Các trang web lưu trữ thương mại điện tử tốt nhất 2020: Các nền tảng hàng đầu được đánh giá

Bạn có thể nhận thấy rằng rất nhiều người tiêu dùng ngày nay thích mua sắm trực tuyến. Không còn nghi ngờ gì nữa, gạch và vữa vẫn có chỗ đứng trong lĩnh vực bán lẻ, nhưng sự tiện lợi của việc mua sắm trực tuyến là không thể đánh bại.


Điều khiến bạn may mắn hơn khi là một doanh nhân là việc thiết lập trang web Thương mại điện tử và kiếm tiền trên làn sóng Thương mại điện tử này ngày nay dễ dàng hơn nhiều so với một thập kỷ trước, với điều kiện bạn có công ty lưu trữ hoặc nền tảng phù hợp bên cạnh bạn.

Đừng bận tâm nếu bạn không có bất kỳ kỹ năng mã hóa nào, bởi vì bạn có thể dễ dàng xây dựng trang web của mình trong vài phút hoặc tồi tệ nhất với sự giúp đỡ của các nhà xây dựng trang web được cung cấp bởi chủ cửa hàng. Và nếu bạn không muốn làm điều đó, vì lý do này hay lý do khác, thì vẫn có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Người bạn chọn làm máy chủ thương mại điện tử của bạn chắc chắn sẽ xác định liệu doanh nghiệp của bạn chuyển sang vận may hay cắn bụi. Vì vậy, tôi đã làm tròn một danh sách các trang web lưu trữ thương mại điện tử tốt nhất và xem xét chi tiết chúng để giúp bạn đưa ra quyết định về nơi xây dựng cửa hàng của bạn mà bạn đã giành được sự hối tiếc sau này.

Logo HostGator

Lựa chọn lưu trữ thương mại điện tử số 1 của chúng tôi:
Nhận lưu trữ được xếp hạng hàng đầu cho ít nhất là
$ 2,64 mỗi tháng

Lưu trữ được phê duyệt StartBloggingOnline.com

Dưới đây là các trang web lưu trữ thương mại điện tử tốt nhất

Các trang web tốt nhất để lưu trữ thương mại điện tử

Logo SiteGroundSiteGround là một công ty lưu trữ có trụ sở tại Sofia, Bulgaria, nhưng có các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới bao gồm Vương quốc Anh, Hà Lan, Mỹ và Singapore. Lý do tôi đề cập đến điều này là bởi vì, bất kể đối tượng của bạn ở đâu, họ đều được đảm bảo tốc độ lớn hơn.

Tham gia khóa đào tạo MIỄN PHÍ

Bạn có muốn tìm hiểu làm thế nào để xây dựng trang web thẩm quyền 6 hình?

Tham gia khóa đào tạo miễn phí này…

 • Cuối cùng có một phương pháp đã được chứng minh để tìm các hốc có lợi nhuận
 • Truy cập vào một phương pháp nghiên cứu từ khóa hoàn hảo
 • Tìm hiểu cách thuê ngoài nội dung chất lượng
 • Tìm hiểu cách xây dựng liên kết mũ trắng đến trang web của bạn mà không phải đau đầu

Ngoài ra, đối với trang web Thương mại điện tử yêu cầu máy chủ đáng tin cậy với thời gian hoạt động 99,99%, SiteGround có thể chỉ là công ty lưu trữ để xây dựng cửa hàng của bạn với.

Họ không chỉ đáng tin cậy mà còn làm bạn ngạc nhiên với dịch vụ khách hàng nhanh nhạy, hỗ trợ và minh bạch của họ.

Điều đó và nhiều hơn nữa mà bạn sẽ thấy bên dưới là lý do tại sao SiteGround vẫn là công ty có một trong những hồ sơ lưu trữ thương mại điện tử tốt nhất.

Công cụ thương mại điện tử tuyệt vời

Ngoài việc làm việc với các hệ thống quản lý nội dung phổ biến (CMS) khác nhau như Magento, Joomla và WordPress, SiteGround hỗ trợ sử dụng các ứng dụng Thương mại điện tử khác nhau như OpenCart và Prestashop.

Bạn cũng có thể truy cập Softacificent của họ, nơi bạn có tùy chọn để chọn các công cụ Thương mại điện tử khác như ZenCart, opencart, v.v..

Khi thiết lập một cửa hàng trực tuyến, các tính năng được đề cập là một trong những tính năng quan trọng nhất bạn sẽ cần để tăng cường chức năng cửa hàng của mình.

Mặc dù tất cả các tính năng này đều tuyệt vời, nhưng phần lớn khách hàng cảm thấy khó làm việc ngoại trừ một nhóm thiểu số có trình độ phát triển web hoặc khả năng mã hóa ở mức độ nào đó.

Tên miền miễn phí với lưu trữ

Xây dựng trang web

Không phải là một pro? Donet băn khoăn vừa nãy. SiteGround đã kết hợp trình xây dựng trang web Weebly vào nền tảng của họ. Vì vậy, bạn không chỉ có thể tận hưởng các dịch vụ lưu trữ của họ mà bạn còn có một công cụ xây dựng trang web đơn giản nhưng hiệu quả để làm việc với.

Weebly không yêu cầu kiến ​​thức mã hóa để xây dựng một trang web. Bạn chỉ cần kéo và thả vào vị trí các yếu tố khác nhau mà bạn muốn làm việc, chẳng hạn như ảnh, văn bản, bản đồ và video.

Hơn thế nữa, nó đi kèm với các tùy chọn Thương mại điện tử như nhiều cổng thanh toán, cũng như các chủ đề cửa hàng hấp dẫn cho trải nghiệm người dùng tốt hơn. Trên hết, các mẫu trang web Weebly, phản ứng nhanh với cả máy tính để bàn và thiết bị cầm tay như điện thoại di động và máy tính bảng.

Vì vậy, trong trường hợp bạn cần xây dựng một trang web Thương mại điện tử trong tích tắc và dễ dàng, SiteGround đã bảo vệ bạn với Weebly. Và vì bạn đã biết phải làm gì, ở đây, một đoạn video ngắn do Volutions giải thích năm điều bạn không nên làm khi xây dựng trang web thương mại điện tử.

Tuy nhiên, nếu bạn đã có một trang web hiện có và chỉ cần một máy chủ lưu trữ, bạn sẽ rất vui khi biết rằng việc di chuyển đến SiteGround là miễn phí.

Giá cả

Các gói lưu trữ SiteGround có giá linh hoạt và bắt đầu từ các tùy chọn lưu trữ được chia sẻ cơ bản nhất thông qua lưu trữ dành riêng, đến các tùy chọn lưu trữ đám mây.

Tùy chọn chia sẻ rẻ nhất của họ là ‘Kế hoạch khởi động’ chỉ với $ 3,95 mỗi tháng (giá giới thiệu đặc biệt, giá gia hạn thông thường là $ 11,95 mỗi tháng) và bao gồm tài khoản email, lưu lượng không giới hạn, cPanel, CloudFare (CDN), sao lưu hàng ngày miễn phí, và các tính năng hấp dẫn khác

Bạn luôn có thể nâng cấp lên ‘Grow Big Plan, hoặc‘ Go Geek Plan, để lưu trữ chia sẻ, cả hai đều cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ bổ sung từ 20 đến 30 GB, ngoài khả năng xử lý 25.000 đến 100.000 khách mỗi tháng.

Nếu bạn mong đợi số lượng lớn hơn hoặc cần một trang web có sức mạnh và sự ổn định hơn, bạn có thể thử các gói lưu trữ đám mây, dành riêng và lưu trữ doanh nghiệp của họ.

Hỗ trợ kỹ thuật

Danh tiếng và vận may đã đến với SiteGround vì sự nhấn mạnh rõ ràng và nỗ lực của họ về hỗ trợ kỹ thuật. Bạn sẽ hiếm khi phải tìm kiếm hỗ trợ khách hàng do thời gian chết hoặc bất kỳ vấn đề phổ biến nào khác.

Điều đó bởi vì SiteGround có dịch vụ ngăn chặn phần mềm độc hại duy nhất phát hiện trạng thái máy chủ trong thời gian thực, cho phép họ phản hồi trước khi sự cố phát triển thành vấn đề lớn.

Do đó, hầu hết các khác biệt về hiệu suất được phát hiện và giải quyết trước khi bạn cảm thấy các hiệu ứng.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn tiếp cận, bạn có thể thực hiện thông qua trò chuyện, điện thoại và vé.

Ưu

 • Trình tạo web dễ sử dụng
 • Tốc độ tải nhanh hơn
 • 99,99% thời gian hoạt động
 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời
 • Sao lưu thường xuyên miễn phí

Nhược điểm

 • Truy cập bộ nhớ hạn chế, tức là 10GB đến 30GB
 • Số lượt truy cập hàng tháng có giới hạn
 • Giá đổi mới tương đối cao

Wix đã tồn tại được 13 năm và trong thời gian tương đối ngắn này, họ đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong không gian lưu trữ và xây dựng web.

Tận dụng các công cụ xây dựng trang web dễ sử dụng và công phu của họ chỉ là một lợi ích của việc lưu trữ với Wix.

Với sự cạnh tranh khốc liệt mà Thương mại điện tử đặt ra, một người mới hoặc người hẹn giờ cũ cố gắng chen lấn vào không gian trực tuyến và khách hàng chú ý, trong một thị trường vốn đã đông đúc, có thể đấu tranh rất nhiều nếu họ thiếu một trang web hấp dẫn thể hiện sự phù hợp trong thị trường thích hợp của họ.

Wix hosting cung cấp tùy chọn cho phép bạn dễ dàng truy cập để xây dựng một trang web khó bỏ qua, nhưng quan trọng hơn, một trang web được trang bị đúng nội dung, như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, do đó giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm thấy bạn.

Xây dựng trang web

Thành công trong eCommmerce chủ yếu phụ thuộc vào một trang web đơn giản nhưng hấp dẫn. Lưu trữ với Wix và tận dụng lợi thế của người xây dựng trang web của họ sẽ định vị trang web thương mại điện tử của bạn để thành công ngay khỏi con dơi. Điều này là do, mặc dù bạn có thể là ngành công nghiệp nào và dù nó độc đáo đến đâu, Wix có hơn 1.000 mẫu trang web trải rộng trên bất kỳ lĩnh vực nào bạn có thể nghĩ đến.

Ngoài việc có giao diện dễ sử dụng, nó còn có trình chỉnh sửa kéo và thả hoàn chỉnh với các mẫu đáp ứng di động và tính năng thiết kế nhân tạo (ADI) có thể thực hiện công việc thiết kế cho bạn.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

Logo WixMột vấn đề lớn mà tôi thấy hầu hết các chủ sở hữu trang web thương mại điện tử phải vật lộn là thiếu khả năng hiển thị. Với Wix, bạn không cần phải lo lắng về điều này vì các tính năng thân thiện với Google của họ, chẳng hạn như khả năng thêm tiêu đề, từ khóa và mô tả meta trên mỗi trang.

Ngoài ra, trình hướng dẫn SEO Wix sẽ xem xét các kỳ vọng SEO của bạn về cách bạn muốn xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, v.v., sau đó hãy tiếp tục biên soạn báo cáo giúp bạn đạt được thứ hạng tốt nhất như vậy.

Thật không may, bạn đã giành chiến thắng có thể viết lại URL để làm cho chúng có thể đọc được.

Giá cả

Wix hiện cung cấp hai gói giàu tính năng phục vụ cho phân khúc Thương mại điện tử. Điều đó bao gồm các gói thương mại điện tử và VIP.

Thương mại điện tử là gói rẻ nhất và bán lẻ ở mức 16,50 đô la mỗi tháng. VIP có giá 24,50 đô la mỗi tháng và ngoài những gì đối tác của nó có, nó tự hào có phản hồi ưu tiên và 10 chiến dịch email mỗi tháng.

Cả hai đều tự hào về băng thông không giới hạn, dung lượng lưu trữ 20 GB, tên miền miễn phí / kết nối tính năng tên miền của bạn, khả năng xóa quảng cáo Wix, cửa hàng trực tuyến và ứng dụng xây dựng biểu mẫu và xây dựng trang web.

Hỗ trợ kỹ thuật

Wix có một loạt các kênh hỗ trợ bao gồm hỗ trợ qua điện thoại, email và phương tiện truyền thông xã hội. Nếu thư tương ứng hỗ trợ yêu thích của bạn là thông qua trò chuyện, tôi sẽ sợ bạn sẽ thất vọng về ghi chú này, vì hỗ trợ của Wix không bao gồm điều đó.

Tuy nhiên, họ có một trung tâm trợ giúp với các cuộc thảo luận theo xu hướng, cộng với một nền tảng kiến ​​thức nơi các câu trả lời cho Câu hỏi thường gặp được cung cấp chi tiết.

Điều tôi thích về hỗ trợ kỹ thuật của họ là thực tế, cho dù bạn là người dùng miễn phí hay cao cấp, tất cả bạn đều nhận được mức hỗ trợ như nhau.

Ưu

 • Gói dịch vụ lưu trữ thương mại điện tử giá cả phải chăng
 • Nhiều tự do sáng tạo
 • 1.000 mẫu ngành để lựa chọn
 • Xây dựng trang web dễ sử dụng
 • Không có kênh hỗ trợ khách hàng nào bị giới hạn trong các gói trả phí
 • Bộ công cụ SEO toàn diện

Nhược điểm

 • Không thể tùy chỉnh URL trang
 • Hỗ trợ kỹ thuật không bao gồm trò chuyện

InMotion là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tư nhân có nguồn gốc từ năm 2001. Họ có một hồ sơ theo dõi ấn tượng về việc giúp các doanh nghiệp trực tuyến vừa và nhỏ phát triển.

Nếu bạn dự đoán sự tăng trưởng hoặc có một trong những trang web đang phát triển nhanh chóng đó, bạn sẽ thích rằng InMotion rất có thể mở rộng và chuyển từ kế hoạch này sang kế hoạch khác đi kèm với thời gian chết bằng không.

Hiệu suất tốc độ trung bình của chúng ấn tượng hơn so với những gì hầu hết các máy chủ web có và, theo một nghĩa nào đó, biện minh cho một vài đô la thêm mà bạn có thể cần phải ho mỗi tháng.

Thêm vào đó, họ đã đầu tư vào việc làm cho nền tảng của họ dễ sử dụng. Liên quan đến Thương mại điện tử, mong đợi quyền truy cập vào nhiều giải pháp liên quan đến Thương mại điện tử như Prestashop và Opencart.

Xây dựng trang web

Logo InMotionHơn hết là lưu trữ một trang web Thương mại điện tử, bạn cần một trang web bắt mắt, có chức năng Thương mại điện tử và có thể tùy chỉnh để phù hợp hoặc phù hợp với sản phẩm của bạn.

Bạn có thể dễ dàng tạo ra một giải pháp Thương mại điện tử tất cả trong một, được lưu trữ đầy đủ với InMensions ‘cPanel hoặc một công cụ xây dựng web được gọi là BoldGrid. Công cụ này giúp bạn tự thiết lập một trang web trong vài phút, vì không yêu cầu mã hóa.

Điều làm cho BoldGrid trở nên dễ sử dụng là nó là một trình soạn thảo kéo và thả. Nó cũng phù hợp với nhiều loại ngành công nghiệp, không chỉ Thương mại điện tử, vì nó đi kèm với hơn 200 mẫu để lựa chọn. Các thiết kế hoàn toàn đáp ứng và có thể điều chỉnh theo bất kỳ kích thước màn hình nào.

Giá cả

Giá InMotion được coi là hơi cao ở phía cao hơn. Nhưng với tốc độ tải trang rực rỡ, bạn sẽ vui lòng trả giá nếu điều này giúp bạn có lợi thế hơn đối thủ. Cấp rẻ nhất là ba gói lưu trữ được chia sẻ.

Để có kết quả tốt nhất khi lưu trữ trang web Thương mại điện tử, tôi khuyên bạn nên sử dụng Plan Pro Plan, vì nó cho phép bạn lưu trữ các trang web không giới hạn và đi kèm với không gian đĩa, băng thông và cơ sở dữ liệu không giới hạn và sẵn sàng cho Thương mại điện tử. Kế hoạch này có giá $ 14,71 mỗi tháng.

Một gói lưu trữ chia sẻ rẻ hơn khác là Plan Power Plan, có giá bán lẻ 8,49 đô la mỗi tháng và sẵn sàng Thương mại điện tử.

Tuy nhiên, nếu bạn cần một gói tối ưu hóa Thương mại điện tử mạnh mẽ hơn, các gói lưu trữ VPS dành riêng và được quản lý của họ chắc chắn sẽ loại bạn ra.

Hỗ trợ kỹ thuật

Kỹ thuật hỗ trợ cao hơn mức trung bình cho công ty lưu trữ thương mại điện tử này. Bạn có thể mong đợi thời gian phản hồi tốt cho các truy vấn của mình thông qua trò chuyện và email trực tiếp, cũng như điện thoại. Ngoài ra, InMotion có một nền tảng kiến ​​thức cung cấp cho bạn giải pháp cho các vấn đề thường gặp.

Ưu

 • Tốc độ đáng tin cậy và thời gian hoạt động
 • Dễ dàng mở rộng
 • Không có thời gian chết khi nâng cấp kế hoạch
 • Hỗ trợ khách hàng đáp ứng
 • Xây dựng trang web dễ sử dụng

Nhược điểm

 • Kế hoạch lưu trữ tương đối đắt tiền

logo iPageiPage là một trong một số công ty lưu trữ web thuộc sở hữu của Endurance International Group. Được thành lập vào năm 1998, công ty này mang theo các gói lưu trữ cực kỳ rẻ với giá chỉ $ 2,00 mỗi tháng.

Các trang web thương mại điện tử đơn giản có tích hợp PayPal và giỏ mua hàng AgoraCart có thể được xây dựng và lưu trữ cùng với bộ bảo mật đầy đủ cho phép bạn chạy cửa hàng trực tuyến của mình mà không bị căng thẳng. Bảo mật bao gồm quét phần mềm độc hại hàng ngày, quét spam và giám sát mạng liên tục. Điều này ngoài việc bảo vệ an ninh 24/7 thông qua SiteLock và các máy chủ cân bằng tải.

Xây dựng trang web

Trình tạo trang web trên iPage rất dễ sử dụng. Trình tạo kéo và thả không yêu cầu bất kỳ mã hóa nào và do đó, có thể được sử dụng bởi cả người mới cũng như các chuyên gia.

Nó cũng đi kèm với một loạt các goodies không giới hạn ngay từ khi nhảy. Điều này bao gồm lưu trữ không giới hạn và cơ sở dữ liệu MySQL, băng thông có thể mở rộng, miền không giới hạn và một loạt các công cụ thiết kế và xây dựng.

iPage cũng có rất nhiều tùy chọn cho bạn trên mặt trận hệ thống quản lý nội dung. Điều này có nghĩa là bạn có thể làm việc với CMS yêu thích của mình như WordPress, Joomla và Drupal, cũng như một nền tảng blog và nhiều tùy chọn thư viện ảnh.

Thậm chí tốt hơn là tất cả các tính năng này có sẵn trong một cú nhấp chuột. Việc tích hợp các giỏ mua hàng và cổng thanh toán phổ biến khác, chẳng hạn như PayPal, khá dễ dàng khi sử dụng trình xây dựng web iPage.

Giá cả

Mặc dù các gói lưu trữ có thể có chi phí thực sự thấp, nhưng chúng đi kèm với các đặc quyền hữu ích rất quan trọng để tạo và lưu trữ một trang web Thương mại điện tử.

Tại cốt lõi của gói dịch vụ lưu trữ rẻ nhất iPage, trong 36 tháng với giá 1,99 đô la mỗi tháng, bạn sẽ tìm thấy các tính năng như cửa hàng trực tuyến miễn phí và MySQL, webmail không giới hạn, v.v. Họ cũng có một kế hoạch trung bình trong 24 tháng ở mức 2,49 đô la. Tuy nhiên, thứ đắt nhất trong danh mục này là gói 12 tháng của họ ở mức 2,99 đô la mỗi tháng.

Lưu ý rằng đây là giá giới thiệu đặc biệt. Tỷ lệ gia hạn thường xuyên có xu hướng cao hơn một chút.

Hỗ trợ kỹ thuật

iPage cung cấp hỗ trợ kỹ thuật suốt ngày đêm qua điện thoại, trò chuyện và email, ngoài ra còn có các hướng dẫn trực tuyến giúp ích rất nhiều khi bạn bắt đầu. Thời gian phản hồi của họ là trung bình và tất cả phụ thuộc vào dòng cuộc gọi tại bất kỳ thời điểm nào..

Ưu

 • Rất vừa phải
 • Tuyệt vời cho chủ sở hữu trang web lần đầu tiên
 • Các tính năng bảo mật nâng cao
 • Các công cụ nâng cao để phát triển trang web của bạn
 • Thời gian tăng mạnh 99,8%
 • Hỗ trợ khách hàng

Nhược điểm

 • Gói dịch vụ lưu trữ khóa bạn vào một hợp đồng trong ít nhất 12 tháng
 • Thời gian đáp ứng dịch vụ khách hàng trung bình
 • Thời gian tải có thể tốt hơn
 • Giá gia hạn thường xuyên có xu hướng cao hơn, lên tới $ 10 mỗi tháng

Trang web lưu trữ thương mại điện tử tốt nhất: chọn máy chủ nào?

Đến với một bản án mà các công ty lưu trữ ở trên có lưu trữ tốt nhất cho một trang web thương mại điện tử là một cuộc gọi khó khăn. Điều này là do nhu cầu lưu trữ khác nhau từ khách hàng này sang khách hàng khác.

Phá vỡ lưu trữ thương mại điện tử bằng những gì chủ nhà cung cấp

Nếu bạn muốn thiết lập một trang web Thương mại điện tử kick-ass đánh dấu vào tất cả các ô bên phải về hiệu suất và chuyển đổi, thì lựa chọn của bạn phải đạt điểm cao về các yếu tố như tốc độ tải và tính thẩm mỹ, ngoài trải nghiệm người dùng. Nếu chúng ta thực hiện phương pháp này, SiteGround dễ dàng chiếm lấy vương miện.

Mặc dù trình xây dựng web SiteGround chanh không hoạt động như Wix, nhưng nó hoàn thành công việc khi dễ sử dụng. Nhưng về tính linh hoạt, quyền truy cập vào các mẫu hơn 1.000 Wix cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn. Wix cũng có ưu thế hơn về một thuật sĩ SEO sát thủ giúp bạn thấy rõ hơn trên các công cụ tìm kiếm.

Đối với các trang web khổng lồ hoặc đang phát triển nhanh chóng, các kế hoạch của InMotion sẽ là một nơi tuyệt vời để bắt đầu, vì chúng có các tính năng được thiết kế để phù hợp với các nhu cầu như vậy. Nhưng đừng quên rằng giá của họ rơi vào phía cao hơn của thang giá.

iPage rõ ràng gói rất nhiều goodies và có giá thấp. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc vừa trong ngân sách, bạn sẽ khó có thể sai với lựa chọn này.

Logo HostGator

Lựa chọn lưu trữ web số 1 của chúng tôi:
Nhận lưu trữ được xếp hạng hàng đầu cho ít nhất là
$ 2,64 mỗi tháng

Lưu trữ được phê duyệt StartBloggingOnline.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map