Media Temple Review 2020: Hosting của họ như thế nào?

Trong 18 năm kể từ khi Media Temple khởi nghiệp, công ty đã phát triển với hơn 1,5 triệu trang web tại 100 quốc gia.


Media Temple cũng đã đạt được rất nhiều tiếng tăm trong ngành. Công ty đã được coi là một trong những công ty phát triển nhanh nhất ở Bắc Mỹ và là một trong những nơi tốt nhất để làm việc tại Los Angeles.

Media Temple là một trong nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ toàn diện ngoài kia, giúp người xây dựng trang web ở mọi cấp dễ dàng quản lý trang web của họ. Media Temple cung cấp tất cả bốn loại dịch vụ lưu trữ – chia sẻ, VPS, dành riêng và lưu trữ đám mây. Vì vậy, bất cứ điều gì bạn cần lưu trữ, Media Temple đã giúp bạn được bảo hiểm.

Trước khi chúng tôi trả lời câu hỏi thì Media Temple như thế nào? Tôi chỉ muốn chắc chắn rằng bạn biết về dịch vụ lưu trữ tuyệt vời này

Đánh giá chùa truyền thông

Đánh giá chùa truyền thông

Media Temple có gì nổi bật giữa các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây khác? Media Temple cung cấp nền tảng lưu trữ cho khách hàng ở mọi hình dạng và quy mô, từ các dự án cá nhân đến các trang web kinh doanh đa quốc gia.

Media Temple có một số khách hàng tên tuổi – Adobe, Disney và Starbucks, để đặt tên cho một số ít – và vì lý do chính đáng. Họ cung cấp một loạt các dịch vụ lưu trữ và làm cho việc quản lý mỗi trang web trở nên thân thiện và không gặp rắc rối. Là dịch vụ chuyên nghiệp có xứng đáng với giá họ tính mỗi tháng không??

Nghe có vẻ giống như vậy, nhưng hãy để Tìm hiểu bằng cách nhìn vào phương tiện truyền thông.

Tham gia khóa đào tạo MIỄN PHÍ

Bạn có muốn tìm hiểu làm thế nào để xây dựng trang web thẩm quyền 6 hình?

Tham gia khóa đào tạo miễn phí này…

 • Cuối cùng có một phương pháp đã được chứng minh để tìm các hốc có lợi nhuận
 • Truy cập vào một phương pháp nghiên cứu từ khóa hoàn hảo
 • Tìm hiểu cách thuê ngoài nội dung chất lượng
 • Tìm hiểu cách xây dựng liên kết mũ trắng đến trang web của bạn mà không phải đau đầu

Truyền thông chùa ưu và nhược điểm

Đánh giá về ưu và nhược điểm của chùa truyền thông

Các dịch vụ khác nhau của Media Temple, bao gồm lưu trữ chia sẻ, cài đặt WordPress chỉ bằng một cú nhấp chuột, lưu trữ VPS dựa trên Linux và dịch vụ đám mây riêng. Máy chủ của họ cũng cực nhanh, tải liên tục nhanh hơn 70% tất cả các trang web.

Thân thiện với người dùng

Ngoài việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ lưu trữ, Media Temple rất thân thiện với người dùng, bất kể trình độ kỹ năng của bạn. Mọi kế hoạch đều đi kèm với các công cụ được cài đặt sẵn để đảm bảo tốc độ, bảo mật và độ tin cậy. Và tất cả được gói gọn trong một giao diện người dùng mà ngay cả những người mới nhất cũng có thể điều hướng.

Một nhóm các chuyên gia

logo ngôi đền truyền thôngMedia Temple làm cho chuyên gia quản lý trang web là một ưu tiên. Họ có băng thông và lưu trữ email có thể mở rộng, cho phép lên tới 1.000 địa chỉ email trên tất cả các trang web của bạn. Họ rất tự tin với đảm bảo thời gian hoạt động 99,999% của họ, họ giảm giá 20% cho mỗi 20 phút ngừng hoạt động mà bạn trải nghiệm trong một tháng.

Media Temple cũng tự hào có một đội ngũ hỗ trợ có kiến ​​thức cao và có sẵn. Bạn có thể truy cập 24/7 để hỗ trợ khách hàng thông qua trò chuyện, điện thoại và thậm chí là Twitter. Bạn có thể tìm thấy một cái nhìn tổng quan về hỗ trợ khách hàng của họ trong video dưới đây. Nếu bạn trả thêm một chút, các kỹ sư được chứng nhận sẽ cung cấp cho trang web của bạn phương pháp điều trị hỗ trợ kỹ thuật VIP.

Cơ sở dữ liệu kiến ​​thức

Đối với khách hàng độc lập hơn, Media Temple có cơ sở dữ liệu kiến ​​thức sâu rộng để xem xét nếu cần. Người dùng WordPress có thể sử dụng plugin Sidekick, cung cấp các hướng dẫn bằng giọng nói và video cho người mới.

Đánh giá lưu trữ Media Temple có thể được trên tất cả các bản đồ – mọi người có thể yêu thích chúng hoặc ghét chúng, với rất ít chỗ cho các đánh giá khác ở giữa. Mặc dù họ cung cấp rất nhiều dịch vụ, nhưng họ không cung cấp tất cả. Ít nhất, không miễn phí.

Công cụ ít miễn phí

Một số thứ miễn phí với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác tặng don với Media Temple. Ở đó, không có tín dụng hoặc tên miền Google AdWords miễn phí hoặc nâng cấp phần mềm được quản lý. Cũng không có quét phần mềm độc hại tự động, do đó, bạn sẽ phải thực hiện trách nhiệm của riêng mình trong bộ phận đó. Điều này không may được phản ánh trong một số đánh giá của họ, nhưng điều đó thường xảy ra với một công ty dịch vụ cao cấp như Media Temple.

Có thể giới hạn các tùy chọn Media Temple để cài đặt bằng một lần nhấp tùy thuộc vào gói lưu trữ mà bạn đăng ký. Người dùng lưu trữ được chia sẻ chỉ có thể cài đặt ba ứng dụng web – bất kỳ ứng dụng nào khác phải được cài đặt thủ công. Nhưng người dùng VPS có thể cài đặt hơn 200 ứng dụng web chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tên miền miễn phí với lưu trữ

Không gian và băng thông hạn chế trên các kế hoạch

Mặc dù các dịch vụ của Media Temple có phạm vi rộng, nhưng chúng có những hạn chế. Ngay cả với gói VPS đắt nhất của họ, Media Temple chỉ cung cấp 30 GB dung lượng ổ đĩa và 3 TB băng thông. Điều đó khác xa với các đối thủ cạnh tranh Cung cấp băng thông không giới hạn.

Nếu bạn đi lưu trữ WordPress được quản lý, bạn chỉ nhận được 100 GB băng thông ở mức 20 đô la một tháng. Điều đó có thể ổn nếu trang web của bạn nhỏ, nhưng nó không để lại nhiều cơ hội để phát triển và các kế hoạch tương tự từ các đối thủ cạnh tranh có thể cung cấp nhiều hơn cho tiền của bạn.

Chỉ gói cao cấp của họ cung cấp băng thông và không gian đĩa không giới hạn. Nhưng bạn phải liên hệ với một đại diện bán hàng để được báo giá. Trong tất cả khả năng, kế hoạch này dành cho những khách hàng có khả năng và sẵn sàng trả đô la cao nhất cho dịch vụ của họ. Nhiều doanh nghiệp vẫn chưa hoàn thành.

Media Temple đánh giá kết luận

Media Temple cung cấp một loạt các dịch vụ lưu trữ. Nhưng họ không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về không gian đĩa và băng thông không giới hạn với các gói thấp hơn. Bạn cũng sẽ bỏ lỡ một số đặc quyền miễn phí mà bạn có thể có được thông qua các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác.

Trong 18 năm, Media Temple là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy và linh hoạt. Nhiều đánh giá của Media Temple đồng ý rằng công ty đã giúp mọi khách hàng dễ dàng sử dụng dịch vụ của họ. Cho dù bạn là một người mới vào trang web hay người quản lý trang web lâu năm, bạn sẽ thấy rằng Media Temple có những gì bạn đang tìm kiếm.

Nhưng đối với một thỏa thuận lưu trữ đáng kinh ngạc cho các blogger lần đầu tiên

Media Temple của chúng tôi đánh giá tổng thể đánh giá

80 đến 100 từ ở đây về lý do của bạn cho xếp hạng này

Đánh giá người đánh giá

4,5 / 5

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map