รีวิวผู้ให้บริการโฮสติ้ง Joomla ที่ดีที่สุด: 10 อันดับ บริษัท 2020

ด้วยแพลตฟอร์มเว็บโฮสติ้งหลายพันให้เลือกมันสมเหตุสมผลแล้วที่คุณจะทำการวิจัยผู้ให้บริการโฮสติ้ง Joomla ที่ดีที่สุดดังนั้นคุณควรระวังว่าแพลตฟอร์มเว็บโฮสติ้งบางตัวได้รับการออกแบบให้เชื่อมต่อกับ Joomla ได้อย่างง่ายดายในขณะที่คนอื่น ๆ.


ความคิดเห็นเกี่ยวกับโฮสติ้ง Joomla ด้านล่างคำนึงถึงเรื่องนี้ด้วยและผู้ให้บริการทั้งหมดจะทำงานได้ดีกับ CMS นี้

เราเปรียบเทียบเว็บไซต์ Joomla web hosting ได้อย่างไร

เราเปรียบเทียบคุณสมบัติห้าประการเพื่อช่วยคุณเลือกโฮสต์ที่ดีที่สุดสำหรับ Joomla นี่คือวิธีที่เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการวัดเมื่อเปรียบเทียบ:

 1. ติดตั้งง่าย
 2. การโยกย้ายเว็บไซต์
 3. ค่าใช้จ่ายของโดเมน
 4. ค่าใช้จ่ายของโฮสต์เว็บ
 5. การสนับสนุนทางเทคนิค

เปรียบเทียบ Joomla ที่ดีที่สุดกับโฮสต์

นี่คือผู้ให้บริการโฮสติ้ง Joomla ที่ดีที่สุด 2019

ผู้ให้บริการโฮสติ้ง Joomla ที่ดีที่สุด

 • HostPapa
 • โรคติดต่อระหว่างประเทศ
 • Bluehost
 • Arvixe
 • iPage
 • JustHost
 • Site5
 • a2hosting
 • InMotion
 • GreenGeeks

HostPapaสมาชิก HostPapa สามารถติดตั้ง Joomla ได้อัตโนมัติเพียงแค่คลิกเดียว นั่นเป็นเพียงฟีเจอร์เดียวของ HostPapa ที่ทำให้สามารถใช้งานร่วมกับ Joomla ได้ 100% HostPapa เป็นหนึ่งในโฮสต์ Joomla ที่ดีที่สุดเมื่อพูดถึง Joomla และเสนอธีมและปลั๊กอินฟรีมากมายเพื่อสร้างเว็บไซต์ที่ปรับแต่งได้สูง HostPapa ทำให้การโยกย้าย Joomla จากเว็บแพลตฟอร์มอื่นเป็นเรื่องง่าย.

ด้วย HostPapa คุณจะได้พื้นที่ดิสก์และแบนด์วิดท์ที่ไม่มีการตรวจสอบและแผงควบคุมที่ใช้งานง่าย ไม่น่าเป็นไปได้ที่คุณจะมีปัญหาใด ๆ ในการเชื่อมต่อ HostPapa กับ Joomla แต่ถ้าคุณทำเช่นนั้นการสนับสนุนด้านเทคนิคของ HostPapa พร้อมให้บริการตลอดเวลาทุกวันตลอดทั้งปี.

HostPapa เสนอแผนเว็บโฮสติ้ง Joomla สามแผนเริ่มต้นด้วย Hatchling Plan ในราคาเพียง $ 3.95 ต่อเดือน แผนนี้รวมหนึ่งโดเมนฟรี หากคุณต้องการมากกว่าหนึ่งโดเมนคุณสามารถอัปเกรดเป็น Baby Plan ซึ่งคุณสามารถรับโดเมนได้ไม่ จำกัด.

เข้าร่วมการฝึกอบรมฟรี

คุณต้องการที่จะเรียนรู้วิธีการสร้าง 6 เว็บไซต์อำนาจตัวเลข?

เข้าร่วมการฝึกอบรมนี้ฟรีเพื่อ…

 • ในที่สุดก็มีวิธีการพิสูจน์แล้วในการหาช่องทำกำไร
 • รับการเข้าถึงวิธีการวิจัยคำหลักที่เข้าใจผิดได้
 • เรียนรู้วิธีการ outsource เนื้อหาที่มีคุณภาพ
 • เรียนรู้วิธีสร้างลิงก์หมวกขาวมายังไซต์ของคุณโดยไม่ต้องปวดหัว

แผนธุรกิจมีราคาไม่แพงอยู่ที่ $ 5.95 ต่อเดือนและคุณจะได้รับโดเมนไม่ จำกัด SSL ส่วนตัวและที่อยู่ IP.

โรคติดต่อระหว่างประเทศSiteGround ถ่ายโอนแพลตฟอร์มเว็บที่มีอยู่ของคุณไปยัง Joomla ได้อย่างรวดเร็วและไม่มีค่าใช้จ่ายหรือหยุดทำงาน คุณสามารถเปิด Joomla ได้ด้วยคลิกเดียว SiteGround มีข้อดีเพียงเล็กน้อยที่ทำให้เป็นหนึ่งในเว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุดสำหรับ Joomla เช่นรับชื่อโดเมนฟรีตลอดชีวิตด้วยบัญชีของคุณและผู้เชี่ยวชาญของ Joomla ที่คอยให้ความช่วยเหลือคุณตลอดเวลา.

หากคุณต้องการเพียงแผนขั้นพื้นฐานที่มีการเข้าชมสูงสุด 10,000 ครั้งต่อเดือนแผนเริ่มต้น SiteGround จะรองรับคุณเพียง $ 3.95 ต่อเดือน แผนเริ่มต้นมาพร้อมกับเว็บไซต์เดียวและสิทธิประโยชน์อื่น ๆ เช่นบัญชีอีเมลฟรีและคุณลักษณะด้านความปลอดภัย.

แผน GrowBig เหมาะที่สุดสำหรับเจ้าของเว็บไซต์ที่มีผู้เข้าชมสูงสุด 25,000 รายต่อเดือนและต้องการเว็บไซต์หลายแห่ง นอกเหนือจากคุณสมบัติทั่วไปลูกค้า GrowBig ยังได้รับคุณสมบัติพิเศษเช่น SuperCacher สำหรับความเร็วสำเนาสำรอง 30 ชุดและการสนับสนุนด้านเทคโนโลยีที่มีความสำคัญ.

หากยังไม่เพียงพอให้รับแผน GoGeek ในราคา $ 14.95 ซึ่งใช้งานได้ดีกับผู้เข้าชมสูงสุด 100,000 คนต่อเดือน.

โลโก้ BlueHostBluehost ชอบ Joomla สำหรับความเรียบง่ายและฟังก์ชั่นการใช้งาน ผู้ใช้ส่วนบุคคลและธุรกิจได้รับคุณค่าและประโยชน์เท่ากันจากแพลตฟอร์ม Bluehost สมาชิก Bluehost สามารถติดตั้ง Joomla ได้อย่างง่ายดายเพียงแค่คลิกเดียว ผู้เชี่ยวชาญ Joomla BlueHost จะโยกย้ายเว็บไซต์มากถึงห้าบัญชีและ 20 บัญชีอีเมล พวกเขาจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณทำงานอย่างถูกต้องบนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขา.

ข้อเสีย Bluehost เรียกเก็บเงินจำนวน $ 149.99 สำหรับการย้ายข้อมูลในขณะที่โฮสต์เว็บอื่น ๆ อีกมากมายไม่คิดค่าบริการเลย พวกเขาจะเรียกเก็บเงินจากคุณสำหรับชื่อโดเมน.

ฟรีโดเมนพร้อมโฮสติ้ง

หากคุณให้ความสำคัญกับการสนับสนุนเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยม Bluehost นั้นยากที่จะเอาชนะ พวกเขาให้การสนับสนุนด้านเทคนิคตลอดเวลาโดยส่งตั๋วหรือสนทนาออนไลน์ จะจ่ายเพื่อตรวจสอบฟอรัมการสนับสนุนออนไลน์ Joomla ซึ่งมีการใช้งานมากก่อนที่จะติดต่อฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิค.

Arvixeในฐานะหนึ่งใน บริษัท ที่เติบโตเร็วที่สุด Arvixe เป็นคู่แข่งอันดับต้น ๆ สำหรับหนึ่งในผู้ให้บริการโฮสติ้ง Joomla ที่ดีที่สุด การโอนไซต์ของคุณนั้นฟรีและคุณสามารถติดตั้ง Joomla ได้โดยอัตโนมัติเพียงแค่คลิกเดียว Arvixe ให้คำแนะนำที่ง่ายที่สุดและโพสต์บทช่วยสอนที่เป็นประโยชน์เพื่อช่วยคุณแก้ไขปัญหาใด ๆ ฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคของพวกเขานั้นพร้อมใช้งานออนไลน์และตลอดเวลาเพื่อขอความช่วยเหลือเกี่ยวกับปัญหาไม่ว่าเล็กหรือใหญ่.

Arvixe เสนอโดเมนฟรีตลอดชีวิตด้วยการซื้อหนึ่งในแผนการโฮสต์ของพวกเขาทำให้มันดีกว่า Arvixe ให้บริการพื้นที่ดิสก์ที่ไม่ จำกัด ลูกค้าการถ่ายโอนข้อมูลและบัญชีอีเมล ความเร็วเป็นเลิศด้วย Arvixe โฮสติ้งและพวกเขาให้ใบรับรอง SSL ฟรีสำหรับชีวิตซึ่งเป็นสิ่งที่ดี.

ค่าใช้จ่ายสำหรับแผน Arvixe เริ่มต้นที่ $ 4 ต่อเดือน ผู้ใช้จะได้รับการอัพเกรดจากคลาสส่วนตัวเป็นคลาสธุรกิจ, ผู้ค้าปลีก, คลาส VPS และคลาสเฉพาะ.

โลโก้ iPageติดตั้ง Joomla อัตโนมัติด้วยคลิกเดียวและรับพื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด และเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่ทรงพลังด้วย iPage เว็บไซต์และบล็อกของ IPage นั้นดูน่าสนใจและไม่เหมือนใครเพราะมีเครื่องมือและเทมเพลตให้เลือกมากมาย คุณสามารถตั้งค่าบล็อกร้านค้าออนไลน์หรือแกลเลอรีรูปภาพและตรวจสอบชุดการวิเคราะห์ไซต์เพื่อติดตามการตลาดของคุณ.

iPage เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มการโฮสต์ที่ดีที่สุดสำหรับ Joomla เนื่องจากมีความปลอดภัยสูงพร้อมคุณสมบัติเช่นการตรวจสอบธุรกิจและการสแกนมัลแวร์ ศูนย์ข้อมูลยังมีการสแกนเครือข่ายอย่างต่อเนื่อง สมาชิก iPage ยังได้รับประโยชน์จากพื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด และแบนด์วิดธ์ที่ปรับขนาดได้.

iPage เป็นความฝันของนักการตลาดที่คุณจะได้รับข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมใน Google Adwords เครดิตสำหรับ Bing และรายชื่อ yellowpages.com ฟรี iPage มีทีมสนับสนุนเฉพาะที่พร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงทางโทรศัพท์อีเมลหรือแชท คุณอาจต้องการตรวจสอบบทความในฐานความรู้ออนไลน์ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ iPage และ Joomla ด้วยวิดีโอบทช่วยสอน iPage เป็นหนึ่งในเว็บโฮสติ้ง Joomla ที่เหมาะสมที่สุดในราคา $ 1.99 ต่อเดือน.

โลโก้ JustHostติดตั้งแพลตฟอร์ม Joomla ด้วย JustHost เป็นโฮสต์เว็บของคุณและรับโดเมนฟรี JustHost ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่มีความน่าเชื่อถือสูง ศูนย์ข้อมูล JustHost มีเครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำรอง ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีของพวกเขากำลังตรวจสอบเครือข่ายตลอดเวลาเพื่อให้สามารถแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นทันทีหรือที่เกิดขึ้นใหม่ได้ทันที.

JustHost ให้พื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด การถ่ายโอนไม่ จำกัด และบัญชีอีเมลไม่ จำกัด พวกเขาจะโฮสต์หนึ่งโดเมนหรือไม่ จำกัด จำนวนโดเมนสำหรับคุณ ติดตั้ง Joomla อัตโนมัติเพียงแค่คลิกเดียวจากนั้นเริ่มสร้างเว็บไซต์ที่ไม่ซ้ำใครด้วยการออกแบบเทมเพลตที่ใช้งานง่าย นักการตลาดจะประหยัดเงินด้วยเครดิตการโฆษณาฟรี.

หากคุณมีปัญหาใด ๆ ความช่วยเหลือมาพร้อมกับการช่วยเหลือตลอด 24/7 ผ่านทางโทรศัพท์แชทหรืออีเมล ผู้ใช้ที่ไม่มีความสุขสามารถคาดหวังการคืนเงินเต็มจำนวนภายใน 30 วัน ค่าธรรมเนียมการโฮสต์เว็บรายเดือนอยู่ภายใต้ $ 4.

Site5เช่นเดียวกับผู้ให้บริการโฮสต์เว็บรายอื่น ๆ Site5 ช่วยให้คุณติดตั้ง Joomla ด้วยกระบวนการติดตั้งอัตโนมัติ 1 คลิก พวกเขายังมีการโยกย้าย Joomla โดยไม่มีค่าใช้จ่ายและเป็นโดเมนฟรี.

ที่ Site5 มีความเป็นผู้นำเหนือคู่แข่งคือทีมงานสนับสนุนซึ่งดำเนินการเอง ผู้เชี่ยวชาญของ Joomla มีให้บริการตลอดเวลาทั้งกลางวันและกลางคืนเพื่อช่วยในการโยกย้ายไซต์หรือปัญหาการสนับสนุนด้านเทคนิคอื่น ๆ.

Site5 มีแผงควบคุมที่ทำให้จัดการการเรียกเก็บเงินของคุณลงทะเบียนโดเมนรับการสนับสนุนและอื่น ๆ ได้ง่าย การใช้เซิร์ฟเวอร์ระดับสูง Site5 รับประกันเวลาการใช้งาน 99.9%.

แผน Host5 ขั้นพื้นฐานของ Site5 เริ่มต้นที่ $ 4.95 ต่อเดือนสำหรับสมาชิกที่มีผู้เข้าชมสูงสุด 10,000 คนต่อเดือนและคุณจะได้รับหนึ่งเว็บไซต์โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม อัปเกรดเป็นแผน hostPro ราคา $ 8.95 ต่อเดือนหรือแผน hostPro + Turbo ราคา $ 11.95 ต่อเดือน Site5 เสนอการรับประกันคืนเงิน 45 วันหากคุณไม่พอใจ.

โลโก้ A2 Hostingหนึ่งในตัวเลือกเว็บโฮสต์ที่ดีที่สุดของ Joomla คือ A2 Hosting เพราะคุณได้รับตัวเลือก เมื่อคุณใช้ A2 เป็นโฮสต์เว็บคุณสามารถติดตั้ง Joomla ได้ด้วยคลิกเดียว หากคุณต้องการคุณสามารถทำให้ง่ายขึ้นด้วยตัวคุณเองและใช้ Joomla รุ่นที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้า.

A2 มีการกำหนดค่าอัตโนมัติที่ปรับให้เหมาะสมซึ่งจะช่วยเพิ่มความเร็วประสิทธิภาพและความปลอดภัยให้กับไซต์ของคุณ A2 อ้างว่ามีเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วกว่าคู่แข่งถึง 20 เท่า คุณสมบัติ Swift Saver จะโหลดหน้าเว็บที่เร็วเป็นพิเศษดังนั้นผู้เยี่ยมชมของคุณจะอยู่ในไซต์ของคุณอีกต่อไป A2 ภูมิใจในคุณสมบัติความปลอดภัยเช่นการตั้งค่า HackScan Protection และคุณสมบัติความปลอดภัยอื่น ๆ.

ด้วย A2 คุณจะได้รับพื้นที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด โอนไม่ จำกัด โดเมนฟรีและรับประกันคืนเงินทุกเวลา หากคุณต้องการความช่วยเหลือตลอดเวลาทีมสนับสนุนคุรุลูกเรือพร้อมที่จะตอบคุณทุกเวลาของวันและทุกวันของปี.

โลโก้ InMotion HostingInMotion มุ่งเน้นที่การมุ่งเน้นไปที่หนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่สุดซึ่งก็คือประสิทธิภาพ ด้วยศูนย์ข้อมูลบนทั้งสองฝั่งข้อมูลจะยังคงอยู่ใกล้กับเจ้าของเว็บไซต์และลูกค้า InMotion เป็นเจ้าของศูนย์ข้อมูลของตัวเองซึ่งติดตั้งฮาร์ดแวร์ระดับสูงและโซนความเร็วสูงสุดเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด.

InMotion มอบโดเมนฟรีและความเป็นส่วนตัวของโดเมนให้คุณด้วย สมาชิกของ inMotion สามารถติดตั้ง Joomla ได้ด้วยคลิกเดียว การโยกย้าย Joomla ฟรีและทีมงานสนับสนุนจาก inMotion ยินดีที่จะช่วยเหลือ.

InMotion ให้บริการโฮสติ้งธุรกิจโฮสติ้ง VPS โฮสติ้งผู้ค้าปลีกและโฮสติ้งที่จัดการโดยมีแผนเริ่มต้นเพียง $ 2.95 ต่อเดือน สมาชิกสามารถอัพเกรดเป็นแผนเสริมเมื่อธุรกิจของพวกเขาเติบโต หากคุณไม่พอใจกับ inMotion ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดคุณสามารถยกเลิกแผนของคุณได้ภายใน 90 วันสำหรับการรับประกันคืนเงินเต็มจำนวน.

โลโก้ GreenGeeksGreen Geeks คิดเกี่ยวกับแฟน ๆ Joomla จริงๆเมื่อพวกเขาตั้งค่าเว็บโฮสติ้ง Green Geeks เสนอการติดตั้ง Joomla เพียงคลิกเดียวฟรี ผู้ที่ Green Geeks จะช่วยในการโยกย้าย Joomla และไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับมัน ด้วย Green Geeks คุณจะได้รับการจดทะเบียนชื่อโดเมนหรือถ่ายโอนฟรีซึ่งคุณสามารถเก็บไว้ได้ตลอดชีวิตของบัญชี.

ผู้เชี่ยวชาญด้าน Joomla กำลังยืนเพื่อทำให้ประสิทธิภาพในการปรับแต่งฐานข้อมูลเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด Green Geeks มีเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับแต่งมาอย่างสมบูรณ์เพื่อประสิทธิภาพความเร็วสูง คุณลักษณะด้านความปลอดภัยถูกสร้างขึ้นในเครือข่ายและมีการตรวจสอบเครือข่าย 24/7 เพื่อความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้น.

ผู้สร้างเว็บไซต์จะชอบปลั๊กอินตัวสร้างไซต์แบบลากและวางที่ช่วยให้พวกเขาสร้างเว็บไซต์ในฝันของพวกเขา นักการตลาดและผู้ขายผลิตภัณฑ์ออนไลน์จะประทับใจกับฟีเจอร์อีคอมเมิร์ซแบบรวม หากไม่ได้วัดตามความต้องการของคุณคุณสามารถใช้ประโยชน์จากการรับประกันคืนเงิน 30 วัน.

ข้อควรพิจารณาก่อนเลือกผู้ให้บริการโฮสติ้ง Joomla

Joomla มีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายด้วยตัวมันเอง เมื่อคุณจับคู่ฟังก์ชั่นของ Joomla เข้ากับผู้ให้บริการโฮสต์เว็บที่รวมการโยกย้าย Joomla ติดตั้งรวดเร็วและปรับแต่งประสิทธิภาพคุณจะได้รับแพ็คเกจทั้งหมด ในการพยายามค้นหาผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้ง Joomla ที่ดีที่สุดมองหาผู้ให้บริการที่แสดงรายการ Joomla บนเว็บไซต์ของพวกเขาเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มเว็บไซต์ที่ต้องการ.

Joomla ถือเป็นจุดที่สมควรได้รับเป็นหนึ่งในระบบการจัดการเนื้อหาที่ดีที่สุดสำหรับการสร้างเว็บไซต์และแอพ ผู้ใช้ส่วนบุคคลและเชิงพาณิชย์ให้คำวิจารณ์ Joomla เพื่อความสะดวกในการตั้งค่าและการใช้งาน Joomla เป็นแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายที่ทำให้การปรับแต่งง่ายขึ้น.

ดูวิดีโอนี้เพื่อดูว่าการติดตั้งและตั้งค่า Joomla ทำได้ง่ายเพียงใด.

ผู้ใช้ต่างประเทศชื่นชมว่า Joomla ให้การสนับสนุนใน 68 ภาษา ผู้ใช้ Joomla พบว่าแพลตฟอร์มนั้นใช้งานง่ายจนพวกเขาได้พัฒนาส่วนขยายมากกว่า 10,000 ส่วนเพื่อให้ง่ายยิ่งขึ้น.

ผู้ใช้ Joomla เพลิดเพลินกับระบบเครือข่ายซึ่งกันและกัน ชุมชนการสนับสนุนมีขนาดค่อนข้างใหญ่ซึ่งทำให้ผู้ใช้สามารถแก้ปัญหาและเรียนรู้วิธีการใช้ประโยชน์สูงสุดจากคุณสมบัติของ Joomla.

บทวิจารณ์บทวิจารณ์ Joomla โฮสติ้งของเรา

ด้วยโฮสต์เว็บหลายพันรายการในตลาดคุณควรเลือกไซต์ที่รู้จักและเข้าใจ Joomla เป็นอย่างดี.

โฮสต์เว็บส่วนใหญ่มีการติดตั้งเพียงคลิกเดียวและส่วนใหญ่มีการโยกย้าย Joomla ได้ฟรี ในขณะที่โฮสต์เว็บ Joomla ที่ดีที่สุดหลายแห่งมีการสนับสนุนด้านเทคนิคตลอดเวลา แต่ก็ช่วยให้สามารถเข้าถึงช่างเทคนิคที่เป็นผู้เชี่ยวชาญ Joomla ที่สามารถแก้ปัญหาของคุณไม่ว่าเล็กหรือใหญ่ แต่ถ้าคุณเอาปืนมาที่หัวของฉันแล้วถามฉันถึงสิ่งที่ดีที่สุดฉันขอแนะนำให้คุณไปที่ HostPapa.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map