เปรียบเทียบ SiteGround กับ Flywheel WordPress Hosting: ไหนดีกว่ากัน?

Ante Rados


Contents

Ante Rados

WordPress นั้นใช้งานง่ายและบำรุงรักษาดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ CMS จะเป็นที่นิยมที่สุด ผู้ให้บริการโฮสติ้งทุกรายมีแผนการปรับแต่งสำหรับโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะเลือกอันที่เหมาะสมสำหรับคุณ.

SiteGround เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุดที่ให้บริการโฮสติ้งทุกประเภท Flywheel เชี่ยวชาญด้านโฮสติ้ง WordPress โดยเฉพาะ หากคุณกำลังพิจารณาหนึ่งในสองสิ่งนี้สำหรับเว็บไซต์ WordPress ของคุณฉันอยู่ที่นี่เพื่อช่วยคุณเลือก ฉันรวบรวมทุกสิ่งที่พวกเขามีในข้อเสนอและสร้างการเปรียบเทียบ SiteGround vs Flywheel WordPress กับข้อมูลสำคัญทั้งหมดในที่เดียว.

P. S. ฉันสัญญาว่าฉันจะยังคงเป็นกลางแม้จะสร้างความรำคาญให้กับ Googling Flywheel ก็ตาม ในด้านสว่างฉันรู้มากขึ้นเกี่ยวกับการจัดเก็บพลังงานการหมุนได้ในขณะนี้ ให้คำแนะนำนี้กับคุณ เลือกชื่อที่สร้างความแตกต่างได้มากขึ้นเมื่อคุณสร้างเว็บไซต์ของคุณ.

ดังนั้นจะดีกว่า SiteGround หรือ Flywheel?

SiteGround เป็นผู้ให้บริการโฮสติ้ง WordPress ที่ยอดเยี่ยม พวกเขามีวิธีการเริ่มต้นที่เป็นมิตรและมาในราคาที่เหมาะสม มู่เล่มีราคาแพงกว่าและไม่เป็นมิตรกับมือใหม่เลย แม้จะเป็นเช่นนั้นฉันพบว่า Flywheel เป็นผู้ให้บริการโฮสติ้ง WordPress ที่ดีที่สุดระหว่างสองคนเพราะพวกเขามีคุณสมบัติที่ดีกว่ารวมอยู่ในแผนของพวกเขา.

การเปรียบเทียบ Flywheel กับ SiteGround

SiteGround vs Flywheel

ฉันเปรียบเทียบ Flywheel และ SiteGround ในสองสามหมวดหมู่ ผ่านความคิดเห็นของความง่ายในการใช้งานการกำหนดราคาแผน WordPress การบริการลูกค้าและปัจจัยอื่น ๆ คุณจะได้รับภาพรวมที่ครอบคลุมของผู้ให้บริการโฮสติ้งทั้งสองแบบเปรียบเทียบกัน.

ใช้สวิตช์เพื่อสลับระหว่างผู้ให้บริการทั้งสองและรับประโยชน์สูงสุดจากการเปรียบเทียบ Flywheel กับ SiteGround WordPress เว็บโฮสติ้งนี้!

โรคติดต่อระหว่างประเทศ 5/5

มู่เล่ 5/5

SiteGround เป็นผู้ให้บริการโฮสติ้งที่เป็นมิตรกับผู้เริ่มต้นพร้อมความยืดหยุ่นที่ดีสำหรับผู้ใช้ที่มีประสบการณ์มากกว่า.

พวกเขาใช้ cPanel ที่เป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมดังนั้นทุกคนที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับการโฮสต์เว็บจะพบหนทางของพวกเขารอบ ๆ อินเทอร์เฟซของ SiteGround.

สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับอินเทอร์เฟซของพวกเขาคือฐานความรู้ที่สามารถเข้าถึงได้จากแผงควบคุมบัญชี บทความใด ๆ ที่คุณเปิดจากฐานความรู้จะเปิดในแท็บใหม่ดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายในการทำงานและเข้าถึงบทความที่เป็นประโยชน์ในเวลาเดียวกัน.

ผู้เริ่มต้นจะเพลิดเพลินกับขั้นตอนง่าย ๆ ในการตั้งค่าเว็บไซต์ WordPress ด้วยโฮสต์นี้ มีโปรแกรมติดตั้งอัตโนมัติที่ติดตั้งซอฟต์แวร์ WordPress ในบัญชีของคุณ เมื่อมีซอฟต์แวร์แล้วคุณสามารถใช้แอปพลิเคชั่น Starter WordPress เพื่อเลือกธีมและฟังก์ชั่นที่จำเป็นเพื่อติดตั้งโดยอัตโนมัติ.

ผู้ให้บริการโฮสต์บางรายมีประสิทธิภาพเหนือกว่า SiteGround ที่ใช้งานง่าย แต่ SiteGround นั้นง่ายพอที่จะใช้ในการผ่านการทดสอบนี้ด้วยสีที่บินได้ สำหรับการเปรียบเทียบ Flywheel กับ SiteGround นี้เป็นเรื่องง่าย หากคุณเป็นมือใหม่ให้ไปที่ SiteGround หากคุณมีประสบการณ์และต้องการนำสิ่งที่เป็นมิตรกับผู้เริ่มต้นไปใช้กับฟังก์ชั่นขั้นสูงที่ง่ายต่อการใช้งานคุณควรเลือก Flywheel.

Flywheel กำหนดเป้าหมายไปที่ freelancer และเอเจนซี่ที่สร้างเว็บไซต์ให้กับลูกค้า อินเทอร์เฟซของพวกเขาเหมาะสำหรับคนกลุ่มนั้นเพราะมีทั้งนักพัฒนาและนักออกแบบในใจ มีการออกแบบที่สะอาดพร้อมความสามารถด้านเทคนิคทั้งหมดที่คุณต้องการสำหรับการสร้างและจัดการเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยม.

ข้อดีที่ยิ่งใหญ่คือคุณสมบัติที่ช่วยให้คุณสร้างเว็บไซต์ตัวอย่างส่วนตัวได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถใช้สิ่งเหล่านี้เพื่อให้ลูกค้าของคุณดูตัวอย่างเว็บไซต์ที่คุณออกแบบไว้.

นอกจากนี้เมื่อเริ่มทำงานในเว็บไซต์ตัวอย่างใหม่สำหรับลูกค้าคุณสามารถเลือกตัวเลือก“ ลูกค้าของฉันจะจ่ายภายหลัง” ด้วยวิธีนี้คุณสามารถเริ่มทำงานกับเว็บไซต์ได้ทันทีและโอนการเรียกเก็บเงินให้กับลูกค้าเมื่อคุณทำเสร็จแล้ว ทำให้ขั้นตอนการขายเว็บไซต์ง่ายขึ้นสำหรับทั้งนักพัฒนาและลูกค้า โดยปกติคุณจะต้องซื้อแผนโฮสต์สำหรับเว็บไซต์ที่คุณกำลังพัฒนาและโยกย้ายไปยังลูกค้าเมื่อเสร็จสิ้น.

ในการทำให้สิ่งต่างๆง่ายขึ้นในแดชบอร์ดคุณสามารถสร้างลิงก์สำหรับแผนและส่งไปยังอีเมลของลูกค้า ด้วยวิธีนี้พวกเขาสามารถลงทะเบียนแผนที่คุณแนะนำให้พวกเขาในขณะที่คุณกำลังทำงานบนเว็บไซต์ของพวกเขา.

ฟรีโดเมนพร้อมโฮสติ้ง

Flywheel นั้นไม่ได้เป็นมิตรกับผู้เริ่มต้นเลย อย่างไรก็ตามเป็นที่แน่ชัดว่าความพยายามของ Flywheel ทำให้มืออาชีพเป็นเรื่องง่ายเพียงใด ฉันไม่สามารถให้คะแนนน้อยกว่า 5 ดาวได้เพราะความง่ายในการใช้งานไม่จำเป็นต้องใช้กับผู้เริ่มต้น มันใช้กับกลุ่มที่ผู้ให้บริการโฮสต์กำหนดเป้าหมาย.

โรคติดต่อระหว่างประเทศ 4/5

มู่เล่ 5/5

มาเริ่มกันด้วยรายการแผนของ SiteGround และราคาที่เกี่ยวข้อง:

เริ่มต้น: $ 11.95

 • 10,000 ครั้งต่อเดือน
 • พื้นที่เก็บข้อมูล 10 GB
 • แบนด์วิดธ์ที่ไม่มีการตรวจสอบ
 • รวม 1 ไซต์

GrowBig: $ 19.95

 • 25,000 ครั้งต่อเดือน
 • พื้นที่เก็บข้อมูล 20 GB
 • แบนด์วิดธ์ที่ไม่มีการตรวจสอบ
 • เว็บไซต์ไม่ จำกัด

GoGeek: $ 34.95

 • 100,000 ครั้งต่อเดือน
 • พื้นที่เก็บข้อมูล 30 GB
 • แบนด์วิดธ์ที่ไม่มีการตรวจสอบ
 • เว็บไซต์ไม่ จำกัด

แผนการทั้งหมดมาพร้อมกับการลาก Weebly รุ่นฟรี & วางเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ติดตั้ง CMS ฟรีฐานข้อมูล MySQL ไม่ จำกัด และใบรับรอง SSL อัตโนมัติ.

สำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่ SiteGround เป็นตัวเลือกที่ดีกว่า เหตุผลนั้นง่ายมาก: ราคาถูกกว่าและคุณจะได้รับข้อตกลงเกือบเหมือนกันเมื่อพูดถึงคุณสมบัติพื้นฐาน.

ไม่มีค่าธรรมเนียมสำหรับการเยี่ยมชมหรือการ จำกัด พื้นที่เก็บข้อมูลรายเดือนของคุณ แต่เว็บไซต์ของคุณอาจประสบปัญหาด้านประสิทธิภาพ นี่เป็นอีกเหตุผลว่าทำไม SiteGround ดีสำหรับผู้ใช้ขั้นพื้นฐาน แต่ไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับเอเจนซี่และมืออาชีพ.

Flywheel มีสี่แผนสำหรับการโฮสต์ WordPress นี่คือการกำหนดราคาและคุณสมบัติของแผน:

จิ๋ว: $ 13 / เดือน

 • 5,000 การเข้าชมรายเดือน
 • พื้นที่เก็บข้อมูล 5 GB
 • แบนด์วิดท์ 20 GB
 • รวม 1 ไซต์

เริ่มต้น: $ 25 / เดือน

 • 25,000 การเข้าชมรายเดือน
 • พื้นที่เก็บข้อมูล 10 GB
 • แบนด์วิดท์ 50 GB
 • มี 1 เว็บไซต์

ฟรีแลนซ์: $ 96 / เดือน

 • 100,000 การเข้าชมรายเดือน
 • พื้นที่เก็บข้อมูล 20 GB
 • แบนด์วิดท์ 200 GB
 • รวมเว็บไซต์มากถึง 10 แห่ง

เอเจนซี่: $ 242 / เดือน

 • เข้าชม 400,000 ครั้งทุกเดือน
 • พื้นที่เก็บข้อมูล 50 GB
 • แบนด์วิดท์ 500 GB
 • รวมเว็บไซต์มากถึง 30 เว็บไซต์
 • แดชบอร์ดการโยกย้าย
 • การสนับสนุนทางโทรศัพท์
 • ผู้จัดการบัญชีเฉพาะ

แผนทั้งหมดมาพร้อมกับ CDN, ใบรับรอง SSL, การสำรองข้อมูลทุกคืนและธีม StudioPress เครื่องมือที่มาพร้อมกับตัวเลือกทั้งหมดคือพิมพ์เขียวการโอนการเรียกเก็บเงินไซต์การแสดงละครและไซต์ตัวอย่างฟรี คุณสามารถเพิ่มผู้ทำงานร่วมกันในบัญชีของคุณได้ไม่ว่าคุณจะเลือกแบบใด.

นอกเหนือจากแผนเหล่านี้แล้วยังมีตัวเลือกในการสร้างแผนแบบกำหนดเองโดยขึ้นอยู่กับคุณสมบัติที่คุณรวมไว้ในแผนของคุณ.

มู่เล่เป็นตัวเลือกที่แพงกว่าและมีพื้นที่เก็บข้อมูลน้อยกว่าและมีแบนด์วิธ จำกัด อย่างไรก็ตามคุณสมบัติที่พวกเขาเสนอให้กับมืออาชีพจะปรับราคา.

มีผู้ให้บริการโฮสต์หลายรายที่มีเครื่องมือในการสร้างและส่งมอบเว็บไซต์ให้กับลูกค้าที่ดีเท่ากับ Flywheel หากคุณเป็นนักพัฒนาอิสระหรือทำหน้าที่เป็นตัวแทนพัฒนาเว็บไซต์คุณควรพิจารณา FlyWheel อย่างจริงจัง.

โรคติดต่อระหว่างประเทศ 5/5

มู่เล่ 5/5

เมื่อรับผู้ให้บริการโฮสต์หนึ่งในข้อกังวลหลักที่คุณควรมีคือความเร็วของเว็บไซต์ของคุณ หนึ่งในสิ่งที่มีผลกระทบมากคือความใกล้ชิดของเซิร์ฟเวอร์ที่โฮสต์เว็บไซต์ของคุณ ด้วย SiteGround คุณมีตัวเลือกมากมายให้เลือกเพราะมีเซิร์ฟเวอร์อยู่ในสามทวีป.

นี่คือรายการที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขา:

สหรัฐอเมริกา: เคาน์ซิลบลัฟส์ไอโอวาและชิคาโกอิลลินอยส์
สหราชอาณาจักร: ลอนดอน
เนเธอร์แลนด์: Eemshaven และ Amsterdam
สิงคโปร์

Flywheel ยังมีเซิร์ฟเวอร์ในสามทวีปดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์เมื่อตัดสินใจระหว่างผู้ให้บริการโฮสติ้งสองคนนี้.

นี่คือรายการที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขา:

เรา: ไอโอวา
แคนาดา: ทรีล
สหราชอาณาจักร: ลอนดอน
เบลเยียม
ออสเตรเลีย: ซิดนีย์

โรคติดต่อระหว่างประเทศ 5/5

มู่เล่ 5/5

SiteGround ใช้เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ลากและวาง Weebly แม้แต่ผู้เริ่มต้นที่สมบูรณ์ก็ไม่มีปัญหาในการใช้ Weebly มันใช้ระบบกริดที่ใช้งานง่ายดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลกับองค์ประกอบที่ทับซ้อนกัน ทุกองค์ประกอบที่คุณปล่อยไว้จะจัดชิดและปรับอัตโนมัติกับองค์ประกอบอื่น ๆ วิธีนี้เว็บไซต์ของคุณจะดูดีแม้ว่าคุณจะไม่มีความสามารถพิเศษในการออกแบบ.

Weebly มีคุณสมบัติทั้งหมดที่คุณจะต้องสร้างเว็บไซต์อย่างง่าย หากคุณต้องการฟังก์ชั่นบางอย่างที่ไม่ได้รวมอยู่ใน Weebly ไม่ต้องกังวล Weebly เข้ากันได้กับวิดเจ็ตและแอพมากมายที่คุณสามารถใช้เพื่อเพิ่มฟีเจอร์ที่ขาดหายไป.

เช่นเดียวกับเครื่องมือสร้างเว็บไซต์แบบลากและวางอื่น ๆ อย่าคาดหวังว่าจะสร้างเว็บไซต์ที่ซับซ้อนจริงๆ วัตถุประสงค์ของผู้สร้างเว็บไซต์คือการช่วยให้บุคคลและธุรกิจขนาดเล็กสร้างเว็บไซต์ง่าย ๆ ของตนเอง Weebly ทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ.

Flywheel ไม่มีเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ โดยปกติฉันจะข้ามไปในหมวดหมู่นี้ แต่ฉันจะทำการยกเว้นที่นี่ สาเหตุคือกลุ่มเป้าหมายของพวกเขาไม่ต้องการเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ อย่างไรก็ตามการสนับสนุนที่พวกเขามีสำหรับการสร้างเว็บไซต์นั้นถือว่าเทียบเท่ากับการสร้างเว็บไซต์สำหรับมืออาชีพ.

ตัวอย่างที่ดีที่สุดของเรื่องนี้ (อันที่ฉันไม่ได้กล่าวถึงในหมวดหมู่การใช้งานที่ง่าย) คือพิมพ์เขียว พิมพ์เขียวเป็นแพ็คเกจของธีมและปลั๊กอินที่คุณสามารถสร้างได้ นักออกแบบเว็บไซต์มืออาชีพสามารถสร้างพิมพ์เขียวได้หลายแบบด้วยธีมและปลั๊กอินที่ใช้บ่อยเมื่อสร้างเว็บไซต์ วิธีนี้คุณไม่ต้องเริ่มจากศูนย์ทุกครั้งที่คุณสร้างเว็บไซต์สำหรับลูกค้า คุณเพียงแค่ใช้หนึ่งในพิมพ์เขียวที่คุณสร้างขึ้นก่อนหน้านี้และปรับแต่งมันเพื่อสร้างเว็บไซต์สำหรับลูกค้าใหม่อย่างรวดเร็ว.

พิมพ์เขียวประกอบกับความเป็นไปได้ในการสาธิตเว็บไซต์ตัวอย่างและตัวเลือกการโอนเงินทำให้ Flywheel เป็นแพลตฟอร์มที่สมบูรณ์แบบในการสร้างเว็บไซต์สำหรับลูกค้า.

SiteGround และ Flywheel นั้นตรงกันข้ามกับสิ่งที่พวกเขาเสนอสำหรับการสร้างเว็บไซต์ สิ่งหนึ่งที่พวกเขามีเหมือนกันคือทั้งสองตอบสนองความต้องการของตลาดที่พวกเขากำหนดเป้าหมายได้อย่างสมบูรณ์แบบดังนั้นทั้งสองได้รับคะแนน 5 จาก 5 ในหมวดหมู่นี้.

โรคติดต่อระหว่างประเทศ 3.5 / 5

มู่เล่ 3/5

เพื่อช่วยผู้ใช้ในการทำ SEO ของพวกเขา SiteGround ได้ร่วมมือกับ Attracta Attracta เป็น บริษัท ที่ให้บริการโซลูชั่น SEO เมื่อคุณเข้าสู่บัญชีของคุณคุณจะพบส่วนเครื่องมือ SEO เครื่องมือที่คุณจะพบว่ามีมาตรฐานสวย.

แผนผังเว็บไซต์ของคุณจะถูกสร้างขึ้นโดยอัตโนมัติและ Attracta จะ ping เสิร์ชเอนจิ้นสำคัญทุกครั้งที่คุณเพิ่มหน้าใหม่ คุณจะได้รับเครื่องมือทั้งหมดที่คุณคาดหวังจากผู้ให้บริการโฮสต์เช่นไดเรกทอรีการสร้างลิงก์ดัชนีชี้วัดของ Google ฯลฯ.
ในขณะที่คุณได้รับข้อมูลพื้นฐานทั้งหมดที่ครอบคลุมด้วยเครื่องมือแบบรวมสำหรับ SEO ขั้นสูงคุณจะต้องใช้ปลั๊กอินและเครื่องมือ SEO ของบุคคลที่สาม.

ด้วย Flywheel คุณเป็นคนทำ SEO เอง ไม่มีคุณลักษณะ SEO ที่มาพร้อมกับการซื้อหนึ่งในแผนของพวกเขา ไม่คาดคิดเพราะพวกเขามุ่งเน้นไปที่ผู้เชี่ยวชาญที่มีแนวโน้มที่จะจ้างผู้เชี่ยวชาญ SEO เพื่อทำงานให้กับพวกเขา.

สิ่งที่สำคัญอีกอย่างที่ต้องพูดถึงคือการใช้ CDN ที่พวกเขาเสนออาจเป็นอันตรายต่อ SEO ของคุณเล็กน้อย CDN (เครือข่ายการจัดส่งเนื้อหา) เป็นเครือข่ายของเซิร์ฟเวอร์ที่กระจายเนื้อหาของคุณเพื่อให้บริการแก่ผู้คนทั่วโลกได้เร็วขึ้น หากคุณตัดสินใจที่จะใช้มันภาพทั้งหมดในเว็บไซต์ของคุณจะถูกอัปโหลดไปยัง CDN ของ Flywheel ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะไม่เชื่อมโยงกับโดเมนของคุณอีกต่อไปดังนั้นการเข้าชม Google รูปภาพทั้งหมดที่คุณจะได้รับจะหายไป.

อย่าเข้าใจฉันผิดมันน่าประทับใจที่พวกเขาให้คุณเปิดใช้งาน CDN เพียงแค่ทำเครื่องหมายที่กล่อง ฉันแค่อยากให้คุณรู้ว่าอาจมีค่าใช้จ่ายของ SEO.

โรคติดต่อระหว่างประเทศ 4/5

มู่เล่ 3.5 / 5

ด้วย SiteGround พื้นที่เก็บข้อมูลของคุณจะขึ้นอยู่กับแผนที่คุณเลือก ด้วยแผนการที่ถูกที่สุดคุณจะได้รับพื้นที่เก็บข้อมูล 10 GB ขีด จำกัด จะเพิ่มขึ้นอีก 10 GB สำหรับแต่ละแผนในภายหลัง คุณได้รับแบนด์วิดธ์ที่ไม่มีการตรวจสอบกับแต่ละแผน.

พื้นที่เก็บข้อมูลและข้อ จำกัด แบนด์วิดท์ของมู่เล่ขึ้นอยู่กับแผนที่คุณได้รับ ในแผนที่ถูกที่สุดคุณจะได้รับพื้นที่เก็บข้อมูล 5 GB และแบนด์วิดธ์ 20 GB และในแผนราคาแพงที่สุดคุณจะได้รับพื้นที่เก็บข้อมูล 50 GB และแบนด์วิดธ์ 500 GB.

นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกในการสร้างแผนกำหนดเองที่คุณสามารถกำหนดจำนวนที่เก็บข้อมูลและแบนด์วิดธ์ที่คุณต้องการ.

โรคติดต่อระหว่างประเทศ 3/5

มู่เล่ 4.5 / 5

โฮสต์จำนวนมากเสนอชื่อโดเมนฟรีรวมอยู่ในแผน แต่ SiteGround ไม่ใช่หนึ่งในนั้น.

การโอนเว็บไซต์ฟรีสำหรับหนึ่งเว็บไซต์ที่มีอยู่ต่อหนึ่งบัญชีในแผน GrowBig และ GoGeek หากคุณเลือกแผนเริ่มต้นการโอนแบบมืออาชีพเป็นบริการชำระเงิน.

หากคุณต้องการลงทะเบียนโดเมนกับ SiteGround นี่คือราคาสำหรับโดเมนยอดนิยม:

 • .com: $ 15.95 / ปี
 • .สุทธิ: $ 17.95 / ปี
 • .org: $ 17.95 / ปี
 • .biz: $ 17.95 / ปี
 • .ข้อมูล: $ 17.95 / ปี
 • .เรา: $ 17.95 / ปี

Flywheel ไม่มีบริการลงทะเบียนโดเมนและไม่มีโดเมนฟรี.

ข้อดีของ Flywheel ก็คือคุณจะได้รับการโยกย้ายฟรีไม่ จำกัด ทีม Flywheel จะจัดการกระบวนการโยกย้ายทั้งหมดให้คุณทุกครั้งที่คุณต้องการย้ายเว็บไซต์ของคุณ ไม่ว่าคุณจะมีเว็บไซต์จำนวนเท่าไรบริการนี้ฟรีไม่มีการหยุดทำงาน.

โรคติดต่อระหว่างประเทศ 5/5

มู่เล่ 5/5

SiteGround มีการแชทสด 24/7 ฝ่ายสนับสนุนลูกค้าทางโทรศัพท์และอีเมลและตัวเลือกการสนับสนุนทั้งหมดมีให้ในแต่ละแผน ฝ่ายบริการลูกค้าของพวกเขาจะให้คำตอบทันทีและแนะนำคุณในการแก้ปัญหาอย่างเชี่ยวชาญ.

ไม่มีอะไรจะพูดเกี่ยวกับการสนับสนุนของพวกเขานอกเหนือจากความจริงที่ว่าพวกเขาทำงานได้ดี.

ทีมสนับสนุนของ Flywheel มีประโยชน์ในการจัดการ CMS เดียวเท่านั้น อย่างที่คุณคาดหวังพวกเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญในการจัดการปัญหา WordPress ทั้งหมดดังนั้นพวกเขาจะแก้ปัญหาใด ๆ ที่คุณพบ.

การสนับสนุนของพวกเขาสามารถใช้ได้ 24/7 ทางอีเมลหรือแชทสด พวกเขายังมีการสนับสนุนทางโทรศัพท์วันจันทร์ถึงวันศุกร์ที่ให้บริการตั้งแต่ 9 น. ถึง 5 น. แต่สำหรับหน่วยงานและแผนแบบกำหนดเองเท่านั้น.

โรคติดต่อระหว่างประเทศ 4.5 / 5

มู่เล่ 4.5 / 5

SiteGround มีเวลาเกือบ 100% มันช้ากว่า FlyGround เล็กน้อย แต่ความแตกต่างนั้นเล็กน้อย นี่คือตัวเลข:

 • ช่วงเวลาการทำงาน: 99.99%
 • เวลาโหลดเฉลี่ย: 649 ms

มู่เล่มีความเร็วที่ดีและเวลาที่ยอดเยี่ยม คุณสมบัติที่น่าแปลกใจที่คุณได้รับจาก Flywheel คือ CDN ที่คุณสามารถเปิดใช้งานได้โดยเพียงแค่สลับสวิตช์ กับผู้ให้บริการโฮสติ้งส่วนใหญ่มันยากที่จะตั้งค่า CDN ดังนั้นงานที่ดีใน Flywheel ตัวนี้!

 • ช่วงเวลาการทำงาน: 99.99%
 • เวลาตอบสนองโดยเฉลี่ย: 524 มิลลิวินาที

โรคติดต่อระหว่างประเทศ 4.5 / 5

มู่เล่ 3.5 / 5

SiteGround เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับ WordPress โฮสติ้ง. ในการรับโฮสต์ของพวกเขาคุณจะต้องจ่าย $ 11.95 / เดือนสำหรับ StartUp, $ 19.95 / เดือนสำหรับแผน GrowBig และ $ 34.95 / เดือนสำหรับแผน GoGeek.

คุณสมบัติส่วนใหญ่ที่รวมอยู่ในแผนเหมือนกัน ความแตกต่างที่สำคัญคือจำนวนของที่เก็บข้อมูลและแบนด์วิดท์ที่คุณได้รับและจำนวนเว็บไซต์ที่คุณสามารถมีได้ในหนึ่งบัญชี.

แผนสองล้อที่ถูกกว่าของ Flywheel มีราคาใกล้เคียงกับแผนของ SiteGround ที่ถูกกว่า คุณจะต้องจ่าย $ 13 / เดือนสำหรับแผนเล็กและ $ 25 / เดือนสำหรับแผนเริ่มต้น อีกสองแผนมีราคาแพงกว่ามาก แผนฟรีแลนซ์มีค่าใช้จ่าย $ 96 / เดือนและแผนหน่วยงานมีค่าใช้จ่าย $ 242 / เดือน.

เป็นความคิดที่ดีที่จะให้เงินเพิ่มเติมสักสองสามดอลลาร์สำหรับหนึ่งในแผน Flywheel ที่ถูกกว่าเพราะมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ดีกว่าแผน SiteGround เมื่อมาถึงแผนการแพงของพวกเขาคุณควรพิจารณาเฉพาะในกรณีที่คุณเป็นนักออกแบบมืออาชีพหรือถ้าคุณมีเอเจนซี่สำหรับการออกแบบเว็บไซต์.

SiteGround vs Flywheel สรุปโฮสติ้ง WordPress

ผู้ชนะ Flywheel กับ SiteGroundผู้ชนะคือ Flywheel!

นี่เป็นการตัดสินใจที่ยากลำบาก Flywheel และ SiteGround กำหนดกลุ่มเป้าหมายที่แตกต่างกันของผู้คนและทั้งคู่เป็นผู้ให้บริการโฮสติ้งที่ยอดเยี่ยมสำหรับกลุ่มเป้าหมาย.

บรรทัดล่างคือ: ถ้าคุณเป็นผู้เริ่มต้นที่ต้องการเพียงแค่เว็บไซต์ที่เรียบง่ายใช่คุณควรไปที่ SiteGround และหากคุณเป็นนักออกแบบมืออาชีพให้ไปที่ Flywheel เหตุผลหลักที่ฉันเลือก Flywheel เหนือ SiteGround คือคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์จำนวนมากที่เสนอให้.

คำถามที่พบบ่อย

Flywheel หรือ SiteGround สำหรับ WordPress?

Flywheel มีความเชี่ยวชาญเฉพาะใน WordPress พวกเขามีคุณสมบัติที่ดีกว่าสำหรับ WordPress โฮสติ้งที่มีการจัดการ (โดยเฉพาะคุณสมบัติสำหรับนักออกแบบเว็บไซต์และเจ้าของหน่วยงานพัฒนาเว็บไซต์) แต่แผนการของพวกเขามาในราคาที่สูงชัน หากคุณยินดีจ่ายมากขึ้น Flywheel เป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับโฮสติ้ง WordPress.

SiteGround ดีกว่า Flywheel หรือไม่?

Flywheel เป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับมืออาชีพเพราะแผนของพวกเขานั้นเต็มไปด้วยคุณสมบัติที่ทำให้การออกแบบเว็บไซต์และส่งมอบให้กับลูกค้าได้ง่ายขึ้น ในทางกลับกัน Flywheel ไม่ได้เป็นมิตรสำหรับผู้เริ่มต้นเลยดังนั้นสำหรับผู้เริ่มต้น SiteGround เป็นตัวเลือกที่ดีกว่า SiteGround มีคุณสมบัติทั้งหมดที่ผู้เริ่มต้นต้องการและแผนการของพวกเขามาในราคาที่ถูกกว่า.

ความแตกต่างระหว่างมู่เล่และ SiteGround คืออะไร?

มีความแตกต่างที่สำคัญสองประการระหว่างมู่เล่และ SiteGround ข้อแตกต่างแรกคือประเภทของโฮสติ้งที่พวกเขาเสนอ Flywheel ให้บริการโฮสติ้ง WordPress เท่านั้นในขณะที่ SiteGround ให้บริการ WordPress, แชร์, ทุ่มเท WooCommerce, คลาวด์และผู้ค้าปลีกโฮสติ้ง ความแตกต่างที่สองคือในตลาดที่พวกเขากำหนดเป้าหมาย Flywheel กำหนดเป้าหมายไปที่มืออาชีพในขณะที่ SiteGround กำหนดเป้าหมายไปที่กลุ่มทั้งหมด.

มู่เล่หรือ SiteGround สำหรับสร้างเว็บไซต์?

SiteGround ใช้การลาก Weebly & วางเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ สิ่งนี้ทำให้ SiteGround เป็นเลิศสำหรับผู้เริ่มต้นที่ต้องการสร้างเว็บไซต์ของตนเอง ในทางตรงกันข้าม Flywheel มีฟีเจอร์มากมายที่ทำให้การสร้างเว็บไซต์ง่ายขึ้นสำหรับมืออาชีพ หนึ่งในคุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดคือคุณสมบัติพิมพ์เขียว มันช่วยให้คุณสร้างชุดรูปแบบและปลั๊กอินที่คุณสามารถนำมาใช้ใหม่เมื่อคุณสร้างเว็บไซต์ที่คล้ายกันโหล.

SiteGround หรือ Flywheel สำหรับตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์?

ทั้งสอง บริษัท มีเซิร์ฟเวอร์ในสามทวีป เซิร์ฟเวอร์อเมริกาเหนือของ SiteGround ตั้งอยู่ในรัฐไอโอวาและรัฐอิลลินอยส์ เซิร์ฟเวอร์ในยุโรปของพวกเขาอยู่ในลอนดอน Eemshaven และ Amsterdam พวกเขายังมีเซิร์ฟเวอร์ในสิงคโปร์ Flywheel มีเซิร์ฟเวอร์ในอเมริกาเหนือในไอโอวาและมอนทรีออลยุโรปในลอนดอนและเบลเยี่ยมและออสเตรเลียในซิดนีย์.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map