Cách bắt đầu một blog

Cách bắt đầu một blog

Hướng dẫn dễ dàng cho người mới bắt đầu để tạo một blog vào năm 2020

Như đặc trưng trên.. Cách bắt đầu một blog nổi bật trên Forbes, Huffpo, Doanh nhân và Yahoo


Xin chào, chào mừng bạn đến với StartBloggingOnline.com

Trang web này là cách dễ nhất để tìm hiểu cách bắt đầu một blog để kiếm tiền hoặc sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc kinh doanh, không có kinh nghiệm trước đó và trực tuyến trong vòng dưới 30 phút.

Hơn 15.000 blog có lợi nhuận và thành công đã được thực hiện bằng hướng dẫn này và mục tiêu của chúng tôi là tăng con số đó lên 100.000! Bạn có tiếp theo không?

Nhập email của bạn dưới đây để nhận hướng dẫn từng bước dễ dàng này miễn phí.

GỬI ĐI

Cập nhật lần cuối vào ngày 30 tháng 4 năm 2020

Vì vậy, bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để tạo một blog?

Thật tuyệt!

Viết blog không chỉ là một trò tiêu khiển tuyệt vời mà còn cho phép bạn thể hiện bản thân một cách độc đáo, giúp đỡ người khác với những vấn đề bạn khắc phục, thiết lập bản thân như một chuyên gia và kiếm tiền.

Mục tiêu của hướng dẫn này là chỉ cho bạn cách nhanh chóng và dễ dàng để bắt đầu một blog NGAY HÔM NAY. Không phải ngày mai, tuần sau, hay tháng sau mà ngay bây giờ.

Từ hơn 5 năm huấn luyện và giúp đỡ bạn bè với blog của họ, tôi đã phát hiện ra rằng hầu hết mọi người đều mắc lỗi tương tự, đôi khi dẫn đến việc họ từ bỏ dự án hoàn toàn

Chúng tôi không muốn điều đó xảy ra với bạn!

Đây là thỏa thuận:

Trước hết, mở liên kết này trong một tab mới.

Đây là nơi chúng tôi sẽ nhận được lưu trữ và tên miền của chúng tôi. Một khi bạn đã làm điều này, chỉ cần làm theo bên dưới

Hôm nay tôi muốn bạn dành thời gian để đọc kỹ bài viết trên blog này. Nó có vẻ dài, nhưng bạn chỉ cần 6 bước đầu tiên ngày hôm nay (phần còn lại thực sự liên quan đến việc chạy blog của bạn đang diễn ra) và bạn sẽ dễ dàng theo dõi.

Bạn có thể đã tắt nó trong một thời gian, thậm chí bạn có thể tự hỏi mình liệu bạn có nên bắt đầu một blog không. Vì vậy, hôm nay tôi muốn giúp bạn thoải mái và giúp bạn tạo blog và chia sẻ kiến ​​thức của bạn với độc giả và thế giới một lần và mãi mãi.

Sẵn sàng để tạo blog của bạn ngày hôm nay? Được rồi, hãy để học cách bắt đầu viết blog.

Tài nguyên toàn diện này sẽ đưa bạn qua quá trình bắt đầu một blog chỉ với 6 bước đơn giản

Làm thế nào để bắt đầu viết blog ngay hôm nay

Làm thế nào để bắt đầu một blog

 • Bước 1: Quyết định những gì để bắt đầu một blog về (thích hợp của bạn)
 • Bước 2: Chọn một nền tảng tạo blog (CMS)
 • Bước 3: Chọn một máy chủ web tuyệt vời
 • Bước 4: Thiết lập lưu trữ blog của bạn
 • Bước 5: Chọn tên miền blog của bạn (Tôi sẽ giúp bạn miễn phí! *)
 • Bước 6: Xây dựng một blog thu hút lưu lượng truy cập thành công

Cách bắt đầu một blog từ đầu trong 6 bước đơn giản

Cách bắt đầu một bước blog 1Có lẽ bạn đã có một ý tưởng chung về việc bắt đầu một blog về cái gì, nhưng hãy để xem một vài mẹo viết blog cho người mới bắt đầu trong trường hợp bạn chưa hoàn toàn ở đó.

1. Tránh chọn quá rộng của một hốc.

Ví dụ, donith chỉ viết blog về thể dục, blog về chạy marathon hoặc đào tạo kháng chiến nói riêng. Giữ tất cả các bài viết của bạn trong một vị trí chặt chẽ để bắt đầu sẽ giúp Google thấy rằng trang web của bạn là một cơ quan có chủ đề và họ sẽ gửi cho bạn nhiều khách truy cập hơn nếu đây là trường hợp.

Các isn trên được thiết kế để nghiền nát giấc mơ của bạn để tạo ra một trang web lớn, điều này hoàn toàn có thể sau này. Tất nhiên, bạn có thể mở rộng sang các danh mục mới, nhưng sẽ dễ dàng hơn nhiều để bắt đầu với người đọc và lưu lượng truy cập nếu bạn tập trung để bắt đầu với.

2. Cố gắng tạo nội dung thường xanh.

Viết về các chủ đề mà mọi người sẽ luôn tìm kiếm, ngay cả trong tương lai.

Để đưa ra một ví dụ về vấn đề này trong lĩnh vực thời trang (Nổi tiếng về vấn đề này), mọi người sẽ luôn tìm kiếm những căn hộ tốt nhất dưới 100 đô la – điều này khó có thể thay đổi ồ ạt trong những năm qua. Nếu bạn viết về một mẫu Chanel cụ thể phổ biến trong một mùa, hãy hy vọng rằng mọi người có thể không còn cần nội dung của bạn sau một khoảng thời gian ngắn.

Cách bắt đầu một bước blog 2Trước khi bạn thậm chí có thể bắt đầu lo lắng về việc blog của mình sẽ trông như thế nào, bạn sẽ cần biết nơi tốt nhất để bắt đầu một blog. Đây được gọi là một nền tảng blog (hoặc hệ thống quản lý nội dung trong tech-speak).

Tôi biết tất cả các trang web lưu trữ blog tốt nhất nhưng tôi sẽ chỉ cho bạn nền tảng dễ sử dụng nhất (và phổ biến nhất). Nền tảng này cũng sẽ cung cấp cho bạn cơ hội tốt nhất để xếp hạng tốt trong các công cụ tìm kiếm.

Hiện tại không có điểm nào làm khó cuộc sống của chúng ta?

Nhà cung cấp được đề nghị của chúng tôi

Logo HostGator

Bao gồm tên miền MIỄN PHÍ *

Bắt đầu chỉ với $ 6,95 / tháng $ 2,64 / tháng

Giảm giá 62% bằng mã phiếu giảm giá: "bắt đầu"

* Trên các gói đã chọn

Làm thế nào là một blog được tạo ra thường xuyên nhất?

Làm thế nào để bắt đầu một blog trên đúng CMS

BuildWith.com1 đặt tỷ lệ phần trăm này thấp hơn một chút, nhưng bạn vẫn có thể thấy mức độ áp dụng của WordPress đối với những người bắt đầu một blog:

Thống kê blog cho CMS hàng đầu trên toàn thế giới

Cho rằng có hơn 72 triệu người dùng hoạt động đang sử dụng WordPress ngày hôm nay, nhưng rõ ràng rằng WordPress là nơi tốt nhất để tìm hiểu cách bắt đầu một blog từ đầu..

Tất cả các trang blog của riêng tôi đều được xây dựng với nền tảng blog WordPress.

Đây là lý do tại sao:

 • Nó MIỄN PHÍ cho các blogger bắt đầu sử dụng: (bao gồm các chủ đề, bố cục và các tiện ích bổ sung mà nhiều nền tảng viết blog khác mà don cung cấp).
 • Nó rất dễ dàng cho một blogger mới để thiết lập: Tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác làm thế nào trong một chút
 • Nó an toàn & đảm bảo: WordPress luôn cập nhật phần mềm của họ và giữ mọi thứ an toàn và bảo mật, do đó, hiếm khi lo lắng về việc blog của bạn bị tấn công. Không có gì ngạc nhiên khi NASA, Tạp chí Time và thậm chí các blog đại học hàng đầu đang sử dụng WordPress.
 • Nó có thể tùy chỉnh rất cao: Có hàng trăm chủ đề và plugin miễn phí bổ sung thêm chức năng cho blog của bạn, từ hộp liên hệ và đăng ký đến các plugin cải thiện hiệu suất blog và hơn thế nữa.
  Trong khi các nền tảng blog khác nói chung đều khá ổn; Theo tôi, không có gì, gần như phù hợp với các tùy chọn tự do và tùy chỉnh mà WordPress cung cấp.

Vì vậy, không có nghi ngờ, hãy đi với WordPress. Đặc biệt là khi bạn là người mới với ý tưởng kết hợp một blog.

Tự lưu trữ là cách tốt nhất để bắt đầu viết blog trực tuyến

Không nghi ngờ gì, bạn cần phải bắt đầu bằng cách tự lưu trữ blog WordPress của bạn. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn kiểm soát trang web và nội dung của riêng bạn.

Hãy nghĩ về nó – ví dụ như một blogger nổi tiếng, thành công mà bạn biết đang sử dụng một trang web viết blog miễn phí như ở đâu đó là blog startlineonfree.freeblogsite.com. Thay vì tên riêng của họ như là Start StartBloggingOnline.com.?

Nó không chỉ có thế – nền tảng viết blog mà bạn không phải trả tiền cũng sẽ khiến bạn đau đầu khác.

Nó trở nên tồi tệ hơn:

 • Bạn không có quyền kiểm soát nội dung của bạn: nền tảng blog nào. Họ có thể đóng cửa bạn bất cứ lúc nào, và vì bất kỳ lý do gì.
 • Địa chỉ web của blog của bạn sẽ dài và khó nhớ (như www.yourfreeblog.blogspot.com) thay vì địa chỉ hấp dẫn, có thương hiệu bạn chọn.
 • Bạn không được phép quảng cáo trên hầu hết các nền tảng viết blog miễn phí, khiến việc kiếm tiền từ blog trở nên khó khăn hơn nhiều.
 • Không ai hỗ trợ một blogger miễn phí, bạn sẽ tự mình làm việc ngay từ đầu mà không có ai chuyển sang nếu blog của bạn gặp sự cố

Tất cả những hạn chế này được áp dụng nếu bạn bắt đầu trên blog WordPress.COM.

Những gì bạn thực sự muốn là bắt đầu một blog WordPress.ORG tự lưu trữ – nó cùng một phần mềm mà không có tất cả các giới hạn!

Bắt đầu bằng cách tìm hiểu về việc bắt đầu một blog trên nền tảng tự lưu trữ với tên miền blog của riêng bạn từ ngày đầu tiên. Bằng cách đó, bạn đã giành chiến thắng phải trải qua cơn đau đầu kỹ thuật lớn mà tôi đã làm khi chuyển từ blog WordPress miễn phí sang tự lưu trữ.

Thiết lập một blog như thế này là CÁCH dễ dàng hơn và ít tốn kém hơn bạn nghĩ, đặc biệt là với ưu đãi đặc biệt và mã phiếu giảm giá mà tôi đã có cho bạn dưới đây

Tìm một tên miền và máy chủ web

Cách bắt đầu một bước blog 3Bây giờ đến phần thú vị!

Để bắt đầu một blog trên một trang web tự lưu trữ với tên duy nhất của riêng bạn, bạn sẽ cần hai điều:

Tên miền – Đây sẽ là địa chỉ blog cá nhân của bạn, nơi mọi người tìm thấy bài viết tuyệt vời của bạn nhiều lần. Ví dụ: tên miền Google Google là www.Google.com. Tên miền blog mới của bạn sẽ là www.YourBlogName.com, ngoại trừ bạn, bạn sẽ chọn những gì mà LỊCH sẽ thay thế cho Your Your YourBlogName..

Blog lưu trữ – Đây sẽ là ngôi nhà của địa chỉ blog và nội dung của bạn mà trên blog. Không có lưu trữ web, bạn sẽ không thể sử dụng tên miền của mình. Hãy nghĩ về nó như một ổ cứng máy tính lưu trữ tất cả nội dung của bạn trên blog của bạn (hình ảnh, bài đăng trên blog, v.v.).

Chi phí của một máy chủ web tốt thường ở khoảng từ $ 10-15 mỗi tháng, nhưng bạn sẽ được GIẢM GIÁ tới 62% với mã phiếu giảm giá bên dưới.

Nếu bạn bắt đầu ngày hôm nay với thỏa thuận đặc biệt của tôi dưới đây tổng chi phí blog của bạn sẽ ít hơn một ly cà phê venti tại Starbucks một tháng – vì vậy, nó đã thắng phá vỡ ngân hàng.

Đó là một khoản đầu tư tương đối nhỏ nhưng cực kỳ quan trọng cho thành công viết blog dài hạn của bạn.

Tôi nên lấy tên miền và lưu trữ ở đâu?

Khi nói đến lưu trữ web, chỉ có ba điều quan trọng đối với các blogger.

 1. Tốc độ tải trang: Lượng thời gian trung bình (tính bằng giây) để blog của bạn tải.
 2. Thời gian hoạt động: Tần suất trang web của bạn hoạt động. 100% thời gian hoạt động không thực sự thực tế, nhưng một công ty lưu trữ web rất tốt sẽ cung cấp cho bạn 99,9% thời gian hoạt động.
 3. Dịch vụ khách hàng: máy chủ của bạn phản ứng thế nào nếu bạn gặp vấn đề.

Có nghĩa là THOUSANDS của các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ blog khác nhau.

Vâng, hàng ngàn.

Tất cả họ đều cung cấp cho bạn một dịch vụ tương tự (tên miền + lưu trữ) với mức giá tương đối giống nhau.

Và may mắn cho bạn, tôi đã thực hiện nghiên cứu để thu hẹp danh sách xuống còn một dịch vụ đáng tin cậy và duy nhất bạn nên xem xét sử dụng khi bắt đầu một blog lần đầu tiên.

Ghi chú: Là một khách hàng lâu năm và trang web đánh giá độc lập, chúng tôi được bồi thường nếu bạn mua từ các liên kết giới thiệu bên dưới – không tính thêm chi phí cho bạn. Trong thực tế, chúng ta có một kẻ giết người lưu trữ phiếu giảm giá vì vậy bạn thực sự sẽ trả ít hơn cho cùng một dịch vụ thông qua các liên kết dưới đây.

Hãy nhớ rằng, tôi muốn giúp bạn tránh những lỗi tương tự tôi đã mắc phải khi mới bước vào thế giới blog và giúp bạn không phải trải qua bất kỳ đêm mất ngủ nào từ việc tranh giành để đưa blog của bạn trở lại trực tuyến.

Tôi đã xử lý và giám sát nhiều công ty lưu trữ web nổi tiếng và được đề xuất như Bluehost, iPage, Godaddy, v.v.

Bây giờ tôi chỉ sử dụng và giới thiệu HostGator.com với giá giảm 62% cho blog của bạn.

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề nghị duy nhất của tôi

Logo HostGator

Bao gồm tên miền MIỄN PHÍ *

Bắt đầu chỉ với $ 6,95 / tháng $ 2,64 / tháng

Giảm giá 62% bằng mã phiếu giảm giá: "bắt đầu"

* Trên các gói đã chọn

HostGator nhận được phiếu bầu của tôi là lưu trữ web tốt nhất để viết blog trên WordPress vì họ thực sự quan tâm đến việc giúp các blogger như bạn và tôi bắt đầu nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể.

Bạn muốn biết phần tốt nhất?

Vì tôi đã sử dụng những người này quá lâu nên họ đã cho tôi một phiếu giảm giá đặc biệt để đưa độc giả của tôi ra ngoài thế giới blog với giá rẻ

Thông thường, bạn phải trả hơn $ 10 mỗi tháng để có kế hoạch với máy chủ cao cấp nhưng hôm nay có một giá khởi điểm / tháng chỉ $ 2,64.

Và nếu bạn tạo một blog với họ ngày hôm nay, họ sẽ ném miễn phí tên miền! *

Đó là GIẢM GIÁ 62% cho gói lưu trữ duy nhất mà bạn sẽ cần với mã phiếu giảm giábắt đầuCúc.

Nhưng giống như tất cả các giao dịch tuyệt vời, cơ hội này đã giành được một vòng mãi mãi

Đây là mức giá tốt nhất để lưu trữ blog mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu. Chỉ với 2,64 đô la / tháng, bạn có ít tiền để mất (có một Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày) và chỉ có hàng tấn kinh nghiệm viết blog thú vị để đạt được.

Điều gì làm cho HostGator trở nên tuyệt vời?

Không có gì đến gần với tôi về tốc độ tải blog, thời gian hoạt động, dễ sử dụng và dịch vụ khách hàng tuyệt vời nếu bạn gặp khó khăn!

HostGator có hiệu suất tuyệt vời, chúng rất dễ sử dụng và nó hoàn toàn là lựa chọn tốt nhất cho những người mới bắt đầu như bạn.

Ngoài ra, họ là một trong số ít nơi cung cấp dịch vụ lưu trữ web với chứng chỉ SSL miễn phí Là một phần của gói. SSL không chỉ tạo thêm niềm tin với Google mà còn với cả khách truy cập trang web của bạn!

Cách bắt đầu một blog với chứng chỉ SSL miễn phíVới Chứng chỉ SSL, trang web của bạn sẽ sử dụng HTTPS và hiển thị dưới dạng Bảo mật với ổ khóa bên cạnh URL trong trình duyệt như trong hình ảnh này:

Ngoài HostGator, tôi đã thử tất cả các nhà lãnh đạo trong ngành như:

 • Lưu trữ A2
 • Bluehost
 • InMotion Hosting
 • iPage
 • SiteGround
 • Cố lên bố
 • Dreamhost
 • 1&1

và thậm chí GreenGeek (người tôi cũng yêu) và tôi thành thật tin rằng đây là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất có thể chọn ngày hôm nay, nhưng bạn luôn có thể đi với một dịch vụ lưu trữ khác miễn là nhanh, đáng tin cậy, cung cấp băng thông không giới hạn và chứng chỉ SSL miễn phí . Điều này giúp bạn tránh các vấn đề về sau.

Về cơ bản, với HostGator, bạn sẽ tạo một blog có vẻ hợp pháp từ Ngày 1.

Bây giờ chúng tôi đã trải qua những điều cơ bản của nền tảng viết blog, đã đến lúc bắt đầu đi bộ!

Với bước tiếp theo, chúng tôi sẽ giúp blog của bạn được thiết lập và chạy.

Hãy để có được crackin:

Cách bắt đầu một bước blog 4Nếu bạn không có tên lưu trữ hoặc tên miền nào – đừng lo. Tôi sẽ thể hiện điều này trong một phút

Ở cuối bước này, bạn sẽ có một blog WordPress tự lưu trữ hoàn toàn hoạt động trên tên miền của riêng bạn!

Âm thanh đầy hứa hẹn, huh?

Nếu vì lý do nào đó bạn không muốn sử dụng HostGator, bạn luôn có thể chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác. Tôi có thể hứa với họ rằng họ sẽ tốt như vậy, nhưng quá trình đăng ký và thiết lập sẽ hơi giống nhau.

Không giống như HostGator, một số công ty lưu trữ cũng không cài đặt bằng một lần nhấp cho WordPress. Nếu trường hợp đó, bạn có thể tìm thấy hướng dẫn trên YouTube để cài đặt WordPress theo cách thủ công (mặc dù không được khuyến nghị cho người mới bắt đầu). Chúng cũng có thể không có không gian đĩa chưa được kiểm tra, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra điều này vì nó có thể gây ra sự cố cho bạn sau này!

Truy cập HostGator.com sau đó nhấp vào "Hãy tạo ngay" cái nút!

Nhớ lại: Vì tôi thường xuyên sử dụng những người này, nên tôi đã có một mã khuyến mãi HostGator độc quyền cho bạn như lời cảm ơn vì đã sử dụng hướng dẫn này (GIẢM GIÁ 62%).

Bạn sẽ nhận được lưu trữ cao cấp cho chỉ $ 2,64 / tháng thay vì $ 6,95! Bạn sẽ không tìm thấy một thỏa thuận này tốt ở bất cứ nơi nào khác.

Nó trở nên tốt hơn:

Mã phiếu giảm giá Bắt đầu trực tuyến, sẽ được áp dụng tự động khi bạn nhấp vào liên kết bên dưới và bạn sẽ được hưởng một tên miền miễn phí! Tận hưởng

Nếu bạn đã có một tên miền, thì chỉ cần nhập nó vào tab bên tay phải (tên có tên là Tôi đã sở hữu tên miền này) và tiếp tục đọc tên

Làm thế nào để chọn tên miền

(Độc giả của tôi nhận được MIỄN PHÍ này!) *

Cách bắt đầu một bước blog 5Chọn một tên miền xấu là một trong những lỗi phổ biến nhất mà tôi thấy các blogger mắc phải (#doyouevenblog). Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một tên miền là SẠC

 1. Dễ nhớ: Don Nhận chọn một cái tên vô nghĩa, một cái gì đó khó đánh vần hoặc một cái tên dài đầy dấu gạch ngang. Cơn sốt tốt nhất-Tech-gadgets-in-the-world.com Phong won đã từng dính vào đầu ai đó, nhưng một cái gì đó giống như tech techgeek.com.
 2. Độc đáo và mô tả: Bạn muốn một cái tên phản ánh bạn là ai và bạn quan tâm điều gì. Hãy sáng tạo và xây dựng một bản sắc mà bạn rất hào hứng!
 3. Đáng tin cậy: Các tiện ích mở rộng tên miền như miền .com .com, Trò chơi .org, hoặc trò chơi mạng là phổ biến nhất, với tên miền .com là người được nhiều người nghĩ đến đầu tiên. Cố gắng tránh các tiện ích mở rộng điên rồ như, .rocks, hoặc, .biz, vì những thứ này ít được sử dụng, khó nhớ hơn và không đáng tin cậy.
 4. Không phải tên riêng của bạn: Có thể đến một ngày khi bạn bắt đầu nghĩ về việc bán blog của mình. Điều này làm cho nó rất khó để làm như vậy nếu tên miền là tên riêng của bạn!
 5. Là tên riêng của bạn: Mặt khác, một số người đang viết blog cho danh tiếng và tài sản cá nhân. Nếu đây là bạn và bạn sẽ không bao giờ bán trang web của mình thì đây là tùy chọn dành cho bạn. Ví dụ: nếu tên của tôi là Jessica Blackstone, tôi sẽ đặt tên là jessicablackstone.com..

Nhập tên miền bạn muốn sử dụng trong hộp Nhập tên miền của bạn, sau đó chọn tên miền .com từ danh sách thả xuống. Nếu tên có sẵn, bạn sẽ có thể yêu cầu nó. Nếu nó không có sẵn, hãy chọn một cái khác.

Cách bắt đầu một blog trên HostGator

Nếu tên bạn muốn có sẵn, thì HostGator sẽ hiển thị cho bạn một số lựa chọn thay thế tương tự – hoặc bạn có thể bấm vào một tên mới và thử lại. Tôi đề nghị bạn sử dụng một cái gì đó kết thúc bằng

 1. .com
 2. .mạng hoặc
 3. .cực khoái

Cách tạo một gói lưu trữ blog

Tiếp theo tôi khuyên bạn nênẤp trứngKế hoạch ngay bây giờ – bạn luôn có thể nâng cấp sau nếu bạn quyết định muốn có nhiều tính năng nâng cao hơn, nhưng bạn có quá nhiều để bắt đầu với Hatchling.

Đăng ký HostGator bước 2

Tiếp theo trong bước 3, bạn sẽ nhập thông tin liên hệ và thanh toán như khi mua hàng trực tuyến ở bất kỳ đâu, sau đó bạn sẽ phải tùy chọn để thêm hoặc xóa các tính năng bổ sung.

Tôi sẽ xem xét từng dịch vụ bổ sung này để xem bạn có muốn bất kỳ dịch vụ nào trong số chúng không, nhưng chúng không cần thiết 100% cho bạn trong giai đoạn này, vì vậy tôi đã loại bỏ chúng và bạn cũng có thể làm như vậy.

Bắt đầu một blog mà không có các dịch vụ bổ sung

Bạn sẽ thấy rằng nó nói rằng $ 250,20 đô la là tổng phụ lưu trữ, nhưng mã khuyến mãi bắt đầu của blog sẽ được áp dụng và như bạn có thể thấy, tổng số được cập nhật lên $ 95,08.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được tên miền của bạn hoàn toàn miễn phí!

Trong số tiền đến hạn, bạn đã tiết kiệm được hơn $ 155,00! (Xem hình ảnh bên dưới nếu bạn không chắc chắn nếu giảm giá của bạn đã được áp dụng.)

Giảm giá phiếu giảm giá HostGator

Hoàn thành đăng ký lưu trữ của bạn

Khi bạn hài lòng rằng mọi thứ đều chính xác với chi tiết đơn hàng của mình, bước duy nhất còn lại là đồng ý với các điều khoản và dịch vụ và nhấp vào Thanh toán ngay bây giờ! cái nút.

Thanh toán HostGator

Cách tạo blog trong tài khoản mới của bạn

Bạn sẽ nhận được email xác nhận từ HostGator, có thể mất vài phút để đăng ký tài khoản của bạn, vì vậy hãy kiên nhẫn.

Khi bạn có email xác nhận này, bạn sẽ có các chi tiết để đăng nhập vào HostGator và cài đặt WordPress thông qua cPanel của bạn, video dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện nhanh chóng và dễ dàng bằng QuickInstall:

Bây giờ, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết để đăng nhập vào WordPress và bạn cũng sẽ nhận được các chi tiết này qua email như sau: Email xác nhận WordPress

Ở đó, đó có phải là quá tệ không? Bây giờ bạn đã rời khỏi cuộc đua!

Đăng nhập và kiểm tra blog mới của bạn
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map