Đánh giá bánh đà 2020: Hosting WordPress được quản lý đáng tin cậy?

Ante Rados


Ante Rados

Đối với nhiều người, việc chọn WordPress so với các CMS khác là không có trí tuệ; xét cho cùng, WordPress là CMS phổ biến nhất vì lý do chính đáng. Tuy nhiên, việc chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cho trang web WordPress của bạn có thể khó khăn.

Có một vài nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khủng khiếp ngoài kia, và thật dễ dàng để cho bạn biết những nhà cung cấp nào nên tránh. Tuy nhiên, mỗi cá nhân có những nhu cầu riêng biệt và các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác nhau có các ưu đãi nhắm vào các nhóm khác nhau, do đó, thật dễ dàng để cho bạn biết nên chọn nhóm nào trong số những người tốt.

Bánh đà thuộc nhóm các nhà cung cấp tốt, nhưng nó có một nhóm mục tiêu thích hợp. Sau khi đọc bài đánh giá Bánh đà này, bạn sẽ được trang bị tất cả thông tin bạn cần để quyết định xem Bánh đà có phải là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt cho nhu cầu duy nhất của bạn không.

Có phiếu giảm giá bánh đà hoặc mã khuyến mãi có sẵn?

Tự hỏi nếu có một quảng cáo bánh đà? Kiểm tra tại nút bên dưới:

Đánh giá lưu trữ bánh đà WordPress

Đánh giá bánh đà

Sự khác biệt chính giữa các gói Flywheel, là số lượt truy cập hàng tháng và trang web bạn có thể tạo cũng như lượng băng thông và dung lượng lưu trữ bạn nhận được. Ngoài ra, có một số phần thưởng tuyệt vời mà kế hoạch Đại lý bao gồm. Ngoài ra còn có khả năng tùy chỉnh những gì bạn nhận được trong một kế hoạch với một kế hoạch tùy chỉnh. Giá của gói tùy chỉnh sẽ phụ thuộc vào các tính năng bạn chọn. Dưới đây là giá của các gói lưu trữ Flywheel WordPress:

Người khởi xướng: $ 25 / tháng

 • 25.000 lượt truy cập hàng tháng
 • Bộ nhớ 10 GB
 • Băng thông 50 GB
 • Bao gồm 1 trang web

Tự do: $ 96 / tháng

 • 100.000 lượt truy cập hàng tháng
 • Bộ nhớ 20 GB
 • Băng thông 200 GB
 • Bao gồm tối đa 10 trang web
 • Đa diện

Đại lý: $ 242 / tháng

Tham gia khóa đào tạo MIỄN PHÍ

Bạn có muốn tìm hiểu làm thế nào để xây dựng trang web thẩm quyền 6 hình?

Tham gia khóa đào tạo miễn phí này…

 • Cuối cùng có một phương pháp đã được chứng minh để tìm các hốc có lợi nhuận
 • Truy cập vào một phương pháp nghiên cứu từ khóa hoàn hảo
 • Tìm hiểu cách thuê ngoài nội dung chất lượng
 • Tìm hiểu cách xây dựng liên kết mũ trắng đến trang web của bạn mà không phải đau đầu
 • 400.000 lượt truy cập hàng tháng
 • Bộ nhớ 50 GB
 • Băng thông 500 GB
 • Lên đến 30 trang web
 • Bảng điều khiển di chuyển
 • Hỗ trợ qua điện thoại
 • Quản lý tài khoản chuyên dụng
 • Đánh giá kinh doanh hàng quý

Ở trên, tôi chỉ liệt kê các tính năng làm cho các kế hoạch khác nhau. Các tính năng họ có điểm chung là tuyệt vời, nhưng những tính năng này sẽ được thảo luận sau trong bài đánh giá Bánh đà này.

Hãy để bắt đầu điều này bằng cách nói rằng lưu trữ web Flywheel dành cho tất cả mọi người. Flywheel là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhắm mục tiêu đến dịch giả tự do, nhà phát triển, nhà thiết kế và đại lý. Họ có một bộ tính năng đặc biệt giúp phát triển và gửi trang web đến khách hàng dễ dàng hơn. Tôi sẽ nói với bạn về điều đó một chút sau; bây giờ, hãy cùng để kiểm tra các tính năng cơ bản đi kèm với tất cả các kế hoạch của họ là gì.

Nền tảng này dựa trên Genesis Framework và đã sẵn sàng PHP 7.3. Tất cả các gói đều có chứng chỉ SSL và Chủ đề StudioPress miễn phí. Thật dễ dàng để thiết lập CDN với Flywheel, đây là một phần thưởng rất lớn. Tất cả những gì bạn cần làm để thiết lập nó là kiểm tra hộp CDN trong cài đặt. Trong trường hợp bạn đang tự hỏi, CDN là viết tắt của Mạng phân phối nội dung. Đó là một mạng lưới các máy chủ giữ nội dung từ trang web của bạn được lưu trữ. Bằng cách này, khi khách truy cập mở trang web của bạn, họ sẽ nhận được dữ liệu từ máy chủ gần nhất về mặt địa lý với họ. Điều này cải thiện đáng kể hiệu suất và giảm thời gian tải trang web của bạn.

Nếu bạn quyết định sử dụng Flywheel từ CDN, tôi phải cảnh báo bạn về tác động có thể có đối với SEO của bạn. Thông thường, có thể nhận được nhiều lưu lượng truy cập từ Google Images. Khi bạn bật tùy chọn CDN trên trang web của mình, tất cả hình ảnh trên trang web của bạn sẽ được tải lên Flywheel. Điều này có nghĩa là họ đã thắng được liên kết với tên miền của bạn nữa và tất cả lưu lượng truy cập Google Hình ảnh bạn sẽ nhận được sẽ bị mất.

Điều tốt nhất về Flywheel là nó đã tham gia hợp tác với Google Cloud Platform. Bây giờ ngay cả kế hoạch rẻ nhất của họ là dựa trên đám mây. Nền tảng được trang bị công nghệ tự động phục hồi cho phép nó tự phục hồi trong trường hợp dịch vụ không hoạt động thay vì đi xuống.

Nền tảng đám mây trang web của bạn ngay lập tức mở rộng quy mô khi bạn có lưu lượng truy cập tăng đột biến. Nếu nền tảng không dựa trên nền tảng đám mây, trang web của bạn sẽ phải được di chuyển đến một máy chủ có phần cứng tốt hơn để xử lý lưu lượng truy cập tăng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ trải qua thời gian chết trong thời gian bạn bị tăng lưu lượng truy cập.

Bạn cũng có thể giai đoạn trang web của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo bản sao của trang web của mình để thử nghiệm các thay đổi một cách an toàn. Bạn có thể làm điều đó mà không cần bất kỳ bổ sung hoặc máy chủ riêng biệt nào.

Tên miền miễn phí với lưu trữ

Ngoài ra còn có một số tiện ích bổ sung tùy chọn mà bạn sẽ có quyền truy cập với bất kỳ gói nào. Tính năng cập nhật plugin được quản lý sẽ cập nhật tất cả các plugin trên trang web của bạn lên phiên bản mới nhất của chúng mỗi tháng. Bạn cũng có thể chọn tham gia để có được một bản tóm tắt chi tiết về hiệu suất của trang web của bạn với một đề xuất có thể thực hiện được.

Với Flywheel, bạn không chỉ có một nền tảng dựa trên đám mây nhưng trang web của bạn cũng sẽ được lưu trữ trên máy chủ VPS. Vâng, bạn đọc đúng; Đây không phải là chia sẻ lưu trữ, đó là lưu trữ VPS. Bạn sẽ có máy chủ của mình, vì vậy bạn sẽ có quyền truy cập đầy đủ vào máy chủ và có thể quản lý nó theo cách bạn muốn.

Với lưu trữ được chia sẻ, trang web của bạn chia sẻ tài nguyên với các trang web khác. Khi các trang web chia sẻ máy chủ với bạn có lưu lượng truy cập tăng, trang web của bạn có thể gặp sự cố về hiệu suất. Với lưu trữ VPS, tất cả các tài nguyên được cách ly với các máy chủ khác, vì vậy máy chủ của bạn sẽ giành được tốc độ giảm khi người dùng khác nhận được lưu lượng truy cập tăng.

Flywheel không cung cấp đăng ký tên miền. Nếu bạn muốn đăng ký một tên miền, bạn sẽ phải sử dụng một trong những nhà đăng ký tên miền ngoài đó. Tôi biết đây là một bài đánh giá Bánh đà, nhưng hãy để cho sidetrack một chút vào thời điểm này. NameCheap và Hover là các công cụ đăng ký tên miền rất phổ biến, vì vậy tôi đã soạn ra một danh sách bao nhiêu một số tên miền sẽ khiến bạn phải trả giá với một trong số chúng. Giá dưới đây là giá mà tên miền của bạn sẽ gia hạn, không phải giá giới thiệu.

Tôi đã đề cập rằng Flywheel đang nhắm mục tiêu các dịch giả tự do, nhà thiết kế, nhà phát triển và đại lý. Không ai trong số họ cần một người xây dựng trang web. Họ cần một môi trường nơi họ có thể tạo các trang web một cách dễ dàng. Đó chỉ là những gì Flywheel sẽ cung cấp cho bạn. Nó được tích hợp các tính năng tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm xây dựng trang web và cung cấp chúng cho khách hàng.

Điều đầu tiên giúp tăng tốc quá trình tạo nhiều trang web tương tự là tính năng được gọi là Blueprints. Bản thiết kế cho phép bạn lưu các chủ đề và plugin được đóng gói. Bạn có thể sử dụng các cấu hình tùy chỉnh này để xây dựng các dự án trong tương lai. Bằng cách sử dụng Blueprints, bạn có thể cắt giảm một lượng lớn thời gian để định cấu hình từng trang web riêng lẻ mà bạn đang xây dựng và thay vào đó tập trung vào các chi tiết thiết kế.

Trong quá trình phát triển một trang web, bạn có thể tạo ra nhiều bản sao của trang web. Điều này giúp khách hàng của bạn dễ dàng xem trước tiến trình của bạn hoặc các giải pháp khác nhau mà bạn đang đề xuất cho trang web của họ. Điều này cũng loại bỏ nhu cầu sao chép thủ công các chủ đề và plugin vào máy chủ thử nghiệm. Bạn có thể di chuyển tất cả các thay đổi từ trang web trực tiếp sang trang web nhân bản và ngược lại, chỉ với một cú nhấp chuột. Ngoài ra còn có một tùy chọn để di chuyển cơ sở dữ liệu từ trang web này sang trang web khác. Nếu bạn muốn di chuyển chỉ các chủ đề và plugin, điều đó cũng có thể.

Các trang web demo cho phép bạn bắt đầu làm việc trên một dự án và đăng ký lưu trữ sau này. Kết hợp với khả năng chuyển hóa đơn và quyền sở hữu cho khách hàng, điều này làm cho Flywheel trở thành nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hoàn hảo cho các nhà phát triển. Điều này được cải thiện hơn nữa bởi một tùy chọn để tạo liên kết cho một trong các kế hoạch Flywheel, trong bảng điều khiển. Liên kết được tạo sẽ tự động được gửi đến email khách của bạn, vì vậy họ có thể xử lý tài chính của dự án trong khi bạn làm việc trên trang web của họ.

Tính năng Tổ chức là một chất lượng cải thiện cuộc sống khác cho các đội. Với tính năng này, tất cả các trang web nhóm của bạn sẽ nằm trên một bảng điều khiển duy nhất. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải liên tục gửi dữ liệu qua lại. Mỗi thành viên của nhóm sẽ có thể truy cập các trang web đang phát triển. Tính năng Tổ chức cũng được tích hợp với Slack, do đó bạn có thể nhận thông báo mỗi khi có gì đó thay đổi trên một trong các trang web.

Hầu hết các tính năng này là vô dụng đối với người chỉ muốn lưu trữ blog của họ ở đâu đó. Mặt khác, các nhà phát triển chuyên nghiệp muốn tối đa hóa hiệu quả của họ sẽ khó tìm được nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có thể cạnh tranh với Flywheel. Nếu bạn thuộc nhóm thứ hai, Bánh đà được thiết kế dành cho bạn!

Bánh đà có tốc độ tốt và thời gian hoạt động tuyệt vời. Tốc độ của trang web của bạn có thể được cải thiện hơn nữa bằng cách sử dụng tính năng CDN mà tôi đã nói trước đó. Dưới đây là một số con số để bạn có thể dễ dàng tự đánh giá mức độ nhanh và đáng tin cậy của Bánh đà:

Thời gian hoạt động: 99,99%
Thời gian phản hồi trung bình: 524 ms

Bánh đà có giới hạn băng thông và lưu trữ máy chủ. Những giới hạn đó phụ thuộc vào kế hoạch bạn chọn. Bộ nhớ bắt đầu ở mức 5 GB và tăng lên 10 GB / 20 GB / 50 GB với mỗi gói tiếp theo. Với gói rẻ nhất, bạn nhận được 20 GB.

Băng thông tăng lên 50 GB / 200 GB / 500 GB trong các gói đắt hơn. Nếu bạn cần thêm dung lượng và / hoặc băng thông, bạn có thể chọn bất kỳ số tiền nào bạn muốn trong gói tùy chỉnh.

Nhóm hỗ trợ Flywheel sườn có lợi ích là chỉ phải xử lý một CMS. Như bạn có thể mong đợi, họ là những chuyên gia xử lý tất cả các vấn đề của WordPress. Bất kể bạn gặp phải vấn đề gì, bạn đều có trong tay an toàn với nhóm hỗ trợ Flywheel..

Với các gói Tiny, Starter và Freelance, bạn có quyền truy cập để liên hệ với email 24/7 và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Nếu bạn chọn gói Đại lý hoặc Tùy chỉnh, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào hỗ trợ qua điện thoại của họ. Hỗ trợ qua điện thoại khả dụng vào Thứ Hai-Thứ Sáu, 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

Lưu trữ đại lý Flywheel từ được gọi là chương trình Đối tác Cơ quan Flywheel. Nó đi kèm với một người quản lý tài khoản chuyên dụng. Người quản lý tài khoản giúp bạn định giá máy chủ của mình và bán chúng cho khách hàng của bạn. Để trở thành đại lý bán lẻ với Bánh đà, bạn phải sở hữu ít nhất một gói số lượng lớn (gói có 10 trang trở lên). Không có chi phí bổ sung để bán lại, đó là một thỏa thuận thực sự ngọt ngào. Khi bạn trở thành Đối tác Đại lý của Flywheel, bạn sẽ có thêm một trang web miễn phí.

Tính năng Nhãn Trắng cho phép khách hàng của bạn thanh toán qua nền tảng Flywheel. Đây là một tính năng tuyệt vời vì nó có thể bán lại lưu trữ và thanh toán dưới thương hiệu của bạn mà không phải lo lắng về các chi tiết kỹ thuật của thanh toán.

Flywheel là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tuyệt vời cho dịch giả tự do, nhà thiết kế, nhà phát triển và đại lý. Nó được tích hợp các tính năng mạnh mẽ giúp cho quá trình phát triển trang web và bán chúng cho khách hàng rất dễ dàng. Flywheel không phải là một lựa chọn tốt cho những người chỉ muốn lưu trữ blog của họ ở đâu đó vì họ đã giành được nhu cầu của hầu hết các tính năng cao cấp mà Flywheel cung cấp. Thay vì trả giá độc quyền cho tất cả các tính năng mà họ đã giành được sử dụng, các blogger thông thường nên chọn một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ rẻ hơn.

Sau khi đọc bài đánh giá Bánh đà này, bạn sẽ biết liệu Flywheel có phải là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt cho nhu cầu riêng của bạn hay không. Tuy nhiên, hãy để Lướt qua một danh sách nhanh những ưu điểm và nhược điểm của Flywheel..

Ưu điểm bánh đà

Nhược điểm

 • Tuyệt vời cho dịch giả tự do, nhà phát triển, nhà thiết kế và cơ quan
 • Nền tảng dựa trên đám mây
 • Lưu trữ VPS
 • Lưu trữ đại lý không có phí bổ sung
 • Bản thiết kế
 • Dễ dàng cài đặt CDN
 • Chuyển hóa đơn cho khách hàng
 • Trang web demo miễn phí
 • Đắt
 • Không thân thiện với người mới bắt đầu

Bánh đà phàn nàn và khen ngợi

Các khiếu nại chính của Bánh đà dường như xoay quanh việc dễ sử dụng cho người mới bắt đầu. Không giống như hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, Flywheel là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thân thiện với người mới bắt đầu. Tuy nhiên, họ đang nhắm mục tiêu các chuyên gia, vì vậy không cần phải thân thiện với người mới bắt đầu. Lời khen ngợi của bánh đà xoay quanh tất cả các tính năng giúp các chuyên gia phát triển và bán trang web cho khách hàng của họ.

Kết luận xem xét bánh đà của chúng tôi

Nếu bạn đang tạo chỉ là một trang web đơn giản như blog cá nhân, bạn nên xem qua Bánh đà. Chúng có những tính năng tuyệt vời, nhưng những tính năng đó không phải nhằm vào những người muốn tạo ra một trang web cá nhân nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ với các tính năng mạnh mẽ hỗ trợ phát triển trang web chuyên nghiệp, thì Flywheel là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện có!

Câu hỏi thường gặp về lưu trữ bánh đà

Là bánh đà chuyên dụng lưu trữ?

Không, Flywheel là một lưu trữ VPS WordPress được quản lý dựa trên nền tảng đám mây. Lưu trữ VPS nằm ở đâu đó ở giữa lưu trữ được chia sẻ và dành riêng. Nó có một số lợi ích bạn nhận được với lưu trữ dành riêng (như máy chủ của riêng bạn) nhưng có giá cả phải chăng hơn.

Là bánh đà chia sẻ lưu trữ?

Không, Flywheel là một lưu trữ VPS WordPress được quản lý dựa trên nền tảng đám mây. Mỗi người đăng ký Flywheel có máy chủ ảo của riêng họ. Đây là một lựa chọn tốt hơn vì bạn không phải chia sẻ tài nguyên với bất kỳ người nào khác sử dụng Flywheel làm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của họ.

Tại sao lưu trữ bánh đà rất đắt?

Bánh đà nhắm mục tiêu thiết kế và phát triển chuyên nghiệp. Họ có những công cụ tuyệt vời cho những người kiếm sống bằng cách thiết kế trang web. Mặc dù giá của chúng thuộc loại cao cấp dành cho những cá nhân chỉ muốn lưu trữ blog WordPress của họ, nhưng tất cả các tính năng họ cung cấp cho các chuyên gia đều biện minh cho giá cả.

Lưu trữ bánh đà có đáng không?

Điều đó phụ thuộc vào lý do tại sao bạn cần lưu trữ ở nơi đầu tiên. Nếu bạn chỉ muốn lưu trữ một trang web đơn giản, có nhiều lựa chọn hợp lý hơn với tất cả các tính năng bạn sẽ cần. Mặt khác, nếu bạn đang kinh doanh phát triển trang web, Flywheel hoàn toàn xứng đáng.

Bánh đà giá bao nhiêu?

Bánh đà có bốn kế hoạch bạn có thể chọn. Giá cho các gói là: gói Tiny – $ 13 / tháng, gói Starter – $ 25 / tháng, gói Freelance – $ 96 / tháng và gói Agency – $ 242 / tháng. Ngoài ra còn có một tùy chọn để tạo một kế hoạch tùy chỉnh; giá của gói đó sẽ phụ thuộc vào các tính năng bạn chọn.

Tại sao hầu hết các đánh giá lưu trữ bánh đà rất tích cực?

Câu trả lời cho lý do tại sao các đánh giá lưu trữ bánh đà chủ yếu là tích cực là đủ đơn giản; họ giỏi trong những gì họ đang làm. Bánh đà là kết thúc đắt đỏ của ngành công nghiệp cung cấp dịch vụ lưu trữ, nhưng họ cung cấp chính xác những gì họ hứa. Không có chi phí hoặc hạn chế ẩn. Bạn nhận được những gì bạn đã trả tiền, vì vậy thật khó để cho điểm âm trong bài đánh giá lưu trữ bánh đà sau khi nhận được chính xác những gì bạn biết bạn sẽ nhận được trước khi đăng ký.

Bánh đà có tốt cho người mới bắt đầu không?

Flywheel là mục tiêu dành cho người mới bắt đầu, vì vậy nếu bạn là người mới bắt đầu, nó sẽ dễ sử dụng. Một điều nữa cần xem xét là Bánh đà khá đắt. Chúng rất đắt vì chúng có các tính năng nâng cao mà bạn có thể đã giành được sử dụng khi mới bắt đầu. Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn nên xem xét một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thân thiện với người mới bắt đầu, giá cả phải chăng hơn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map