Wix Review 2020: เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Wix เหมาะสมกับคุณหรือไม่?

คุณเคยใช้เครื่องมือสร้างเว็บไซต์เพื่อออกแบบและโฮสต์เว็บไซต์หรือไม่? หากคุณเป็นมือใหม่ที่มีประสบการณ์น้อยสิ่งเหล่านี้อาจเป็นตัวเลือกที่ดี (และพวกเขามักจะเป็นอย่างที่คุณเห็นในการทบทวน Wix ของเรา) แทนที่จะต้องซื้อโดเมนแยกต่างหากหาโฮสต์เว็บที่เชื่อถือได้และใช้ที่สาม – ซอฟต์แวร์ของ บริษัท อื่น ๆ เพื่อสร้างเพจของคุณแบบออฟไลน์คุณสามารถทำทุกอย่างผ่านเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดาย.


ตัวสร้างไซต์ใดที่จะไปด้วย มารับการตรวจสอบ Wix ของเราเพื่อที่คุณจะได้ทราบว่านี่เป็นแพลตฟอร์มที่เหมาะสมสำหรับคุณ!

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Wix ได้สร้างชื่อให้กับตัวเองด้วยอินเทอร์เฟซและแม่แบบที่ใช้งานง่าย Wix เป็นผู้สร้างเว็บไซต์ที่ดีหรือไม่? มันมีสิ่งที่จะยืนจรดเท้าด้วยตัวเลือกเช่น SquareSpace และ Weebly? ในการตรวจสอบ Wix ของวันนี้เราจะประเมินว่ามันจะกองอย่างไร.

รีวิว Wix: ข้อดีและข้อเสีย

ตรวจสอบ Wix

คุณรู้หรือไม่ว่า Wix ให้อำนาจมากกว่า 90 ล้านเว็บไซต์ คุณรู้หรือไม่ว่าพวกเขามีเทมเพลตมากกว่า 500 รายการสำหรับเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ ความจริงที่ว่าพวกเขาปรับสิ่งเหล่านี้ให้เหมาะกับอุตสาหกรรมต่าง ๆ Wix ออกแบบแพลตฟอร์มเพื่อช่วยผู้ใช้ในการเริ่มต้นเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็วและอย่างที่คุณเห็นใน Wix บทวิจารณ์ข้อดีและข้อเสีย ….

Wix ง่ายมาก

นี่คือจุดขายหลักของพวกเขา Wix มุ่งหวังให้บริการกับผู้ใช้มือใหม่ที่ไม่มีประสบการณ์การใช้งานเว็บ มาเริ่มที่สแควร์วันกันเถอะ.

กระบวนการลงทะเบียนของ Wix ต้องการเพียงอีเมลหากคุณต้องการเริ่มต้นด้วยบัญชีพื้นฐาน สำหรับบัญชีที่ชำระเงินคุณจะต้องส่งรายละเอียดเพิ่มเติม แต่ก็ไม่ได้เป็นงานที่ยาก แต่อย่างใด หลังจากที่คุณสร้างบัญชีของคุณคุณสามารถข้ามไปได้ทันทีด้วยการออกแบบการเริ่มต้นของคุณ.

นี่เป็นเรื่องง่ายที่จะทำ ก่อนอื่น Wix จะให้คุณเลือกเทมเพลต Wix ได้แบ่งเทมเพลตออกเป็นหมวดหมู่ย่อยเพื่อให้ง่ายต่อการค้นหาสิ่งที่คุณต้องการ พูดว่าถ้าคุณเริ่มต้นร้านอาหารหรือเว็บไซต์ถ่ายภาพหรือหน้านักดนตรี รายการหมวดหมู่ที่สมบูรณ์มีดังนี้:

เข้าร่วมการฝึกอบรมฟรี

คุณต้องการที่จะเรียนรู้วิธีการสร้าง 6 เว็บไซต์อำนาจตัวเลข?

เข้าร่วมการฝึกอบรมนี้ฟรีเพื่อ…

 • ในที่สุดก็มีวิธีการพิสูจน์แล้วในการหาช่องทำกำไร
 • รับการเข้าถึงวิธีการวิจัยคำหลักที่เข้าใจผิดได้
 • เรียนรู้วิธีการ outsource เนื้อหาที่มีคุณภาพ
 • เรียนรู้วิธีสร้างลิงก์หมวกขาวมายังไซต์ของคุณโดยไม่ต้องปวดหัว
 • ธุรกิจ
 • ร้านค้าออนไลน์
 • การถ่ายภาพ
 • เพลง
 • ออกแบบ
 • ร้านอาหาร & อาหาร
 • ชุมชน & การศึกษา
 • นฤมิตศิลป์
 • ที่พัก
 • เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
 • ผลงาน & ประวัติย่อ
 • บล็อก
 • สุขภาพ & สุขภาพ
 • แฟชั่น & ความงาม
 • หน้า Landing

เป็นรายการที่ค่อนข้างละเอียดและทำให้ง่ายต่อการเริ่มต้นอย่างรวดเร็วในไซต์ที่คุณเลือก ตัวอย่างเช่นลองดูที่เทมเพลตศิลปินเพลง มันมีภาพด้านหน้าขนาดใหญ่การนำทางที่ชัดเจนและทุกหน้าที่เกี่ยวข้องกับนักดนตรี ในการเริ่มต้นสิ่งที่เราต้องทำคือใช้ส่วนต่อประสานการสร้างไซต์เพื่อแก้ไขรายละเอียดเกี่ยวกับเทมเพลต.

Wix จัดทำแบบฝึกหัดสั้น ๆ เพื่อให้คุณคุ้นเคย มีเมนูปุ่มพร้อมตัวเลือกสำหรับเพิ่มและเปลี่ยนแปลงเนื้อหา คุณสามารถคลิกที่องค์ประกอบของแม่แบบเพื่อแก้ไขได้ คุณสามารถเพิ่มข้อความและรูปถ่าย คุณสามารถย้ายและปรับขนาดสิ่งต่าง ๆ จนกว่าพวกเขาจะอยู่ในตำแหน่งที่คุณต้องการ.

ด้วยเครื่องมือสร้างเว็บไซต์คุณสามารถจัดเก็บรูปภาพที่คุณต้องการนำมาใช้ใหม่ในโฟลเดอร์ออนไลน์จากนั้นนำมาใช้ซ้ำในส่วนอื่น ๆ ของไซต์ของคุณ นี่คือคุณลักษณะที่ Weebly และ SquareSpace ขาดและเป็นคุณสมบัติที่ทรงพลัง Wix ให้คุณโหลดรูปถ่าย / วิดีโอจากโปรไฟล์ Flickr และ Facebook ของคุณ นอกจากนี้ยังมีภาพสต็อกสำหรับใช้ในเว็บไซต์ของคุณ.

หากต้องการแก้ไขรูปภาพพวกเขาได้รวมเข้ากับเครื่องมือแก้ไขกรงนก หากคุณไม่เคยรู้มาก่อนนี่เป็นเครื่องมือแก้ไขภาพออนไลน์ที่ขับเคลื่อนโดย Adobe เพียงโหลดภาพจากนั้นใช้เครื่องมือของ Aviary เพื่อปรับปรุงปรับขนาดตัดภาพและอื่น ๆ.

เครื่องมือสร้างของ Wix ยังให้คุณคลิกขวาที่ตัวเลือกหน้าเพื่อแสดงเมนูตามบริบท สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงตัวเลือกเพิ่มเติมสำหรับการเปลี่ยนแปลงไซต์ อยู่ที่ปลายนิ้วของคุณและใช้งานง่าย.

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Wix & แม่แบบเป็นเกรดมืออาชีพ

ตรวจสอบการสร้างเว็บไซต์ Wixเพียงเพราะเครื่องมือสร้างเว็บไซต์นั้นไม่ได้หมายความว่าผลลัพธ์นั้นมีคุณภาพต่ำ เทมเพลตล้วน แต่คุณภาพดีเยี่ยม อีกครั้งให้เลื่อนดูห้องสมุดของพวกเขาแล้วลองค้นหาที่ไม่มีลักษณะเหมือนของมืออาชีพ คุณจะถูกกดอย่างหนักเพื่อสร้างตัวอย่าง.

เป็นเรื่องจริงที่คุณไม่มีความสามารถในการแก้ไขโค้ด HTML หรือ CSS ในเทมเพลตของคุณ หากคุณต้องการแก้ไขในลักษณะนี้คุณจะรู้สึกว่าตีบ อย่างไรก็ตาม Wix มุ่งเป้าไปที่บริการของพวกเขาที่ neophytes ดังนั้นนี่จึงเป็นปัญหาถ้าคุณตกอยู่ในหมวดหมู่นั้น.

ตัวเลือกที่ Wix มีให้สำหรับการฝังโค้ด HTML และ Flash นั้นดีพอสำหรับส่วนใหญ่ นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการรวมปุ่มโซเชียลมีเดียเพลย์ลิสต์เพลงและอื่น ๆ คุณสามารถใช้ส่วนใหญ่เหล่านี้ได้ด้วยคลิกเดียว.

บางคนอาจโต้แย้งว่าการขาดคุณสมบัติขั้นสูงเป็นสิ่งที่ดี มันจำกัดความสามารถของคนที่ไม่รู้ว่าพวกเขากำลังทำอะไรเพื่อทำให้การออกแบบแย่ลง ช่วยให้พวกเขามุ่งเน้นเนื้อหาโดยไม่ต้องกังวลกับเลย์เอาต์ ทั้งหมดในทุกการค้ายุติธรรม.

บทวิจารณ์การสร้างเว็บไซต์ Wix นั้นมีผลในเชิงบวกอย่างต่อเนื่องและเราต้องยอมรับว่ามันเป็นชื่อเสียงที่ได้รับเป็นอย่างดี.

Wix รองรับผู้ใช้

ไม่น่าแปลกใจเลยที่ผู้สร้างเว็บที่ไม่มีประสบการณ์ต้องมีการถือครองด้วยมือ Wix เข้าใจสิ่งนี้และมีตัวเลือกมากมายสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการความช่วยเหลือเป็นพิเศษ.

จากหน้าสนับสนุนคุณจะสามารถเข้าถึงศูนย์ช่วยเหลือ Wix นี่คือไลบรารีที่ค้นหาได้ซึ่งครอบคลุมหัวข้อต่างๆ วิธีเริ่มต้นใช้งานโปรแกรมแก้ไขและสิ่งที่คล้ายกัน หน้านี้ยังมีหัวข้อ Trends และการอภิปรายเกี่ยวกับองค์ประกอบเฉพาะของบริการของ Wix.

ฟอรัมชุมชน Wix เป็นสถานที่สำหรับให้คุณตั้งคำถามกับผู้ใช้ Wix คนอื่น ผู้ที่มีความรู้เกี่ยวกับแพลตฟอร์มสามารถแนะนำคุณในทิศทางที่ถูกต้อง คุณอาจได้รับการตอบสนองจากฝ่ายสนับสนุน Wix ที่นี่.

ในการรับบริการลูกค้าโดยตรงมากขึ้นคุณสามารถใช้การสนับสนุนทางโทรศัพท์หรืออีเมลของ Wix พวกเขากำลังเปิดวันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดี 06:00 น. – 17:00 น. ไม่ใช่ 24/7 ที่หลาย ๆ บริษัท ตั้งใจที่จะปิดผู้ใช้ที่มีศักยภาพ สิ่งสำคัญที่ควรทราบคือในหลาย ๆ กรณีบริการ 24/7 ไม่เหมือนตลอดเวลาเหมือน บริษัท ที่ให้บริการว่าเป็น.

เหนือแผน Wix ฟรีการกำหนดราคามีความสมเหตุสมผล

นอกเหนือจากตัวเลือกเว็บไซต์ฟรี Wix ขนาดการกำหนดราคาก็สมเหตุสมผล มีระดับการกำหนดราคาห้าระดับซึ่งแต่ละระดับมีฟังก์ชันการทำงานที่แตกต่างกัน:

เชื่อมต่อโดเมน: ระดับการบริการขั้นพื้นฐานที่สุด คุณจะได้รับแบนด์วิดธ์ 1GB, พื้นที่เก็บข้อมูล 500MB และความสามารถในการเชื่อมต่อโดเมน แผนนี้แสดงโฆษณาและค่าใช้จ่าย $ 5 / เดือน.

Combo: แผนเพิ่มขึ้น มีแบนด์วิดท์ 2GB และพื้นที่เก็บข้อมูล 3GB Wix กำจัดโฆษณาที่ล่วงล้ำและให้โดเมนฟรีแก่คุณ แผนนี้มีค่าใช้จ่าย $ 10 / เดือน.

ไม่ จำกัด: แผนลดราคามุ่งเป้าไปที่“ ผู้ประกอบการ & Freelancers.” แผนนี้มอบแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด และพื้นที่เก็บข้อมูล 10GB นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติพิเศษเช่นบัตรกำนัลโฆษณาและผู้สนับสนุนไซต์.

อีคอมเมิร์ซ: สำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจขนาดเล็ก คุณจะได้รับแบนด์วิดธ์ 20GB และพื้นที่เก็บข้อมูล 20GB มันรวมความพิเศษจากแผนไม่ จำกัด และโฆษณาตัวเลือกร้านค้าออนไลน์ ราคาของ Wix eCommerce อยู่ที่ $ 8.50 / เดือน.

VIP: หากคุณกำลังมองหาการสนับสนุนที่มีความสำคัญนี่คือตัวเลือกของคุณ Wix ให้แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด และที่เก็บข้อมูล 20GB คุณจะได้รับความพิเศษทั้งหมดพร้อมด้วยการโทรกลับลำดับความสำคัญและการตรวจสอบไซต์มืออาชีพ แผนนี้คือ $ 25 / เดือน.

ราคาของ Wix เปรียบได้กับบริการอื่น ๆ แผนการต่ำสุดของ SquareSpace คือ $ 16 / เดือน Weebly’s คือ $ 14 / เดือน คุณจะได้รับระดับการทำงานที่คล้ายกันไม่ว่าคุณจะเลือกใช้บริการใด วิดีโอนี้ให้คุณดูที่แผนการกำหนดราคาและตัวเลือกเพิ่มเติม:

โซลูชันอีคอมเมิร์ซของ Wix

คุณเห็นแผนการอีคอมเมิร์ซที่ระบุไว้ข้างต้น โซลูชันของพวกเขานั้นดีกว่าคู่แข่ง Weebly และ SquareSpace ด้วย Wix คุณสามารถรวมร้านค้าเข้ากับเว็บไซต์ของคุณจากนั้นรับชำระเงินด้วยบริการของบุคคลที่สาม ซึ่งรวมถึง PayPal, WebMoney และ Skrill คุณจะมีความสามารถในการใช้ Bitcoin และประมวลผลบัตรเครดิตผ่านทาง Stripe หรือ Square.

คุณสามารถแก้ไขร้านค้าของคุณได้เช่นเดียวกับแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซอื่น ๆ คุณสามารถขายเพลงดาวน์โหลดแบบดิจิทัลผ่านระบบภายในของ Wix แพลตฟอร์มไม่แข็งแกร่งพอที่จะช่วยเหลือคุณเกี่ยวกับกฎการจัดส่งและภาษี แต่คุณสามารถใช้ประโยชน์จากโซลูชันของบุคคลที่สามเพื่อชดเชย.

Wix มีเครื่องมือที่จะช่วยคุณทำการตลาดสินค้าของคุณ แอปพลิเคชันระเบิดอีเมล ShoutOut ช่วยให้คุณสามารถทำการตลาดโดยตรงไปยังผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกสำหรับบริการของบุคคลที่สามเช่น MPZMail, CakeMail และ V.I บวก.

คุณสมบัติ Wix เพิ่มเติม

มีคุณสมบัติพิเศษอื่น ๆ ของ Wix ที่ทำให้น่าสนใจยิ่งขึ้น อย่างแรกคือความสามารถในการสร้างเทมเพลตบล็อก Wix ใหม่สำหรับเว็บไซต์ของคุณ นี่เป็นการดำเนินการด้วยคลิกเดียวและคุณสามารถวางบล็อกไว้บนหน้าหลักของคุณได้ เป็นอินเทอร์เฟซที่เรียบง่าย แต่อนุญาตให้แท็ก RSS และ FaceBook หรือ Disqus แสดงความคิดเห็น คุณยังสามารถกำหนดเวลาให้โพสต์เพื่อนำเสนอหรือเผยแพร่ในอนาคต.

Wix จัดรูปแบบไซต์ของคุณโดยอัตโนมัติสำหรับการดูบนอุปกรณ์มือถือ ไม่ต้องมีการออกแบบเพิ่มเติมในตอนท้ายของคุณ คุณสามารถแก้ไขรูปลักษณ์ของการออกแบบอุปกรณ์พกพาได้หากคุณไม่พอใจกับสิ่งที่ Wix มอบให้คุณ ในกรณีส่วนใหญ่แม้ว่าจะไม่จำเป็นเนื่องจากผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป Wix ให้บริการค่อนข้างดี.

Wix ครอบคลุมความต้องการ SEO ของคุณ คุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพฟังก์ชั่น SEO ของคุณตามที่คุณต้องการด้วยเครื่องมือแก้ไข SEO ของพวกเขา SEO ของ Wix ได้รับการปรับแต่งเป็นพิเศษสำหรับ Google และพวกเขายอมรับว่า Wix เป็นผู้สร้างเว็บไซต์ที่ถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับการถูกฝังในอันดับการค้นหา.

นอกจากนี้ยังมีการรวมแอพอย่างมีนัยสำคัญของ Wix Wix มีตลาดขนาดใหญ่พอสมควรที่มีแอพกว่า 260 แอพ พวกเขาอนุญาตให้แอปพลิเคชันบุคคลที่สามเพิ่มฟังก์ชันการทำงานของไซต์ของคุณอย่างมากในรูปแบบที่ผู้สร้างไซต์รายอื่นไม่อนุญาต.

Wix สถานะการออนไลน์ & โฮสติ้งค่อนข้างขาด

ลองทำรีวิวโฮสติ้ง Wix อย่างรวดเร็ว เป็นความจริงที่พวกเขาจัดการด้านเทคนิคของการโฮสต์สำหรับคุณ นอกจากนี้ยังเป็นความจริงที่ว่าพวกเขาจะดูแลการอัปเกรดความปลอดภัยของคุณและอื่น ๆ ข้อเสียคือคุณสมบัติที่เป็นกรรมสิทธิ์ของพวกเขาที่ไม่ได้ทำงานนอกสภาพแวดล้อมของพวกเขา หากคุณต้องการใช้เว็บไซต์ของคุณในที่อื่นสิ่งที่คุณใส่ส่วนใหญ่จะไม่ทำงานอย่างถูกต้อง.

นอกจากนี้ยังมีปัญหาเรื่องสถานะการออนไลน์ของ Wix ตามข้อมูลจากเครื่องมือทดสอบเว็บไซต์พวกเขาติดตามหลัง Weebly, Webnode, Jimdo และ Webs เปอร์เซ็นต์อัพไทม์ของพวกเขา 99.82% แปลเป็นชั่วโมงการหยุดทำงานในช่วงสี่เดือน เว็บไซต์ของพวกเขายังโหลดช้ากว่าตัวเลือกอื่น ๆ ความเห็นของ Wix และบริการอื่น ๆ สำหรับเรื่องนั้นจะบอกคุณว่าไม่ร้อนแรงนักหากคุณกำลังพยายามทำธุรกิจที่ต้องอาศัยการจราจรติดขัด.

คุณสมบัติแผน Wix ฟรีอยู่ห่างออกไปไม่มาก

หากคุณเป็นคนจรจัดที่ชอบเข้าไปใน minutiae Wix อาจไม่ใช่แพลตฟอร์มที่เหมาะสมสำหรับคุณ Wix ให้คุณลากและวางมากมาย แต่ไม่ทันกับเบื้องหลัง คุณไม่สามารถส่งออกรหัสไซต์ใด ๆ และคุณจะไม่สามารถทำการออกแบบที่ตอบสนองได้ รายละเอียดเหล่านี้อาจไม่สำคัญสำหรับคุณอย่างไรก็ตามในกรณีที่ Wix เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม.

ฟีเจอร์ส่วนใหญ่ของ Wix ซ่อนอยู่หลัง paywall

พวกเขาเสนอแผน “ฟรี” แน่นอน แต่พวกเขาทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อให้คุณอัพเกรด พวกเขาจะพริกไทยเว็บไซต์ของคุณด้วยการสร้างแบรนด์ Wix ที่น่ารำคาญจนกว่าคุณจะอัปเกรด สิ่งนี้ทำให้ตัวเลือกที่ไม่แพงอย่างไร้ประโยชน์สำหรับผู้ที่พยายามสร้างเว็บไซต์เพื่อจุดประสงค์ทางธุรกิจ.

นอกจากนี้คุณจะไม่ได้รับแบนด์วิดธ์หรือพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่คุณต้องการสำหรับการสร้างเว็บไซต์ที่จริงจังจนกว่าคุณจะซื้อแผนราคาที่คุ้มค่า ประหยัดราคาอาจเล็กน้อยเมื่อเทียบกับการสร้างเว็บไซต์ด้วยตัวคุณเอง อันที่จริงบางคนอาจเลือกที่จะสร้างหน้าออฟไลน์และอัปโหลดด้วยบริการพื้นที่เฉพาะ.

มันยากที่จะเปลี่ยนธีม Wix

ความเห็น Wix.com ไม่ได้กล่าวถึงสิ่งนี้เสมอไป แต่เมื่อคุณสร้างเว็บไซต์โดยใช้รูปแบบเฉพาะคุณจะไม่สามารถใช้ชุดรูปแบบใหม่และมีทุกอย่างในสถานที่ คุณจะต้องเสียบเนื้อหาทั้งหมดอีกครั้ง อุปสรรค์พิเศษที่บางคนอาจพบว่าน่ารำคาญ.

ปัญหาการแก้ไขเว็บไซต์ Wix

Wix เป็นเครื่องมือที่ทรงพลังสำหรับมือใหม่ ผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นควรระวังความจริงที่ว่าตัวเลือกการแก้ไขเว็บไซต์ Wix อาจทำให้ยุ่งยาก หากคุณเพิ่มมากเกินไปคุณจะพบไซต์ที่ซบเซาซึ่งผู้เข้าชมจะไม่พอใจ เพิ่มการขาดคุณสมบัติเช่นตัวสร้างฟอร์มที่แท้จริงและการปรับแต่งขั้นสูงและผู้ใช้บางคนอาจต้องการการควบคุมที่ดีขึ้น.

สรุปบทวิจารณ์ของเรา

หวังว่าการตรวจสอบเว็บไซต์ Wix ของเราจะช่วยคุณในการค้นหา Wix อาจไม่ใช่ตัวเลือกแรกสำหรับผู้ดูแลเว็บที่มีประสบการณ์ แต่ถ้าคุณเพียงแค่จุ่มนิ้วเท้าลงในบ่อสร้างเว็บดังนั้นคุณจะพบการใช้งานมากมายจากแพลตฟอร์มของพวกเขา.

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Wix นั้นใช้งานง่ายที่สุดมอบฟังก์ชันการทำงานที่ยอดเยี่ยมที่สุดและสร้างความมั่นใจให้กับเว็บไซต์ที่ดูดีทุกครั้ง.

หากคุณไม่มั่นใจว่าตัวสร้างเว็บเป็นวิธีที่จะไป? สร้างเว็บไซต์ kick kick ด้วย WordPress ด้วยดีลพิเศษที่ปุ่มด้านล่าง …

Wix ของเราตรวจสอบคะแนนสุดท้าย

Wix เป็นบริการที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน หากคุณเป็นผู้สรรหาการออกแบบเว็บไซต์ที่ต้องการข้ามสิ่งที่ยากนี่คือสิ่งที่คุณต้องการ.

หรือหากคุณเป็นมืออาชีพด้านครีเอทีฟที่พยายามสร้างการแสดงตนบนเว็บแบบรวดเร็วคุณจะพบว่า Wix มีประโยชน์ แต่ผู้ดูแลเว็บที่มีประสบการณ์ซึ่งต้องการการควบคุมมากกว่านี้อาจไม่สนุกกับสิ่งที่ Wix มีให้มาก.

สำหรับสิ่งที่คุ้มค่า Wix จะได้รับค่าที่มั่นคง 4.5 / 5.

คะแนนของบรรณาธิการ

4.5 / 5

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map