เปรียบเทียบ SiteGround กับ GoDaddy: โฮสติ้งใดดีที่สุด?

เมื่อคุณรู้ทันทีว่ามีบริการเว็บโฮสติ้งที่แตกต่างกันมากมายคุณอาจรู้สึกท่วมท้น.


นี่คือเหตุผลที่ฉันใช้เวลาในการชักนำคำแนะนำและช่วยให้คุณเลือกบริการเว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ตอนนี้ SiteGround vs GoDaddy ขึ้นอยู่กับว่าคุณเป็นใครเพราะบริการทั้งสองพยายามพยายามกำหนดเป้าหมายผู้ชมที่แตกต่างกัน.

GoDaddy ใส่ใจมากขึ้นเกี่ยวกับผู้ใช้ประจำวัน พวกเขาถูกกว่าและเสนอบริการแก่ผู้ที่ต้องการเว็บไซต์และอาจไม่เข้าใจเกี่ยวกับเว็บไซต์โดยทั่วไป มีเว็บไซต์มากมายที่ไม่จำเป็นต้องมีความเชี่ยวชาญในการสร้าง.

SiteGround กำหนดเป้าหมายไปยังผู้ที่เป็นเจ้าของ บริษัท และมีงบประมาณมหาศาล หากคุณใช้งานเว็บไซต์ที่เซิร์ฟเวอร์ปกติไม่สามารถใช้งานได้ SiteGround ขอเสนอการสนับสนุนด้านเทคนิคของเซิร์ฟเวอร์ที่ครอบคลุมการจัดการบริการและบัญชีบุคคลที่ออกแบบมาสำหรับคุณโดยเฉพาะ.

คำแนะนำของฉันจะเน้นไปที่ผู้ใช้ประจำวัน อย่างไรก็ตามฉันจะพูดถึงสิ่งที่ SiteGround เสนอให้กับ บริษัท ในกรณีที่คุณเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มเป้าหมายนั้น ฉันจะพิจารณาสิ่งต่อไปนี้เพื่อตอบคำถาม SiteGround vs GoDaddy:

 • คุณสมบัติ
 • การตั้งราคา
 • uptime
 • ความเร็ว
 • WordPress

โลโก้ HostGator

เว็บโฮสติ้งอันดับ 1 ของเราเลือก:
รับโฮสติ้งที่ได้รับคะแนนสูงสุดเพียงเท่านี้
$ 2.64 ต่อเดือน

StartBloggingOnline.com อนุมัติโฮสติ้ง

SiteGround vs GoDaddy

คุณสมบัติ – สิ่งที่คุณจ่าย

บริการเว็บโฮสติ้งหลายแห่งมีคุณสมบัติเหมือนกัน ในทางที่เว็บโฮสติ้งเป็นบริการที่ง่ายมาก หากคุณซื้อบริการดังกล่าวคุณมีแนวโน้มที่จะได้รับบริการดังกล่าว.

เมื่อดูที่ความแตกต่างระหว่างบริการส่วนใหญ่ฉันจะดูที่ความเป็นมิตรกับผู้ใช้และส่วนเสริมพิเศษของบริการเว็บโฮสติ้งที่เสนอ คุณจะเห็นสิ่งเหล่านี้มีผลกระทบสำคัญต่อความคิดของฉันเกี่ยวกับ SiteGround vs GoDaddy.

โลโก้ GoDaddyสิ่งที่สำคัญที่สุดที่คุณต้องทราบเกี่ยวกับ GoDaddy คือบริการเว็บโฮสติ้งนี้เดิมเป็นบริการซื้อชื่อโดเมน มันมีการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ พวกเขาแตกแขนงออกเป็นบริการต่าง ๆ มากมาย.

ซึ่งหมายความว่า GoDaddy นำเสนอฟีเจอร์มากมายสำหรับผู้ใช้ ผู้ใช้ที่เพิ่งสร้างเว็บไซต์จะพบว่า GoDaddy มีผู้สร้างเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมและทำให้การซื้อชื่อโดเมนง่ายมาก.

สำหรับแบ็กเอนด์เซิร์ฟเวอร์ GoDaddy ใช้ cPanel เพื่อสร้างแบ็กเอนด์ที่ใช้งานง่ายที่ใครบางคนสามารถเรียนรู้ได้เกือบจะในทันที พวกเขายังมีพื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด.

มีแผนและเทียร์ต่างกัน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใส่ใจกับสิ่งที่ชั้นเสนอเพราะคุณอาจต้องซื้อระดับที่แพงกว่าเพื่อที่จะได้รับคุณสมบัติทั้งหมดที่คุณต้องการ.

โลโก้ของ SiteGroundSiteGround เป็นบริการเว็บโฮสติ้งเป็นหลัก ซึ่งหมายความว่าพวกเขามุ่งเน้นไปที่การให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ดีและไม่มีชื่อโดเมนให้คุณซื้อหรือโปรแกรมสร้างเว็บไซต์ที่ดี.

ฟรีโดเมนพร้อมโฮสติ้ง

SiteGround ยังเสนอเพียง 10GB สำหรับแผนที่ง่ายกว่า เว็บไซต์ส่วนใหญ่ไม่ถึง 10GB ดังนั้นจึงไม่ควรเป็นเรื่องใหญ่สำหรับคุณหากคุณเป็นผู้ใช้ประจำวัน SiteGround ยังมีการสำรองข้อมูลฟรี สิ่งนี้จะช่วยคุณเมื่อเว็บไซต์ของคุณสูญหายเพราะคุณมีข้อมูลสำรองเพื่อกู้คืน.

SiteGround ยังใช้ cPanel เพื่อเรียกใช้แบ็กเอนด์.

สิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนไปด้วย SiteGround หากคุณมีเงิน $ 2,000 ต่อเดือน คุณสามารถดูบริการ Enterprise Hosting ของพวกเขา มันถูกสร้างขึ้นสำหรับองค์กรและบริการเว็บโฮสติ้งกลายเป็นด้านบนสำหรับบุคคล.

คุณสามารถตรวจสอบบริการ Enterprise Hosting ได้ที่นี่ เพื่อสรุปพวกเขาให้การสนับสนุนมากมายและจะนั่งลงและวางแผนกับคุณ หากคุณมีองค์กรคุณจะต้องจ้างคนเพื่อรักษาเซิร์ฟเวอร์ของคุณเป็นงานของเขาคนเดียว แต่คุณสามารถใช้ SiteGround เป็นคน ๆ นั้นและทำมันจากระยะไกล.

GoDaddy มีทัศนคติที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้มากกว่านั้นคือ SiteGround พวกเขาถูกสร้างขึ้นเป็น บริษัท เพื่อช่วยเหลือผู้คนเช่นคุณและฉัน.

การกำหนดราคา – ความคุ้มค่าสำหรับทุกเจ้าชู้

ราคาถูกกว่าเป็นที่ต้องการเสมอ อย่างไรก็ตามหากมีบางสิ่งที่ถูกกว่า แต่ให้บริการน้อยลงฉันคิดว่าคุณสามารถยอมรับได้ว่าไม่ได้ถูกลงจริง ๆ สิ่งที่ฉันกำลังมองหาคือค่าที่ถูกที่สุดในการสนทนา SiteGround vs GoDaddy.

แผนการใช้ร่วมกันของ GoDaddy มีราคาตั้งแต่ $ 2.95 ถึง $ 19.99 ต่อเดือน ยิ่งแผนมีราคาแพงเท่าไหร่คุณก็จะมีคุณสมบัติมากขึ้นเท่านั้น คนส่วนใหญ่ไม่ต้องการมากกว่าแผนขั้นพื้นฐานซึ่งเป็นราคาที่ถูกที่สุด.

คุณสามารถรับแผนแชร์ SiteGround ได้ทุกที่ระหว่าง $ 3.95 ถึง $ 11.95 ตามแผนยิ่งมีราคาแพงเท่าไหร่คุณสมบัติและส่วนเสริมที่ดีกว่าที่คุณจะได้รับสำหรับเว็บไซต์ของคุณ.

คุณจะเห็นว่า GoDaddy เริ่มต้นถูกลง แต่จบลงด้วยราคาที่แพงกว่า สิ่งนี้เป็นเพราะ SiteGround ถูกสร้างขึ้นเพื่อใช้ในการกรอง ราคาเริ่มต้นสำหรับเซิร์ฟเวอร์ที่มีไว้สำหรับผู้เข้าชมหลายล้านคนต่อวัน.

นั่นอาจฟังดูราวกับว่าคุณได้รับความคุ้มค่ามากขึ้นสำหรับทุกเจ้าชู้ แต่ไซต์ส่วนใหญ่ไม่ต้องการค่านั้น ดังนั้นคุณจะต้องซื้อตามมูลค่าที่คุณไม่ต้องการ.

เมื่อคุณต้องการเซิร์ฟเวอร์ประเภทนั้น SiteGround จะถูกลงอย่างมีนัยสำคัญเมื่อราคาของ GoDaddy สูงขึ้น อย่างไรก็ตามนี่เป็นเรื่องยากสำหรับ บริษัท ขนาดใหญ่.

ความพร้อมและความเร็ว – เอ็นจิ้นของเว็บโฮสติ้ง

คุณสมบัติทั้งสองนี้มีความสำคัญมากเมื่อดูบริการเว็บโฮสติ้ง SiteGround vs GoDaddy uptime และความเร็วของ SiteGround vs GoDaddy นั้นเป็นสองสิ่งที่จะทำให้ลูกค้าเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณ.

ลูกค้าไม่ต้องการเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ไม่ทำงาน หากเว็บไซต์ไม่ทำงานมากผู้คนจะหมดความสนใจ.

นั่นคือความเร็วเดียวกัน หากลูกค้าของคุณต้องรอเป็นเวลานานก่อนที่เว็บไซต์ของคุณจะโหลดพวกเขาจะหมดความอดทนและออกไป หากคุณพิจารณาความเร็วของ SiteGround vs GoDaddy อย่างรอบคอบคุณจะมีเว็บไซต์ที่ประสบความสำเร็จ.

GoDaddy ที่มีสถานะการออนไลน์อยู่ที่ 99.97% สิ่งนี้น่าประทับใจมากและเว็บไซต์ของคุณจะไม่หยุดทำงาน.

ความเร็วของพวกเขาดีขึ้นตามแผนที่คุณได้รับ นั่นเป็นเรื่องที่น่าอึดอัดใจเพราะมันทำให้ดูเหมือนว่าแผนชั้นล่างของพวกเขาไม่ได้มีความเร็วที่ดีที่สุด.

SiteGround ภูมิใจนำเสนอ uptime 99.98% ในขณะที่การเพิ่มขึ้นนี้อาจดูเหมือนไม่มาก แต่คุณไม่ควรหลงกล นี่อาจหมายถึงความแตกต่างระหว่างลูกค้าที่ดูเว็บไซต์ของคุณหรือไม่ SiteGround มีชื่อเสียงในเรื่องเวลาในการเชื่อมต่อที่รวดเร็ว พวกเขาซื่อสัตย์เกี่ยวกับซอฟต์แวร์เพื่อความเร็ว บางทีซอฟต์แวร์ที่สำคัญที่สุดที่พวกเขาใช้คือ PHP 7 พวกเขาเป็นเว็บโฮสติ้งแห่งแรกที่ให้บริการและใช้งานอย่างต่อเนื่องกับเทคโนโลยีความเร็วล่าสุด.

GoDaddy vs SiteGround speed มีผู้ชนะหนึ่งคนที่ชัดเจน SiteGround เร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่อใช้งาน ข้อเท็จจริงที่ว่า SiteGround พยายามอยู่เสมอด้วยเทคโนโลยีล่าสุดทำให้เชื่อถือได้มากขึ้น ฉันรู้สึกมั่นใจมากในทัศนคติของ SiteGround ต่อความเร็วและเวลาในการทำงาน.

โฮสติ้ง WordPress

ฉันต้องการพูดถึง WordPress เพราะมีเว็บไซต์จำนวนมากที่ใช้ WordPress ตอนนี้ หากคุณสามารถหาเว็บไซต์สร้างเว็บไซต์ที่เข้ากันได้กับผู้ให้บริการเว็บไซต์ของคุณคุณจะพบวิธีการรักษาที่สมบูรณ์แบบสำหรับเว็บไซต์ที่ดี.

เป็นสิ่งสำคัญเสมอที่จะต้องพิจารณาการอภิปราย GoDaddy vs SiteGround WordPress ฉันจะดูที่คุณสมบัติและราคาของพวกเขา.

GoDaddy ไม่มีแผนเฉพาะสำหรับ WordPress นั่นหมายความว่าพวกเขาไม่มีคุณสมบัติโบนัสที่ช่วยให้การโฮสต์ WordPress ง่ายขึ้น สิ่งที่คุณจะได้รับคือโฮสติ้งสากลเดียวกันที่สามารถใช้สำหรับผู้สร้างเว็บไซต์อื่นหรือเว็บไซต์ที่คุณสร้างขึ้น.

นี่ไม่ใช่สิ่งเลวร้าย คุณจะมีฟังก์ชั่นที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อโฮสต์เว็บไซต์ WordPress ของคุณด้วย GoDaddy.

แนะนำให้ใช้ SiteGround เป็นหนึ่งในสามบริการเว็บโฮสติ้งที่คุณควรใช้กับ WordPress พวกเขามีแผนการที่มีไว้สำหรับ WordPress เท่านั้น แผนนี้ให้การสนับสนุนมากขึ้นสำหรับผู้ใช้ WordPress โดยรวม.

SiteGround ติดตามการอัปเดต WordPress ดังนั้นคุณจะไม่ต้องอัปเดตบริการเว็บโฮสติ้งด้วยตนเองเมื่อ WordPress ทำการเปลี่ยนแปลง พวกเขายังมีตัวเลือกและคุณลักษณะการสนับสนุนลูกค้าที่แตกต่างกัน.

ในการติดตั้ง WordPress ของคุณลงบนแบ็กเอนด์ SiteGround ของคุณเพียงแค่คลิกเดียว.

หากคุณต้องการทำให้เว็บไซต์ WordPress ของคุณยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ SiteGround จะต้องเป็นตัวเลือกสำหรับคุณ พวกเขามีคุณสมบัติที่ดีที่สุดและพยายามอย่างต่อเนื่องที่จะก้าวข้ามความสัมพันธ์กับ WordPress.

GoDaddy vs SiteGround WordPress ควรถูกสอบสวนอีกครั้งหากคุณกำลังมองหาราคาที่ถูกกว่า GoDaddy อาจถูกกว่าเพราะคุณจะซื้อแผนพื้นฐานสำหรับเว็บไซต์.

หากคุณต้องการเปลี่ยนเว็บไซต์ของคุณเป็น WordPress คุณสามารถใช้ SiteGround เพื่อช่วยได้ ตรวจสอบวิดีโอนี้เพื่อหาวิธี.

สิ่งที่ดีที่สุดในหมู่ SiteGround vs GoDaddy: ข้อสรุปของเรา

ฉันคิดว่า SiteGround เป็นผู้ชนะที่ชัดเจนที่นี่และฉันคิดว่าคุณจะเห็นด้วย แม้ว่าคุณอาจถูกล่อลวงให้ไปหาราคาที่ถูกกว่าของ GoDaddy แต่ก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่ราคาถูกกว่า หากคุณต้องการเว็บไซต์ระยะยาวที่ดี SiteGround น่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น ความเร็วและเวลาในการเชื่อมต่อที่ดีกว่าคือสิ่งที่ฉันต้องการจ่ายในการโฮสต์เว็บ.

โลโก้ HostGator

เว็บโฮสติ้งอันดับ 1 ของเราเลือก:
รับโฮสติ้งที่ได้รับคะแนนสูงสุดเพียงเท่านี้
$ 2.64 ต่อเดือน

StartBloggingOnline.com อนุมัติโฮสติ้ง

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map