Làm thế nào để chọn một tên miền mà bạn sẽ yêu thích!

Đối với các thành viên sáng tạo trong xã hội của chúng ta, nghĩ về cách chọn một tên miền trước khi họ thiết lập một blog không phải là vấn đề lớn. Họ có thể mơ về ý tưởng hoàn hảo cho một thương hiệu hoặc doanh nghiệp và biến nó thành trò chơi trẻ con.


Nếu bạn tính mình trong phân khúc dân số này, xin chúc mừng. Nếu bạn không có thể, bạn có thể đã cố gắng mua một tên miền tuyệt vời cho trang web của bạn.

Tuy nhiên, có những phương pháp để chọn một tên miền có thể loại bỏ rắc rối. Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn tên miền khi bắt đầu một blog đúng cách.

Đây là cách chọn tên miền

Bạn có thể thấy các hướng dẫn chi tiết về Quy tắc của X trên cách chọn một tên miền, có rất nhiều trang web có chúng. Các chi tiết cụ thể khác nhau, nhưng có một số chủ đề phổ biến đáng để khám phá.

Làm thế nào để chọn tên miền

Điều này có nghĩa là tên miền phải ngắn gọn, dễ gõ và có cách phát âm rõ ràng. Khách truy cập tiềm năng có thể quên một cái tên phức tạp. Họ chắc chắn sẽ phá hỏng một cái dài với nhiều cách viết có thể. Giữ nó ngắn gọn làm cho nó đáng nhớ.

Thông báo trước là bạn không nên làm cho nó ngắn đến mức mất khả năng ghi nhớ. Cân bằng các yếu tố này là rất quan trọng để tạo ra một tên miền thích hợp.

Bạn phải nhớ rằng sẽ có lúc mọi người sẽ cần phải nhập tên miền của bạn thông qua trình duyệt web, mặc dù hầu hết lưu lượng truy cập đến từ tìm kiếm những ngày này. Ai muốn nghĩ về việc gõ tên miền gồm 36 ký tự, hy vọng họ không phạm lỗi và phải bắt đầu lại từ đầu?

Hãy nhớ rằng, tất cả các chữ cái đều phải chính xác, hoặc trang web của bạn sẽ giành chiến thắng, trừ khi bạn mua tất cả các biến thể có thể của tên, tất nhiên. Tuy nhiên, nó bên cạnh không thể dự đoán mọi lỗi chính tả tiềm năng. Nó tốt hơn chỉ đơn giản là giữ cho nó đơn giản.

Tham gia khóa đào tạo MIỄN PHÍ

Bạn có muốn tìm hiểu làm thế nào để xây dựng trang web thẩm quyền 6 hình?

Tham gia khóa đào tạo miễn phí này…

 • Cuối cùng có một phương pháp đã được chứng minh để tìm các hốc có lợi nhuận
 • Truy cập vào một phương pháp nghiên cứu từ khóa hoàn hảo
 • Tìm hiểu cách thuê ngoài nội dung chất lượng
 • Tìm hiểu cách xây dựng liên kết mũ trắng đến trang web của bạn mà không phải đau đầu

Khi có thể, hãy chắc chắn rằng tên của bạn truyền tải được bản chất của trang web của bạn. Một cách chơi chữ là tốt vì nó làm cho tên đáng nhớ. Mặc dù Don Don có được ưa thích với nó. Thêm những thứ như số và ký tự đặc biệt làm cho tên phức tạp.

Ngoài ra, khi mọi người có thể nói một từ dễ dàng, nó ít khó nhớ hơn. Có một hiện tượng được gọi là xử lý lưu loát, trong đó mọi người có xu hướng liên quan dễ dàng hơn đến những điều họ có thể nói mà không gặp khó khăn. Nếu bạn chọn một tên miền bạn phải đánh vần khi bạn đang cố gắng truyền đạt nó trong cuộc trò chuyện, thì bạn sẽ gặp vấn đề. Nhân tiện, điều này có thể thay đổi theo khu vực và quốc gia. Cân nhắc về văn hóa khi bạn cân nhắc lựa chọn.

Ít nhất là khi chúng tôi nói về cách chọn một tên miền. Khi đưa ra một tên miền, tên miền của bạn sẽ phản ánh doanh nghiệp của bạn. Bạn không cần phải ném mọi từ khóa vào hỗn hợp, tuy nhiên.

Đọc qua hướng dẫn tên miền Moz xông. Họ tạo ra một trường hợp mạnh mẽ để tránh xa các từ khóa hoàn toàn. Ngày càng nhiều, các công cụ tìm kiếm đang chuyển trọng tâm từ các miền nhắm mục tiêu từ khóa. Trông họ cũng rất nhí nhảnh, giống như bạn đang cố gắng quá mức để thu hút khách.

Điều quan trọng hơn là tập trung vào việc xây dựng một cái tên sẽ tạo được tiếng vang. Bạn muốn một cái gì đó sẽ tạo ra sự công nhận thương hiệu mạnh mẽ trong số các khách truy cập. Thay vì sử dụng từ khóa, bạn có thể liên kết giữa thương hiệu và doanh nghiệp của bạn.

Tên miền miễn phí với lưu trữ

Nếu tên doanh nghiệp chính xác của bạn là sẵn có, bạn có thể phải sáng tạo một chút. Có một vài tuyến đường bạn có thể đi theo. Một số chuyên gia tiếp thị sẽ nói với bạn để có được một tên miền cấp cao (TLD) của .com .com bằng mọi giá. Tuy nhiên, lấy tên thật của bạn bằng một tên miền .biz, hoặc, .info là một bước đi tốt hơn.

Nếu đó cũng không thể, hãy tìm thứ gì đó mô tả những gì bạn làm. Hãy nói rằng bạn sửa chữa máy tính ở Oakland. Đi cho OaklandComputerRepair.biz. Ngoài việc mô tả doanh nghiệp của bạn, nó còn cho biết bạn đang ở đâu. Lựa chọn này cũng chứa các từ khóa mà ai đó ở Oakland có thể nhập vào công cụ tìm kiếm khi họ tìm kiếm dịch vụ sửa chữa máy tính.

Điều đầu tiên cần lưu ý khi chọn tiện ích mở rộng tên miền là hậu tố ở cuối tên miền sẽ được đưa vào quy trình. Một số trường phái suy nghĩ nói bạn nên ưu tiên mở rộng tên miền .com.. Những người này, họ lý luận, là dễ nhận biết và đáng tin cậy nhất. Họ sẽ giúp bạn có được nhiều khách truy cập hơn và tôn trọng hơn.

Những người khác cảm thấy rằng sự cạnh tranh để bảo đảm một .com .com tốt là quá khắt khe. Họ cũng lập luận rằng việc đảm bảo tên miền cấp cao nhất hoạt động của Google là rất quan trọng. Nếu bạn cảm thấy như vậy, bạn có thể thử sử dụng một trong nhiều TLD khác có sẵn.

Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng trên mạng .ph dáng chụp hình nếu chụp ảnh là trọng tâm của bạn. Ngoài ra, một hành động âm nhạc có thể kết thúc miền của họ với nhóm .band hung để lái xe về nhà.

Có hàng tấn TLD tương tự, mô tả để lựa chọn. Bạn có thể kiểm tra một danh sách những gì có sẵn ở đây.

Bạn phải làm bài tập về nhà trước để đảm bảo bạn không phải giẫm lên chân người khác.

Điều này vượt ra ngoài việc tránh những cái tên đã được ra khỏi đó. Nếu tên của bạn là đủ tương tự, có thể khiến người tiêu dùng bình thường nhầm lẫn, bạn có thể gặp khó khăn. Các hình phạt pháp lý đôi khi rất khắc nghiệt, vì vậy bạn muốn tránh bị kiện.

Doanh nhân, Zoom pháp lý và Nolo có các nguồn lực để tránh vi phạm thương hiệu. Bạn cũng có thể kiểm tra Quyền Tên Miền để tìm hiểu thêm về những gì quan trọng trong khía cạnh này.

Hãy sẵn sàng để đi qua một số ý tưởng. Vì bạn không muốn kết thúc tại tòa án, bạn nên chuẩn bị cho một vài vòng động não. Nó hoàn toàn có thể là bạn sẽ mơ ước một ý tưởng tuyệt vời chỉ để thấy rằng nó đã được thực hiện. Đừng thất vọng, cứ tiếp tục cho đến khi bạn nghĩ ra một cái tên hay hơn.

Ngoài ra, khi có một vài lỗi sai chính tả phổ biến của tên, nó cũng là một ý tưởng tốt để mua chúng. Điều này sẽ giúp khách hàng thách thức chính tả của bạn tìm thấy bạn. Nó cũng sẽ ngăn không cho một công ty khác tận dụng sai chính tả mà bạn dễ bị chỉ huy.

Xu hướng đến và đi, nhưng giữ cho nó thực sự là vĩnh cửu. Những cụm từ lôi cuốn sinh sống bằng tiếng địa phương có thể rất tuyệt ngày hôm nay, nhưng năm năm nữa, khi họ đã hết duyên (bất kỳ ai khác phát hiện ra từ om omni?), Họ sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn có vẻ cũ và lỗi thời. Với những gì đã nói; nếu cụm từ đó hấp dẫn cụ thể đối tượng mục tiêu của bạn thì hãy dùng nó.

Làm thế nào để đến với một tên miền

Làm thế nào để đến với một tên miềnMột khi bạn cảm thấy như bạn hiểu các hướng dẫn cơ bản, bạn phải suy nghĩ về doanh nghiệp của bạn. Như đã đề cập trước đây, doanh nghiệp sẽ ra lệnh tên miền bạn chọn.

Hãy nói rằng bạn xây dựng một trang web WordPress với mục đích xem xét rượu ưa thích. Bạn có thể thử một cái gì đó mô tả, như là Boo Booeporter.com. Nó không có bí mật về những gì bạn làm và tương đối dễ nhớ. Nó hơi dài, mặc dù?

Bạn có thể thử kết hợp hai khái niệm lại với nhau, như là Boo Booeport.com. Nó giữ cho boo booze trong tiêu đề, nhưng bạn đã rút ngắn nó thành một từ duy nhất để ghi nhớ. Tuy nhiên, một số người có thể thấy nó quá trên mũi.

Bạn cũng có thể thử một cái gì đó tập trung vào thương hiệu hơn. Thay vì mô tả đơn giản, bạn có thể liên kết với rượu. Một cái gì đó giống như Boo Boozega, xông hơi hoặc Boo Booystyst. Họ chỉ mỗi người một từ và gợi ý về những gì bạn làm vừa đủ để mọi người có được bức ảnh.

Có thu hẹp nó xuống? Tuyệt, tiếp tục đọc!

Làm thế nào để chọn một tên miền tốt: mẹo động não

Chọn một tên miềnNó tự nhiên đập vào tường khi chọn một tên miền. Mặc dù vậy, có rất nhiều lời khuyên từ các chuyên gia để có được các loại nước ép sáng tạo. Nó thường sôi sục để đi vào trạng thái tâm trí nơi bạn có thể tập trung mà không bị phân tâm.

Bạn nên đặt ra các mục tiêu và hướng dẫn rõ ràng, nhưng hãy cho phép một chút chậm trễ khi bạn có một ý tưởng hay. Cho dù bạn chọn nghĩ tên một mình hay trong một nhóm, việc duy trì sự tập trung sẽ rất quan trọng đối với nỗ lực của bạn.

Ở giai đoạn ban đầu, don lồng lo lắng về việc phân tích từng tên khi bạn đi. Đầu tiên, chỉ cần lấy tên ra và viết chúng xuống. Bạn càng phải lựa chọn, càng tốt.

Khi bạn đã tạo ra sự dư thừa của các ý tưởng tên, bạn sẽ phải bắt đầu cắt giảm chúng. So sánh những gì bạn đã đưa ra với các tiêu chí chúng tôi thiết lập trước đó.

Tên có đủ ngắn không? Có hấp dẫn không? Mọi người sẽ có thể nhớ nó chứ? Nó sẽ thực hành, nhưng bạn sẽ có thể đánh giá các tính năng này cho đến khi bạn quyết định một tính năng hoạt động.

Tuy nhiên, đôi khi, một tình huống sẽ phát sinh khi bạn hoàn toàn mất ý tưởng. Không có số lượng các phiên động não sẽ khắc phục sự sụt giảm này. Tại thời điểm này, nó đã đến lúc phá vỡ các thủ thuật nâng cao.

Đây là những công cụ trực tuyến với mục đích rõ ràng là giúp đưa ra các tên miền. Bạn gõ từ khóa hoặc cụm từ, trình tạo ra một danh sách các tên.

Một số người coi đó là những góc cắt. Trong thực tế, sử dụng một trình tạo tên là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn khởi động sự sáng tạo của mình.

Bạn không thể sử dụng tên mà trình tạo cho bạn. Bạn chỉ có thể quét chúng để suy nghĩ về các khả năng.

Có khá nhiều thứ ngoài kia, hãy để Hãy nhìn vào các tùy chọn phổ biến nhất.

Tên lưới

Tên miền tuyệt vời của bạn đang chờ đợi Điều đó khá khác biệt. Tên lưới cho phép bạn nhập một số từ khóa, cách nhau bởi khoảng trắng. Sau đó, nó tạo ra các tên có thể của bạn, chia chúng thành các loại:

 • Phổ biến – Tùy chọn đơn giản với các TLD chạy nhanh
 • Mới – Tên miền với TLD mới hơn
 • Ngắn – Kết hợp các từ khóa của bạn với TLD
 • Thêm – Tùy chọn với TLD tối nghĩa
 • Tương tự – Sử dụng thuật toán để tạo các lựa chọn thay thế tương tự
 • SEO – Tạo các tên miền cụ thể SEO
 • Vui – Tập trung vào việc tạo thương hiệu
 • Trộn – Trộn từ vào portmanteaus

Bám sát chủ đề trước đây của chúng tôi về một trang web đánh giá đồ uống, Name Mesh đã cung cấp một vài viên đá quý:

 • Biaboozle
 • Webooze
 • Wineroro

Panabee

Không có khẩu hiệu chính đáng ở đây, nhưng Panabee không cung cấp tiền đề tạo thế hệ tương tự. Nhập từ khóa, lấy tên miền.

Họ không phá vỡ mọi thứ thành các loại như Tên Lưới. Họ làm, tuy nhiên, cho bạn thấy các thủ thuật mà họ đã sử dụng để đến từng tên. Chúng bao gồm bỏ sót, nối thêm và chuẩn bị các chữ cái khác nhau và các âm tiết hợp nhất.

Khi tìm kiếm tên cho trang web đánh giá rượu của bạn, chúng tôi có một số tùy chọn thú vị:

 • Số
 • Winum
 • Boozemind

Panabee cũng có một tính năng liên quan đến các thuật ngữ liên quan đến các tính năng khác, sẽ trao đổi một trong những từ khóa của bạn với một từ tương tự. Điều này cho phép bạn tạo ra một phạm vi tùy chọn rộng hơn có thể gần với ý tưởng ban đầu của bạn.

Trình tạo tên miền miễn phí khác

Nếu bạn không nhận được bất cứ điều gì tốt với Name Mesh hoặc Panabee, có những con đường khác bạn có thể đi. Soup tên miền, hoặc Lean Domain Search chỉ là một vài công cụ khác trên web. Các tùy chọn tìm kiếm độc đáo của họ có thể giúp bạn đưa ra những ý tưởng mới.

Chọn một tên miền: kết luận

Bạn có thể muốn dành hàng giờ để tự tạo một tên gốc. Bạn có thể chọn đi thẳng vào trình tạo tên miền. Cho dù lựa chọn của bạn là gì, các nguyên tắc về cách chọn tên miền vẫn như cũ.

Bạn phải chắc chắn rằng tên miền của bạn sẽ là một trong đó truyền cảm hứng cho khách truy cập quay lại trang web của bạn. Nó nên được ghi nhớ. Nó nên đại diện cho thương hiệu của bạn. Nó nên gợi ý về những gì bạn làm, và nó phải là duy nhất.

Hãy chắc chắn để cung cấp cho mình nhiều lựa chọn. Chuẩn bị ném nhiều thứ sang một bên khi bạn tìm kiếm đúng. Nhìn vào những gì người khác đang làm để lấy cảm hứng, nhưng hãy đứng vững để tránh các vấn đề pháp lý.

Theo các nguyên tắc cơ bản này hoặc xem một số thực tiễn tốt nhất ở đây, bạn sẽ thấy việc chọn một tên miền ít căng thẳng hơn bạn dự đoán. Khi bạn đã xem xét chi phí tên miền và tìm thấy tên hoàn hảo, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây để mua tên miền trước khi người khác làm!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map