5 ผู้ให้บริการโฮสติ้ง VPS ที่ดีที่สุด: การเปรียบเทียบบริการยอดนิยม

คุณรู้หรือไม่ว่า บริษัท ใดให้บริการโฮสติ้ง VPS ที่ดีที่สุด?


เช่นเดียวกับสิ่งส่วนใหญ่คำตอบน่าเสียดายที่ “ขึ้นอยู่กับ”.

แต่เพื่อให้ง่ายขึ้นนิดหน่อยฉันจะบอกคุณว่าฉันชอบและเป็นผู้ให้บริการโฮสติ้ง VPS ที่ดีที่สุด.

แต่ก่อนที่เราจะพูดถึงสิ่งเหล่านี้ ไม่เหมือนกับโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันด้วย VPS คุณจะรู้ว่าสิ่งที่คุณได้รับเพราะเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวเสมือนเหมาะสำหรับธุรกิจหรือบุคคลที่มีการใช้พื้นที่ร่วมกันเกินกว่าโฮสติ้ง แต่ไม่พร้อมสำหรับเว็บไซต์โฮสติ้งโดยเฉพาะ.

สุดยอดโฮสติ้ง VPSแม้ว่าจะมี บริษัท ที่ใหญ่กว่าบนเซิร์ฟเวอร์เดียวกัน แต่จะไม่ส่งผลกระทบต่อคุณเพราะคุณรับประกันการจัดสรรทรัพยากรของระบบ.

หากคุณมีปัญหาในการตัดสินใจเกี่ยวกับผู้ให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ …

จากนั้นให้อ่านต่อเพราะคู่มือนี้มีไว้สำหรับคุณ!

ผู้ให้บริการ VPS: ประโยชน์

เซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวเสมือนเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมหากคุณต้องการพลังงานมากขึ้นหรือมีข้อกำหนดด้านการปฏิบัติตามข้อกำหนดเฉพาะที่ป้องกันไม่ให้คุณใช้เซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ร่วมกัน.

เข้าร่วมการฝึกอบรมฟรี

คุณต้องการที่จะเรียนรู้วิธีการสร้าง 6 เว็บไซต์อำนาจตัวเลข?

เข้าร่วมการฝึกอบรมนี้ฟรีเพื่อ…

 • ในที่สุดก็มีวิธีการพิสูจน์แล้วในการหาช่องทำกำไร
 • รับการเข้าถึงวิธีการวิจัยคำหลักที่เข้าใจผิดได้
 • เรียนรู้วิธีการ outsource เนื้อหาที่มีคุณภาพ
 • เรียนรู้วิธีสร้างลิงก์หมวกขาวมายังไซต์ของคุณโดยไม่ต้องปวดหัว

หากคุณยังไม่มีงบประมาณสำหรับการโฮสต์เซิร์ฟเวอร์เฉพาะคุณอาจต้องพิจารณา VPS.

เมื่อมองหาเซิร์ฟเวอร์ VPS ที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณคุณควรคำนึงถึงหลายสิ่งด้วยกัน ค้นหา บริษัท ที่จะจัดการได้ง่ายและทำให้คุณอยู่ในสภาพพร้อมใช้งาน ผู้ให้บริการจะตรวจสอบแต่ละบัญชีอย่างต่อเนื่องเพื่อแก้ปัญหาก่อนที่จะส่งผลกระทบต่อเว็บไซต์ของคุณในเชิงลบ.

ใช้แผนภูมิเปรียบเทียบการโฮสต์ VPS พร้อมกับบทวิจารณ์โฮสติ้ง VPS ของเราเพื่อดูตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณในเชิงลึก.

การเปรียบเทียบ VPS โฮสติ้งที่ดีที่สุด

นี่คือผู้ให้บริการโฮสติ้ง VPS ที่ดีที่สุด

HostGator เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับธุรกิจที่คาดว่าปริมาณการใช้ข้อมูลสูงหรือแผนการเติบโตอย่างรวดเร็ว แผนที่ปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์ของพวกเขาเหมาะสำหรับธุรกิจที่ต้องการความยืดหยุ่นมากขึ้น.

หากคุณคิดว่าความต้องการของคุณอาจเปลี่ยนแปลงบ่อยครั้งมันจะไม่เป็นปัญหาสำหรับ HostGator อัปเกรดแผนของคุณเมื่อเว็บไซต์ของคุณเติบโตและจ่ายเฉพาะสิ่งที่คุณต้องการในเวลานั้น.

ผู้ให้บริการที่ใช้ Linux นี้มีทั้งตัวเลือกแบบกึ่งและจัดการเต็มที่ทำให้การตัดสินใจของคุณมีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าคุณต้องการควบคุมเว็บไซต์ของคุณอย่างสมบูรณ์หรือต้องการจ่ายเงินพิเศษเพื่อให้บัญชีที่จัดการนั้นขึ้นอยู่กับคุณ.

HostGator ให้การเข้าถึงรูทอย่างเต็มที่ช่วยให้คุณสามารถติดตั้งและปรับแต่งซอฟต์แวร์ใด ๆ ที่คุณอาจต้องการ ประสบการณ์การโฮสต์ของคุณจะได้รับการปรับให้เหมาะสมที่สุดกับผู้ให้บริการนี้ สำหรับการควบคุมเว็บไซต์ของคุณ VPS ของคุณมาพร้อมกับฐานข้อมูล cPanel และ MySQL.

ด้วย บริษัท นี้คุณจะได้รับการรับประกันว่ามีฮาร์ดแวร์ระดับพรีเมี่ยมและประสิทธิภาพชั้นยอด เซิร์ฟเวอร์ VPS แต่ละเครื่องใช้ RAM ขนาด 128GB และที่เก็บ RAID 10 3.6TB สิ่งนี้ช่วยให้ HostGator มีเวลาทำงานสูงมากดังนั้นเว็บไซต์ของคุณจึงทำงานได้อย่างสมบูรณ์ 99.97% ของเวลา.

หากคุณกำลังมองหาเว็บโฮสต์ที่มีชื่อเสียงยาวนานด้านคุณภาพและคุณสมบัติที่หลากหลายนี่คือตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ.

InMotion Hosting เข้ากันได้กับระบบปฏิบัติการที่ใช้ Linux พวกเขาได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ VPS ที่ดีที่สุดด้วยเหตุผลหลายประการรวมถึงแผนการที่หลากหลายเพื่อให้พอดีกับงบประมาณใด ๆ ช่วงเวลาที่ดีและของว่างมากมาย.

InMotion โฮสติ้งผลประโยชน์ VPS

ของกำนัลฟรีบางอย่างที่รวมอยู่ใน InMotion เป็นสิทธิ์ใช้งาน cPanel ฟรี, ปลดล็อก CPU Core และ Solid State Drive (SSD) ฟรีและสุดท้ายการจัดการเซิร์ฟเวอร์ ในขณะที่ผู้ให้บริการ VPS รายอื่นปล่อยให้คุณทำการอัพเดทและการแพตช์เอง InMotion จะนำสิ่งนี้ออกจากมือคุณ.

ด้วย VPS แต่ละรายการ InMotion จะให้บริการอีเมลโดเมนเว็บไซต์และฐานข้อมูล MySQL ไม่ จำกัด คุณสมบัติเหล่านี้มีประโยชน์มากในการประหยัดเงินของคุณในระยะยาว.

InMotion ให้การสนับสนุน eComerse และการสร้างเว็บไซต์ผ่านหลายช่องทาง คุณสามารถพูดคุยกับฝ่ายบริการลูกค้าโดยตรงผ่านทางโทรศัพท์อีเมลหรือการแชทออนไลน์ พวกเขายังมีวิดีโอแนะนำมากมายเพื่อแนะนำคุณตลอดกระบวนการ หากคุณยังไม่พบสิ่งที่ต้องการให้ไปที่ฟอรัมเพื่อรับการสนับสนุนจากผู้ใช้รายอื่น.

มีสาเหตุหลายประการที่ InMotion สร้างรายชื่อสองอันดับแรกของเรา บางสิ่งที่ส่งผลให้คะแนนรวมสูง ได้แก่ การบริการลูกค้าที่โดดเด่นเวลาใช้งานที่ดีและอีเมลโดเมนโดเมนเว็บไซต์และฐานข้อมูล MySQL ที่ไม่ จำกัด.

InMotion Hosting เหมาะสำหรับธุรกิจมืออาชีพทุกขนาดไม่ว่าจะเนื่องจากประสิทธิภาพสูงและการสนับสนุนลูกค้า.

A2 Hosting เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโฮสติ้งรายเดียวที่ให้คุณเลือกไซต์ที่ไม่มีการจัดการอย่างสมบูรณ์ ตัวเลือกนี้ไม่เพียง แต่ถูกกว่า แต่ยังช่วยให้นักพัฒนาสามารถควบคุมเซิร์ฟเวอร์ของตนได้อย่างสมบูรณ์ด้วยความสามารถขั้นสูง.

บริษัท นี้อนุญาตให้คุณเลือกตำแหน่งที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ทำให้เหมาะสำหรับ บริษัท ต่างประเทศ คุณสามารถเลือกให้เซิร์ฟเวอร์ของคุณตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกายุโรปหรือเอเชีย.

A2 Hosting เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมหากคุณวางแผนที่จะสร้างบล็อก WordPress พวกเขามีความเร็วในการโหลดหน้า 6x ของผู้ให้บริการรายอื่นที่คล้ายคลึงกัน.

A2 โฮสติ้ง VPS ประโยชน์

บริษัท นี้มีหนึ่งใน uptimes ที่เร็วที่สุดที่ออกมาแม้จะตีผู้ให้บริการที่ใหญ่กว่าและได้รับความนิยมมากขึ้น A2 Hosting ช่วยให้คุณมีเวลาทำงาน 99.99% ซึ่งจะทำให้คุณเหนือกว่าคู่แข่ง เวลาทำงานที่สูงขึ้นหมายถึงเวลาที่เซิร์ฟเวอร์ของคุณหยุดทำงานและป้องกันการสูญเสียลูกค้าที่อาจเกิดขึ้น.

พิจารณา A2 Hosting หากคุณคุ้นเคยกับการพัฒนาเว็บไซต์ แม้ว่าการช่วยเหลือลูกค้าจะมีประโยชน์มาก แต่นี่อาจไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้น พวกมันเข้ากันได้กับ Linux เท่านั้นและไม่รองรับหลายรายการเช่น ColdFusion และ HTMLDoc.

GreenGeeks เป็นตัวเลือกที่ดีหากคุณกำลังมองหา VPS ที่มีเวลาทำงานที่รวดเร็ว (99.9%) เซิร์ฟเวอร์ประสิทธิภาพสูงและการบริการลูกค้าที่โดดเด่น แผนการที่หลากหลายให้เลือกมีตัวเลือกมากมายให้เหมาะกับงบประมาณของคุณ.

แม้ว่าพวกเขาจะเข้ากันได้กับ Linux เท่านั้นพวกเขาค่อนข้างใช้งานง่าย มีวิดีโอแนะนำมากมายและเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายคุณไม่ควรมีปัญหาในการตั้งค่า.

GreenGeeks โฮสติ้งสิทธิประโยชน์ VPS

บริษัท นี้ให้บริการเสริมที่ยอดเยี่ยมมากมายฟรีด้วยแผน VPS ส่วนเสริมเหล่านี้รวมถึงโดเมนไม่ จำกัด โดเมนย่อยไม่ จำกัด ฐานข้อมูล SQL ไม่ จำกัด และเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ฟรี.

นี่เป็น บริษัท ที่มีความปลอดภัยสูงพร้อม CSF Firewall และ Mod Security พวกเขายังมีการสำรองข้อมูล VPS ทุกคืนบนเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่สูญเสียอะไรเลย ในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ภัยพิบัติคุณสามารถรู้สึกปลอดภัยเมื่อรู้ว่าคุณได้รับการปกป้อง.

GreenGeeks มีชื่อว่า aptly พวกเขาเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและใช้แหล่งพลังงานทางเลือกให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในขณะที่ยังคงรักษาเซิร์ฟเวอร์ที่มีประสิทธิภาพสูง VPS ของคุณจะถูกโฮสต์บนโครงสร้างพื้นฐานพลังงานทดแทน 300% ชั้นนำของโลก.

GreenGeeks ได้รับคะแนนโดยรวมจากหลายสิ่ง พวกเขามีประวัติการทำงานที่ยอดเยี่ยมในการสนับสนุนลูกค้าหลากหลายแผนและโบนัสการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม.

หากคุณค้นหาผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่เชื่อถือได้ซึ่งช่วยให้สภาพแวดล้อมไปพร้อมกันคุณอาจสนใจเลือก GreenGeeks.

LiquidWeb เป็น บริษัท ที่น่าเชื่อถือที่ให้บริการสำหรับผู้ใช้ Linux และ Windows หากคุณกำลังมองหาผู้ให้บริการ VPS ด้วยพลังของการโฮสต์เฉพาะและคุณสมบัติของคลาวด์ LiquidWeb อาจเหมาะสำหรับคุณ.

เมื่อคุณเลือก LiquidWeb เป็นเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวเสมือนของคุณคุณจะได้รับการรับประกันว่าจะได้รับเครือข่าย 100% สิ่งนี้จะทำให้คุณนำหน้าเกมโดยอัตโนมัติ หากไม่มีการรับประกันนี้จะมีอัตราร้อยละของเวลาที่มีการเข้าถึงเว็บไซต์ของคุณ การให้ความมั่นใจในสถานะการออนไลน์ 100% หมายความว่ามีคนคอยตรวจสอบระบบอยู่ตลอดเวลา.

LiquidWeb โฮสติ้งผลประโยชน์ VPS

CloudFlare CDN เป็นเพียงข้อได้เปรียบอีกอย่างหนึ่งของการเลือก LiquidWeb ฟีเจอร์นี้ช่วยให้คุณสามารถเอนหลังและผ่อนคลายโดยไม่ต้องกังวลว่าเว็บไซต์ของคุณจะมีความเร็วและความปลอดภัยสูงสุด CloudFlare มาพร้อมกับ VPS ทุกตัวและติดตั้งโดยอัตโนมัติ.

การสำรองข้อมูลโลคัลไซต์รวมอยู่ในเซิร์ฟเวอร์ทุกเครื่อง อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการการปกป้องเป็นพิเศษคุณสามารถเพิ่มการสำรองข้อมูลสตอร์มซึ่งจะให้การปกป้องข้อมูลที่ไม่มีใครเทียบ การสำรองข้อมูลสตอร์มเหล่านี้จะให้สแนปชอตเซิร์ฟเวอร์โดยอัตโนมัติสำหรับการกู้คืนเซิร์ฟเวอร์ของคุณอย่างเต็มรูปแบบหากไม่สามารถจินตนาการได้.

บริษัท นี้มีความมั่นใจในบริการของพวกเขาพวกเขาเสนอรับประกันคืนเงิน 30 วัน อีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้พวกเขายิงได้โดยไม่ต้องกังวล.

LiquidWeb ได้รับคะแนนโดยรวมตามจำนวนรายการ แม้ว่ามันจะไม่ใช่ VPS ที่ถูกที่สุด แต่ก็มีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายเช่น CloudFlare, ความเข้ากันได้กับ Windows และการใช้งานเครือข่าย 100%.

ผู้ให้บริการ VPS ที่ดีที่สุด: ข้อสรุปของเรา

แต่ละไซต์เหล่านี้สร้างรายชื่อผู้ให้บริการ VPS ที่ดีที่สุดของเราเนื่องจากการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมความน่าเชื่อถือประสิทธิภาพและความสะดวกในการใช้งาน.

ทั้งหมดเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตามเราเลือก HostGator เป็นผู้นำ พวกเขาให้ตัวเลือกที่กลมกลืนกับลูกค้ามากที่สุดในราคาระดับกลาง.

ในท้ายที่สุดมันก็ขึ้นอยู่กับคุณในการพิจารณาว่าคุณลักษณะใดที่คุณต้องการมีและสิ่งที่ไม่สำคัญ ด้วยตัวเลือกมากมายที่มีอยู่คุณจะสามารถค้นหาสิ่งที่เหมาะกับความต้องการและงบประมาณของคุณ.

หลังจากอ่านแผนภูมิเปรียบเทียบการโฮสต์ VPS และบทวิจารณ์ VPS คุณควรตัดสินใจอย่างรอบคอบและเลือกผู้ให้บริการโฮสติ้ง VPS ที่ดีที่สุดสำหรับสถานการณ์ของคุณเอง.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map