Các lựa chọn thay thế tốt nhất cho năm 2020

Bạn đã làm theo các hướng dẫn để tạo một blog tuyệt vời và nó đã tạo ra kết quả tuyệt vời!


Trên thực tế, blog đã phát triển đến mức các bình luận viên đang kêu gọi nhiều nội dung hơn. Nó thời gian để tìm kiếm một trang web.

Rất nhiều người đã giới thiệu Weebly, nhưng nó không phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Bạn muốn biết liệu có bất kỳ sự thay thế Weebly tuyệt vời nào ngoài kia không.

Tin tốt! Có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời có sẵn từ các trang web khác như Weebly. Tôi đã thực hiện công việc cho bạn và xem xét rất nhiều đối thủ cạnh tranh khác nhau của Weebly để tìm ra người giỏi nhất cho nhu cầu của bạn!

Các trang web thay thế như biểu đồ so sánh Weebly

Dưới đây là những lựa chọn thay thế tốt nhất của Weebly

Lựa chọn thay thế Weebly tốt nhất

Wix có rất nhiều điểm mạnh lớn. Mẫu của họ là tuyệt đẹp. Họ rất chuyên nghiệp và hiện đại, và bạn có thể tìm kiếm theo danh mục để tìm những thứ phù hợp nhất với ngành của bạn.

Logo WixHọ cũng cực kỳ thân thiện với người dùng. Bạn có thể dễ dàng xây dựng trang web của mình bằng tay bằng cách sử dụng hệ thống kéo và thả dễ dàng của họ, vì vậy không cần có kiến ​​thức về mã hóa! Thị trường ứng dụng của họ cho phép bạn tùy chỉnh hơn nữa khi các tính năng cơ bản của họ không phù hợp với nhu cầu của bạn và họ sẽ tự động sao lưu trang web của bạn để bạn không bao giờ mất bất kỳ dữ liệu nào!

Mặc dù Wix có một trình xây dựng cực kỳ dễ sử dụng, nhưng họ không có cấu trúc giá thân thiện nhất khi nói đến ngân sách doanh nghiệp nhỏ. Họ biết rằng họ có một hệ thống tuyệt vời được thiết kế để dễ sử dụng và họ chắc chắn có giá phù hợp. Nếu ngân sách của bạn khá nhỏ hoặc trang web này là một doanh nghiệp mới mà bạn muốn đột nhập, đây có thể là một công cụ răn đe rất lớn.

Bạn chỉ có thể chọn một mẫu duy nhất. Khi trang web của bạn hoạt động, bạn phải xây dựng lại hoàn toàn từ đầu nếu bạn quyết định mẫu không phải là hoạt động cho nhu cầu của bạn. Điều này có thể thực sự gây phiền nhiễu.

Do tính tùy biến cực cao có sẵn, những người thiết kế có thể khó hoàn thành trang web của họ. Quá nhiều thứ hay ho, giống như việc tùy biến, có thể bị áp đảo và dẫn đến một mớ hỗn độn.

Nó thậm chí bao gồm thương mại điện tử tích hợp. Bạn có thể bán hàng hóa vật lý và kỹ thuật số thông qua trang web của họ và họ chấp nhận nhiều tùy chọn thanh toán như Paypal, thẻ tín dụng và thậm chí thanh toán ngoại tuyến! Chúng bao gồm các tài khoản khách hàng, vì vậy người mua lặp lại don don phải liên tục gửi lại tất cả thông tin của họ.

Ưu

 • Wix cực kỳ đơn giản để sử dụng. Họ có một hệ thống chỉnh sửa kéo và thả không đòi hỏi kiến ​​thức về mã hóa. Hình dung trang web của bạn sau đó làm cho nó xảy ra! Mẫu tuyệt vời của họ cung cấp cho bạn một điểm khởi đầu tuyệt vời.
 • Wix có hàng tấn tùy chọn. Trí thông minh được thiết kế nhân tạo (ADI) của họ sẽ tạo ra điểm khởi đầu dựa trên sở thích và thông số kỹ thuật của bạn và từ đó, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh trang web của mình. Chúng cũng có rất nhiều màu sắc, hình động và phông chữ khác nhau để sử dụng trong thiết kế.
 • Họ có nút hoàn tác toàn cầu và họ sao lưu nhiều phiên bản trang web của bạn. Điều này có nghĩa là nếu bạn làm hỏng thứ gì đó, hoặc không thích một thứ gì đó, bạn có thể quay lại và thay đổi nó. Thay vì lưu mã mỗi lần, Wix lưu trữ các phiên bản cũ hơn của bạn, điều này sẽ cho phép bạn quay lại các mục yêu thích cũ và giúp bạn yên tâm thử nghiệm các thiết kế mới có thể hoặc không hoạt động trong thời gian dài.

Nhược điểm

 • Họ không thân thiện với ngân sách như các đối thủ cạnh tranh. Đây có thể là một lựa chọn thực sự dễ dàng, nhưng nó cũng sẽ khiến bạn tốn thêm một chút cho sự tiện lợi.
 • Bạn không thể thay đổi mẫu của bạn một khi trang web đi vào hoạt động. Nếu bạn muốn một mẫu mới, toàn bộ trang web của bạn sẽ phải được thiết kế lại thay vì họ có thể nhập nó.

Squarespace đang phát triển nhanh chóng phổ biến, và vì lý do tốt. Trên đầu trang quảng cáo trên mỗi podcast của họ, họ có dịch vụ khách hàng thực sự đáng kinh ngạc và các mẫu chuyên nghiệp.

Logo SquareSpaceSquarespace sẽ có một đường cong học tập, mặc dù. Sẽ rất đau khi biết một số mã hóa và phát triển khi sử dụng hệ thống của họ. Giao diện người dùng của họ yêu cầu nhấp chuột nhiều hơn và ít kéo và thả hơn Weebly hoặc Wix và họ cung cấp ít hướng dẫn hơn khi bạn đi cùng.

Đối với vị trí Squarespace, bạn phải sử dụng hệ thống lưới và đặt các mục trong các cột của chúng; bạn có thể chỉ cần thả chúng ở bất cứ đâu.

Tên miền miễn phí với lưu trữ

Bộ chủ đề Squarespace chuyên nghiệp hơn nhiều so với bất kỳ đối thủ nào. Bạn có được những thiết kế tuyệt đẹp và tự do tùy chỉnh chúng miễn là bạn biết một số chương trình.

Nếu bạn muốn ra mắt một cửa hàng thương mại điện tử, bạn sẽ cần phải mua một gói tương thích từ họ. Kế hoạch của họ quy mô từ các cửa hàng cơ bản đến các thị trường trực tuyến lớn. Các gói này bao gồm rất nhiều công cụ và tính năng, lưu trữ không giới hạn, tài khoản khách hàng với chương trình khôi phục giỏ hàng bị bỏ rơi, thẻ quà tặng và không có phí giao dịch.

Họ cũng có hỗ trợ tốt nhất trong lớp. Các tùy chọn hỗ trợ của họ rất đa dạng và dễ tiếp cận hơn gần như tất cả các đối thủ cạnh tranh của họ và bạn sẽ khó có thể tìm thấy tốt hơn.

Các hướng dẫn của họ được đặt trong một Trung tâm Kiến thức trực tuyến sẽ dạy bạn lập trình và thiết kế cùng với những điều cơ bản của trang web của họ. Nếu bạn gặp khó khăn khi tự học, bạn có thể nói chuyện với một người từ 3 giờ sáng đến 8 giờ tối EST bằng cách sử dụng trò chuyện trực tiếp của họ và nếu bạn cần gửi ảnh chụp màn hình, một nhóm email làm việc suốt ngày đêm để đảm bảo chính sách trả lời của họ mỗi email trong vòng một giờ được đáp ứng, bất kể muộn thế nào.

Ưu

 • Họ có một số mẫu chuyên nghiệp và phong cách nhất trên mạng.
 • Họ có một số gói thương mại điện tử tuyệt vời, và họ không tính phí cho bạn một cánh tay và một chân cho họ. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ SEO tích hợp của họ để tăng sự hiện diện web của bạn!
 • Bạn được phép thay đổi suy nghĩ của bạn. Nếu bạn không thích mẫu của bạn sau khi trang web của bạn hoạt động, hãy thay đổi nó và họ sẽ nhập nội dung của bạn vào mẫu mới. Điều này tốt cho các doanh nghiệp đang phát triển, những người vẫn đang tìm hiểu về diện mạo, thương hiệu và thị trường.

Nhược điểm

 • Họ không cho phép bạn sao lưu trang web của mình, vì vậy nếu bạn phá vỡ thứ gì đó, bạn sẽ gặp rắc rối. Bạn có thể chỉ cần hoàn nguyên. Hãy chắc chắn rằng bạn lưu các bản sao lưu của bạn ở một nơi an toàn.
 • Họ tốn nhiều tiền hơn một số lựa chọn thay thế bởi vì họ biết rằng họ có tiếng là thiết kế đẹp nhất.
 • Họ không cung cấp bất kỳ plugin hoặc hệ thống hỗ trợ của bên thứ ba nào. Mọi thứ phải được thực hiện trong nhà.

WordPress hoàn toàn khác biệt với các nền tảng kéo và thả khác. Đây có thể là một trò chơi tuyệt vời hay một cơn ác mộng, tùy thuộc vào ngân sách và kỹ năng của bạn. Nếu bạn không biết cách viết mã, và bạn không có ngân sách cho một nhà thiết kế, đây có thể không phải là lựa chọn phù hợp với bạn.

Logo WordPressWordPress là nguồn mở, vì vậy hàng tấn người đang làm việc để biến đây thành một nền tảng tuyệt vời. Chúng được sử dụng trên toàn cầu và thị trường ứng dụng thân thiện với nhà phát triển của họ tự hào hơn gấp bốn lần số lượng ứng dụng và plugin mà bất kỳ đối thủ nào của họ có thể cung cấp. Thật không may, vì tất cả đều có nguồn mở, các ứng dụng này có chất lượng khác nhau và rất ít trong số chúng được tối ưu hóa với mã nạc.

Mã hóa nguồn mở cũng có nghĩa là nền tảng này đi kèm với một đường cong học tập nặng nề. Bạn sẽ học một nền tảng mới, giống như các tùy chọn khác, nhưng bạn cũng sẽ cần học các kỹ năng bổ sung để đảm bảo rằng tất cả các plugin của bạn hòa hợp với nhau và aren làm chậm trang web của bạn quá nhiều.

Ưu điểm của hệ thống này là hỗ trợ thực sự dễ dàng. Nếu bạn có một câu hỏi, rất có thể ai đó trước khi bạn hỏi cùng một câu hỏi và nhận được câu trả lời tuyệt vời. Chỉ cần thực hiện một số tìm kiếm trực tuyến để hỗ trợ WordPress.

Ưu

 • Thị trường ứng dụng của họ cung cấp hơn 50.000 plugin. Bất cứ điều gì mà trang web của bạn có thể cần sẽ dễ dàng tìm thấy và tích hợp.
 • Tùy chọn thiết kế và tùy chỉnh trang web của bạn là hoàn toàn không giới hạn. Có vô số khả năng và mẫu để bắt đầu, và bạn có thể tự thiết kế với đủ kỹ năng.
 • Hệ thống thương mại điện tử của họ cực kỳ linh hoạt, và nó là một trong những mạng được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Bạn có thể phát triển nó với trang web của bạn.

Nhược điểm

 • Bởi vì bất kỳ ai cũng có thể tự do đóng góp cho thị trường của họ, bạn không bao giờ có thể chắc chắn liệu plugin sẽ là một công việc chuyên nghiệp hay nghiệp dư. Nó mở ra trang web của bạn cho các plugin sẽ làm chậm đáng kể thời gian tải của bạn, chiến đấu với nhau hoặc khiến bạn gặp phải các tin tặc và rủi ro bảo mật. Bạn càng dựa vào các plugin này, nguy cơ càng cao.

Mặc dù là một trong những người khổng lồ, Ucraft vẫn là một lựa chọn tuyệt vời. Họ có một sự cân bằng lớn về giá cả phải chăng với các tính năng chuyên nghiệp.

Họ có các mẫu cho bất kỳ ngành nào, từ nhiếp ảnh đến các chuyên gia thương mại điện tử. Khi bạn chọn một ngành, bạn có thể tùy chỉnh các mẫu có sẵn bằng hệ thống kéo và thả. Bộ công cụ thiết kế rất dễ sử dụng và cho phép bạn thay đổi trang web của mình với các tệp và phương tiện được tải lên, Google Fonts và hơn thế nữa.

Công cụ Cài đặt Trang web của họ cho phép bạn chỉnh sửa tên trang web của mình, tạo và cài đặt biểu tượng và biểu tượng nhỏ cho thanh công cụ và thậm chí tiêm mã giữa các thẻ để tối đa hóa tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

Ưu

 • Họ có hệ thống thương mại điện tử riêng, vì vậy nó giảm rủi ro bảo mật. Cửa hàng của họ cũng cho phép bạn bán thông qua Facebook và eBay.
 • Các mẫu của chúng hoàn toàn có thể tùy chỉnh, cho phép bạn thêm và xóa toàn bộ các khối cùng một lúc và di chuyển chúng đến bất cứ nơi nào bạn muốn bằng cách sử dụng hệ thống kéo và thả trực quan.
 • Trang web bao gồm các công cụ SEO tích hợp để giúp bạn hiểu lưu lượng truy cập của bạn đến từ đâu và chúng tồn tại bao lâu. Bạn có thể tối ưu hóa trang web của mình cho các công cụ tìm kiếm để tạo thêm lưu lượng truy cập và theo dõi nội dung thu hút được nhiều người tham gia nhất.

Nhược điểm

 • Họ có số lượng mẫu và plugin giới hạn, vì vậy bạn không có nhiều lựa chọn như các đối thủ lớn hơn. Tin tốt là bạn có thể tùy chỉnh bất kỳ chủ đề nào trong số này, bao gồm sắp xếp lại hoặc xóa các khối. Điều này cho phép một chủ đề khá tùy chỉnh.

Phần kết luận

Có một số lựa chọn thay thế tốt cho Weebly có sẵn trên Internet. Tôi yêu bốn lựa chọn này và mỗi lựa chọn đều cung cấp một cái gì đó độc đáo, vì vậy hãy quyết định dựa trên nhu cầu của bạn, đó là lựa chọn phù hợp với bạn.

Wix rất lớn và cực kỳ phổ biến. Chúng là một trong những lựa chọn trực tuyến dễ dàng và phổ biến nhất, nhưng chúng tính phí cho bạn vì sự tiện lợi. Chúng là một trong những lựa chọn thân thiện với ngân sách nhất.

Squarespace là một trang web tuyệt vời khác, với sự cân bằng tốt về kỹ năng kỹ thuật để dễ sử dụng. Nhược điểm là họ không cho phép bạn sao lưu trang web của bạn.

WordPress cung cấp số lượng tùy chỉnh lớn nhất, với các plugin cho mọi thứ bạn có thể cần, nhưng nó đi kèm với một nhược điểm lớn. Hỗ trợ ở khắp mọi nơi vì mỗi plugin có một nhà phát triển khác nhau. Bạn cũng cần biết nhiều mã để tận dụng tối đa hệ thống này, vì vậy nó có thể sẽ có giá cao hơn đáng kể theo thời gian trong các hợp đồng nhà phát triển.

Ucraft là underdog nhỏ hơn với hàng tấn các tính năng. Họ đã tích hợp SEO và thương mại điện tử, vì vậy bạn có thể tìm thấy một cửa cho tất cả các nhu cầu của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map