Làm thế nào để bán trang web của tôi? Hướng dẫn hoàn chỉnh cho năm 2020

Bán trang web của bạn mà không có phí môi giới

Nếu bạn muốn bán trang web của mình hoặc bạn đã tạo một trang web và chỉ muốn xem trang web của bạn đáng giá bao nhiêu, chúng tôi khuyên bạn nên nói chuyện với Kingmakers. Hầu hết các nhà môi giới sẽ tính phí cho bạn từ 10% trở lên để bán doanh nghiệp của bạn, Kingmakers không tính phí bất kỳ khoản phí nào để bạn có thể giữ 100% số tiền của mình!


Bạn tham gia viết blog hoặc điều hành một trang web vì bạn đam mê một chủ đề hoặc thấy đó là một cách dễ dàng và nhanh chóng để kiếm tiền.bán trang web của tôi

Bây giờ trang web của bạn đã có một số thành công ban đầu, có thể bạn đang nghĩ, tôi muốn bán trang web của mình. Có thể bạn đã nhận ra rằng trang web của bạn là một con bò tiền mặt và bạn muốn rút tiền.

Dù lý do của bạn là muốn bán một trang web, điều đó là có thể, và nó có thể rất sinh lợi. Nhưng bạn cần chắc chắn rằng bạn đã dành thời gian để tối ưu hóa hoàn toàn trang web của mình và bạn đã đặt chân lên phía trước.

Nếu bạn có trang web để bán, trong hướng dẫn đầy đủ này về cách bán trang web của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các mẹo bạn cần để trang web của bạn sẵn sàng để bán.

Hãy để Lặn lặn trong.

Tối đa hóa tin nhắn của bạn trước khi bạn bán trang web của bạn

Tạo một trang web sẵn sàng để bán được tối ưu hóa không chỉ liên quan đến việc quảng cáo một vài quảng cáo, liên kết đến một vài mạng liên kết và hy vọng điều tốt nhất. Trước khi bạn bắt đầu suy nghĩ, thì tôi đã bán trang web của tôi, bạn cần phải suy nghĩ, đó là cách mà trang web của tôi có thể kiếm tiền?

Tham gia khóa đào tạo MIỄN PHÍ

Bạn có muốn tìm hiểu làm thế nào để xây dựng trang web thẩm quyền 6 hình?

Tham gia khóa đào tạo miễn phí này…

 • Cuối cùng có một phương pháp đã được chứng minh để tìm các hốc có lợi nhuận
 • Truy cập vào một phương pháp nghiên cứu từ khóa hoàn hảo
 • Tìm hiểu cách thuê ngoài nội dung chất lượng
 • Tìm hiểu cách xây dựng liên kết mũ trắng đến trang web của bạn mà không phải đau đầu

Trước khi bạn có thể bán trang web của mình, bạn cần biến nó thành một trang web mơ ước. Điều đó có nghĩa là bạn cần tìm ra cách tăng chuyển đổi để tăng lợi nhuận của trang web. Người mua có thể quan tâm đến việc mua một trang web mà không được tối ưu hóa hoàn toàn hoặc đó là sống với tiềm năng thu nhập đầy đủ của nó. Nhưng bạn là người bán aren sẽ có được thỏa thuận tốt nhất.

Tối ưu hóa trang web của bạn liên quan đến nhiều hơn là nhận được tin nhắn liên kết và mạng quảng cáo. Bạn muốn bắt đầu với việc điều chỉnh thông điệp trên trang web của bạn và làm cho nó vừa phải.

Tại sao? Theo Neil Patel, ngay cả những điều chỉnh nhỏ nhất đối với tin nhắn trên trang web có thể dẫn đến tăng 27,3% chuyển đổi.

Bước một là để biết chắc chắn trang web của bạn nói về cái gì. Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng nhiều chủ sở hữu trang web hoặc người viết blog không có khái niệm rõ ràng cho trang web của họ.

Tồi tệ hơn, họ hy vọng rằng khách truy cập vào trang web của họ sẽ chỉ nhận được nó, mà không có ý tưởng cơ bản được giải thích cho họ. Nếu một khách truy cập có thể hiểu được trang web của bạn gần như ngay lập tức, thì trang web của bạn sẽ có tỷ lệ thoát cao. Và tỷ lệ thoát cao sẽ làm giảm giá trị của trang web của bạn khi bạn cố gắng bán nó.

Bạn donith phải bỏ ra một số tiền lớn để xây dựng trang web của bạn. Nhưng bạn nên dành thời gian và công sức cho nó để tìm ra thứ gì sẽ mang lại cho mọi người, thu hút họ và tăng giá trị của trang web của bạn khi nó bán thời gian.

Don Liên Xây dựng một trang web chung, nhạt nhẽo

Có rất nhiều trang web dullsville, nhạt nhẽo ngoài kia. Những trang web này dường như nhân lên như thỏ vì họ không mất nhiều công sức để xây dựng. Vấn đề là, họ không thú vị đến nỗi không ai sẽ trả nhiều tiền cho họ.

Tên miền miễn phí với lưu trữ

Một bài viết trên Time có tiêu đề là những gì bạn nghĩ bạn biết về web là sai lầm khuyến khích bạn nghĩ xa hơn các nhấp chuột khi tạo trang web của bạn. Có thể có rất nhiều người ngoài kia đang tìm kiếm lời khuyên về một chủ đề nhất định, như kiểu tóc cho vũ hội. Một người dùng có thể nhấp vào nội dung nhàm chán, như Kiểu tóc đẹp nhất cho Prom.

Nhưng tỷ lệ cược là, người dùng đó sẽ không tham gia vào nội dung nếu nó thực sự không có giá trị. Nói cho độc giả của bạn biết điều gì làm cho những phong cách đó trở nên tốt nhất cho vũ hội (chúng rất dễ thực hiện, chúng tồn tại hàng giờ, chúng độc đáo và thú vị hơn so với cập nhật cơ bản của bạn). Quan trọng nhất là, show, don lồng kể.

Hãy nghĩ về việc bán trang web của bạn như bạn sẽ bán một ngôi nhà. Chắc chắn, có thể có một số chân chèo trang web ngoài kia muốn có một trang web giá rẻ họ có thể sửa chữa và lật. Nhưng hầu hết người mua đều muốn có một trang web chìa khóa trao tay, sẵn sàng di chuyển mà LỚN đã có nội dung xuất sắc và cơ sở khách hàng hoặc đối tượng đáng tin cậy, lặp lại.

Một vài tính năng khác của một trang web tuyệt vời

Trang web của bạn đã có một thông điệp rõ ràng. Nó không nhạt nhẽo. Mọi người không bỏ qua thị trấn thứ hai tải trang.

Bạn có thể làm gì khác để tăng giá trị của nó trước khi bán trang web của bạn? Hóa ra, rất nhiều. Các trang web tốt nhất, có giá trị nhất thường có các tính năng sau:

 • Thiết kế đáp ứng: Không phải ai cũng sẽ nhìn vào trang web của bạn trên màn hình máy tính để bàn hoặc màn hình máy tính xách tay. Trên thực tế, ngày càng có nhiều người nhìn vào các trang web trên thiết bị di động. Một thiết kế đáp ứng, tự động điều chỉnh theo kích thước của màn hình, là điều bắt buộc phải có.
 • Giao diện không lộn xộn: Sự gia tăng của người dùng di động cũng có nghĩa là một thiết kế tối thiểu, không lộn xộn thậm chí còn quan trọng hơn trong những ngày này. Một trang web sạch sẽ và dễ điều hướng sẽ giúp khách truy cập lâu hơn so với một trang web trực quan đông đúc và lộn xộn.
 • Thiết kế thân thiện với người dùng: Các trang web tốt nhất luôn ghi nhớ nhu cầu của người dùng. Không ai sẽ muốn truy cập trang web của bạn, hãy để một mình mua nó với giá tốt nếu nó khó điều hướng.
 • Video: Video dự kiến ​​sẽ tạo ra hơn 80% lưu lượng truy cập web vào năm 2019. Một trang web bao gồm một số dạng nội dung video hấp dẫn hơn đối với người dùng và người mua.
 • Hình ảnh: Video sang một bên, hình ảnh chất lượng cao mang lại cho mọi người và làm cho một trang web dễ sử dụng hơn.
 • Kêu gọi hành động: Giống như bạn cần nói với mọi người lý do tại sao trang web của bạn tồn tại, bạn cũng cần nói rõ cho họ biết phải làm gì trên trang web và tại sao.

Di động trước khi bán trang web của bạn

Điều đặc biệt quan trọng là trang web của bạn hấp dẫn người dùng di động vì họ chiếm phần lớn khách truy cập trang web. 74% toàn bộ thời gian dành cho phương tiện kỹ thuật số hiện được dành cho những người sử dụng một số loại thiết bị di động.

Một video từ Google Small Business giải thích chính xác những gì trang web di động của bạn cần để thu hút người dùng di động. Một nguyên tắc tốt để tuân theo là quy tắc của KISS, hay Giữ cho nó đơn giản, ngu ngốc.

Mặc dù một số hình ảnh là tốt, bỏ qua đồ họa hào nhoáng (và Flash). Đặt thông tin quan trọng nhất ngay tại mọi người trong tầm tay để giữ cho họ không nhấp vào đi.

Cho tôi xem tiền trước khi bạn bán một trang web trực tuyến

Tôi muốn bán doanh nghiệp trang web của mình vì nó không tạo ra tiền. Đã bao giờ nghe câu nói này?

Chà, bán một trang web như vậy có thể không có lợi cho bạn sau khi nói một cách logic, mọi người muốn đầu tư vào các doanh nghiệp khả thi và không nặng nề.

Có khách truy cập hoạt động, thường xuyên chỉ là một phần của câu đố trang web. Bạn cũng cần tìm cách tốt nhất để kiếm tiền từ những khách truy cập đó có thể là bất cứ thứ gì từ thu nhập liên kết đến việc thêm một giỏ hàng vào trang web của bạn cho các mặt hàng bạn bán. Bạn có thể bán trang web của bạn nếu nó không mang lại lợi nhuận. Bạn có thể bán cho trang web của bạn nhiều tiền nếu nó không mang lại tiền.

Hãy cùng xem xét một vài cách bạn có thể kiếm tiền từ trang web của mình trước khi bán nó.

1. (Google) Quảng cáo

Một trong những điều đầu tiên mọi người làm để kiếm tiền từ trang web của họ là đưa lên quảng cáo. Một số tùy chọn quảng cáo sinh lợi hơn những cái khác. Ví dụ: Google Adsense có lẽ là tên lớn nhất trong quảng cáo web. Nó rất dễ cài đặt và sử dụng.

Nhưng nó không phải lúc nào cũng là tùy chọn sinh lợi nhất, tùy thuộc vào lưu lượng truy cập của bạn và khả năng khách truy cập nhấp vào quảng cáo. Hàng triệu người đã cài đặt phần mềm chặn quảng cáo trong những ngày này, điều này có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận trên trang web của bạn. Nó đã được báo cáo rằng các trình chặn quảng cáo sẽ dẫn đến giảm doanh thu 35 tỷ đô la, trên toàn cầu, vào năm 2020, ví dụ.

2. Không gian quảng cáo trực tiếp

Cách tốt hơn để tối ưu hóa trang web của bạn Lợi nhuận của bạn có thể là bán không gian quảng cáo trực tiếp cho các công ty. Các công ty quảng cáo trên trang web của bạn có khả năng được kết nối với thông báo trên trang web. Ngoài ra, họ đang trả trước cho không gian quảng cáo, vì vậy bạn không thể hy vọng và cầu nguyện cho các nhấp chuột.

Bán quảng cáo trực tiếp tốn nhiều công sức hơn một chút so với thiết lập tài khoản AdSense của bạn. Bạn cần chứng minh với các công ty mà bạn nhắm mục tiêu rằng trang web của bạn là đối tác đáng giá cho họ.

3. Tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết là một cách phổ biến khác để kiếm tiền từ trang web của bạn. Một số người thiết lập các trang web đánh giá cho phép họ kiếm được hoa hồng cho bất kỳ doanh số nào được thực hiện từ các sản phẩm mà họ đã xem xét.

Amazon có một trong những chương trình tiếp thị liên kết lớn nhất hiện có. Nó cung cấp hoa hồng bắt đầu từ 4% giá trị của bất kỳ doanh số bán hàng được thực hiện. Giá trị hoa hồng tăng khi bạn bán càng nhiều.

RewardStyle là một mạng liên kết phổ biến khác cho các trang web tập trung vào các chủ đề thời trang và lối sống. Hơn 4.000 nhà bán lẻ làm việc với mạng, vì vậy có khả năng bạn sẽ tìm thấy một thương hiệu mà bạn muốn hợp tác thông qua RewardStyle.

Kiểm tra, thử nghiệm trước khi bán trang web trực tuyến

bán trang web của bạnCho dù bạn kiếm tiền từ trang web của mình như thế nào, việc kiểm tra nó để đảm bảo rằng các phương pháp đó mang lại lợi nhuận cao nhất có thể là điều cần thiết. Bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội nhận được ưu đãi cao hơn từ người mua.

Kiểm tra phân tách là một trong những cách phổ biến nhất để kiểm tra hiệu suất và lợi nhuận của trang web. Khi bạn chạy thử nghiệm phân tách, một nửa khán giả của bạn nhận được một phiên bản của trang web của bạn, nửa còn lại có phiên bản khác.

Vào cuối thử nghiệm, bạn có thể thấy tùy chọn nào mang lại doanh thu cao nhất và chạy với tùy chọn đó. Ví dụ: bạn có thể kiểm tra một phiên bản trang web của mình bằng một lời kêu gọi hành động cụ thể để mua sản phẩm. Phiên bản thứ hai có thể có lời kêu gọi hành động trực tiếp hơn, khác hơn.

Nếu phiên bản thứ hai có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn, bạn đã tìm thấy một cách dễ dàng để tăng lợi nhuận trên trang web của bạn.

Đây chỉ là một vài điều bạn có thể kiểm tra trên trang web của mình để tìm ra cái nào có lợi nhất:

 • Vị trí quảng cáo: Quảng cáo ở góc phải có được sự chú ý nhiều hơn quảng cáo ở cuối trang?
 • Tiêu đề: Một số tiêu đề tốt hơn so với những người khác. Những cái nào giữ khách truy cập của bạn xung quanh và khiến họ hành động?
 • Kêu gọi hành động: Có phải mọi người đang theo dõi thông qua Kêu gọi hành động A, nhưng không gọi hành động B?
 • Chia sẻ trên mạng xã hội: Việc chia sẻ trên Twitter có tăng lưu lượng truy cập nhiều hơn chia sẻ trên Facebook không?
 • Thu thập khách hàng tiềm năng: Có nhiều người đăng ký danh sách email của bạn nếu bạn sử dụng cửa sổ bật lên?
 • Quảng cáo so với Tiếp thị liên kết: Có thể một phương thức kiếm tiền mang lại doanh thu cao hơn so với phương pháp khác.

Không nên làm gì khi bán trang web trực tuyến

Bây giờ bạn đã biết những điều cơ bản làm cho trang web trở nên có giá trị và đáng mua hơn đối với người mua, đó là thời gian để xem xét những việc không nên làm trước đây hoặc khi bạn đang cố gắng bán trang web của mình.

Đầu tiên, bạn muốn tránh mọi thông tin quá thực tế, không thực tế. Trang web của bạn có thực sự tốt nhất không? Bạn có thực sự là Facebook hoặc Twitter tiếp theo? Nếu vậy, bạn cần sẵn sàng sao lưu thông tin và số liệu.

Quan trọng nhất, những sự thật và số liệu cần phải có thật và có một số ý nghĩa thực tế. Mặc dù nội dung và chất lượng trang web của bạn có vấn đề với người mua trang web tiềm năng, nhưng tất cả đều có thể được thay đổi dễ dàng. Những gì họ đang tìm kiếm là trang web mang lại bao nhiêu doanh thu.

Don mệnh nghĩ ngắn hạn nếu bạn muốn bán trang web của bạn. Các trang web có lợi nhuận cao nhất là những trang web tập trung vào một chủ đề thường xanh. Một trang web dành cho một nhà mốt thịnh hành có thể kiếm được một số tiền ngay lập tức, nhưng nó đã giành được tiếp tục kiếm tiền khi xu hướng đó đã qua.

Nó cũng rất quan trọng để chờ đợi công ty của bạn có một số giá trị và thu nhập trước khi bạn liệt kê nó để bán. Người mua muốn kết quả đã được chứng minh. Họ muốn thấy rằng những nỗ lực kiếm tiền mà bạn đã thực hiện mang lại nhiều tiền.

Làm thế nào để bán trang web của bạn: Tìm ra giá trị của nó

Một phần quan trọng của việc tìm ra cách bán một trang web là tìm ra giá của nó. Giống như trong bất động sản, có một điểm ngọt ngào khi nói về giá cả. Nếu bạn đặt giá trang web của bạn quá cao, người mua sẽ tránh xa.

Đặt giá quá thấp và bạn có nhiều khả năng nhận được bán hàng. Nhưng bạn sẽ bỏ lỡ giá trị thực của trang web của bạn. Bạn không muốn nỗ lực tối ưu hóa giá trị trang web của mình chỉ để bán nó với giá hời.

Làm thế nào để bạn định giá một trang web? Bạn cần nhìn vào lợi nhuận thực tế và tiềm năng của nó để tiếp tục kiếm lợi nhuận. Giá của trang web của bạn không nên dựa trên những gì bạn phải trả cho việc lưu trữ và tên miền, nhưng dựa trên những gì trang web cung cấp cho chủ sở hữu mới của nó.

Hầu hết các trang web bán cho bất cứ nơi nào từ sáu đến 10 lần lợi nhuận của họ mỗi tháng. Nếu trang web của bạn mang lại lợi nhuận hàng tháng là 1.000 đô la, bạn có thể mong đợi bán nó với giá từ 6.000 đến 10.000 đô la.

Một trang web có tiềm năng đặc biệt lớn để tăng trưởng dài hạn có thể lấy giá cao hơn. Một trang web trông giống như đặt cược an toàn cho người mua cũng có thể kiếm được số tiền cao hơn một trang web có rủi ro cao hơn khi không kiếm được lợi nhuận bổ sung.

Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để định giá trang web của mình, một máy tính giá trị có thể cho bạn một ước tính tốt. Nhiều máy tính xem xét lưu lượng truy cập trang web, doanh thu tiềm năng và thực tế và xếp hạng trang web để gán thẻ giá cho trang web.

Tặng gì cho người mua khi bạn bán một trang web trực tuyến

làm thế nào để bán một trang webMột cách để khiến người mua trả đô la hàng đầu cho trang web của bạn là cung cấp cho họ nhiều tài liệu và bằng chứng về giá trị của nó. Hiển thị báo cáo từ các mạng liên kết của bạn, doanh thu từ quảng cáo và chi tiết của bất kỳ nguồn thu nhập nào khác.

Người mua cũng sẽ muốn xem chi tiết về lưu lượng truy cập trang web của bạn. Cung cấp thông tin về số lượng khách truy cập duy nhất mà trang web của bạn có được, số lượt xem trang hàng tháng và lưu lượng truy cập của bạn đến từ đâu. Google Analytics là một công cụ hữu ích để biên dịch dữ liệu đó.

Mọi thứ có thể trở nên khó khăn nếu bạn cung cấp các tài khoản truyền thông xã hội được kết nối với trang web của bạn. Mặc dù bạn có thể chuyển tài khoản của mình cho người khác, nhưng điều đó trái với các điều khoản dịch vụ của Facebook và Twitter để làm điều đó. Bao gồm bất kỳ tài khoản truyền thông xã hội nào với việc bán hàng của bạn, nhưng don không tính thêm phí cho các tài khoản đó.

Nhìn vào những gì người khác đang làm trước khi bạn bán trang web của bạn

Trong bất động sản, bao nhiêu ngôi nhà tương tự trong khu vực bán cho ảnh hưởng những gì bạn có thể nhận được cho ngôi nhà của bạn. Điều đó cũng đúng khi bán một trang web.

Nó giúp biết được những gì đối thủ đang làm trước khi bạn đưa trang web của mình lên để bán. Nhìn xung quanh các trang web bán hàng trên trang web, chẳng hạn như Flippa để xem những gì cung cấp trên mạng. Đặc biệt chú ý đến các trang web tương tự như của bạn.

Nhìn vào giá trị của các trang web và thông tin có trong danh sách. Nhiều khả năng, trang web càng có nhiều chi tiết trong danh sách, giá càng cao hoặc được bán càng nhanh.

Bắt chước isn Chỉ là hình thức nịnh hót chân thành nhất. Nó cũng có thể giúp bạn có được giá cao nhất cho trang web của mình và có thể giúp bạn bán hàng nhanh nhất.

Bán trang web của bạn: Tìm đối tượng của bạn

Trang web của bạn Danh sách và cao độ của bạn nên được nhắm mục tiêu vào loại người mua mà bạn muốn đầu tư vào nó. Giống như bạn sẽ cố gắng bán cho một tỷ phú một căn lều nhỏ, bạn không nên cố gắng bán một trang web đang phát triển chậm cho một nhà đầu tư đang muốn kiếm lợi nhuận nhanh chóng.

Tạo một nhân cách có thể giúp bạn điều chỉnh danh sách của bạn cho đối tượng tiềm năng của bạn. Biết những gì người mua của bạn đang tìm kiếm và tại sao họ mua.

Ví dụ: bạn có thể nhắm mục tiêu bán trang web của mình cho người mua chiến lược, một người nào đó đang tìm kiếm mua trang web của bạn bởi vì nó sẽ cải thiện giá trị kinh doanh của chính họ..

Một người mua tiềm năng khác có thể là một người có sở thích. Người này không muốn kiếm nhiều tiền từ trang này, nhưng muốn có thêm một chút thu nhập. Điều lạ lùng là, bạn đã thắng được mức giá tốt nhất từ ​​một người có sở thích, so với người mua chiến lược. Bạn sẽ muốn tập trung vào giá trị trang web và dễ sử dụng để có được giá tốt nhất từ ​​một người có sở thích.

Các nhà đầu tư hoặc doanh nhân là phiên bản trực tuyến của nhà cái. Họ mua thấp và bán cao. Trừ khi mục tiêu của bạn là dỡ trang web của bạn một cách nhanh chóng và vì lợi nhuận nhỏ (nếu có), bạn muốn tránh loại người mua này.

Nơi bán trang web của bạn trực tuyến

logo flippaBạn có thể bán một trang web trực tuyến ở đâu? Bạn có một vài lựa chọn.

Flippa là eBay của đấu giá trang web và bán hàng. Rất nhiều trang web tên tuổi đã được bán trên Flippa.

Một ví dụ là FaceMash, tiền thân của Facebook. Nó được bán trên Flippa với giá 30.000 đô la vào năm 2010. Sau khi trở thành một cảm giác lan truyền, trang web SendYourEniendGlitter được bán trên Flippa với giá 85.000 đô la vào năm 2015.

Vì Flippa là một trang web đấu giá, cuối cùng bạn có thể nhận được nhiều hơn cho trang web của mình hơn dự kiến ​​hoặc cuối cùng bạn có thể kiếm được ít hơn bạn mong đợi. Một trong những lợi ích của việc sử dụng trang web là nó cung cấp dịch vụ ký quỹ.

Một người mua đặt tiền vào ký quỹ trước khi bạn bàn giao các chi tiết của trang web của bạn. Ký quỹ bảo vệ bạn khỏi một người mua không trả tiền. Sau khi tiền được ký quỹ và bạn đã chuyển hoàn toàn tất cả các tài sản trên trang web của bạn, thường mất vài ngày trước khi tiền được phát hành vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Flippa là một trang web bán hàng duy nhất. Các tùy chọn khác của bạn bao gồm Chúng tôi bán trang web của bạn, đây thực sự là một môi giới trang web. Công ty xử lý các chi tiết bán trang web của bạn cho bạn nhưng làm như vậy với chi phí.

Một vài diễn đàn cũng có các kênh dành riêng cho việc bán trang web. DigitalPoint cung cấp một tiểu mục nơi người bán có thể liệt kê chi tiết về trang web của họ và giá cả. Càng nhiều thông tin bạn có thể cung cấp trên một bài đăng trên diễn đàn về trang web của bạn, bạn càng có nhiều khả năng được bán hàng.

Bán cho mạng của bạn

Một lựa chọn khác nếu bạn muốn bán một trang web là liên hệ với những người bạn đã biết. Ai đó làm việc trong ngành nhắm mục tiêu trang web của bạn hoặc người quảng cáo trên trang web của bạn đã có thể quan tâm đến việc mua nó.

Nếu bạn không nhận được nhiều sức kéo trên các trang web đấu giá, điều đó có thể giúp mua sắm trang web của bạn xung quanh các liên hệ cá nhân và chuyên nghiệp thay thế. Bán trực tiếp cho ai đó trong mạng của bạn có thể giúp bạn tránh các khoản phí và rắc rối khi sử dụng hoàn toàn các diễn đàn hoặc trang web đấu giá.

Nếu bạn xây dựng nó và nó kiếm được tiền, ai đó sẽ muốn mua trang web của bạn. Trước khi bạn bắt đầu quá trình bán hàng, hãy tập trung vào việc làm cho trang web của bạn có lợi nhuận và thân thiện với người dùng nhất có thể. Don Patrick có các phím tắt khi bán, vì bạn muốn có được giá tốt nhất có thể.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map