ทางเลือกของ WordPress ที่ดีที่สุด: 5 อันดับ WP CMS แทนที่ในปี 2020

คุณตัดสินใจที่จะใช้ประโยชน์จากแนวโน้มบล็อกและเริ่มต้นด้วยตัวคุณเอง คุณพบช่องเรียนรู้วิธีการตั้งค่าสร้างเนื้อหาทั้งหมดที่จะไปในบล็อกใหม่ของคุณและพบว่าเวลาที่เหมาะสมในการเผยแพร่!


ตอนนี้หลังจากทำงานหนักทั้งหมดนี้คุณพร้อมที่จะออนไลน์แล้ว ปัญหาเดียวคือหลังจากการสำรวจบางอย่างคุณได้ตัดสินใจว่า WordPress ไม่ใช่แพลตฟอร์มที่เหมาะสมสำหรับความต้องการของคุณและคุณต้องการทางเลือก WordPress iinvestigate บางครั้งมันก็เป็นเทคนิคที่ค่อนข้างสวยและมีปลั๊กอินมากมาย.

ข่าวดีก็คือมีระบบการจัดการเนื้อหาทดแทนที่ดีมากมาย (CMS) ให้เลือกดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องเลือกระบบที่ไม่ทำให้คุณมีความสุข.

ฉันทดสอบตัวเลือกมากมายและเลือกห้าทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ WordPress เพื่อให้คุณสามารถค้นหา CMS ได้ดีกว่า WordPress สำหรับธุรกิจของคุณ.

บทความนี้จะมอบคุณสมบัติของตัวเลือกเหล่านี้ให้กับ WordPress พร้อมกับข้อดีและข้อเสียของพวกเขาเพื่อช่วยและสร้างความมั่นใจให้กับคุณ เมื่อคุณทำบทความนี้เสร็จคุณจะรู้ว่าเป็นแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมสำหรับความต้องการของคุณและพร้อมที่จะโพสต์บล็อกนั้น – ให้ทุกคนได้เห็น!

ทางเลือกเวิร์ดเพรสที่ดีที่สุด

WordPress เปรียบเทียบ CMS ทางเลือก

นี่คือทางเลือก WordPress ที่ดีที่สุด 2019

โลโก้ JoomlaJoomla นั้นเกือบจะเป็นที่นิยมและรู้จักกันดีในนาม WordPress ผู้ใช้หลายล้านคนแห่กันมาที่ บริษัท นี้ในช่วงระยะเวลา 14 ปีในธุรกิจนี้ เช่นเดียวกับ WordPress, Joomla เปิดแหล่งที่มาและช่วยให้คุณสร้างเนื้อหาด้วยแพลตฟอร์มและแอปพลิเคชัน.

Joomla นั้นไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุดของ WordPress สำหรับนักเขียนบล็อก แม้ว่าจะเป็นไปได้ที่จะเรียกใช้บล็อกที่ยอดเยี่ยมผ่าน Joomla แต่แพลตฟอร์มดังกล่าวมีจุดประสงค์เพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น มันจะยากขึ้นในการจัดการบล็อกของคุณด้วยแพลตฟอร์ม Joomla ตามวิธีการตั้งค่าแผงควบคุม.

เข้าร่วมการฝึกอบรมฟรี

คุณต้องการที่จะเรียนรู้วิธีการสร้าง 6 เว็บไซต์อำนาจตัวเลข?

เข้าร่วมการฝึกอบรมนี้ฟรีเพื่อ…

 • ในที่สุดก็มีวิธีการพิสูจน์แล้วในการหาช่องทำกำไร
 • รับการเข้าถึงวิธีการวิจัยคำหลักที่เข้าใจผิดได้
 • เรียนรู้วิธีการ outsource เนื้อหาที่มีคุณภาพ
 • เรียนรู้วิธีสร้างลิงก์หมวกขาวมายังไซต์ของคุณโดยไม่ต้องปวดหัว

Joomla เป็นแพลตฟอร์มที่ปลอดภัย นักพัฒนาซอฟต์แวร์กำลังอัปเดตคุณลักษณะความปลอดภัยและรหัสเป็นประจำเพื่อป้องกันไม่ให้คุณถูกแฮ็ก นอกจากนี้ยังมีปลั๊กอินบุคคลที่สามหลายรายการที่คุณสามารถใช้เพื่อเพิ่มความปลอดภัย เพียงจำไว้ว่าในตอนท้ายของวันไม่มีใครอยู่ยงคงกระพันดังนั้นโปรดระมัดระวังเนื้อหาของคุณ.

ข้อดี

 • Joomla รองรับหลายภาษา มันเป็นแพลตฟอร์มที่พูดได้หลายภาษาได้จากแกนของการเขียนโปรแกรม.
 • Joomla นั้นสามารถปรับแต่งได้มากขึ้นเกี่ยวกับการจัดการหน้าย่อยหลายร้อยหน้า โมดูลมีความยืดหยุ่นและสามารถเคลื่อนย้ายจากหน้าหนึ่งไปอีกหน้าหรือเมนูไปยังเมนูได้อย่างง่ายดาย.
 • Joomla ให้ตัวเลือกฐานข้อมูลที่จะสร้างในเว็บไซต์ของคุณ.

จุดด้อย

 • Joomla มีปลั๊กอินและแอปของบุคคลที่สามน้อยกว่า WordPress ชุมชนของการสร้างโปรแกรมเมอร์สำหรับ Joomla นั้นมีขนาดเล็กลงอย่างมากดังนั้นคุณจะได้รับความหลากหลายและรายละเอียดน้อยลง.
 • อินเทอร์เฟซไม่ง่ายต่อการเรียนรู้ เนื่องจากมีความเป็นไปได้และฟังก์ชั่นมากมายที่มีอยู่ใน Joomla อินเทอร์เฟซสามารถรับได้มากและผู้เริ่มต้นต้องการความช่วยเหลือมากมายเพื่อเรียนรู้วิธีการทำงานของระบบ.
 • Joomla เป็นแพลตฟอร์มที่สมดุล แม้ว่ามันจะดูดี แต่ความจริงแล้วมันไม่ได้ใช้งานง่ายสำหรับคนที่ไม่รู้หนังสือทางเทคโนโลยีที่ต้องการโปรแกรมที่ใช้งานง่าย แต่มันก็ไม่เป็นมิตรสำหรับนักพัฒนาที่รู้วิธีเพิ่มรหัสและสร้างรหัสที่ไม่ซ้ำใคร เนื้อหา.
 • Joomla ไม่ใช่บล็อก CMS การตั้งค่าทำให้บล็อกยากมากและคุณต้องมีความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและความอดทนเป็นอย่างมาก หากคุณต้องการเพียงแค่บล็อกนี่อาจไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุด.

หากคุณกำลังมองหาหนึ่งในระบบการจัดการเนื้อหาโอเพนซอร์สดั้งเดิม Drupal อาจเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม.

Drupal ได้ลดลงหลัง WordPress และ Joomla แต่ก็ยังคงเป็นหนึ่งในระบบยอดนิยมที่มีอยู่ ในความเป็นจริงเว็บไซต์ขนาดใหญ่มักจะชอบแพลตฟอร์มนี้มากกว่าทางเลือก หากคุณใช้เว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอินเทอร์เน็ตเพียงล้านไซต์เท่านั้น Drupal จะแซงหน้าคู่แข่งในแง่ของความนิยม.

นี่เป็น CMS ขั้นสูงที่สุดในตลาด มันทำงานบน PHP และมีคุณสมบัติและการปรับแต่งที่ไร้ขีด จำกัด.

ฟรีโดเมนพร้อมโฮสติ้ง

เรื่องสนุก: นาซ่าใช้ Drupal สำหรับเนื้อหาของพวกเขาดังนั้นการใช้ตัวเลือกนี้จะให้สิ่งที่เหมือนกันกับนักวิทยาศาสตร์ด้านจรวด!

ข้อดี

 • นี่คือระบบที่ทันสมัยที่สุดทางด้านเทคโนโลยี หากคุณมีเว็บไซต์ขนาดใหญ่ธุรกิจขนาดใหญ่หรือมีความสามารถมากมายเมื่อพูดถึงการเขียนโปรแกรมและการพัฒนาคุณจะไม่พบคุณลักษณะมากมายเท่าที่อื่น.
 • Drupal ให้ความสำคัญอย่างมากกับความปลอดภัย CMS ของพวกเขานั้นปลอดภัยอย่างยิ่งเว็บไซต์ของพวกเขาจะแจ้งให้ผู้ใช้ทราบถึงช่องโหว่และตัวแก้ไขโค้ดทันทีที่เกิดขึ้น.
 • Drupal เป็นภาษาที่เป็นแกนหลัก สิ่งนี้ไม่เป็นความจริงเมื่อพูดถึง WordPress.
 • ระบบนี้ยังเป็นตัวเลือกที่ยืดหยุ่นที่สุด เมื่อพูดถึงประเภทเนื้อหา Drupal มอบความยืดหยุ่นและการปรับแต่งให้กับผู้ที่รู้วิธีใช้งาน พวกเขายังให้คุณสร้างการควบคุมการเข้าถึงแบบกำหนดเองด้วยกฎเฉพาะสำหรับทุกคนที่ได้รับการเข้าถึงส่วนหลังสุดของเว็บไซต์ของคุณ และ Drupal สามารถจัดการข้อมูลจำนวนตันและตันและเนื้อหาจำนวนมากเพราะระบบอนุกรมวิธานของพวกเขายืดหยุ่นกว่า WordPress.

จุดด้อย

 • Drupal เป็นระบบที่ก้าวหน้าที่สุดในด้านเทคโนโลยีเป็นมืออาชีพ แต่มันก็ยังสามารถแย้งได้ ต้องใช้ทักษะการเขียนโปรแกรมจำนวนมากและความสามารถด้านเทคโนโลยีเพื่อใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติที่น่าทึ่งทั้งหมดที่มี หากคุณเป็นผู้เริ่มต้นใช้งานตัวเองด้วยเอกสารหรือไปข้างหน้าและจ้างมืออาชีพ.
 • นี่เป็นตัวเลือกที่มีประสิทธิภาพน้อยที่สุด เพราะมันมีความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุดจึงหมายความว่าสคริปต์จะต้องใช้เซิร์ฟเวอร์ในการสร้างโหลดที่มากขึ้นและทำงานหนักขึ้น ฉันขอแนะนำให้ใช้ปลั๊กอินที่ช่วยให้เว็บไซต์ของคุณสามารถแคชกับเซิร์ฟเวอร์ได้.

สำหรับบล็อกเกอร์ Ghost อาจเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม มันถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นแพลตฟอร์มบล็อก มันไม่ได้ต้องการอีกแล้ว.

ผีเป็นเรื่องของความเรียบง่าย ส่วนต่อประสานกับผู้ใช้นั้นใช้งานง่ายและใช้งานง่าย แต่ก็ยังสามารถปรับแต่งได้สูงสุดหากคุณเป็นนักพัฒนาที่รู้จักโปรแกรม.

แดชบอร์ด Ghost มีตัวเลือกน้อยมาก อนุญาตเฉพาะเนื้อหาโพสต์ใหม่และการตั้งค่าเท่านั้นทำให้ผู้ใช้เริ่มโพสต์เนื้อหาได้ทันที.

วิธีการเขียน Markdown ที่พวกเขาใช้นั้นค่อนข้างยุ่งยากหากคุณคุ้นเคยกับวิธีที่ WordPress จัดการโค้ด แต่มันทำให้บล็อกทำงานได้เร็วขึ้นและราบรื่นขึ้นมาก นอกจากนี้ยังง่ายต่อการเรียนรู้เพราะเป็นตัวย่อ หากคุณไม่มีประสบการณ์ HTML คุณยังสามารถเลือกภาษามาร์คดาวน์ได้อย่างง่ายดาย.

เมื่อพูดถึงความเร็ว Ghost มีตำแหน่งที่น่าสนใจเมื่อเปรียบเทียบกับคู่แข่ง Ghost จะเป็นระบบที่เร็วที่สุด แต่เมื่อนักพัฒนาเรียนรู้วิธีเพิ่มประสิทธิภาพ WordPress อย่างรวดเร็ว Ghost จะเสียความได้เปรียบและการต่อสู้เพื่อความเร็วก็จบลงด้วยการผูก.

เนื่องจากเน้นความเรียบง่าย Ghost จึงไม่สามารถทำงานกับ API และปลั๊กอินได้ พวกเขาสร้างเครื่องมือ SEO ลงในเนื้อหาโดยตรงเพื่อให้ง่ายยิ่งขึ้นกับคุณ!

ข้อดี

 • นี่คือตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับบล็อกเกอร์ มันเรียบง่ายและออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการสร้างบล็อกที่ปรับแต่งเองโดยสมบูรณ์.
 • แอพนี้นำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลก ผู้เริ่มต้นจะพบกับส่วนต่อประสานที่ใช้งานง่ายตั้งแต่เริ่มต้นและโปรแกรมเมอร์จะรักการปรับแต่งที่ได้รับอนุญาต.
 • Ghost น่าจะเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการใช้ทางเลือกของ WordPress ที่แสดงไว้ที่นี่ซึ่งง่ายมาก พวกเขาใช้มาร์กอัปซึ่งเป็นภาษา HTML แบบย่อเพื่อให้การเข้ารหัสง่ายขึ้น ส่วนต่อประสานผู้ใช้เป็นแบบพื้นฐานและไม่มีปุ่มมากมาย พวกเขาถูกออกแบบมาให้ทำงานเป็นบล็อกไม่ใช่ไซต์ขนาดใหญ่ ทุกอย่างเกี่ยวกับพวกเขาเป็นเรื่องง่ายและเรียบง่าย.
 • หนึ่งในคุณสมบัติที่น่าทึ่งที่ Ghost เสนอคือการแสดงตัวอย่างแบบสด ใน WordPress คุณสามารถจบลงด้วยแท็บนับสิบที่เปิดและติดตามว่าแท็บใดมีตัวอย่างและที่มีรหัสที่ต้องบันทึก Ghost เสนอภาพตัวอย่างในหน้าต่างเบราว์เซอร์เดียวกันเคียงข้างกันดังนั้นคุณสามารถค้นหาและปรับแต่งการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ได้อย่างง่ายดาย.

จุดด้อย

 • ไม่มีแอป iOS สำหรับทำงานใน Ghost สิ่งนี้ทำให้การใช้งานร่วมกันได้บนอุปกรณ์พกพาและการอัพเดทขณะเดินทางเป็นไปไม่ได้ ในขณะที่แพลตฟอร์มของพวกเขาเป็นมิตรกับมือถือการอัปเดตจะต้องทำผ่านเบราว์เซอร์ซึ่งอาจยุ่งยากบนหน้าจอมือถือขนาดเล็ก.
 • Ghost ไม่มีระบบการแสดงความคิดเห็นพื้นเมือง คุณต้องใช้แอปของบุคคลที่สามเช่น Disqus หากคุณต้องการให้ผู้ชมสามารถโต้ตอบกับเนื้อหาของคุณได้.
 • ชุมชนการสนับสนุนมี จำกัด เมื่อเปรียบเทียบกับยักษ์ใหญ่อื่น ๆ ฟอรัมการสนับสนุนมีขนาดเล็กกว่า Ghost มากกว่าแพลตฟอร์ม CMS อื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีเอกสารน้อย.
 • มีเครื่องมือและคุณสมบัติน้อยลง Ghost ถูกสร้างขึ้นสำหรับบล็อกไม่ใช่เพื่อการใช้งานเว็บไซต์ขนาดใหญ่และร้านค้าอีคอมเมิร์ซ ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงไม่ได้เสนอเครื่องมือคุณลักษณะและฟังก์ชั่นมากมาย.

SilverStripe เป็นแพลตฟอร์ม CMS ขนาดเล็กที่มีศักยภาพสูง มันมีกรอบขนาดใหญ่แทนที่จะเป็นเพียงแพลตฟอร์มบล็อกและมีความหลากหลายและเป็นมิตรสำหรับนักพัฒนา.

โปรแกรมเมอร์ที่มีทักษะสูงใน PHP จะสังเกตเห็นว่าพวกเขาสามารถสร้างเกือบทุกอย่างที่พวกเขาต้องการ มีโมดูลจำนวน จำกัด และแม้กระทั่งเทมเพลตที่ออกแบบมาอย่างมืออาชีพที่ดูดีพอ ๆ กับ WordPress สามารถคุยโม้ได้แม้ว่าจะมีน้อยกว่าก็ตาม!

ความสนุก: การประชุมแห่งชาติประชาธิปไตยเลือก SilverStripe เป็นแพลตฟอร์มการโฮสต์เพื่อให้คุณรู้ว่าพวกเขาสามารถจัดการโครงการขนาดใหญ่และความปลอดภัยของพวกเขาแน่น.

SilverStripe เรียกปลั๊กอินของพวกเขาว่า “โมดูล” เช่นเดียวกับ WordPress พวกเขามีโมดูลมากมายให้เลือก ซึ่งแตกต่างจาก WordPress โมดูลของพวกเขาเป็นเหมือนคำแนะนำ สิ่งเหล่านี้สามารถปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์และนักพัฒนาสามารถปรับแต่งให้เหมาะสมกับความต้องการของเว็บไซต์ของพวกเขาแทนที่จะต้องใช้พวกเขาตามที่พวกเขาถูกเข้ารหัสเดิม.

SilverStripe มาพร้อมกับใบอนุญาต BSD (หมายถึงอิสระในการใช้แบ่งปันและแก้ไข) และเป็นซอฟต์แวร์แบบโอเพ่นซอร์สอย่างสมบูรณ์ ในความเป็นจริงพวกเขายังให้คุณสาธิตผลิตภัณฑ์ก่อนสมัครใช้งาน!

ข้อดี

 • มันใช้งานง่ายมาก นักพัฒนาและผู้ใช้ต่างชื่นชอบกรอบความยืดหยุ่นและชุดเครื่องมือและคุณสมบัติต่างๆ พวกเขามีหนึ่งในส่วนติดต่อผู้ใช้ที่สะอาดที่สุดที่มีอยู่ทุกที่ พวกเขายังใช้เทคโนโลยีการลากและวางเพื่อให้ผู้ใช้สามารถย้ายหน้าได้อย่างง่ายดาย.
 • ในฐานะที่เป็นทางเลือก WordPress ไป SilverStripe มีความปลอดภัยมากขึ้น การมีขนาดเล็กกว่าแพลตฟอร์ม CMS อื่น ๆ ที่สำคัญหมายความว่ามีโอกาสน้อยที่จะถูกกำหนดเป้าหมาย พวกเขาเพิ่มฉนวนอีกชั้นหนึ่งเช่นกันเพราะพวกเขาแยกนักพัฒนาออกจากผู้ใช้ พวกเขามีมาตรฐานระดับสูงที่นักพัฒนาซอฟต์แวร์ทุกคนต้องปฏิบัติตามเพื่อให้การเข้ารหัสผ่าน SilverStripe ต่อไป.
 • SilverStripe เป็นตัวเลือก WordPress ที่ดีที่สุดสำหรับเว็บไซต์หลายภาษาเนื่องจากผู้เยี่ยมชมสามารถดูเว็บไซต์ในภาษาที่ต้องการได้.
 • แพลตฟอร์มนี้ให้คุณทดลองใช้งานตัวอย่างก่อนลงทุนกับเวลามากเกินไป.

จุดด้อย

 • นักพัฒนาคือคนที่ปรับแต่ง พวกเขาซ่อนฟังก์ชันการทำงานจากผู้ใช้ ซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่สามารถทำอะไรได้มากเท่าที่ควร.
 • ชุมชนของพวกเขาเล็กกว่า WordPress มาก ซึ่งหมายความว่ามีผู้ตอบคำถามน้อยลง เอกสารของพวกเขายังกว้างขวางน้อย.
 • ในขณะที่มีศักยภาพสำหรับธีมแบบกำหนดเองไม่ จำกัด ที่ไม่มีอยู่ใน WordPress การเข้าถึงนั้น จำกัด เฉพาะผู้พัฒนา SilverStripe มีจุดประสงค์เพื่อนักพัฒนาไม่ใช่ผู้ใช้ดังนั้นจึงไม่มีธีมที่พร้อมใช้งานมากมาย พวกเขาคิดว่านักพัฒนาซอฟต์แวร์ทุกคนจะต้องเขียนรหัสธีมของตัวเอง.

CMS Made Simple มีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม URL ของพวกเขานั้นเป็นมิตรกับ SEO อย่างยิ่ง มีโมดูลและส่วนขยายจำนวนมากและการตั้งค่าผู้ใช้และกลุ่มที่จัดการได้ง่าย.

CMSMS รู้ว่าพวกเขาไม่ใช่แพลตฟอร์มขนาดใหญ่และไม่ได้ตั้งใจที่จะเป็นหนึ่งเดียว พวกเขาระบุไว้อย่างชัดเจนว่าพวกเขาเป็นทางเลือกให้กับพวกยักษ์ พวกเขาเป็นตัวเลือกที่คล่องตัวและใช้งานง่ายอย่างยิ่งตราบใดที่คุณรู้ภาษาของพวกเขา.

พวกเขาเป็นหนึ่งในฟอรัมที่ง่ายที่สุดที่มีอยู่ คุณจะพบอินเทอร์เฟซพื้นฐานที่คุณใช้งาน พวกเขาทำสิ่งนี้โดยมีโมดูลปลั๊กอินและส่วนขยายจำนวนมากสำหรับการปรับแต่งไซต์.

น่าเสียดายที่การพึ่งพาส่วนขยายของบุคคลที่สามทั้งหมดสามารถนำไปสู่ปัญหาที่ใหญ่มาก มันอาจทำให้เกิดปัญหาการรวมความเร็วช้าลงเนื่องจากหน้าเว็บที่ต้องการการเพิ่มประสิทธิภาพและการเข้ารหัสที่ไม่สอดคล้องกันซึ่งไม่สามารถใช้งานร่วมกันได้ นอกจากนี้ยังทำให้การสนับสนุนเป็นเรื่องยากเมื่อไม่มีรายการเอกสารเดี่ยวหรือจุดติดต่อสำหรับปัญหา.

ข้อดี

 • ระบบนี้ง่ายมาก เมื่อคุณเรียนรู้ภาษาพัฒนา Twig คุณสามารถปรับแต่งได้มากมายด้วยโครงร่างที่ง่ายที่สุดของอินเทอร์เน็ต.
 • พวกเขามีเอกสารที่ยอดเยี่ยม พวกเขาเสนอบทเรียนมากกว่าแค่การเขียนโค้ด คุณสามารถเรียนรู้การแคชและปรับให้เหมาะสม เอกสารประกอบด้วย APIs และ abstractions ของฐานข้อมูล เอกสารของพวกเขานั้นสะอาดและง่ายต่อการเข้าใจ.

จุดด้อย

 • พวกเขาอาจทำให้เข้าใจง่ายเกินไป ในความพยายามที่จะจัดหาแพลตฟอร์มที่เรียบง่ายและสะอาดพวกเขาทำให้มันยากที่จะสร้างบางสิ่ง คุณจะต้องใช้โมดูลและส่วนขยายสำหรับเกือบทุกอย่างรวมถึงบล็อก! เมื่อคุณเริ่มต้องติดตั้งและปรับแต่งแม่แบบของบุคคลที่สามอย่างต่อเนื่องมันจะกลายเป็นเรื่องยุ่งยากมากกว่าเพียงแค่ใช้อินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายน้อยกว่าซึ่งรวมถึงคุณสมบัติที่คุณต้องการ.
 • แม้จะมีความเรียบง่าย แต่แพลตฟอร์มนี้ไม่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น คุณต้องเป็นนักพัฒนาที่มีประสบการณ์เพื่อให้เข้าใจถึงวิธีที่จะทำให้แพลตฟอร์มนี้ทำในสิ่งที่คุณต้องการ แม้แต่บทช่วยสอนสำหรับผู้ใช้ปลายทางก็ยังเป็นบทช่วยสอนสำหรับนักพัฒนาที่ยังใหม่กับทวิกมากกว่าแนวทางสำหรับผู้ใช้.

ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ WordPress CMS: ข้อสรุปของเรา

มีตัวเลือกต่าง ๆ มากมายถ้าคุณกำลังมองหาทางเลือก WordPress แต่ละคนมีจุดแข็งและข้อเสียดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องทราบงบประมาณความต้องการเนื้อหาและเป้าหมายของคุณก่อนที่จะตัดสินใจเลือก.

ระบบ CMS จำนวนมากต้องการความรู้ด้านเทคนิคมากมาย พวกเขามุ่งเน้นไปที่นักพัฒนาที่ออกแบบเว็บไซต์สำหรับลูกค้าและผู้ใช้ปลายทางและพวกเขาไม่ได้ตั้งใจที่จะใช้โดยผู้ใช้ปลายทางเอง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีความเชี่ยวชาญเพียงพอที่จะใช้ระบบที่คุณเลือกหรือคุณอาจต้องเสียใจกับการเลือกที่จะไม่ใช้ WordPress!

คำแนะนำของฉันสำหรับผู้ใช้ที่กำลังมองหาเว็บไซต์ที่พวกเขาสามารถจัดการเองได้คือเลือกใช้ Joomla หรือ Drupal สิ่งเหล่านี้คล้ายกับ WordPress ในที่นั้นผู้ใช้สามารถเรียนรู้ระบบโดยไม่ต้องมีความรู้เกี่ยวกับการเขียนโค้ดมากเกินไป แต่พวกเขามีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมเพียงพอที่จะแยกแยะ.

ด้านบนของทั้งหมดนี้ยังมีตัวเลือกที่มือออกอีกเล็กน้อยเช่น Wix และ Weebly หรือ Shopify หากคุณไม่ต้องการให้มือสกปรกด้วยด้านการเข้ารหัสเลย.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map