Nhà môi giới trang web tốt nhất: Sắp xếp cái xấu từ Nhà môi giới trang web hàng đầu

Bạn đang tìm cách bán trang web của bạn hoặc mua một trang web, nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Nếu vậy, bài viết này là dành cho bạn.


môi giới trang webNếu bạn đã từng kinh doanh trong việc tạo trang web trong bất kỳ khoảng thời gian nào, thì rất có thể bạn đã nghe thấy thuật ngữ môi giới trang web trước đây. Các trang web này mang đến một cơ hội hấp dẫn để kiếm tiền, miễn là bạn có bí quyết internet để tận dụng liên doanh của mình.

Chúng tôi biết mức độ đáng ngại của nó có thể cố gắng đạt được một thỏa thuận hợp pháp cho doanh nghiệp trực tuyến của bạn do có nhiều gian lận trực tuyến tồn tại. May mắn thay, chúng tôi đã ở đây để giúp đỡ bằng cách chỉ cho bạn cách tìm các nhà môi giới trang web tốt nhất.

Suy nghĩ về việc mua một doanh nghiệp trực tuyến?

StartBloggingOnline.com và Kingmakers đã hợp tác để tạo ra một tổng quan hoàn chỉnh về cách mua một doanh nghiệp trực tuyến. Phần tốt nhất là, trong một thời gian giới hạn, nó MIỄN PHÍ!

Để bắt đầu, hãy hiểu rằng chúng tôi không phải là nhà môi giới trang web, chúng tôi gián tiếp giúp bạn bán trang web của mình bằng cách đề xuất các nền tảng đáng tin cậy để truy cập cho những người có trang web để bán. Nhưng trước khi chúng tôi làm điều đó, chúng tôi tự mình đưa ra hướng dẫn cho bạn về cách thực hiện toàn bộ quá trình, từ đầu đến cuối.

Vì vậy, hãy để Lặn đi sâu vào cách các trang web của nhà môi giới hoạt động, giá trị họ cung cấp cho các nhà đầu tư và chủ sở hữu trang web, trong số những thứ khác.

Một nhà môi giới trang web là gì?

Một môi giới trang web là một trang web được thiết kế để giúp người khác mua và bán các trang web. Quá trình này hoạt động giống như bán nhà hoặc đấu giá.

Những người có một trang web để bán có thể liệt kê nó trên một trong những môi giới này. Người mua quan tâm đặt giá thầu cho mỗi trang web họ muốn mua, đẩy giá lên cao với mỗi ưu đãi tiếp theo.

Tham gia khóa đào tạo MIỄN PHÍ

Bạn có muốn tìm hiểu làm thế nào để xây dựng trang web thẩm quyền 6 hình?

Tham gia khóa đào tạo miễn phí này…

 • Cuối cùng có một phương pháp đã được chứng minh để tìm các hốc có lợi nhuận
 • Truy cập vào một phương pháp nghiên cứu từ khóa hoàn hảo
 • Tìm hiểu cách thuê ngoài nội dung chất lượng
 • Tìm hiểu cách xây dựng liên kết mũ trắng đến trang web của bạn mà không phải đau đầu

Trang web môi giới cắt giảm hành động (10 – 15%) để thiết lập mọi thứ và mọi người đều vui vẻ.

Quá trình này thường mất từ ​​một tuần đến vài tháng và đôi khi người bán có thể kiếm được vài nghìn đô la một lần.

Tại sao nên sử dụng một nhà môi giới trang web?

Lý do đấu giá trang web và môi giới rất phổ biến là vì các dịch vụ và lợi ích bổ sung mà họ cung cấp. Những điều này thường vượt quá phạm vi của những gì nhiều người quan tâm đến việc mua / bán trang web có quyền truy cập vào chính họ.

Các nhà môi giới là các chuyên gia trong quá trình, có nghĩa là họ có thể xử lý nhiều công việc cho bạn. Điêu nay bao gôm:

Một quá trình mà người môi giới xác định giá trị của một trang web và nó nên bán cho đấu giá. Để xác định giá trị, các nhà môi giới sẽ xem xét các yếu tố như:

 • Một trang web kiếm được bao nhiêu
 • Trang web nhận được bao nhiêu lưu lượng truy cập
 • Xu hướng công nghiệp
 • Vị thế thị trường
 • Tiềm năng tăng trưởng
 • Dễ điều hành mô hình kinh doanh

Điều này liên quan đến các trang web tiếp thị để bán. Các nhà môi giới sẽ giới thiệu trang web cho nhiều đối tượng và hiển thị các trang web một cách hấp dẫn. Chúng có thể bao gồm thông tin như:

 • Tên của trang web
 • Làm thế nào nó hoạt động trong ngành công nghiệp
 • Các trang web tương tự làm những gì bạn làm

Thay vì người bán phải theo dõi mọi đề nghị được thực hiện trên trang web của họ, nhà môi giới xử lý nó cho họ. Tùy thuộc vào loại trang web, người bán có thể nhận được ưu đãi từ:

 • Các loại khởi nghiệp đang cố gắng tích lũy kinh nghiệm điều hành một doanh nghiệp
 • Doanh nhân tìm cách làm mỏng cuộc thi
 • Các tập đoàn muốn thêm doanh nghiệp vào bộ sưu tập của họ

Các nhà môi giới cũng sẽ xử lý các thủ tục giấy tờ và cung cấp hỗ trợ cho khách hàng sau khi bán hàng. Điều này có thể bao gồm:

 • Thư dự định
 • Giấy tờ ký quỹ
 • Quyết toán bán hàng

Làm thế nào để xác định các nhà môi giới trang web hàng đầu

Một nhà môi giới có thể là một cá nhân hoặc một cơ quan; Dù bạn chọn loại người bán nào, bạn sẽ cần ghi nhớ một số yếu tố nhất định để hướng dẫn quyết định của mình.

Bạn muốn tìm một nhà môi giới có câu trả lời mà bạn tìm kiếm để có thể hiểu những gì bạn đang tự làm; tránh giao dịch với những người môi giới, những người ủng hộ dường như chắc chắn về những gì họ nói bằng cách đưa ra những câu trả lời mơ hồ hoặc chung chung.

Đảm bảo rằng tất cả thông tin liên quan đến hoa hồng phải trả, hồ sơ theo dõi của họ, vai trò cụ thể của họ trong toàn bộ quá trình, trong số những điều khác được nhà môi giới tiết lộ cho bạn trước khi thu hút họ.

Kiểm tra xem thông tin liên lạc của họ là có thật và họ dựa trên nơi họ tuyên bố; nếu nền tảng hoàn toàn trực tuyến, hãy đảm bảo rằng nó có một kênh liên lạc hoạt động.

Ví dụ: nếu bạn không thích làm việc với những người từ các vị trí địa lý nhất định, thông tin liên hệ của họ có thể dễ dàng tiết lộ vị trí của họ cho bạn.

Quy mô của cộng đồng có thể không phải là một thước đo công bằng để đánh giá mức độ phù hợp của các nhà môi giới mới, nhưng để an toàn, bạn muốn tìm một nhà môi giới chỉ huy hoặc là một phần của một cộng đồng lớn. Các nhà môi giới từ các cộng đồng nổi tiếng như Hiệp hội môi giới kinh doanh quốc tế rất có thể là chính hãng; Ngoài ra, các thông tin như Nhà môi giới được Chứng nhận còn tạo thêm uy tín và năng lực cho người bạn muốn giao dịch.

Trong khi về điều này, bạn muốn xác minh những gì họ nói hoặc cho bạn thấy khi nói đến kiến ​​thức và kỹ năng của họ, cũng như các giao dịch trong quá khứ, là có thật. Xem bên dưới để biết ý tưởng về cách làm điều này.

Bạn cần kiểm tra các đánh giá trực tuyến và diễn đàn cộng đồng của họ không chỉ về trình độ hoặc kỹ năng mà còn về bất kỳ cờ đỏ nào như hỗ trợ khách hàng kém, thiếu chuyên nghiệp như tăng giá để hưởng lợi từ cả khách hàng và người mua và các vấn đề liên quan.

Đây là phần mà bạn sẽ nhận được thông tin trực tiếp từ những người đã giao dịch với nhà môi giới; đảm bảo rằng bạn đầu tư một lượng lớn thời gian để tìm hiểu về nghi thức kinh doanh của họ.

Đáng buồn thay, bạn có thể để lại cơ hội cho mọi người bằng cách cho ai đó một vé mở thực hành các kỹ năng bán hàng của họ trên sản phẩm của chúng tôi. Khi xử lý công việc của khách hàng, người ta dự kiến ​​sẽ cung cấp bất kể mức độ kỹ năng hoặc kinh nghiệm của họ.

Do đó, nếu nhà môi giới có danh sách các trang web để bán thấp hơn, điều đó có nghĩa là họ không có nhiều thứ sau đây và có thể mất một thời gian tương đối dài để bán trang web của bạn. Để kết thúc này, cố gắng thu hút một nhà môi giới với một số lượng tốt các danh sách; điều này cho bạn biết rằng nhiều người tin tưởng họ hơn và nó cũng cho thấy tỷ lệ bán cao.

Hãy tưởng tượng bạn phải đối phó với những nhân viên biết rằng trang web của họ đang được bán

Tất nhiên, bạn nợ họ để nói với họ, nhưng nếu họ phát hiện ra từ một trang web môi giới, điều này có thể không chơi tốt với một số người trong số họ.

Rất có thể, họ sẽ mất tinh thần làm việc hoặc bỏ hoàn toàn mà không cần thông báo trước. Điều tốt là hầu hết các nhà môi giới kinh doanh trên internet không bao giờ muốn làm hỏng điều bất ngờ, vì vậy có thể nói. Họ hiểu tác hại của việc phơi bày hàng hóa trước toàn thế giới; đây là lý do tại sao họ chỉ đưa ra thông tin trêu ghẹo và những gì có liên quan tại thời điểm đó trước khi có sự tham gia nghiêm túc hơn với người mua tiềm năng.

Ngay cả khi bạn tiếp tục áp dụng các mẹo ở trên khi chọn nhà môi giới kinh doanh trực tuyến của mình, hãy đảm bảo rằng bạn luôn sử dụng phán đoán cá nhân của mình.

Nếu bất cứ điều gì về một nhà môi giới cảm thấy khó chịu, bạn có thể muốn rút lui khỏi thỏa thuận khi bạn vẫn có thể vì một số nhà môi giới này có thể bẫy bạn với các thỏa thuận ràng buộc và nghi vấn.

Tiếp theo, hãy để Lôi nhìn vào một số nhà môi giới công nghiệp nổi tiếng để giúp bạn thu hẹp tìm kiếm.

Trước tiên, hãy hiểu rằng không phải tất cả các trang web có biểu ngữ, ‘chúng tôi bán trang web của bạn là đáng tin cậy. Tránh các nền tảng có điều khoản và điều kiện mờ ám như chuyển khoản phí trả trước ngay cả trước khi bán trang web của bạn hoặc những trang web yêu cầu bạn tiết lộ thông tin trang web rất cá nhân. Vì vậy, nếu bất cứ điều gì không có vẻ như cộng dồn, hãy chắc chắn tìm kiếm sự làm rõ trước khi tham gia vào nhà môi giới.

Môi giới trang web tốt nhấtCác câu hỏi tốt nhất và phù hợp với bạn sẽ phụ thuộc phần lớn vào kích thước của trang web của bạn. Tất nhiên, nó cũng sẽ phụ thuộc vào đối tượng mục tiêu của bạn, phí môi giới có tính phí, trong số những thứ khác.

Trước khi đăng ký bất kỳ môi giới nào, hãy đảm bảo tất cả các yếu tố này đã được tính đến. Điều đó nói rằng, dưới đây là các nhà môi giới trang web chọn hàng đầu của chúng tôi.

Dưới đây là các nhà môi giới trang web tốt nhất

Môi giới trang web cho các trang web nhỏ

Đây là một thị trường tuyệt vời nếu bạn muốn mua hoặc bán một trang web ít quan trọng hơn. Đây là những trang web dành cho các doanh nghiệp siêu nhỏ, trên thị trường có giá trị dưới 50.000 USD.

Khi nói đến thị trường trang web nhỏ, Flippa thường được công nhận là một trong những dịch vụ nổi bật nhất hiện có.

Họ có một số lượng lớn các trang web được liệt kê trong phạm vi định giá thấp hơn, từ vài trăm đến vài nghìn đô la.

Blog Flippa có một kho các câu chuyện động lực từ các khách hàng đã tìm thấy thước đo thành công với nền tảng.

Tuy nhiên, có nhiều hơn một vài câu chuyện cảnh báo rải rác trên internet. Một số người dùng cảnh báo rằng Flippa có thể là một công cụ hữu ích, nhưng họ sẽ cần phải thận trọng trong cách tiếp cận của họ. Những người khác cáo buộc Flippa, tốt nhất, bỏ qua gian lận tồn tại trên thị trường.

Là một nhà môi giới kinh doanh trực tuyến, Flippa vẫn đang phát triển mạnh mẽ, vì vậy những người mua và người bán thông thái có thể sử dụng nó để làm lợi thế cho họ nếu họ đã làm bài tập về nhà trước.

Latona lề có thể vượt qua như một môi giới trang web lớn và nhỏ; tuy nhiên, một cái nhìn nhanh trên trang web đã tiết lộ rằng hầu hết các danh sách của nó về cơ bản có giá trị dưới 100.000 đô la.

Được thành lập vào năm 2008, Latona, là một trong số ít các công ty môi giới bán danh mục đầu tư tên miền, trong số các tài sản dựa trên internet khác.

Nền tảng này khá phổ biến trong lĩnh vực môi giới và quan tâm đến việc kết hợp các nhà đầu tư với dòng thu nhập trực tuyến.

Môi giới này được thành lập vào năm 1997 bởi các đối tác là luật sư California. Nhà môi giới trang web tập hợp người mua và người bán của các doanh nghiệp trực tuyến.

Nền tảng xác định nhiều thách thức mà người mua trải qua để mua các trang web, bao gồm kiểm tra lý lịch và số dư. Vì lý do này, họ quyết định thực hiện những công việc nặng nhọc để họ trình bày chúng chỉ với phân tích cuối cùng để ra quyết định. Tương tự, người bán cũng thấy an toàn khi để nền tảng xác minh uy tín của người mua để giảm bất kỳ rủi ro liên quan nào.

Nhà môi giới trang web liệt kê doanh nghiệp vừa và nhỏ đang được bán với giá 50.000 đô la trở xuống. Mặc dù không thể thiết lập trạng thái doanh thu của mình, nhưng họ hầu như có khả năng tạo ra một doanh thu kha khá khi họ đã tồn tại hơn hai thập kỷ nay.

Môi giới trang web cho các trang web lớn

Môi giới trang web yên tĩnh

FE International là một trong những nền tảng môi giới lớn nhất hiện nay và được thành lập vào năm 2010 bởi Thomas Smale. Đã gần một thập kỷ nay, họ đã đảm bảo doanh thu hơn 45 triệu đô la cho đến nay. Họ chuyên về các trang web có giá trị từ 20.000 đến 5 triệu đô la.

Họ tiếp thị bản thân như một nhà môi giới tầm cỡ cao hơn: hỗ trợ khách hàng chuyên cần, cung cấp nguồn lực dồi dào cho khách hàng của họ dựa vào và luôn tận dụng tối đa các cuộc đàm phán.

Nghiên cứu trường hợp của họ trên hồ sơ cá nhân của họ tự hào về nhiều doanh số được cho là chiến thắng. Xếp hạng và đánh giá của họ với Văn phòng kinh doanh tốt hơn dường như hỗ trợ cho tuyên bố của họ là doanh nghiệp trung thực và tập trung vào khách hàng.

Môi giới ánh sáng yên tĩnh

Ánh sáng yên tĩnh được thành lập vào năm 2006 bởi Mark Daoust. Đến nay, nền tảng đã bán được hơn 600 trang web với doanh thu hơn 100 triệu đô la. Là một nền tảng tương đối cũ, những người sáng lập của nó tự hào với hơn một thập kỷ kinh nghiệm.

Như bạn có thể tưởng tượng, Silent Light là một nhà môi giới cao cấp, chủ yếu kinh doanh các trang web sáu con số trở lên. Mặc dù vậy, họ tuyên bố sẽ mở cửa cho bất kỳ ai có ý định bán trang web của họ.

Chỉ để cho bạn thấy họ nghiêm túc như thế nào, họ tuyên bố sẽ đóng 85% + giao dịch do người bán mang đến cho họ. Ngoài ra, một người không thể giúp đỡ nhưng nhận thấy sự hiện diện của các trang web được định giá hơn 10 triệu đô la trên nền tảng, cao su hơn nữa đóng dấu vị trí của họ trong ngành môi giới.

Các nhà đầu tư có dây, có trụ sở tại Toronto, Canada, cung cấp dịch vụ môi giới cao cấp cho các nhà đầu tư hiểu biết về internet. Họ cung cấp quyền truy cập vào các đặc quyền và dịch vụ tư vấn để thông suốt các cuộc đàm phán và đảm bảo các giao dịch tốt hơn. Họ cũng chào hàng phí môi giới thấp hơn mức trung bình và các dịch vụ sau bán hàng rộng rãi.

Wired được hỗ trợ bởi một số nhà đầu tư internet nổi tiếng trên thế giới như Neil Patel, người hiện đang đóng vai trò là đối tác chung.

Các ví dụ khác về các nhà môi giới trang web cỡ trung bao gồm Thoát hiểm kỹ thuật số, Chúng tôi bán trang web của bạn và Lưu lượng giao dịch. Họ định vị mình trong danh mục dịch vụ cao cấp trên mạng, mỗi nhóm có đối tượng mục tiêu cụ thể của họ.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Các chi phí điển hình của một nhà môi giới là gì?

Các chi phí điển hình của một nhà môi giới trang web nằm trong khoảng từ 10 – 15% giá trị thu được từ việc bán hàng. Hầu hết các nhà môi giới làm việc trên cơ sở hoa hồng, vì vậy bạn không nên lo lắng nhiều về một khoản phí trả trước. Tuy nhiên, điều này có thể khác nhau tùy thuộc vào người mà bạn đối phó với.

Các trang web bán được bao nhiêu?

Tùy thuộc vào một trang web, phạm vi có thể thấp từ 500 đô la đến cao nhất là 15.000.000 đô la. Tuy nhiên, các số liệu có thể tăng cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào mức doanh thu của họ.

Mẹo: Một trong những cách tốt nhất để đo giá trị của trang web là sử dụng quy tắc 24-36x; chẳng hạn, quy tắc quy định giá bán từ 24.000 – 36.000 đô la cho một trang web tạo doanh thu 1.000 đô la mỗi tháng.

Tôi có thể xây dựng và bán một trang web ngay lập tức?

Vâng, bạn có thể. Bạn có thể làm theo các bước dưới đây để xây dựng và bán trang web của mình:

 • Xác định một thị trường ngách
 • Đăng ký một tên miền và lưu trữ nó
 • Xác định một hệ thống quản lý nội dung tốt như WordPress
 • Tạo trang web của bạn, thêm và xuất bản nội dung trên trang web
 • Cài đặt công cụ phân tích (khuyến nghị Google Analytics)
 • Tạo backlinks
 • Giống như một loại rượu vang hảo hạng, cho phép nó trưởng thành trước khi bán nó

Tùy thuộc vào chất lượng của nội dung trên trang web, các liên kết ngược, tối ưu hóa, trong số những thứ khác, trang web của bạn sẽ bắt đầu tạo doanh thu trong vòng 6 đến 8 tháng. Tất nhiên, việc này có thể mất một khoảng thời gian dài hơn hoặc ngắn hơn tùy thuộc vào trang web của bạn; do đó bạn có thể không thể xây dựng và bán trang web của mình ngay lập tức. Tốt hơn là không để lại cơ hội.

Tìm kiếm các nhà môi giới trang web tốt nhất: kết luận của chúng tôi

Giống như bất kỳ thị trường nào khác trong đó hàng hóa được mua và bán, giao dịch trang web cung cấp giá trị tiềm năng đáng kể cho những người sẵn sàng chấp nhận rủi ro. Tối đa hóa thành công đòi hỏi các kỹ năng chuyên môn, đó là nơi các trang web môi giới phát huy tác dụng.

Các nhà môi giới có thể liên kết người mua và người bán quan tâm. Họ có thể dễ dàng đàm phán để tăng cơ hội bán hàng xảy ra và cũng xử lý nhiều chi tiết vụn vặt có khả năng làm chậm thỏa thuận. Họ đơn giản hóa quy trình bán trang web và làm cho mọi thứ dễ tiếp cận hơn cho tất cả các bên liên quan.

Xem xét kích thước của trang web của bạn (hoặc trang web mà bạn đang tìm mua) và giá trị tiềm năng của nó trước khi chọn một dịch vụ để sử dụng. Tìm nhà môi giới phù hợp cho mục tiêu của bạn sẽ tối ưu hóa số tiền bạn kiếm được, cho dù bạn có ý định mua hoặc bán một trang web.

Vì vậy, với tư cách là một người bán trang web, lần tới khi bạn bắt gặp một nền tảng với dòng chữ môi giới trang web, bạn sẽ biết chính xác những gì nên làm và không nên làm.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map