การเปรียบเทียบ WPEngine กับ Flywheel 2020: ใครดีที่สุด?

หากคุณเป็นนักออกแบบเว็บไซต์ผู้พัฒนาหรือเอเจนซี่หนึ่งในพารามิเตอร์ที่กำหนดประสิทธิภาพของบริการของคุณคือผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งของคุณ อย่างไรก็ตามการเลือกบริการโฮสติ้งที่เชื่อถือได้ในตลาดที่มีผู้คนหนาแน่นนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย วันนี้เรากำลังขุดเข้าไปในความไม่แน่ใจของ WPEngine vs Flywheel เพื่อหาว่าอันไหนของสองสิ่งนี้ที่ดีที่สุด.


แทนที่จะใช้การกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์เสมือนและเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ร่วมกันโดยทั่วไปโดยทั่วไปแล้วโครงสร้าง Flywheel และ WP Engine จะให้บริการตามความต้องการของผู้ใช้ แม้ว่าการจัดอันดับบริการของพวกเขาจะใกล้เคียงกับการเลือกตัวเลือกในอุดมคติ แต่ก็ยังเป็นงานที่ยากลำบาก แต่คุณไม่จำเป็นต้องกังวลอีกต่อไปเพราะฉันได้ทำสิ่งที่ถูกต้องให้คุณแล้ว!

ในการเปรียบเทียบ Flywheel กับ WPEngine ฉันดำดิ่งลงลึกเข้าไปในรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ของผู้ให้บริการโฮสติ้งสองคนเพื่อช่วยให้คุณตอบคำถามหลัก:“ เว็บโฮสติ้งตัวเลือกใดดีกว่า”

โลโก้ HostGator

เว็บโฮสติ้งอันดับ 1 ของเราเลือก:
รับโฮสติ้งที่ได้คะแนนสูงสุดเพียงเท่านี้
$ 2.64 ต่อเดือน

StartBloggingOnline.com อนุมัติโฮสติ้ง

WPEngine vs Flywheel: ภาพที่ใกล้กว่า

โลโก้มู่เล่Flywheel เป็นบริการเว็บโฮสติ้งในโอมาฮาเนเบรสกา ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 โดย Tony Noecker, Dusty Davidson และ Rick Knudtson ผู้ต้องการปรับปรุงชีวิตการทำงานของนักออกแบบเว็บไซต์และนักพัฒนาทั่วโลกโดยนำเสนอบริการโฮสติ้งระดับพรีเมียม.

แม้ว่า Flywheel จะไม่ได้รับความนิยมเท่าผู้ให้บริการโฮสติ้งรายอื่น ๆ เช่น HostGator หรือ GoDaddy แต่ธุรกิจที่ใช้รายงานการบริการของตนนั้นพึงพอใจอย่างมาก บริษัท ได้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนาความพึงพอใจของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง.

การออกแบบคุณสมบัติและการใช้งานนั้นไม่เหมือนใครเพราะไม่ได้สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าโฮสติ้งทุกราย ความพยายามจะมุ่งไปที่บริการ WordPress ที่มีการจัดการแทน หมายความว่าคุณจะไม่ได้รับคุณสมบัติเช่นการโฮสต์อีเมลผู้สร้างเว็บไซต์หรือบริการโดเมนที่ใช้ร่วมกันในผู้ให้บริการโฮสต์รายอื่นเช่น SiteGround.

เข้าร่วมการฝึกอบรมฟรี

คุณต้องการที่จะเรียนรู้วิธีการสร้าง 6 เว็บไซต์อำนาจตัวเลข?

เข้าร่วมการฝึกอบรมนี้ฟรีเพื่อ…

 • ในที่สุดก็มีวิธีการพิสูจน์แล้วในการหาช่องทำกำไร
 • รับการเข้าถึงวิธีการวิจัยคำหลักที่เข้าใจผิดได้
 • เรียนรู้วิธีการ outsource เนื้อหาที่มีคุณภาพ
 • เรียนรู้วิธีสร้างลิงก์หมวกขาวมายังไซต์ของคุณโดยไม่ต้องปวดหัว

โลโก้ WPEngineWPEngine ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 โดย Jason Cohen โคเฮนกังวลว่าผู้ให้บริการโฮสติ้งส่วนใหญ่ไม่ได้ให้นักพัฒนาเว็บและนักออกแบบมีความคล่องตัวเพียงพอในการปฏิบัติงาน ดังนั้นเขาจึงออกแบบ WPEngine เพื่อรับประกันองค์กรและหน่วยงานที่มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้นและการผนวกรวมเพื่อช่วยผลักดันธุรกิจของพวกเขาให้เร็วขึ้น.

เช่น Flywheel การใช้ส่วนติดต่อผู้ใช้ของ WPEngine แทน cPanel มาตรฐานสามารถสร้างปัญหาให้กับมือใหม่โดยเฉพาะ ป้ายราคาของมันยังค่อนข้างสูง อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องขอบคุณลูกค้าเป้าหมายคือนักพัฒนานักออกแบบผู้ดูแลเว็บและเอเจนซี่ที่น่าจะมีพื้นหลังในการโฮสต์เว็บ.

การเปรียบเทียบ Flywheel กับ WP Engine

WPEngine กับมู่เล่

เมื่อคุณกำลังมองหาบริการโฮสติ้งรายการแรกในรายการตรวจสอบของคุณควรมีประสิทธิภาพ หากคุณเป็นเอเจนซี่หรือธุรกิจที่มุ่งสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าประสิทธิภาพจะยิ่งสำคัญมากขึ้น.

สอดคล้องกับความมุ่งมั่นของผู้ก่อตั้งในการช่วยเหลือเว็บไซต์ที่เป็นเจ้าภาพเพิ่มความคล่องตัวของพวกเขา Flywheel ให้เวลาในการทำงานสูงถึง 99.99-100% ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถคาดหวังว่าเว็บไซต์ของคุณจะมีความสำคัญทุกครั้งที่ผู้เข้าชมค้นหา.

Flywheel ได้ลงทุนในเทคโนโลยีล่าสุดเพื่อช่วยระบุปัญหาที่มีผลต่อเซิร์ฟเวอร์และลดอัตราการออนไลน์ จากนั้นปัญหาเหล่านี้จะได้รับการแก้ไขโดยทันทีเพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณจะอยู่กับคุณมากกว่า 99.9% ตลอดเวลาตลอดทั้งปี.

WP Engine ยังให้เวลาในการทำงานสูงถึง 99.99% เช่นเดียวกับ Flywheel อย่างไรก็ตาม บริษัท ก้าวไปข้างหน้าและแนบรับประกันเพื่อ uptime สูง มุ่งมั่นที่จะรักษาเว็บไซต์ของคุณตลอดเวลาและรับประกันการตัด 5% ค่าของคุณถ้า uptime ต่ำกว่า 99.5%.

เครื่องมือที่ใช้ในการประเมินประสิทธิภาพของเว็บไซต์ก็คือความเร็ว ในฐานะนักพัฒนาเว็บไซต์หรือนักออกแบบเป้าหมายควรเลือกผู้ให้บริการโฮสติ้งที่แสดงผลข้อความค้นหาของลูกค้าโดยเร็วที่สุด เพื่อเร่งความเร็วการเรนเดอร์ทั้ง Flywheel และ WP Engine ใช้ MaxCDN ผู้ให้บริการเครือข่ายการจัดส่งเนื้อหา (CDN) ช่วยกระจายเว็บไซต์ของคุณไปยังเซิร์ฟเวอร์ต่างๆทั่วโลกเพื่อให้ข้อมูลเดินทางในระยะทางที่สั้นกว่าเมื่อผู้เข้าชมส่งคำถาม.

WP Engine มอบความเร็วเฉลี่ย 1.7 วินาทีซึ่งน่าประทับใจเพราะเครื่องมือค้นหาส่วนใหญ่เช่น Google ขอแนะนำเว็บมาสเตอร์เพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์โหลดในเวลาน้อยกว่า 3 วินาที มู่เล่ยังให้ความเร็วในการโหลดที่รวดเร็ว 2.4 วินาที อย่างไรก็ตามมันล่าช้าหลัง WP Engine ด้วยระยะขอบที่สำคัญ.

ฟรีโดเมนพร้อมโฮสติ้ง

ในการตรวจสอบนี้เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทราบว่าทั้ง Flywheel และ WP Engine ออกแบบมาสำหรับโฮสติ้ง WordPress ดังนั้นคุณคาดหวังว่าพวกเขาทั้งสองจะประทับใจกับ WordPress ในขณะที่สิ่งนี้ถูกต้องบริการ Flywheel ล้ำหน้าไปก่อนหน้า WP Engine.

Flywheel ได้ออกแบบโฮสติ้ง WordPress เป็นอย่างดีดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องเพิ่มปลั๊กอินเพิ่มเติม คุณเพียงแค่ต้องผลักดันและเริ่มต้นการเปลี่ยนแปลงระหว่างการผลิตและแพลตฟอร์มการแสดงละครของคุณได้ด้วยคลิกเดียว แพลตฟอร์มการจัดเตรียมและสภาพแวดล้อมเป็นตัวเลือกที่ต้องการสำหรับการทดสอบว่า WordPress รุ่นปรับปรุงจะส่งผลต่อบล็อกหรือเว็บไซต์ของคุณอย่างไร.

เพื่อรับประกันว่าคุณจะได้รับบริการ WordPress ที่ดีกว่า Flywheel ช่วยปรับปรุงการออกแบบและพัฒนากระบวนการโดยการซื้อ Pressmatic จากนั้นจะถูกเปิดใช้งานใหม่เป็น Local เพื่อช่วยลบอาการปวดหัวทางเทคนิคที่เกี่ยวข้องกับการกำหนดค่าสภาพแวดล้อมท้องถิ่น นอกจากนี้ยังอำนวยความสะดวกในการติดตั้ง WordPress เพียงคลิกเดียวเข้าถึงรูทง่าย ๆ และแชร์ URL ได้.

วิดีโอด้านล่างแสดงให้เห็นถึงการตั้งค่า WordPress และคุณสมบัติของมันใน Flywheel:

ในส่วนของมันนั้น WP Engine มุ่งเน้นไปที่การจัดหาฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ล่าสุดเพื่อปรับปรุงความทนทานของ WordPress ผู้ให้บริการโฮสติ้งมีซอฟต์แวร์ชั้นนำในตลาดที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับ WordPress ตัวอย่างที่ดี ได้แก่ ระบบแคชที่ช่วยลดเวลาในการโหลดหน้าเว็บและพื้นที่การพัฒนาแบบคลิกเดียว.

WP Engine ช่วยให้การติดตั้ง WordPress ง่ายขึ้นการตั้งค่าธีมและการย้ายเว็บไซต์จากการพัฒนาไปสู่การเผยแพร่ การออกแบบนี้ทำให้ WP Engine เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับมือใหม่ที่ต้องการใช้ WordPress เพื่อเติบโตอย่างรวดเร็ว.

เมื่อฉันติดต่อ WP Engine ฝ่ายจัดการมีความเฉพาะเจาะจงมากเกี่ยวกับการใช้แคชในตัว คุณลักษณะนี้เป็นหนึ่งในเสาหลักที่ช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญ WP Engine มุ่งเน้นการเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณในขณะที่คุณมุ่งเน้นเนื้อหา.

มู่เล่โฮสติ้งแผน

แผนโฮสติ้งที่นำเสนอโดย WP Engine และ Flywheel นั้นคล้ายกันมาก แต่แตกต่างกันตามราคา มู่เล่มีสามแผน: เล็กส่วนบุคคลและมืออาชีพ.

Tiny Plan เป็นแผนต่ำสุดที่ Flywheel และให้บริการที่ $ 15 / เดือนสำหรับการติดตั้งไซต์ WordPress หนึ่งครั้ง แผนเสนอพื้นที่เก็บข้อมูลเว็บไซต์ 5GB และแบนด์วิดธ์ 250GB นี่ถือว่าเหมาะสำหรับเว็บไซต์ที่ดึงดูดการเข้าชมประมาณ 5,000 ครั้ง / เดือน.

แผนระดับกลางที่ Flywheel มีการติดตั้งไซต์ WordPress หนึ่งครั้งและเรียกว่าแผนส่วนบุคคล มีพื้นที่เก็บข้อมูลเว็บไซต์ 10GB, แบนด์วิดท์ 500GB และเหมาะสำหรับเว็บไซต์ที่มีผู้เข้าชมสูงสุด 25,000 คน.

แผนสูงสุดของ Flywheel คือ Professional Plan และถูกติดแท็ก $ 75 / เดือน แผนนี้รองรับหนึ่งเว็บไซต์ WordPress และมีพื้นที่เก็บข้อมูล 20GB และแบนด์วิดธ์ 1TB เหมาะสำหรับเว็บไซต์ที่ดึงดูดผู้เข้าชมสูงสุด 100,000 ครั้งต่อเดือน.

โปรดทราบว่าแผนการทั้งหมดมาพร้อมกับการสนับสนุน SSL แผน Tiny และ Personal กำหนดให้ผู้ใช้เพิ่ม $ 10 สำหรับบริการ CDN อย่างไรก็ตามบริการ CDN รวมอยู่ในแผนระดับมืออาชีพแล้ว.

WPEngine โฮสติ้งแพลน

WP Engine โฮสติ้งมีสี่แผนให้เลือก แผนต่ำสุดคือตัวเลือกการเริ่มต้นที่มีค่าใช้จ่าย $ 30 ต่อเดือนและรองรับเว็บไซต์เดียวเท่านั้น มันมาพร้อมกับพื้นที่เก็บข้อมูล 10GB, แบนด์วิดธ์ 50GB และเหมาะสำหรับเว็บไซต์ที่มีการเข้าชมประมาณ 25,000 ครั้งต่อเดือน.

คุณสมบัติฟรีอื่น ๆ ที่รวมอยู่ในแผนนี้คือใบรับรอง SSL อัตโนมัติ, กรอบงาน Genesis, ไซต์ที่โอนย้ายได้, ประสิทธิภาพของหน้าเว็บและการสนับสนุนการแชทตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน.

แผนสองเรียกว่าตัวเลือกการเติบโตและขายที่ $ 115 ต่อเดือน แผนรองรับห้าเว็บไซต์เสนอพื้นที่เก็บข้อมูลเว็บไซต์ 20GB แบนด์วิดท์ 200GB และถือว่าเหมาะสำหรับเว็บไซต์ที่มีผู้เยี่ยมชมสูงสุด 100,000 คน.

คุณสมบัติฟรีอื่น ๆ ที่แนบมากับแผนนี้รวมถึง Genesis Framework, Global CDN, ใบรับรอง SSL อัตโนมัติและการสนับสนุนทางโทรศัพท์ 24/7 คุณยังสามารถเข้าถึงชุดรูปแบบ StudioPress มากกว่า 35 ธีม.

หากไซต์ของคุณมีขนาดใหญ่มากและดึงดูดการเข้าชมรายเดือนประมาณ 400,000 คนขอแนะนำให้เลือกแผนขนาดที่ราคา $ 290 / เดือน แผนเสนอพื้นที่เก็บข้อมูลในตัวเครื่อง 30GB แบนด์วิดท์ 400GB Global CDN ใบรับรอง SSL ที่นำเข้าและรองรับเว็บไซต์ได้สูงสุด 30 เว็บไซต์ คุณสมบัติที่สำคัญอื่น ๆ ได้แก่ Large File Storage (LFS), ประสิทธิภาพหน้าเว็บ, การสนับสนุนทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันและเว็บไซต์ที่สามารถถ่ายโอนได้.

แผนสูงสุดของ WP Engine คือตัวเลือกที่กำหนดเองซึ่งเหมาะสำหรับธุรกิจขนาดใหญ่และเว็บไซต์ที่มีภารกิจสำคัญเช่นองค์กรขนาดใหญ่และรัฐบาล เพื่อรับราคาของแผนนี้คุณจะต้องติดต่อฝ่ายจัดการ WP Engine เพื่อขอใบเสนอราคา.

แผนกำหนดเองนั้นเหมาะสำหรับเว็บไซต์ที่มีผู้เข้าชมนับล้านครั้งต่อเดือน มันมีพื้นที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่ในตัวมากถึงหนึ่งเทราไบต์และแบนด์วิดท์มากกว่า 400GB คุณสามารถโฮสต์เว็บไซต์ได้สูงสุด 25 เว็บไซต์ในแผนนี้.

ระดับความปลอดภัยที่คุณจะได้รับเมื่อคุณโฮสต์เว็บไซต์กับผู้ให้บริการเฉพาะคืออะไร ที่ Flywheel แผนทั้งหมดสนับสนุน Secure Socket Layer (SSL) ที่ช่วยในการเข้ารหัสการสื่อสารระหว่างเซิร์ฟเวอร์และเบราว์เซอร์ สิ่งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อทำให้แฮ็กเกอร์เข้าถึงเนื้อหาของคุณได้ยากเมื่อมีการแสดงผล อย่างไรก็ตามด้วยแผนที่ต่ำกว่าคุณจะต้องซื้อใบรับรอง SSL สำหรับอีก $ 10 ต่อแผนเพราะเฉพาะแผนระดับขั้นสูงเท่านั้นที่จะให้บริการฟรี.

เพื่อรักษาความปลอดภัยให้เว็บไซต์ของคุณ Flywheel ยังมีการตรวจสอบอย่างต่อเนื่องและกำจัดมัลแวร์ นี่ก็หมายความว่าหากมีสิ่งใดเช่นการแฮ็คเกิดขึ้นบนไซต์ของคุณ Flywheel จะทำความสะอาดสิ่งสกปรก.

เพื่อปกป้องไซต์ของคุณจากการโจมตี ransomware, Flywheel ยังทำการสำรองข้อมูลทุกวัน นี่หมายความว่าแม้ว่าข้อมูลเว็บไซต์ของคุณจะถูกโจมตีและเข้ารหัสโดยมัลแวร์คุณจะไม่สูญเสียมากนักเพราะสามารถเรียกคืนสถานะการสำรองข้อมูลของวันก่อนหน้า.

WP Engine ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยสูงกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับ Flywheel โดยการรวมคุณสมบัติที่ขับเคลื่อนด้วย WordPress เข้ากับเครื่องมือของตัวเองเพื่อให้เว็บไซต์ของคุณปลอดจากการโจมตี ขั้นแรก WP Engine ใช้ไฟร์วอลล์ WordPress และการตรวจสอบการแฮ็คที่ช่วยในการตรวจจับมัลแวร์และล้างมันก่อนที่จะสามารถโจมตีไซต์ของคุณ.

WP Engine ยังใช้ Askimet ซึ่งเป็นปลั๊กอินกรองสแปมเพื่อสแกนความคิดเห็นและรูปแบบที่ส่งไปยังเว็บไซต์ของคุณเพื่อหาสแปม โปรดทราบว่าปลั๊กอิน Askimet นั้นฟรีสำหรับไซต์มาตรฐานส่วนใหญ่ที่โฮสต์บน WP Engine อย่างไรก็ตามเว็บไซต์เชิงพาณิชย์โดยเฉพาะเว็บไซต์ที่ต้องการเช็คมากกว่า 100,000 ฉบับ / เดือนจะต้องจ่าย $ 5 / เดือน.

เพื่อติดตามกิจกรรมรายวันความสมบูรณ์ของไฟล์และเรียกใช้การสแกนรายวัน WP Engine ยังทำงานร่วมกับ Sucuri Security ซูกุริแข็งแกร่งมากจนเว็บไซต์ส่วนใหญ่ที่ WP Engine ไม่เคยถูกโจมตี.

WP Engine ให้การตรวจสอบโค้ดภายในและบริการแก้ไขฉุกเฉินที่ช่วยระบุภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้นและให้คำแนะนำในการทำให้เว็บไซต์ของคุณปลอดภัย ฉันประทับใจกับความมุ่งมั่นของ WP Engine ในการปรับใช้ทรัพยากรที่เป็นไปได้ทั้งหมดเพื่อรักษาข้อมูลและเว็บไซต์ของคุณให้ปลอดภัย.

บริการสนับสนุนของ บริษัท สามารถบอกคุณได้มากมายเกี่ยวกับความมุ่งมั่นในคุณค่าของลูกค้า ทั้ง Flywheel และ WP Engine ลงทุนอย่างหนักในบริการสนับสนุนเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะพึงพอใจ อย่างไรก็ตามมีความแตกต่างกันเล็กน้อยในการตอบสนองช้าซึ่งทำให้ WP Engine อยู่เหนือฟลายวีล.

Flywheel ได้ลงทุนในทีมผู้เชี่ยวชาญที่ให้การสนับสนุนลูกค้าผ่านตั๋วการสนับสนุนอีเมลและโทรศัพท์ คุณสามารถส่งทวีตไปยังฝ่ายสนับสนุนและคาดหวังคำตอบที่รวดเร็ว.

อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ฉันพบว่าการตอบสนองของ Flywheel อาจเป็นปัญหาได้โดยเฉพาะหากคุณต้องการความช่วยเหลือนอกเขตเวลาอเมริกัน ตัวอย่างเช่นเมื่อฉันส่งคำขออีเมลในตอนเย็นพวกเขาไม่ได้รับคำตอบแม้แต่ตอนเช้าของวันถัดไป ดังนั้นขอแนะนำให้พิจารณาใช้การสนับสนุนทางอีเมลและทางโทรศัพท์เฉพาะในช่วงเวลาทำการของสหรัฐอเมริกา.

หากต้องการรับการตอบกลับทันทีคุณควรลองใช้ตัวเลือกการแชทสด คุณควรพิจารณาสำรวจฐานความรู้ของ Flywheel ซึ่งมีสื่อการเรียนรู้เกี่ยวกับบริการโฮสติ้งเพื่อช่วยคุณตอบคำถามตามกำหนดเวลาของคุณเอง.

ในส่วนของมันนั้น WP Engine ได้ทำงานอย่างหนักเป็นพิเศษเพื่อให้การสนับสนุนสมบูรณ์แบบ ต่างจาก Flywheel ที่บางช่องดูเหมือนจะทำงานในระหว่างวันสายสนับสนุนทั้งหมดที่ WP Engine ทำงาน 24/7.

คุณสามารถเลือกที่จะโทรหรือเปิดแชทสดของ WP Engine เพื่อรับการสนับสนุนโดยตรงหรือใช้ตั๋วสนับสนุนและอีเมลเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ผู้ให้บริการโฮสต์ยังคงรักษาฐานความรู้ที่ครอบคลุมพร้อมบทความและแบบฝึกหัดบนเว็บโฮสติ้ง.

ข้อดี

 • บริการย้ายข้อมูลเว็บไซต์ฟรีสำหรับเว็บไซต์ของคุณ
 • ทำความสะอาดเว็บไซต์หลังแฮ็กฟรี
 • ฟรีบริการสำรองข้อมูลรายวัน
 • ไม่มีค่าธรรมเนียมสำหรับพื้นที่ดิสก์หรือแบนด์วิดท์
 • ติดตั้ง Let’s’s เข้ารหัสใบรับรอง SSL ได้อย่างง่ายดายด้วยคลิกเดียว
 • รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน

จุดด้อย

 • ไม่สามารถเพิ่มไซต์เพิ่มเติมได้หากใช้แผนต่ำสุด
 • การเปิดใช้งานเครือข่ายข้อมูลเนื้อหา (CDN) ในแผนเล็กและแผนส่วนบุคคลต้องชำระเงินเพิ่ม $ 10 / เดือน

ข้อดี

 • ทำความสะอาดเว็บไซต์หลังแฮ็กฟรี
 • Let ‘s Encrypt SSL Certificate ติดตั้งง่าย
 • รับประกันคืนเงินนาน 60 วัน
 • สำรองข้อมูลรายวันฟรี

จุดด้อย

 • การสนับสนุนการแชทสดใช้ได้เฉพาะในแผนส่วนบุคคล
 • ไม่สามารถโยกย้ายไซต์ของคุณไปยังเซิร์ฟเวอร์ด้วยตนเอง คุณต้องใช้ปลั๊กอินการย้ายข้อมูล WordPress

WPEngine vs Flywheel ผู้ชนะการเปรียบเทียบ

จากการตรวจสอบ WP Engine กับ Flywheel ข้างต้นฉันพบว่าผู้ให้บริการโฮสติ้งทั้งคู่มีความมุ่งมั่นอย่างสูงที่จะให้คุณค่าสูงสุดแก่คุณ อย่างไรก็ตาม WP Hosting นั้นดีกว่า Flywheel สำหรับเรื่องประสิทธิภาพการโฮสต์แผนและการสนับสนุน Flywheel เอาชนะ WP Engine บนบริการโฮสติ้งของ WordPress เท่านั้น.

ฉันประทับใจเป็นพิเศษกับความหลากหลายของแผน WP Engine ซึ่งมีคุณสมบัติมากมายไม่ว่าคุณจะเลือกแผนแบบใด ตัวอย่างเช่นสภาวะแวดล้อมการเตรียมสำหรับการทดสอบไซต์ WordPress ของคุณและ PHP 7.2 ที่พร้อมใช้งานเป็นฟีเจอร์สองอย่างที่มีใน WP Engine เท่านั้น.

หากคุณวางแผนที่จะโฮสต์เว็บไซต์ WordPress หรือต้องการทำงานในระดับตัวแทนที่คุณจะสร้างเว็บไซต์ WordPress ฉันขอแนะนำ WP Engine ดูเหมือนว่าคุณจะไม่ผิดพลาดกับบริการของพวกเขา.

โลโก้ HostGator

เว็บโฮสติ้งอันดับ 1 ของเราเลือก:
รับโฮสติ้งที่ได้คะแนนสูงสุดเพียงเท่านี้
$ 2.64 ต่อเดือน

StartBloggingOnline.com อนุมัติโฮสติ้ง

บทความที่เกี่ยวข้อง

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map