Đánh giá tên miền NameCheap: Ưu điểm & nhược điểm bạn phải biết!

NameCheap khởi đầu là một công ty lưu trữ tên miền từ năm 2000 và từ đó đã tạo dựng được uy tín về việc cung cấp các dịch vụ lưu trữ tên miền tuyệt vời.


Họ cũng đã mở rộng sang các dịch vụ lưu trữ web nơi họ bắt đầu tạo một tên mới cho mình nhưng bài viết này sẽ đặc biệt là một đánh giá tên miền NameCheap vì nó ấn tượng đủ để nó xứng đáng được xem xét riêng.

Đánh giá về NameCheap ưu & khuyết điểm

Một trong những thủ thuật phổ biến nhất trong lưu trữ tên miền là cung cấp cho bạn một mức giá cực kỳ thấp trong năm đầu tiên để giúp bạn đăng ký và sau đó tăng giá đó khi bạn gia hạn. Nhưng ngay cả giá đổi mới cho NameCheap là rất phải chăng. Bạn có thể nhận được một tên miền .com chỉ với 10,29 đô la mỗi năm.

Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Về dịch vụ khách hàng, bạn cũng được bảo vệ khá tốt. Họ có một tính năng trò chuyện trực tiếp tuyệt vời hoạt động rất nhanh và cực kỳ đáng tin cậy. Họ cũng có hàng tấn video YouTube hữu ích để hướng dẫn bạn một số vấn đề phổ biến nhất với lưu trữ tên miền. Dưới đây là một ví dụ:

Giao diện dễ sử dụng

Trang tài khoản của họ rất dễ điều hướng và không giống như nhiều đối thủ của họ, họ không liên tục cố gắng nâng cấp bạn mọi giai đoạn của quy trình hoặc làm lộn xộn trang của bạn với những ưu đãi mà bạn không thích.

Và giao diện nơi bạn thực sự quản lý tên miền của bạn rất trực quan. Bạn có tất cả các tùy chọn của mình được xếp thành một thanh bên gọn gàng để toàn bộ trang không bị lộn xộn. Quan trọng hơn, nó cực kỳ an toàn. Cho đến nay, trình quản lý tên miền NameCheap chưa bao giờ bị hack và không phải tất cả các đối thủ cạnh tranh đều có thể nói điều tương tự. Chúng cũng bao gồm bảo vệ quyền riêng tư trong các gói lưu trữ của chúng, vì vậy bạn không nên mua nó như một tính năng bổ sung.

Tiêu chuẩn bảo mật cao

Với mỗi tên miền được đăng ký trên NameCheap, bạn sẽ nhận được một năm miễn phí dịch vụ bảo vệ quyền riêng tư WhoisGuard của họ. Và sau năm miễn phí đó, nó chỉ cần thêm $ 2,88 mỗi năm để giữ nó. Bạn cũng được giảm giá năm đầu tiên đối với chứng chỉ Comodo positiveSSL. Và mọi tài khoản đều bao gồm các thông báo bảo mật quan trọng được gửi trực tiếp vào email của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm thỏa thuận rẻ nhất tuyệt đối ngay bây giờ và không có kế hoạch giữ tên miền của mình trong hơn một năm, bạn có thể tìm các dịch vụ lưu trữ tên miền khác có giá giới thiệu thấp hơn và vì bạn không cần gia hạn, nên bạn không cần gia hạn. không quan trọng những dịch vụ khác sẽ tính phí cho việc gia hạn.

Không phải là giải pháp ngắn hạn rẻ nhất

Vì vậy, NameCheap không nhất thiết là lựa chọn đầu tiên cho lưu trữ tên miền ngắn hạn. Và nếu bạn là một fan hâm mộ của chuông và còi, bạn có thể cảm thấy một chút thất vọng về các dịch vụ NameCheap. Họ tập trung vào các tính năng kỹ thuật và thực tế hơn mà bạn thực sự cần.

Nhưng đôi khi, những gì bạn cần là những bổ sung ưa thích. Và trong trường hợp đó, bạn có thể muốn xem xét một dịch vụ lưu trữ tên miền khác.

Thiếu hỗ trợ qua điện thoại

Một điểm cuối cùng đáng nói đến mặc dù chỉ có một nhược điểm nhỏ: họ thiếu hỗ trợ qua điện thoại. Trò chuyện trực tuyến của họ hoạt động tuyệt vời vì vậy đây không phải là một vấn đề lớn. Nhưng một số người thích nói chuyện với một người trên điện thoại. Và bạn sẽ bỏ lỡ điều đó với NameCheap.

Đánh giá tên miền NameCheap

Đánh giá NamecheapDưới đây là một số dịch vụ phổ biến nhất từ ​​NameCheap trong thị trường lưu trữ tên miền:

Đăng ký tên miền

Tên miền của bạn là thứ đầu tiên mọi người nhìn thấy khi họ truy cập trang web của bạn, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng nó đã được đăng ký và bảo mật. NameCheap cung cấp mức giá giới thiệu thấp chỉ 88 xu cho năm đầu tiên. Các tùy chọn 88 phần trăm không phải là .com hoặc bất kỳ tùy chọn lớn nào khác nhưng bạn có thể chọn từ các tùy chọn như .info, .pro,. Club, .men, .us, v.v. Đối với một số trong số này, ngay cả giá năm đổi mới vẫn chỉ là 88 xu!

Đối với các tên miền cao cấp, như .com, năm giới thiệu là $ 8,88. Nếu bạn đăng ký hợp đồng nhiều năm, bạn có thể duy trì tỷ lệ hàng năm thấp. Ví dụ: đăng ký tên miền cho 5 mức giá trở lên sẽ khóa tỷ lệ hàng năm chỉ là 10,29 đô la!

Chuyển tên miền

Nếu bạn muốn đưa tên miền của mình đến NameCheap, họ sẽ thực hiện điều đó rất dễ dàng. Tất cả bạn phải làm là kiểm tra tính đủ điều kiện tên miền bằng cơ sở dữ liệu tìm kiếm của họ. Sau đó, nếu nó đủ điều kiện, bạn chỉ cần nhập thêm một chút thông tin và nhấp xác nhận! Họ thậm chí còn có hướng dẫn cụ thể về cách chuyển tên miền của bạn từ một vài đối thủ khác nhau của họ.

Miền cá nhân

Tạo một trang web cho chính bạn là một trong những phần quan trọng nhất của việc xây dựng thương hiệu cho chính bạn. Với một tên miền cá nhân, bạn có thể gửi và nhận email từ một email tên miền được cá nhân hóa! Hãy tưởng tượng khi nhìn thấy [[email được bảo vệ]. Điều này mang lại cho bạn một cái nhìn rất chuyên nghiệp, tăng khả năng hiển thị của bạn và giữ gìn danh tiếng của bạn.

Nó cũng hoàn toàn cần thiết nếu bạn đang cố gắng tiếp thị bản thân hoặc thậm chí là kinh doanh. Một miền cá nhân cho khán giả thấy rằng bạn là chuyên nghiệp, hợp pháp và đáng tin cậy.

Phần kết luận

Đánh giá này và những người khác sẽ kể một câu chuyện tương tự. NameCheap là một công ty vững chắc và đáng tin cậy cho nhu cầu tên miền của bạn. Họ cung cấp một dịch vụ tuyệt vời, một trình quản lý tên miền dễ sử dụng và không lộn xộn và cung cấp cho bạn sự bảo mật và bảo vệ mà bạn cần để giữ an toàn cho tên miền của mình.

Và với dịch vụ lưu trữ web NameCheap, (đọc thêm tại bài đánh giá lưu trữ web NameCheap của chúng tôi), họ cũng có thể giúp bạn xây dựng và quản lý trang web đi cùng với tên miền của bạn. Và có một điều để nói về việc có thể quản lý tất cả mọi thứ thông qua một dịch vụ rất đáng tin cậy. Nhưng trước khi bạn đưa ra quyết định cuối cùng, hãy chắc chắn kiểm tra các đánh giá tên miền NameCheap khác cung cấp thông tin chi tiết và phân tích chuyên gia.

Đánh giá tên miền NameCheap của chúng tôi đánh giá tổng thể

Logo NameCheapMột bài đánh giá tên miền NameCheap không nói về các dịch vụ lưu trữ tên miền tuyệt vời của nó rất khó để viết.

Tên miền miễn phí với lưu trữ

Và tôi biết vì tôi đã viết bài đánh giá lưu trữ NameCheap trên các dịch vụ lưu trữ web mới hơn của họ và vẫn thấy mình hát những lời khen ngợi về các tùy chọn lưu trữ tên miền của họ!

Kể từ năm 2000, NameCheap đã liên tục cung cấp dịch vụ lưu trữ tên miền với mức giá tốt và an toàn.

Bạn có thể rất khó khăn nếu bạn muốn sử dụng NameCheap cho tên miền.

Chúng tôi thưởng cho họ 4,5 / 5 sao.

Đánh giá người đánh giá

4,5 / 5

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map