำหรับผู้เริ่มต้น คำศัพท์ที่แผงด้านข้างและฟังก์ชั่นที่ใช้นั้นอธิบายได้ด้วยตนเอง WordPress แจ้งเตือนคุณเมื่อปลั๊กอินของคุณจำเป็นต้องได้รับการปรับปรุงและทำให้ง่ายต่อการอัพเดททั้งหมดในครั้งเดียว.

เช่นเดียวกับผู้สร้างไซต์ฟรีอื่น ๆ WordPress ให้ผู้ใช้สร้างเว็บไซต์ได้ฟรี แต่ส่วนเสริมบางอย่างจะเสียค่าใช้จ่าย.

เข้าร่วมการฝึกอบรมฟรี

คุณต้องการที่จะเรียนรู้วิธีการสร้าง 6 เว็บไซต์อำนาจตัวเลข?

เข้าร่วมการฝึกอบรมนี้ฟรีเพื่อ…

 • ในที่สุดก็มีวิธีการพิสูจน์แล้วในการหาช่องทำกำไร
 • รับการเข้าถึงวิธีการวิจัยคำหลักที่เข้าใจผิดได้
 • เรียนรู้วิธีการ outsource เนื้อหาที่มีคุณภาพ
 • เรียนรู้วิธีสร้างลิงก์หมวกขาวมายังไซต์ของคุณโดยไม่ต้องปวดหัว

เพื่อให้คุณได้รับคำเตือนอย่างเป็นธรรมคุณไม่สามารถทำอะไรได้มากมายกับเว็บไซต์ WordPress ฟรี แต่เป็นทางเลือกอื่น (และสิ่งที่ฉันแนะนำให้ทุกคน) ถ้าคุณต้องการหาเงินคือใช้ WordPress กับไซต์อย่าง HostGator และคุณเป็น อนุญาตให้ทำเงินแล้ว.

ถ้าคุณต้องการที่จะลงเส้นทางนี้ (แนะนำสำหรับคนส่วนใหญ่ที่ต้องการเว็บไซต์สำหรับธุรกิจหรือทำเงิน) จากนั้นคุณสามารถตรวจสอบการจัดการที่ฉันได้ตั้งค่าที่ปุ่มด้านล่าง.

โลโก้ HostGator

เลือกอันดับ 1 หากคุณต้องการเว็บไซต์ DIY ด้วย WordPress:
$ 2.64 ต่อเดือน

StartBloggingOnline.com อนุมัติโฮสติ้ง

หากคุณไม่ได้รับการสร้างเว็บไซต์ฟรีที่ดีที่สุดฉันยังคงแนะนำ WordPress (ที่ปุ่มด้านล่าง) แต่ถ้าคุณไม่แน่ใจคุณสามารถดูว่าการติดตั้ง WordPress กับ HostGator ทำได้ง่ายแค่ไหนในหน้าแรกของฉัน ตลอดกระบวนการซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรบล็อกฟรีของฉัน (ลิงก์ในส่วนหัวของหน้า).

โลโก้ JimdoJimdo เป็นผู้ใช้ใหม่ที่สัมพันธ์กับการสร้างเว็บไซต์ ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2550 Jimdo กลายเป็นหนึ่งในผู้สร้างเว็บไซต์ DIY ที่ดีที่สุดเพราะผู้สร้างเว็บไซต์ชอบวิธีที่พวกเขาทำแพคเกจที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดรวมถึงผู้สร้างเว็บไซต์บล็อกชื่อโดเมนและที่อยู่อีเมล.

ผู้ขายสินค้าออนไลน์จะรักตัวเลือกสำหรับหน้าร้านออนไลน์ ผู้ขายจะสามารถตั้งค่าร้านค้าและแสดงผลิตภัณฑ์ของตนในเวลาที่บันทึก เทมเพลตไม่ยืดหยุ่นเท่าที่ผู้ใช้บางคนต้องการ แต่นี่เป็นความไม่สะดวกเล็กน้อยเนื่องจากความสามารถในการเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องมือค้นหานั้นเหนือกว่า (และนี่เป็นสิ่งสำคัญมาก!)

Jimdo เป็นอีกหนึ่งแผนฟรี แต่ผู้สร้างเว็บไซต์ที่จริงจังจะต้องการอัปเกรดเป็นรุ่น Pro ในราคา $ 7.50 ต่อเดือนหรือระดับธุรกิจซึ่งราคาสมเหตุสมผลอยู่ที่ $ 20 ต่อเดือน.

ฟรีโดเมนพร้อมโฮสติ้ง

โลโก้ Wixเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Wix นั้นใช้งานง่ายเหมือนกับการสะกดชื่อ Wix เป็นหนึ่งในโปรแกรมสร้างเว็บไซต์ที่ดีที่สุดของคุณเพราะแม้แต่ผู้สร้างเว็บไซต์มือใหม่ก็สามารถสร้างเว็บไซต์ที่ดูเหมือนว่ามันถูกออกแบบโดยนักออกแบบเว็บไซต์ชั้นนำ.

นอกเหนือจากส่วนหัวและเนื้อหาข้อความแล้วผู้สร้างไซต์ยังสามารถเพิ่มภาพหมุนภาพเคลื่อนไหววิดีโอความหลากหลายของแบบอักษรและอีกมากมายเพื่อสร้างเว็บไซต์ระดับมืออาชีพในโทนหรือสไตล์ใด ๆ โดยใช้เครื่องมือลากและวาง.

ผู้สร้างเว็บจะประทับใจที่ Wix กำลังเพิ่มเครื่องมือและคุณสมบัติอื่น ๆ อย่างต่อเนื่องในรูปแบบของพวกเขา เป็นแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้สร้างไซต์ที่เพลิดเพลินกับการอัปเดตไซต์ของพวกเขา ฟรี แต่ส่วนเสริมนั้นเพิ่มเติมและสามารถเพิ่มได้อย่างรวดเร็ว.

โลโก้ Shopifyหากไซต์ของคุณมีเนื้อหาเกี่ยวกับน้อยลงและมีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขายผลิตภัณฑ์ Shopify เป็นคู่แข่งที่แข็งแกร่งสำหรับการสร้างเว็บไซต์ได้ง่ายสำหรับหน้าร้านออนไลน์.

การขโมยข้อมูลประจำตัวเป็นหนึ่งในอาชญากรรมที่เติบโตเร็วที่สุด ผู้ซื้อออนไลน์ต้องการซื้อสินค้าที่ร้านค้าออนไลน์ที่มีกำลังซื้อที่ปลอดภัย Shopify มีชื่อเสียงในด้านความปลอดภัยที่แข็งแกร่งสำหรับผู้ซื้อของคุณ การรักษาความปลอดภัยประเภทนี้มีข้อเสีย มาตรการรักษาความปลอดภัยชะงักกระบวนการชำระเงินเล็กน้อย.

เจ้าของเว็บไซต์ยังต้องการทราบว่า Shopify ได้รับการปรับให้เหมาะสมกับความเร็วซึ่งหมายความว่าลูกค้าของคุณมีเวลาที่จะซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณเพิ่มขึ้น.

Shopify เสนอธีมมากมายเพื่อให้ร้านค้าออนไลน์ของคุณดูเหลือเชื่อ แผนการบางอย่างของพวกเขาเล็กน้อยด้านแพ่ง เมื่อคุณรวมค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมและค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตมันจะเจาะเข้าไปในผลกำไรของคุณ.

โลโก้ Weeblyอีกหนึ่ง บริษัท ที่ได้รับความนิยมในหมู่คนทำเว็บไซต์ด้วยตัวเองคือ Weebly ผู้ใช้บางคนคิดว่าใช้งานง่ายกว่า Wix ผู้สร้างไซต์ Weebly จะมีการออกแบบมากมายให้เลือกเพื่อช่วยกำหนดไซต์ของพวกเขาเอง.

เป็นรูปแบบที่ดีสำหรับเว็บไซต์ที่มีผู้ดูแลระบบหลายคน Weebly ช่วยให้คุณกำหนดระดับการเข้าถึงที่แตกต่างกันสำหรับผู้ดูแลระบบผู้เขียนและบรรณาธิการ ผู้ขายสินค้าจะชื่นชอบรูปแบบของร้านค้าออนไลน์ที่ติดตั้งง่ายมาก.

การติดตั้งเว็บไซต์ Weebly นั้นฟรีหรือราคาต่ำ การตั้งค่าพื้นฐานฟรี แต่ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณคุณสามารถอัปเกรดระดับ Starter, Pro, Business หรือ Performance ได้ตั้งแต่ $ 8- $ 49 ต่อเดือนเมื่อคุณลงนามในสัญญาหนึ่งปี.

คุณจะได้รับชื่อโดเมนฟรีเพื่อเริ่มต้น แต่คุณจะต้องชำระค่าบริการดังกล่าวในปีต่อ ๆ ไป คุณจะต้องชำระเงินสำหรับบัญชีอีเมลของคุณด้วย.

โลโก้ JustHostไม่มีปัญหาในการสร้างเว็บไซต์สร้างเว็บไซต์ฟรีในตลาดเพื่อสร้างเว็บไซต์พื้นฐาน คุณสามารถใช้การวัดที่แตกต่างกันมากมายเมื่อเปรียบเทียบแพลตฟอร์มการสร้างเว็บหนึ่งกับอีกแพลตฟอร์มหนึ่ง การเปรียบเทียบราคาทำได้ยากเล็กน้อยเนื่องจากแต่ละ บริษัท มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันในแผนการกำหนดราคา.

ไม่ว่าคุณต้องการแผนใด JustHost ก็ยังคงอัตราค่าบริการที่ต่ำในกระดานซึ่งเป็นหนึ่งในตัวสร้างเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้สร้างเว็บไซต์ที่มีงบประมาณ จำกัด.

แดชบอร์ด JustHost นั้นเรียบง่ายและคล่องตัว ความสับสนในการสร้างเว็บไซต์จะให้โซลูชันที่ง่ายและรวดเร็วเมื่อคุณค้นหาด้วย Google.

ผู้ใช้ส่วนใหญ่รายงานว่าการสนับสนุนลูกค้าของ JustHost นั้นดีพอสมควร แต่เวลาในการรอนั้นนานกว่าอีกเล็กน้อย.

หากมีผลเสียต่อ JustHost แสดงว่าเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขานั้นไม่เร็วเท่ากับผู้อื่นซึ่งอาจทำให้คุณต้องเสียค่าใช้จ่าย.

โลโก้ Site123Site123 ถูกออกแบบมาสำหรับมือใหม่ที่พร้อมจะทำให้เท้าเปียกชื้นด้วยการสร้างเว็บไซต์ ไม่เป็นมิตรกับผู้ใช้สำหรับนักพัฒนาที่กำลังสร้างเว็บไซต์หลายแห่งสำหรับลูกค้าของพวกเขาเพราะพวกเขามีแนวโน้มที่จะผิดหวังกับข้อ จำกัด ของธีมปลั๊กอินและเครื่องมือออกแบบ.

Site123 เป็นแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายและใช้งานง่าย ผู้สร้างไซต์ DIY จะชื่นชอบเทมเพลตและเครื่องมือที่น่าสนใจสำหรับการปรับแต่งไซต์ของตนแม้ว่าคุณสมบัติเหล่านี้จะไม่ได้มีความสมบูรณ์เท่ากับแพลตฟอร์มของเพื่อน ในแง่บวกคุณสามารถวางเว็บไซต์หนึ่งหรือหลายเว็บไซต์โดยใช้บัญชีเดียว.

เจ้าของเว็บไซต์จะได้รับผลลัพธ์ SEO ที่ดี แต่แพลตฟอร์มการสร้างร้านค้าออนไลน์นั้น subpar เทียบกับแพลตฟอร์มอื่น ๆ เป็นแพลตฟอร์มพื้นฐานที่ดีถ้าคุณไม่คิดว่าจะมีเว็บไซต์ที่มีลักษณะคล้ายกับผู้ใช้แพลตฟอร์มไซต์ 123 คนอื่น ๆ.

โลโก้ IM Creatorหากคุณเป็นประเภทบุคคลที่สับสนโดยเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ต่าง ๆ แต่คุณสามารถกรอกแม่แบบไซต์ที่เติมไว้ล่วงหน้าได้อย่างง่ายดาย IM Creator จะสร้างเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ DIY ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เลือกเทมเพลตที่ดูเป็นมืออาชีพกว่า 70 แบบ.

การใช้เทมเพลตที่เติมไว้ล่วงหน้านั้นไม่ได้หมายความว่าไซต์ของคุณจะดูเหมือนคนอื่น ๆ ส่วนที่ถูกเติมสามารถถอดออกได้อย่างง่ายดายด้วยการออกแบบที่หลากหลายซึ่งให้การปรับแต่งที่ทำให้ไซต์ของคุณเป็นของคุณเองอย่างแท้จริง.

สิ่งสำคัญที่สุดในเชิงลบต่อ IM Creator คือมันไม่เอื้อต่อการเปลี่ยนเทมเพลตในภายหลังดังนั้นเลือกเทมเพลตของคุณอย่างชาญฉลาดตั้งแต่เริ่มต้น หากต้องการเปลี่ยนแม่แบบของคุณโปรดทราบว่าคุณจะสร้างเว็บไซต์ขึ้นใหม่ทั้งหมดตั้งแต่เริ่มต้น.

โลโก้ BigCommerceทุกแพลตฟอร์มสำหรับร้านค้าออนไลน์นั้นใช้งานได้ดี แต่ส่วนใหญ่ต้องการผู้สร้างเว็บไซต์เพื่อดึงชิ้นส่วนของเว็บไซต์เข้าด้วยกัน.

BigCommerce เป็นเว็บไซต์ที่รวมทุกอย่างไว้ในที่เดียวซึ่งทำงานได้มากดังนั้นผู้สร้างเว็บไซต์ไม่จำเป็นต้องทำ หากยังไม่เพียงพอคู่มือการใช้งานจะถูกติดตั้งลงในแผงควบคุม.

ผู้ซื้อออนไลน์ของคุณจะพบว่าแพลตฟอร์ม BigCommerce นั้นรวดเร็วและปลอดภัยซึ่งจะทำให้ลูกค้าของคุณกลับมาซ้ำแล้วซ้ำอีก.

BigCommerce ทำให้การเป็นเจ้าของร้านเป็นเรื่องง่าย ตั้งค่าร้านค้าออนไลน์ของคุณเพื่อให้ลูกค้าสามารถโพสต์คำวิจารณ์และชำระเงินได้อย่างง่ายดาย ผู้จัดการร้านค้าสามารถเพิ่มหรือลบผลิตภัณฑ์จัดการสินค้าคงคลังสร้างส่วนลดและคูปองจัดการตัวเลือกการขนส่งและอื่น ๆ.

โลโก้ SquareSpaceSquarespace เป็นเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้สร้างเว็บไซต์ที่ต้องการเครื่องมือและตัวเลือกการออกแบบที่หลากหลาย คุณลักษณะที่ผู้สร้างไซต์บางรายคิดว่าเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดจะเป็นจุดจบของผู้อื่น Squarespace มีตัวเลือกที่ปรับแต่งได้มากมายซึ่งมันสามารถให้การวิเคราะห์ผู้สร้างเว็บไซต์เริ่มต้นได้มากที่สุด!

ผู้ใช้บางคนชอบที่ Squarespace จะปรับไซต์ของตนให้เหมาะสมกับโทรศัพท์มือถือโดยอัตโนมัติ ผู้สร้างเว็บไซต์คนอื่น ๆ จะไม่ชอบว่ารุ่นมือถือจะไม่ตรงตามที่พวกเขาหวังและพวกเขาไม่มีความช่วยเหลือที่จะเปลี่ยน.

Squarespace นั้นค่อนข้างใช้งานง่ายโดยเฉพาะถ้าคุณดูวิดีโอของพวกเขาในการสร้างเว็บไซต์ แพลตฟอร์ม Squarespace มีความหลากหลายเพียงพอที่จะใช้กับธุรกิจหรืออุตสาหกรรมส่วนใหญ่.

โลโก้ Novi BuilderNovi Builder ได้รับความสนใจจากผู้ที่ไม่ได้มีประสบการณ์ในการเขียนโค้ด มันมีสามโหมดหลักที่ผู้ใช้สามารถเลือกได้.

หนึ่งในสิ่งที่ง่ายที่สุดคือโหมดแก้ไขที่มีจุดประสงค์เพื่อช่วยเหลือผู้ใช้ที่ต้องการใช้ประโยชน์จากเครื่องมือภาพบางอย่าง ในคำอื่น ๆ ไม่จำเป็นต้องดื่มด่ำกับความพยายามและความน่าเบื่อของการสร้างเว็บไซต์ สิ่งที่คุณต้องทำคือการลากองค์ประกอบที่จำเป็นและวางลงบนหน้าตรงที่คุณต้องการ.

โหมดการออกแบบเหมาะสำหรับนักพัฒนาเว็บที่มีความชำนาญในการเขียนโปรแกรม.

ด้วยโหมดที่สาม (ดูตัวอย่าง) คุณสามารถเห็นผลลัพธ์สุดท้ายและหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดในการออกแบบก่อนที่จะเผยแพร่โครงการออนไลน์ของคุณบนอินเทอร์เน็ต.

ทำเว็บไซต์ด้วยตัวเอง: ความคิดสุดท้าย

ดีที่สุดทำมันเองสร้างเว็บไซต์การเปรียบเทียบเว็บไซต์สร้างเว็บไซต์ DIY นั้นเป็นที่ชื่นชอบมากกว่าวิทยาศาสตร์ ข่าวดีก็คือมีแพลตฟอร์มการสร้างเว็บไซต์มากมาย ข่าวร้ายก็คือมันเกือบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเปรียบเทียบพวกมันบนพื้นฐานของแอปเปิ้ลกับแอปเปิ้ล.

ค้นหาคำวิจารณ์ของผู้ใช้เพื่อเรียนรู้ว่าคนอื่น ๆ ที่มีฐานความรู้ของคุณต้องพูดอะไร ผู้สร้างไซต์และนักพัฒนาที่มีประสบการณ์ตามฤดูกาลนำเสนอการวิเคราะห์เชิงลึก.

ง่ายกว่าในการเปรียบเทียบแพลตฟอร์มการสร้างเว็บไซต์โดยการเปรียบเทียบองค์ประกอบหนึ่งรายการในเวลาเช่นความสามารถในการออกแบบการสนับสนุนลูกค้าค่าใช้จ่ายและการสร้างร้านค้าออนไลน์ จากตรงนั้นคุณจะสามารถสร้างรายการตัวเลือกสั้น ๆ และสร้างตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของคุณได้อย่างง่ายดาย.

สำหรับฉันและคนอื่น ๆ ส่วนใหญ่ที่ต้องการเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยม WordPress เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดหากคุณใช้เส้นทางชำระเงิน หากสิ่งนี้ฟังดูเหมือนคุณและคุณตั้งใจจะใช้เว็บไซต์ของคุณเพื่อทำธุรกิจหรือทำเงินลองดูข้อเสนอด้านล่าง.

โลโก้ HostGator

อันดับ # 1 ของเรา:
รับโฮสติ้งที่ได้คะแนนสูงสุดเพียงเท่านี้
$ 2.64 ต่อเดือน

StartBloggingOnline.com อนุมัติโฮสติ้ง

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม?

วิดีโอโดย Website ToolTester นี้ให้ความคิดที่ดีเกี่ยวกับวิธีการเปรียบเทียบผู้สร้างเว็บไซต์ยอดนิยม.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map