Đánh giá Dreamhost: Tất cả những gì bạn cần biết về Hosting của họ!

Dreamhost đã có từ năm 1996 và trong thời gian đó, họ đã phát triển thành một trong những trang web lưu trữ lớn nhất và được tôn trọng nhất xung quanh.


Công ty vẫn sở hữu độc lập, tự thanh toán như những người đề xuất các giải pháp nguồn mở. Nhưng những gì công ty lưu trữ sẽ là một người đề xuất các giải pháp nguồn mở?

Đánh giá bởi các đánh giá Dreamhost hiện có, khách hàng lớn, họ yêu thích chúng. Khi họ hiện đang lưu trữ hơn 1,5 triệu trang web, các giải thưởng dường như cũng kiếm được.

Nhưng những gì về dịch vụ lưu trữ của họ? Họ cho rằng họ là Số 1 để lưu trữ web đáng tin cậy. Tuy nhiên, trong thế giới rộng lớn của web, những tuyên bố táo bạo và thực tế đôi khi có thể phân kỳ.

Dreamhost có tốt không? Liệu nó có giữ riêng của mình chống lại các máy chủ tên lớn tương đương khác? Đó chính xác là những gì tôi dự định khám phá với bài đánh giá Dreamhost chuyên sâu của chúng tôi.

Đánh giá Dreamhost: họ cung cấp những gì?

Một trong những khía cạnh đáng thất vọng nhất khi tìm kiếm máy chủ web là học họ don có một tùy chọn bạn cần. Không phải trường hợp với Dreamhost, họ đã quản lý các tùy chọn lưu trữ, VPS, dành riêng, chia sẻ hoặc lưu trữ đám mây:
Logo Dreamhost

 • Tên miền
 • Lưu trữ chia sẻ
 • Quản lý WordPress
 • Lưu trữ VPS
 • Máy chủ chuyên biệt
 • Máy chủ đám mây
 • Lưu trữ đám mây

Mỗi trong số các tùy chọn này là rộng rãi và cũng đáng xem. Chẳng hạn như đăng ký tên miền Dreamhost. Chúng cho phép bạn kiếm được bất kỳ tên miền cấp cao nào bạn thích với mức phí hợp lý.

Với mỗi tên miền bạn mua thông qua Dreamhost, bạn sẽ nhận được một loạt các dịch vụ tiêu chuẩn đi kèm với chi phí với các nhà cung cấp khác. Chúng bao gồm quyền riêng tư tên miền, quản lý DNS, tên miền phụ, máy chủ tên tùy chỉnh, chuyển tiếp tên miền và khóa tên miền.

Shared Hosting của họ là một trong những dịch vụ phổ biến nhất của họ. Nhìn thấy nó có cấu trúc như thế nào, bạn không thể đoán tại sao. Thay vì các tầng riêng biệt hạn chế quyền truy cập vào các tính năng cụ thể, Dreamhost cung cấp cho bạn toàn bộ số tiền 10,95 đô la một tháng. Gói lưu trữ được chia sẻ của họ đi kèm với lưu trữ không giới hạn, tên miền, email và chuyển dữ liệu hàng tháng.

Mặc dù bạn có thể bắt đầu chỉ với 10,95 đô la / tháng với Dreamhost, nhưng về việc trả ít hơn 3 đô la / tháng

Các dịch vụ của Dreamhost chỉ nhận được mạnh mẽ hơn từ đó. VPS được hỗ trợ Linux của họ cho phép lưu lượng truy cập nhiều hơn và cung cấp tài nguyên lớn hơn cho người dùng:

 • Người khởi xướng: $ 15 / tháng; RAM 1GB; SSD 30 GB
 • Phổ biến: $ 30 / tháng; RAM 2GB; SSD 60 GB
 • Lớn: $ 60 / tháng; RAM 4GB; SSD 120 GB
 • Tối đa: $ 120 / tháng; RAM 8GB; SSD 240 GB

Các tùy chọn Hosting chuyên dụng từ Dreamhost sẽ đưa mọi thứ lên một tầm cao mới. Những máy chủ này phù hợp cho các trang web lưu lượng truy cập cao và kinh doanh. Họ cung cấp dung lượng lưu trữ SSD tối đa 2TB, RAM 64 GB và băng thông không giới hạn được khoe khoang.

đánh giá dreamhostĐối với những khách hàng đang tìm kiếm Managed WordPress Hosting, dịch vụ Dreamhost của DreamPress chỉ là một tấm vé. Họ xử lý tất cả các hoạt động kinh doanh hậu trường và bạn có thể tập trung vào nội dung của trang web của mình. Họ chia tỷ lệ tài nguyên để xử lý lưu lượng truy cập của bạn và không giới hạn băng thông của bạn.

Cloud Hosting của họ cũng mạnh mẽ không kém. Các máy chủ tất cả SSD đều nhanh chóng và hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành Linux và Windows. Họ cung cấp quyền truy cập root đầy đủ và kiểm soát gần như vô hạn đối với những gì bạn muốn làm. Tất cả các mã là nguồn mở và được tiết lộ công khai. Ba tầng của họ cung cấp sự linh hoạt dựa trên nhu cầu của bạn:

 • Máy chủ RAM 512MB (Để mày mò)
 • Máy chủ RAM 2GB (Dành cho trang web)
 • Máy chủ RAM 8GB (Dành cho cơ sở dữ liệu)

Dreamhost của chúng tôi đánh giá ưu và nhược điểm

Như tôi đã đề cập, Dreamhost là một dịch vụ mà các nhà phát triển đã hướng tới người dùng cao cấp. Quirks của họ có thể đáng sợ cho người mới bắt đầu, nhưng cũng có khả năng cho nền tảng một số lợi thế. Ví dụ, bảng điều khiển web tùy chỉnh của họ có một số điểm tích cực mà người yêu thích và những nhược điểm mà người mới bắt đầu sẽ nhanh chóng nhận thấy. Hãy để tất cả mọi thứ lên.

Bảo mật Dreamhost được thực hiện nghiêm túc

Cam kết của họ vượt xa vô số lựa chọn lưu trữ. Họ có cả một đội ngũ chuyên giữ dữ liệu khách hàng an toàn trước những kẻ xâm nhập. Các tính năng bảo mật nội bộ của chúng bao gồm tường lửa, mã hóa và loại bỏ phần mềm độc hại.

Họ cho phép lưu trữ an toàn thông qua HTTPS. Bạn có thể thêm chứng chỉ SSL vào tên miền của mình, chúng bao gồm ở đây.

Tên miền miễn phí với lưu trữ

Có một chút thuật ngữ công nghệ để sàng lọc, nhưng bài viết này đi sâu vào sự tích hợp của họ với Let Enc Encrypt.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về công cụ loại bỏ phần mềm độc hại của họ.

Đối với những người có kiến ​​thức nâng cao cần có để sử dụng các dịch vụ này, khả năng bảo mật web tuyệt vời là khá mạnh mẽ.

Thời gian hoạt động của Dreamhost cũng cung cấp

Thời gian hoạt động là một trong những điều quan trọng nhất mà bất kỳ máy chủ nào cũng có thể cung cấp. Ngay cả phần trăm nhỏ của thời gian chết cũng có thể chuyển thành giờ mà trang web của bạn không có sẵn và bạn đang mất khách hàng và tiền. Dreamhost xếp chồng lên nhau như thế nào? Họ tuyên bố cung cấp một trong những dịch vụ đáng tin cậy nhất và bởi tất cả các tài khoản, họ cung cấp.

Các thử nghiệm thời gian hoạt động của dịch vụ Dreamhost, đặt trung bình 99,97%. Nó được xếp hạng cao trong số những tên tuổi lớn như Bluehost, Hostpapa và InMotion. Có một số lần thỉnh thoảng, nhưng Dreamhost giải quyết chúng nhanh chóng.

Các thử nghiệm cũng cho thấy các trang trên Dreamhost tải nhanh. Thời gian tốt nhất được ghi bởi Host Benchmarker là 2,24 giây. Tệ nhất là 6,16 giây. Một lần nữa, điều này đặt họ vào một công ty tốt với các dịch vụ đáng tin cậy như Hostpapa và Bluehost. Đây là một lợi ích nhất định và cần thiết để đạt được lợi thế cạnh tranh trong không gian trực tuyến.

Dịch vụ khách hàng của Dreamhost rất ổn định

Nếu bạn gặp vấn đề với trang web của mình, bạn muốn biết các chuyên gia đã ủng hộ bạn. Điều này có nghĩa là trả lời nhanh các truy vấn của bạn và có thể cung cấp cho bạn câu trả lời. Dreamhost cung cấp trên cả hai mặt trận.

Thời gian phản hồi trung bình lên tới 18 giờ. Theo dữ liệu từ Host Benchmarker, thời gian phản hồi trung bình của Dreamhost, là 1,3 giờ (tính đến tháng 3 năm 2016). Nó không nhanh như InMotion, 0,9 giờ, hay GoDaddy, có tốc độ nhanh trong 0,1 giờ, nhưng nó vẫn rất chắc chắn. Nhiều lần, họ vẫn sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng một giờ.

Khách hàng có vẻ hài lòng, với các báo cáo từ khách hàng do Dreamhost.com tạo ra đánh giá phần lớn tích cực. Hầu hết các ý kiến ​​lưu ý rằng họ hiếm khi phải nội dung Dreamhost vì nền tảng hoạt động tốt. Tuy nhiên, trong trường hợp họ cần tiếp cận, thời gian phản hồi là tốt và Dreamhost có khả năng giải quyết vấn đề dễ dàng.

Họ duy trì một Blog trạng thái chi tiết chức năng hiện tại của hệ thống của họ. Họ liên tục theo dõi tính năng này, đảm bảo cập nhật trạng thái nhanh chóng.

Cơ sở tri thức Dreamhost là một cơ sở dữ liệu về các chủ đề hỗ trợ chung. Bạn có thể tìm kiếm thông tin liên quan đến việc bắt đầu, quản lý tài khoản của bạn và hơn thế nữa. Ngoài ra còn có thư viện trên các sản phẩm cụ thể, bao gồm cơ sở dữ liệu và tùy chọn lưu trữ.

Bạn có thể duyệt hoặc đặt câu hỏi cụ thể hơn trong Diễn đàn Dreamhost. Điều này cho phép bạn khai thác chuyên môn của toàn bộ cộng đồng Dreamhost để tìm câu trả lời cho câu hỏi của bạn.

Khi thất bại, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ 24/7 của họ. Như đã đề cập, thời gian phản hồi của Dreamhost tốt là tốt. Bạn có thể nhận được câu trả lời chắc chắn cho câu hỏi của mình và nhanh chóng sao lưu trang web của bạn.

Dreamhost có rất nhiều giải thưởng

Dreamhost không ngại ngùng về những lời khen ngợi mà họ đã nhận được. Họ làm cho nó một điểm để đề cập rằng các đánh giá Dreamhost luôn tích cực. Họ cũng đặt giải thưởng của họ trên màn hình. Họ đã giành được một giải thưởng Dịch vụ khách hàng tốt nhất trong năm 2016, cũng như một giải thưởng mở rộng quy mô 25.

Dreamhost là sân chơi người dùng nâng cao

Nền tảng Dreamhost, sẽ gây ấn tượng với những người yêu thích thực hành. Nếu bạn muốn một máy chủ phù hợp với bạn tinh chỉnh mọi khía cạnh, Dreamhost là một. Bạn có thể có cơ hội xây dựng trang web của mình và tải nó lên qua FTP. Bạn có thể có lợi ích của việc lưu trữ và băng thông rộng rãi để thử nghiệm các cấu hình khác nhau. Bạn cũng sẽ nhận được các công cụ mở rộng để đảm bảo trang web của bạn đang chạy theo thông số kỹ thuật chính xác của bạn.

Xem xét bổ sung

Dreamhost cung cấp một vài tính năng bổ sung để lôi kéo người dùng mới và họ rất đáng được nhắc đến. Họ đã nhận được bảo đảm hoàn lại tiền trong 97 ngày, vượt quá 15-30 ngày mà bạn nhận được ở nơi khác. Điều đó có nghĩa là bạn có thể dùng thử dịch vụ của họ miễn phí để xem họ có phù hợp với bạn không.

Họ cung cấp cài đặt bằng một cú nhấp chuột cho một loạt các phần mềm. Họ cung cấp cho bạn tài khoản email không giới hạn. Bạn thậm chí có được một vài bổ sung tiếp thị điện tử và thương mại điện tử để làm ngọt nồi. Chúng bao gồm ZenCart, tín dụng AdWords và các tính năng phân tích.

Khu vực người dùng quản trị Dreamhost đáng sợ cho người mới

Chúng tôi đã đề cập đến Dreamhost là một dịch vụ tiên tiến. Điều này có nghĩa là không nắm bắt theo cách mà một dịch vụ như Hostpapa sẽ cung cấp. Không có người xây dựng trang web nào. Không có ứng dụng di động nào có trong Dreamhost. Ngoài ra còn có rất nhiều kiến ​​thức phụ trợ mà bạn sẽ cần để sử dụng nền tảng này với tiềm năng tối đa của nó.

Nếu bạn có một sở trường để đi vào và thực hiện một số thao tác bằng tay, thì đó không phải là vấn đề. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là người am hiểu về công nghệ, bạn có thể thấy khó khăn trong việc tăng tốc.

Trên hết, bạn có thể phải đợi một vài giờ sau khi đăng ký để bắt đầu với tài khoản của mình. Việc đăng ký có thể đơn giản, nhưng bạn sẽ phải đợi hoặc Dreamhost để thiết lập tài khoản của bạn. Đây là một trở ngại thêm gây bất tiện cho những người muốn nhảy ngay vào.

Bảng điều khiển web Dreamhost không dành cho tất cả mọi người

Hầu hết các máy chủ sử dụng một cái gì đó gọi là cPanel làm phụ trợ / bảng điều khiển của họ. Nó là một tiêu chuẩn thân thiện và trực quan. Dreamhost sử dụng bảng điều khiển tùy chỉnh, đây là một điểm nhấn với tất cả mọi người.

Nó có lợi ích của nó. Giao diện cho phép bạn kiểm soát nhiều tính năng tương tự mà cPanel làm. Bạn có thể truy cập nhiều dịch vụ từ bảng điều khiển tập trung, một số dịch vụ này sẽ yêu cầu quyền truy cập riêng trên cPanel. Ngoài ra, còn có sự dễ dàng và chức năng của các cài đặt 1 lần nhấp, trong số một số công cụ bổ sung không có trên cPanel.

Tuy nhiên, nhiều người dùng mới cảm thấy rằng bảng điều khiển web Dreamhost là không trực quan. Các tùy chọn điều hướng khó khăn thể hiện quá nhiều đường cong học tập cho những người dùng này. Ngoài ra còn có một thực tế là Dreamhost cung cấp một vài tùy chọn để thêm các chủ đề cụ thể vào bảng điều khiển web của họ, một điều có thể với cPanel.

Cuối cùng, bạn có thể thấy bảng tùy chỉnh hữu ích nếu bạn không phải là fan hâm mộ của cPanel. Tuy nhiên, nếu bạn đã sử dụng nó, Dreamhost có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Là Dreamhost Linux hay bức tượng bán thân?

Dreamhost nói rõ rằng họ có nhiều chiều sâu cho các nhà phát triển Linux. Nếu bạn cần các máy chủ chạy Windows để chạy phần mềm cụ thể thì sao? Có rất nhiều người, không may. Họ cung cấp một số hỗ trợ cho các máy chủ đám mây của họ. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn chuyên dụng hoặc VPS, bạn sẽ không gặp may.

Điều này, tất nhiên, có nghĩa là họ đứng đầu trò chơi của họ khi nói đến lưu trữ dựa trên Linux. Nếu đó là tốc độ của bạn, bạn sẽ rất tốt. Tuy nhiên, nếu bạn cần Windows, bạn sẽ phải chuyển sang nơi khác để được hỗ trợ.

CEO Simon Anderson trên Linux:

Sự cố email Dreamhost

Bạn có thể đã nghe về một số vấn đề mở rộng mà Dreamhost gặp phải với các dịch vụ email của mình vài tháng trước. Một số người dùng không có quyền truy cập email trong một tuần hoặc lâu hơn. Đây là lần đầu tiên họ đã gặp phải những vấn đề như vậy và nó là một cái gai lớn đối với nhiều khách hàng.

Họ dường như có những thứ được kiểm soát ngay bây giờ, nhưng phải lo lắng về việc liệu dịch vụ có đột nhiên trở nên không đáng tin hay không là gánh nặng.

Xem xét bổ sung

Là một doanh nghiệp, Dreamhost chủ yếu ở cấp độ. Tuy nhiên, đã có những trường hợp trong quá khứ, tuy nhiên, khiến chúng rơi vào tình trạng xấu. Ví dụ, thời gian họ trả tiền quá cao cho khách hàng của họ ở một mức độ vô lý. Dreamhost nghịch ngợm. Sau đó, vụ hack mật khẩu FTP khổng lồ đã ảnh hưởng đến toàn bộ cơ sở người dùng của họ. Lý do đủ để cung cấp cho nhiều người dùng tiềm năng tạm dừng.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là không có dịch vụ nào miễn phí khi bị trượt. Dreamhost dường như thực sự quan tâm đến quyền riêng tư và bảo mật cho người dùng của họ. Hãy nhớ rằng, họ thậm chí đã phát hành một báo cáo minh bạch về cải tiến của Đức.

Kết luận về đánh giá của chúng tôi về dreamhost

Tất cả trong tất cả, Dreamhost là một nền tảng đáng tin cậy vượt trội với các chức năng chính của máy chủ web.

Họ cung cấp thời gian hoạt động tuyệt vời, tài nguyên máy chủ phong phú và giá cả hợp lý cho khách hàng của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm một sửa chữa lưu trữ web nhanh chóng và dễ dàng, họ có thể không phải là lựa chọn đầu tiên của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ mạnh mẽ cho quản trị viên web nâng cao, thì rất ít người sẽ được đề xuất cao như Dreamhost.

Đánh giá cuối cùng của chúng tôi Dreamhost

Tôi sẽ nói với bạn ngay bây giờ; Dreamhost đáng giá từng chút lời khen ngợi. Nó dễ dàng lấy 4,5 trên 5 sao cho tôi.

Nó là một trong những dịch vụ lưu trữ yêu thích của tôi và là dịch vụ mà tôi có thể giới thiệu cho các quản trị viên web có kinh nghiệm. Như đã nói, nếu bạn là một người mới làm web hoàn chỉnh, bạn có thể thấy dịch vụ này hơi khó xử.

Tuy nhiên, nếu bạn sẵn sàng dành thời gian để vượt qua giai đoạn học tập, bạn sẽ kết luận rằng Dreamhost là một nền tảng mạnh mẽ với nhiều thứ để cung cấp cho khách hàng của mình.

Đánh giá của biên tập viên

4,5 / 5

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map