เปรียบเทียบ DreamHost กับ HostGator 2020: ใครดีกว่ากัน

DreamHost-VS-Hostgatorคุณจะเห็นด้วยกับฉัน การพัฒนาเว็บไซต์ของคุณไม่สมบูรณ์จนกว่าคุณจะได้รับผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ดี แม้ว่าจะมีผู้ให้บริการโฮสติ้งจำนวนมากในปัจจุบัน แต่การเลือกผู้ที่เหมาะสมที่สุดในการโฮสต์เว็บไซต์ของคุณอาจเป็นเรื่องที่ยากลำบาก ที่จริงแล้วอาจเป็นเรื่องยากมากขึ้นเมื่อคุณเจาะ HostGator กับ DreamHost ซึ่งเป็นผู้ให้บริการชั้นนำสองรายใน interwebs วันนี้.


ทั้ง HostGator และ DreamHost อยู่ในตลาดมานานกว่า 15 ปีและมีประสบการณ์และคุณสมบัติที่หลากหลาย ดังนั้นซึ่งเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับคุณ?

เพื่อช่วยคุณตอบคำถามฉันได้ขุดลึกเข้าไปใน Dreamhost vs HostGator เพื่อสำรวจประสิทธิภาพฟีเจอร์เวลาใช้งานการสนับสนุนและความปลอดภัยของพวกเขา.

โลโก้ HostGator

เว็บโฮสติ้งอันดับ 1 ของเราเลือก:
รับโฮสติ้งที่ได้คะแนนสูงสุดเพียงเท่านี้
$ 2.64 ต่อเดือน

StartBloggingOnline.com อนุมัติโฮสติ้ง

การเปรียบเทียบทางประวัติศาสตร์โดยย่อของ DreamHost และ HostGator

โลโก้ DreamHostความแตกต่างระหว่าง HostGator และ DreamHost เริ่มต้นจากประวัติของพวกเขา ในขณะที่ DreamHost ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 HostGator ถูกสร้างขึ้นในภายหลังในปี 2545 อย่างไรก็ตามฉันคิดว่าพวกเขาจะมีประสบการณ์ในระดับเดียวกันเพราะคุณสมบัติและแผนการใช้งานของพวกเขามีเหมือนกันมาก.

HostGator เป็นเจ้าของโดย Endurance Group (EIG) และให้ความสำคัญกับบริการเว็บโฮสติ้งเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตาม DreamHost ได้กระจายการให้บริการภายนอกโฮสติ้งไปยังระบบคลาวด์คอมพิวติ้ง.

เข้าร่วมการฝึกอบรมฟรี

คุณต้องการที่จะเรียนรู้วิธีการสร้าง 6 เว็บไซต์อำนาจตัวเลข?

เข้าร่วมการฝึกอบรมนี้ฟรีเพื่อ…

 • ในที่สุดก็มีวิธีการพิสูจน์แล้วในการหาช่องทำกำไร
 • รับการเข้าถึงวิธีการวิจัยคำหลักที่เข้าใจผิดได้
 • เรียนรู้วิธีการ outsource เนื้อหาที่มีคุณภาพ
 • เรียนรู้วิธีสร้างลิงก์หมวกขาวมายังไซต์ของคุณโดยไม่ต้องปวดหัว

HostGator ได้รับการรับรองจาก Better Business Bureau (BBB) นี่ก็หมายความว่ามันมุ่งมั่นที่จะแก้ไขปัญหาที่อาจเกิดขึ้นระหว่างคุณและลูกค้าของคุณอย่างเป็นระบบ อย่างไรก็ตาม DreamHost ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ BBB.

เพื่อแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการดำเนินงานด้วยความรับผิดชอบ HostGator มีส่วนช่วยในการโฮสต์สีเขียวผ่านการซื้อเครดิตพลังงานทดแทน (RECs) สำหรับ HostGator การโฮสต์คุณไม่ได้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการผลักดันธุรกิจไปสู่อีกระดับ แต่เป็นโอกาสในการสร้างชุมชนและทำให้โลกเป็นสถานที่ที่ดีขึ้น.

เปรียบเทียบ DreamHost กับ HostGator

เมื่อคุณเลือกผู้ให้บริการโฮสต์เป้าหมายหลักคือการทำให้เว็บไซต์ของคุณแสดงผลในเวลาที่บันทึก เพื่อรับประกันประสิทธิภาพที่ดีที่สุดนี้ทั้ง HostGator และ DreamHost สัญญาว่าจะใช้งานได้ 100% อย่างไรก็ตามพวกเขาทั้งสองนาฬิกา 99.99% คะแนนสูงสุดนี้หมายความว่าเว็บไซต์ของคุณจะใช้เวลาส่วนใหญ่เมื่อผู้เยี่ยมชมส่งข้อความค้นหา.

เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของบริการ HostGator โฮสต์เว็บไซต์ของคุณบนเซิร์ฟเวอร์ Dual Xeon ในศูนย์ข้อมูลหลายแห่ง Dual Xeon ในศูนย์ข้อมูลของ HostGator เชื่อมต่อกับผู้ให้บริการแบ็คโบน.

สำหรับส่วนนี้ DreamHost ใช้โปรเซสเซอร์ AMD ที่ประหยัดพลังงานเพื่อโฮสต์ไซต์ของลูกค้า เซิร์ฟเวอร์เฉพาะที่โฮสต์ที่ DreamHost มีตัวเลือกโปรเซสเซอร์ Quad-Core และดูอัลคอร์สำหรับการประมวลผลที่มีประสิทธิภาพ.

เพื่อเพิ่มความเร็วของมัน DreamHost ใช้โซลิดสเตตไดรฟ์ (SSD) ที่ช่วยทำให้เว็บไซต์เร็วขึ้น อย่างไรก็ตาม HostGator เลือกใช้การจัดลำดับเซิร์ฟเวอร์เพื่อเพิ่มความเร็ว ผู้ให้บริการโฮสติ้งทั้งคู่บรรลุความเร็ว 1.3 วินาทีซึ่งน่าประทับใจเพราะเครื่องมือค้นหาเช่น Google แนะนำความเร็วเว็บไซต์น้อยกว่า 3 วินาที.

ฟรีโดเมนพร้อมโฮสติ้ง

หากคุณเพิ่งเริ่มใช้งานเว็บโฮสติ้งคุณจำเป็นต้องหาบริการที่ใช้งานง่าย ที่นี่ควรเน้นการระบุผู้ให้บริการโฮสต์ด้วยส่วนต่อประสานกับผู้ใช้ที่ใช้งานง่ายซึ่งทำให้การจัดการเนื้อหาเป็นเรื่องง่าย.

ส่วนต่อประสานผู้ใช้ของ HostGator ได้รับการออกแบบด้วย cPanel มาตรฐานอุตสาหกรรม ทำให้ง่ายต่อการใช้งานไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือมืออาชีพในบริการเว็บโฮสติ้ง ฉันประทับใจ cPanel ของ HostGator เพราะทำให้ง่ายต่อการติดตั้งหลายแอปพลิเคชันอย่างรวดเร็วเพียงแค่คลิกจัดการฐานข้อมูลต่าง ๆ และถ่ายโอนไฟล์.

ไม่เหมือนกับ HostGator Dreamhost เลือกใช้แผงควบคุมที่ต้องการเวลาในการเรียนรู้ อย่างไรก็ตามมันค่อนข้างใช้งานง่ายเมื่อคุณเข้าใจคุณสมบัติทั้งหมดและวิธีใช้งาน.

โลโก้ HostGatorวันนี้ WordPress เป็นแพลตฟอร์มที่ต้องการมากที่สุดสำหรับบล็อกธุรกิจ DreamHost เป็นหนึ่งในบริการโฮสติ้งไม่กี่แห่งที่แนะนำโดยทีมงาน WordPress Core ทีม DreamHost มีส่วนร่วมอย่างมากในการสนับสนุนการพัฒนาซอฟต์แวร์ WordPress ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา.

ในการตรวจสอบ DreamHost vs HostGator นี้เป็นที่ชัดเจนว่าแพลตฟอร์ม DreamHost ได้รับการปรับให้เหมาะสมกับระบบการจัดการเนื้อหา WordPress ที่เป็นที่นิยมและทำให้การตั้งค่าและการอัพเดทง่ายขึ้น บริการโฮสติ้งปรับแต่งโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันรอบ ๆ WordPress อย่างไรก็ตามฉันพบคุณสมบัติที่น่าประทับใจที่สุดในการเป็นโซลูชัน WordPress ที่มีการจัดการซึ่งเรียกว่า DreamPress.

DreamPress เปิดตัวในปี 2556 เพื่อเพิ่มความเร็วความปลอดภัยและการปรับขนาด คุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดของ DreamPress คือเลเยอร์แคชที่ช่วยในการแยกทรัพยากรเซิร์ฟเวอร์ทำให้เว็บไซต์ของคุณเร็วกว่าโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันมาตรฐานถึงห้าเท่า.

วิดีโอต่อไปนี้ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับ DreamPress:

ในระหว่างการตรวจสอบ HostGator นี้กับ DreamHost ฉันพบว่า HostGator เป็นผู้ให้บริการที่ยอดเยี่ยมสำหรับบริการเฉพาะแอปพลิเคชันเช่นบริการโฮสติ้ง WordPress แบบคลิกติดตั้ง cPanel ของ HostGator ทำให้ง่ายต่อการค้นหาแอพ WordPress หลาย ๆ แอปและติดตั้งลงในเว็บไซต์ของคุณ.

เช่นเดียวกับผู้ให้บริการโฮสติ้ง WordPress ส่วนใหญ่ HostGator WordPress (WP) โฮสติ้งยังมาพร้อมกับอีเมลไม่ จำกัด พื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด และแบนด์วิดท์.

ความพ่ายแพ้หลักของ HostGator WordPress คือมันไม่มีโดเมนฟรียอดนิยม แต่คุณจะต้องซื้อชื่อโดเมนจากตลาดเพื่อใช้กับ HostGator WordPress เพื่อเพลิดเพลินกับบริการ WordPress ที่ดียิ่งขึ้นจาก HostGator ฉันขอแนะนำให้คุณใช้ WordPress ที่จัดการโดย HostGator.

เช่นเดียวกับ DreamHost ฉันขอแนะนำให้คุณใช้ WordPress โฮสติ้งที่มีการจัดการเพื่อเพลิดเพลินกับบริการที่ดีกว่า WordPress โฮสติ้งที่ได้รับการจัดการนั้นได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับประสิทธิภาพสูงสุดพร้อมทรัพยากรคลาวด์, CDN ฟรีและเครื่องมือแคชจำนวนมาก ด้วย WordPress ที่มีการจัดการบล็อกหรือเว็บไซต์ของคุณจะเร็วกว่าแผนแบ่งปันทั่วไปถึงสามเท่า.

ไม่ว่าคุณจะเป็นมืออาชีพหรือมือใหม่ในการพัฒนาและออกแบบเว็บไซต์การเลือกผู้ให้บริการโฮสติ้งที่มีการสนับสนุนที่แข็งแกร่งเป็นสิ่งสำคัญมาก การสนับสนุนที่ดีทำให้มั่นใจได้ว่าคุณสามารถรับความช่วยเหลือเกี่ยวกับการกำหนดค่า WordPress โฮสติ้งหรือแม้แต่ราคาได้อย่างง่ายดาย.

ไม่ว่าคุณจะเลือก DreamHost หรือ HostGator คุณจะประทับใจที่ทั้งสอง บริษัท ได้ลงทุนอย่างหนักในการสนับสนุนลูกค้าเพื่อเพิ่มคุณค่าของบริการของพวกเขา HostGator ช่วยให้คุณใช้ช่องทางการสนับสนุนหลายช่องทางเช่นโทรศัพท์สายตรงอีเมลแชทสดและระบบจองตั๋ว นอกจากนี้พวกเขายังคงรักษาฐานความรู้ที่สามารถช่วยให้คุณเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการโฮสติ้ง.

DreamHost เช่น HostGator ให้การสนับสนุนหลายบรรทัดรวมถึงหมายเลขโทรศัพท์การแชทสดอีเมลและการออกตั๋ว อย่างไรก็ตามฉันพบว่าการสอบถามทางอีเมลใช้เวลาหลายชั่วโมงในการรับคำตอบจากทีมสนับสนุนของ DreamHost ในขณะที่ HostGator ใกล้เข้ามาทันที ในการรับการสนับสนุนที่รวดเร็วคุณควรพิจารณาใช้สายโทรศัพท์โดยตรงหรือแชทสด.

บริการโฮสติ้งที่ดีที่สุดในตลาดควรให้คุณทดสอบบริการและเลือกไม่ใช้งานโดยไม่เกิดค่าใช้จ่ายใด ๆ หากบริการไม่น่าประทับใจ HostGator ให้การรับประกันคืนเงินภายใน 45 วัน.

การรับประกันอนุญาตให้คุณเข้าถึงและใช้บริการส่วนใหญ่ของแผนที่ต้องการเป็นเวลา 45 วันและยกเลิกแผนโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ หากไม่พอใจ หากคุณต้องการการรับประกันคืนเงินนานกว่านี้บางทีคุณควรพิจารณา DreamHost.

DreamHost ให้ระยะเวลารับประกันคืนเงินที่มากถึง 97 วัน นี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมหากคุณต้องการทดสอบคุณสมบัติเพิ่มเติมก่อนตัดสินใจใช้บริการของ DreamHost.

HostGator เสนอแผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันหลัก ๆ สามแผนซึ่งรวมถึงแผนธุรกิจ, แผนเด็กและแผนฟักไข่ (ราคาถูกที่สุด).

แผน Hatchling ให้บริการในราคาที่ต่ำเพียง $ 2.75 ต่อเดือนและอนุญาตให้คุณโฮสต์เพียงหนึ่งโดเมน คุณสมบัติที่สำคัญอื่น ๆ ได้แก่ แบนด์วิดท์ที่ไม่มีการตรวจสอบและใบรับรอง SSL ฟรี.

แผนเด็กมาในราคาที่สูงขึ้นของ $ 3.95 ต่อเดือนและมีคุณสมบัติที่สำคัญเช่นโดเมนไม่ จำกัด แบนด์วิดท์ที่ไม่มีการตรวจสอบและใบรับรอง SSL ฟรี.

แผนธุรกิจสูงที่สุดในบริการโฮสต์ HostGator และติดแท็กที่ $ 5.95 ต่อเดือน แผนดังกล่าวมาพร้อมกับคุณสมบัติต่างๆเช่นโดเมนไม่ จำกัด แบนด์วิดท์ที่ไม่ต้องมิเตอร์ IP เฉพาะใบรับรอง SSL ฟรีและเครื่องมือ Search Engine Optimization (SEO) เครื่องมือเหล่านี้มีความสำคัญอย่างยิ่งในการช่วยคุณวิเคราะห์คู่แข่งสร้างรายงานการจัดอันดับคำหลักและสร้างรายงานเพื่อปรับปรุง SEO ของคุณ.

เช่นเดียวกับ HostGator DreamHost มีแผนผู้ใช้สามแบบ: เริ่มต้นใช้งานร่วมกัน (ราคาถูกที่สุด), ดรีมเพรสและเวอร์ชวลเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัว (VPS) แผนเริ่มต้นที่ใช้ร่วมกันเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับไซต์ขนาดเล็กและบุคคลทั่วไป มีการติดแท็ก $ 2.95 ต่อเดือนและมอบแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด , พื้นที่เก็บข้อมูล SSD ที่รวดเร็วและการสนับสนุนลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน โปรดทราบว่าแผนนี้รองรับเว็บไซต์เดียวเท่านั้น.

DreamPress เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเว็บไซต์ WordPress เนื่องจากคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการสำรองข้อมูลภัยคุกคามความปลอดภัยและการอัปเดต ทั้งหมดนี้ให้บริการโดยอัตโนมัติโดย WordPress.

แผน DreamPress ติดแท็ก $ 16.95 คุณสมบัติหลักที่เสนอโดยแผนนี้รวมถึงบริการคลาวด์ที่รวดเร็ว, ที่เก็บข้อมูล SSD ขนาด 30GB, การสนับสนุนลูกค้า 24/7 และแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด แผนรองรับหนึ่งเว็บไซต์ WordPress และฉันขอแนะนำสำหรับเว็บไซต์ที่มีผู้เข้าชมประมาณ 100,000 ครั้งต่อเดือน.

แผนสูงสุดที่ DreamHost คือโฮสติ้ง VPS ที่ติดแท็ก $ 13.75 ต่อเดือน แผนเสนอบริการโฮสติ้งที่ดีที่สุดที่คุณคาดหวังจาก DreamHost เหล่านี้รวมถึง RAM 1GB แบนด์วิดท์ไม่ จำกัด ที่เก็บข้อมูลเว็บไซต์ 30GB และโดเมนที่โฮสต์ไม่ จำกัด.

เพื่อเพิ่มความหลากหลายในการบริการ DreamHost ยังเสนอบริการโฮสติ้งเพิ่มเติมอีกสองรายการ ขั้นแรกคุณสามารถเลือกใช้ Dedicated Hosting ที่ให้บริการบนเว็บไซต์เซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วซึ่งรันแอปพลิเคชันของคุณด้วยการเข้าถึงรูทและรับประกันความพร้อมใช้งาน 100% สองคุณยังสามารถเลือกใช้ Cloud Hosting ที่ให้บริการเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วทันใจพร้อมการเข้าถึงรูทและที่เก็บข้อมูล SSD ที่ทำงานผ่าน OpenStack.

HostGator กับผู้ชนะ DreamHost

จากการรีวิวดรีมโฮสต์กับ HostGator การดูประสิทธิภาพฟีเจอร์แผนสนับสนุนและโฮสติ้ง WordPress พบว่า HostGator มีประสิทธิภาพดีกว่าดรีมโฮสต์ในแผนกส่วนใหญ่ ฉันประทับใจอย่างยิ่งกับการสนับสนุนลูกค้าที่เชื่อถือได้ของ HostGator และส่วนติดต่อผู้ใช้ที่ใช้งานง่าย HostGator ดำเนินการทั้งวันในการโฮสต์ WordPress และประสิทธิภาพ.

พื้นที่ที่ฉันพบว่า DreamHost มีประสิทธิภาพสูงกว่า HostGator รวมถึงการรับประกันคืนเงินและความหลากหลายของแผนการโฮสต์ อย่างไรก็ตามคุณสมบัติทั้งสองนี้ยังไม่เพียงพอที่จะทำให้ HostGator หลุดพ้นจากการเป็นผู้ให้บริการโฮสติ้งชั้นนำในตลาดปัจจุบัน.

หากคุณกำลังมองหาผู้ให้บริการโฮสติ้งที่เชื่อถือได้ฉันจะไม่ลังเลที่จะแนะนำ HostGator ให้คุณ อย่างไรก็ตามมันเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทราบว่า DreamHost กำลังปรับปรุงบริการของตนและคุณอาจจำเป็นต้องตรวจสอบว่า HostGator ยังคงเป็นผู้นำในช่วงไม่กี่ปีข้างหน้า.

โลโก้ HostGator

เว็บโฮสติ้งอันดับ 1 ของเราเลือก:
รับโฮสติ้งที่ได้คะแนนสูงสุดเพียงเท่านี้
$ 2.64 ต่อเดือน

StartBloggingOnline.com อนุมัติโฮสติ้ง

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map