การตรวจสอบพันธมิตรที่ร่ำรวยในปี 2020: มันคุ้มค่าหรือล้าสมัยไปแล้ว?

Chris McDonald


Contents

Chris McDonald

แม้ว่า Wealthy Affiliate ยังคงเป็นจุดพูดคุยที่ได้รับความนิยม แต่ก็ถูกสร้างขึ้นในปี 2005 คำแนะนำมากมายเกี่ยวกับการตลาดแบบพันธมิตรได้เปลี่ยนไปตั้งแต่นั้นมาดังนั้นมันจะน่าสนใจที่จะดูว่าผู้ก่อตั้ง – Kyle Loudoun และ Carson Lim – มี รับทันเวลา.

เป้าหมายของฉันคือการยกระดับโปรแกรมสมาชิกที่เป็นที่นิยมผ่านการตรวจสอบ Affiliate Wealthy ของฉัน ฉันลงลึกเข้าไปในพื้นที่การฝึกอบรมและดูว่ามันเหมาะกับคุณหรือถ้าคุณควรจะไปกับหนึ่งในคู่แข่งเช่น The Authority Site System.

ดังนั้นพันธมิตรรวยคืออะไร?

คุณจะรู้ได้เร็วพอ …

… แต่สิ่งที่ฉันสามารถพูดได้ก็คือ WealthyAffiliate.com มุ่งสู่มือใหม่อย่างแน่นอนและการทดลองใช้ฟรีนั้นคุ้มค่าที่จะลงทะเบียนเพื่อรับรู้ว่ามีอะไรเสนอ.

ถึงกระนั้นมันก็สมควรได้รับความคิดเห็นเชิงบวกจำนวนมากที่มีอยู่และพันธมิตรที่ร่ำรวยก็คุ้มค่า?

ฉันจะให้คุณเป็นผู้ตัดสิน …

พันธมิตรรวยคืออะไรทั้งหมดเกี่ยวกับ?

Wealthy Affiliate เป็นบริการครบวงจรมุ่งเป้าไปที่นักการตลาดพันธมิตรเริ่มต้น ทำได้โดยจับมือของคุณตั้งแต่ต้นจนจบในตลาดพันธมิตร 101 เริ่มต้นด้วยพื้นฐานของอุตสาหกรรมมุ่งหน้าผ่านการเลือกช่องและการตั้งค่าเว็บไซต์ของคุณ.

รีวิว บริษัท ในเครือของฉันในปี 2020

รีวิวพันธมิตรรวย

คำวิจารณ์พันธมิตรรวยมากมายจะบอกคุณว่ามันเหลือเชื่อ และคุณควรสมัครทันที แม้ว่าจะเป็นเรื่องจริงโดยทั่วไปและมีประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้เริ่มต้น – เช่นคุณสามารถรับเว็บไซต์จำนวนมากและเปิดใช้งานได้ฟรี – เรามีตัวเลือกที่เป็นประโยชน์มากขึ้นสำหรับนักการตลาดที่มีประสบการณ์ …

ผู้มีอำนาจแฮ็กเกอร์!

เข้าร่วมการฝึกอบรมฟรี

คุณต้องการที่จะเรียนรู้วิธีการสร้าง 6 เว็บไซต์อำนาจตัวเลข?

เข้าร่วมการฝึกอบรมนี้ฟรีเพื่อ…

 • ในที่สุดก็มีวิธีการพิสูจน์แล้วในการหาช่องทำกำไร
 • รับการเข้าถึงวิธีการวิจัยคำหลักที่เข้าใจผิดได้
 • เรียนรู้วิธีการ outsource เนื้อหาที่มีคุณภาพ
 • เรียนรู้วิธีสร้างลิงก์หมวกขาวมายังไซต์ของคุณโดยไม่ต้องปวดหัว

หากคุณเป็นผู้เริ่มต้นจริงอ่านต่อไปเพราะ Affiliate Affiliate อาจเป็นเพียงสิ่งที่คุณกำลังมองหา!

มีบางสิ่งที่คุณต้องระวังกับ Wealthy Affiliate แม้ว่า.

หนึ่งในนั้นคือ “นักการตลาด” บางคนส่งเสริม Affiliate Wealthy ว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุดตั้งแต่เต้าหู้ …

ตกลงดังนั้นคุณไม่ชอบเต้าหู้ แต่ประเด็นของฉันคือว่า WA ไม่ได้ไร้ที่ติ แต่อย่างใดไม่มีอะไรเป็น.

สิ่งที่พันธมิตรผู้มั่งคั่งทำคือนำคุณไปสู่การพัฒนาทักษะที่หลากหลายและให้โอกาสคุณในการทำให้เว็บไซต์พันธมิตรรายแรกของคุณทำงาน.

มันน่าตื่นเต้นใช่มั้ย?

หากคุณยังไม่ตื่นเต้นให้ไปและให้แจ็คกระโดด 50 อันเพื่อสูบฉีดเลือดแล้วกลับมา เมื่อคุณพร้อมเข้าร่วมกับฉันในขณะที่เราเจาะลึกทุกสิ่งที่ต้องรู้เกี่ยวกับ Affiliate ที่ร่ำรวย.

รีวิวมหาวิทยาลัยพันธมิตรรวย

ตามที่คุณเห็นจากรายละเอียดที่ฉันได้รับการตรวจสอบจากมหาวิทยาลัยในเครือ Wealthy นี้จะอธิบายว่านักการตลาดพันธมิตรมือใหม่สามารถได้รับประโยชน์จากการฝึกอบรมอย่างละเอียดในข้อเสนอเพื่อให้ไซต์แรกของพวกเขาทำงาน.

วิธีที่ดีที่สุดที่จะทำเช่นนี้?

มันเริ่มต้นด้วยการทดลองใช้ฟรี.

ตอนนี้คุณสามารถเข้าร่วมโปรแกรมฟรีโดยไม่มีความเสี่ยงและไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนบัตรเครดิตของคุณ นั่นเป็นโบนัสมหาศาลในหนังสือของฉัน มีกอง (ew!) ของโปรแกรมออกมีที่บังคับให้คุณลงทะเบียนรูปแบบการชำระเงินและต่อยคุณเมื่อทดลองใช้ฟรีหมด.

และถึงอย่างนั้นการได้รับเงินคืนอาจเป็นไปไม่ได้หรือเป็นความเจ็บปวดครั้งใหญ่.

การลงทะเบียนบัญชีฟรีกับ Affiliate รวยเป็นเรื่องง่าย สิ่งที่คุณต้องทำคือให้ข้อมูลต่อไปนี้:

 1. ที่อยู่อีเมล
 2. ชื่อ
 3. ชื่อผู้ใช้
 4. รหัสผ่าน

จากนั้นคุณจะถูกโยนลงไปในการฝึกอบรมโดย“ ไคล์” ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้ง.

ความทรงจำของ Tom จาก MySpace ถูกเปิดขึ้น!

เมื่อคุณผ่านบทช่วยสอนเล็ก ๆ ที่มีประโยชน์แล้วคุณจะถูกโยนเข้าไปในพื้นที่สมาชิกของ Affiliate Wealthy และ HOLY CRAP มันดูสับสน!!

หายใจลึก ๆ และไม่จม – คุณต้องผ่านการฝึกอบรมเพื่อเริ่มต้นด้วยซึ่งคุณจะได้นำไปสู่.

อย่างไรก็ตามการแสดงผลครั้งแรกนั้นดีแม้ว่าเว็บไซต์จะมีโครงสร้างที่ดี สิ่งสำคัญประการหนึ่งที่ฉันใช้ในการตรวจสอบนี้คือการฝึกอบรมจำนวนมากดูเหมือนว่าจะใช้ข้อความเป็นหลัก ตอนนี้ฉันเชื่อว่า WA นั้นถูกสร้างขึ้นมาก่อนที่การตลาดจะประสบความสำเร็จและการตลาดที่เกี่ยวข้องกับวิดีโออื่น ๆ นั้นใหญ่มาก แต่ถ้าคุณชอบฉันและเรียนรู้จากการดูและการทำคุณอาจพบกำแพงของข้อความ.

ให้เวลาและทำงานในสองส่วนหลักของ:

 1. การรับรองผู้ประกอบการออนไลน์
 2. Bootcamp พันธมิตร

ทั้งสองสิ่งนี้มีส่วน“ เริ่มต้นใช้งาน” ระดับที่ 1 มี 27 และ 30 งานตามลำดับซึ่งรวมอยู่ในการเป็นสมาชิกฟรีและฉันจะครอบคลุมส่วนใหญ่ในส่วนที่เหลือของรีวิวนี้.

โดยส่วนตัวแล้วฉันพบว่าการผ่านข้อความเพื่อค้นหาบทเรียนต่อไปเป็นเรื่องยากอย่างที่คุณเห็นในภาพนี้:

การนำทางบทเรียนของ Affiliate รวย

มีงานที่ต้องทำให้การฝึกอบรมเป็นมิตรกับผู้ใช้มากขึ้น ถึงกระนั้นการทำงานของคุณผ่านการฝึกอบรมการรับรองผู้ประกอบการออนไลน์ระดับ 1 จะแนะนำคุณเกี่ยวกับ:

 1. การตั้งค่าโปรไฟล์ของคุณ – หาว! เพิ่งไปถึงสิ่งที่ดีอยู่แล้ว …
 2. ทำความเข้าใจกับวิธีหาเงินออนไลน์
 3. การเลือกโพรง – ซึ่งอาจเป็นสิ่งกีดขวางที่ใหญ่ที่สุดสำหรับมือใหม่จำนวนมาก
 4. สร้างและตั้งค่าไซต์ของคุณ
 5. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณพร้อมเครื่องมือค้นหา
 6. สร้างเนื้อหาของคุณ

นั่นเป็นปริมาณที่พอเหมาะและเป็นกระบวนการที่คล้ายกันสำหรับ Affiliate Bootcamp ซึ่งจะพาคุณเดินทางไปอีกทางหนึ่งเกี่ยวกับวิธีการโปรโมตบทวิจารณ์ Affiliate รวย

และนั่นคือสิ่งที่ freebie สิ้นสุด …

… และคุณจะได้รับเพียง 7 วัน …

ดังนั้นหากคุณมีงานประจำอยู่แล้วและใช้เวลาทั้งวันไล่ตามลูก ๆ ของคุณไปกับสไลด์นุ่ม ๆ อย่างที่ฉันทำ 7 วันนั้น.

คุณจะเห็นแบนเนอร์นับถอยหลังที่ด้านบนสุดของแผงควบคุม freebie ของคุณส่ง tailspin ที่คุณมีจำนวน x วันและวินาทีบนโลกจนกว่าคุณจะไม่สามารถบันทึก $ 30 เดือนแรกของ Wealthy ได้ เข้าร่วม.

เห็นได้ชัดว่านี่เป็นเครื่องมือทางการตลาดเพื่อให้คุณสมัครใช้งาน ฉันหมายความว่ามา…อย่างจริงจัง? ผู้คนยังคงใช้กลยุทธ์ทางการตลาดเหล่านั้นเหรอ? และพวกเขาทำงาน?

ข่าวดีเกี่ยวกับการคว้าการสมัครสมาชิกระดับพรีเมียมคือจะเปิดการฝึกอบรมที่เหลือให้คุณทันที.

หากคุณต้องการเป็นสมาชิกฟรีไม่เพียง แต่คุณจะพลาดการฝึกอบรมด้านการตลาดพันธมิตร แต่คุณยัง จำกัด เพียง 2 เว็บไซต์ฟรีที่ใช้. siterubix.com.

สิ่งที่ฉันพบว่าน่าผิดหวังที่นี่คือการฝึกอบรมบอกคุณว่าคุณสามารถย้ายไซต์ siterubix.com ของคุณไปยังโดเมนที่คุณลงทะเบียนได้อย่างง่ายดาย แต่ทำไมไม่ให้ตัวเลือกนั้นแก่ลูกค้าในตอนแรก?

นอกจากนี้ SiteRubix ไม่เคยคิดว่าจะเป็นผู้เล่นอันดับต้น ๆ ในพื้นที่โดเมนฟรีไม่ใช่เมื่อคุณมีคนที่ชอบ WordPress, Squarespace และ Wix ที่มีอำนาจเหนือกว่า.

อย่างที่คุณเห็นมีประโยชน์บางประการสำหรับการทดลองใช้ฟรี แต่ Premium เป็นที่ที่ความสนุกเกิดขึ้น.

ในทางทฤษฎีคุณอาจมีเว็บไซต์พันธมิตรแห่งแรกของคุณภายใน 7 วันหลังจากทดลองใช้ฟรี ไม่มีอะไรใหม่ในการฝึกอบรมครั้งแรก แต่เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับ 10 คน.

ในทางกลับกันการเป็นสมาชิก Premium Wealthy Affiliate จะเปิดตัวคุณสู่ด้านการตลาดพันธมิตรอื่น ๆ :

 1. กำลังสร้างการรับส่งข้อมูล
 2. หาเงิน
 3. การมีส่วนร่วมทางสังคม
 4. การสร้างเนื้อหาที่เชี่ยวชาญ

ฉันเห็นด้วยทั้งหมดเหล่านี้เป็นพื้นฐานของการตลาดแบบพันธมิตรและแม้กระทั่งบล็อกทั่วไป อย่างไรก็ตามฉันรู้สึกผิดหวังที่ได้เห็นการมุ่งเน้นไปที่การสร้างเนื้อหาในตอนท้ายของการฝึกอบรม.

ในการเป็นผู้สร้างเนื้อหาเองฉันรู้ว่าเนื้อหาที่ทรงพลังอย่างไม่น่าเชื่อคืออะไร คุณสามารถใส่ชั่วโมงลงในบล็อกของคุณด้วยปลั๊กอินสุดยอดภาพและช่องแบบเตะตา แต่ถ้าเนื้อหาแย่มากคุณจะไม่ติดอันดับการเข้าชมของคุณจะไม่ดีและคุณจะไม่แปลงการเข้าชมนั้น.

มาดูกันว่ารายละเอียดระดับใดของการอบรมพันธมิตรที่ร่ำรวยเหล่านี้.

ระดับ 2: สร้างปริมาณการใช้งานผ่านเว็บไซต์ตัวแทนความมั่งคั่งของคุณ

WA อ้างว่านี่คือสิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้ในการฝึกอบรมระดับ 2:

 1. โลภโดเมนของคุณเอง
 2. ย้ายเว็บไซต์ siterubix.com ของคุณไปยังโดเมนของคุณเอง
 3. ความสำคัญของเนื้อหาที่มีคำหลักมากมาย
 4. การตั้งค่าที่อยู่อีเมลเฉพาะโดเมน
 5. ทำลายการจราจร
 6. วิธีใช้ภาพ
 7. ใช้ผลไม้แขวนต่ำ
 8. ความสำคัญของการโพสต์เป็นคุณ
 9. พลังของผลผลิต

สิ่งนี้ไม่ได้รับผลกระทบจากสิ่งเหล่านี้ แต่ฉันไม่ชอบวิธีการฝึกอบรมว่าทำไมการซื้อโดเมนของคุณเองนั้นดีกว่ามากสำหรับการจัดอันดับที่ใช้โดเมนฟรี ทำไมไม่แนะนำในการทดลองใช้ฟรี?

เราทุกคนรู้ว่าเงินสร้างรายได้ดังนั้นการซื้อโดเมนเป็นการลงทุนที่ในรูปแบบที่ยิ่งใหญ่ของโลกการตลาดพันธมิตรค่อนข้างถูก นี่คือสิ่งที่มากยิ่งขึ้นเมื่อคุณพิจารณาว่าคุณได้รับโฮสติ้งรวมกับสมาชิก Affiliate ที่ร่ำรวยของคุณ.

ฉันชื่นชมว่าโปรแกรมดังกล่าวได้ให้คำแนะนำโดยละเอียดเกี่ยวกับการถ่ายโอนไซต์ของคุณจาก Siterubix ไปยังโดเมนของคุณเอง อย่างที่ฉันบอกไปก่อนหน้านี้ แต่นี่สามารถหลีกเลี่ยงได้ในครั้งแรก.

ในส่วนที่เกี่ยวกับคำหลักที่มีเนื้อหาหลากหลายนั้นวิดีโอนั้นไม่มีอะไรใหม่และเต็มไปด้วยข้อมูลที่คุณสามารถใช้ได้ฟรีทางเว็บ ที่ถูกกล่าวว่าไคล์จะเน้นการเน้นความเกี่ยวข้องและอำนาจซึ่งเป็นจุดสำคัญที่สุดเมื่อมันมาถึงความสัมพันธ์ระหว่างคำหลักและเนื้อหา.

ฉันชอบคำแนะนำนั้นโดยเฉพาะในการเขียนเนื้อหาตามธรรมชาติมากกว่ามุ่งเน้นที่คำหลัก สิ่งนี้สะท้อนกับฉันอย่างแท้จริงและฉันยินดีจริงๆที่มีการกล่าวถึงที่แข็งแกร่ง อย่างไรก็ตามคุณควรย้อนกลับไปดูและปรับแต่งเนื้อหาสำหรับการรวม LSI และการเปลี่ยนแปลงคำหลัก.

ในขณะที่ใช้ back-end ของเครื่องมือสร้างเว็บไซต์คุณสามารถกำหนดเป้าหมายบางอย่างในแง่ของการนับจำนวนคำย่อหน้าและส่วนหัว.
ฉันไม่เชื่อว่าจำนวนย่อหน้าและส่วนหัวเกี่ยวข้องเท่าไร แต่คำว่านับนั้นแน่นอน การฝึกอบรมไม่ได้กล่าวถึงคุณควรตั้งเป้าอย่างน้อย 1,000 คำต่อบทความในฐานะผู้เริ่มต้นด้วยการกล่าวถึงว่าสิ่งนี้อาจมากหรือน้อยซึ่งขึ้นอยู่กับการแข่งขันและหัวข้อของคุณ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดอินเทอร์เฟซจะใช้งานง่ายและดูดี.

ส่วนที่เกี่ยวกับการทำลายทราฟฟิกส่วนใหญ่จะถูกส่งผ่านวิดีโอ 9 นาทีและเป็นการสร้างเนื้อหาที่ผสมผสานการสัมผัสส่วนบุคคลและการวิจัยคำหลัก ฉันชอบที่จะให้ความสำคัญกับมุมมองส่วนบุคคลเนื่องจากฉันเชื่อว่านี่เป็นวิธีการเขียนเนื้อหาทั้งหมด.

เนื้อหาไม่จำเป็นต้องน่ากลัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณกำลังสร้างเว็บไซต์ตามความสนใจของคุณ ข้อความเหล่านี้ส่งมอบได้ดีและคุณควรมองหาคำสำคัญในชื่อบทความและสองย่อหน้าแรกเท่านั้นโดยเนื้อหาที่เหลือนั้นเพิ่งถูกเขียนอย่างสมบูรณ์.

การเขียนแบบทั่วไปใช้งานได้ดี แต่ไม่มีการรับประกันว่าคุณจะปรับ SEO ให้เหมาะสมและจัดอันดับให้ดีใน SERP.

สิ่งที่ทำให้ฉันสับสนนิดหน่อยก็คือการให้ความสำคัญกับการใช้ Jaaxy ตลอดทั้งแบบฝึกหัดคำหลักโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจาก Jaaxy ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเป็นสมาชิกของคุณ.

มีเครื่องมือวิจัยคำหลักฟรีมากมายที่คุณสามารถรวมเข้าด้วยกันเพื่อหลีกเลี่ยงการเป็นสมาชิกการวิเคราะห์คำหลักที่เกินราคา ทั้งสองอย่างนี้มีตัวเลือกฟรีซึ่งคุณสามารถรวมเข้าด้วยกันได้ดี:

 • ตอบสาธารณะ
 • SEMRush

นอกจากนี้ยังมีการประชดประชันในระดับหนึ่งเกี่ยวกับการใช้ภาพที่สำคัญโดยพิจารณาว่าส่วนการฝึกอบรมที่มีลักษณะเหมือนผนังข้อความเป็นอย่างไร มนุษย์ได้รับอิทธิพลอย่างมากจากภาพและเราให้ความสำคัญกับพวกเขามากกว่าที่เราทำกับข้อความ – วิดีโอการฝึกอบรมจะแสดงให้คุณเห็นวิธีการค้นหาและเพิ่มภาพในโพสต์ของคุณ.

อีกครั้งมีการใช้ Jaaxy มากขึ้นเมื่อพูดถึงผลไม้แขวนลอยต่ำ แนวคิดที่นี่มีความเกี่ยวข้อง แต่ฉันไม่รู้สึกว่าต้องมีส่วนของตัวเอง ควรมีโมดูลที่มีรายละเอียดมากมายเกี่ยวกับกลุ่มคำหลักและคำหลักที่คุณควรใช้ในแต่ละโพสต์นอกเหนือจากคำหลักของคุณ.

เป็นการดีที่ได้เห็นว่ามีการฝึกอบรมเรื่องการเพิ่มผลผลิต ฉันพูดเกี่ยวกับวิธีเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณในการโพสต์ทักษะการเขียนบล็อกของฉันและจังหวะเดียวกันนั้นถูกตีแผ่ไปที่ Wealthy Affiliate:

ตั้งเป้าหมาย.

กินกบนั่น.

และอย่ามัลติทาสก์.

ถึงแม้ว่าโมดูลการฝึกอบรมนี้จะให้บริการที่ดีขึ้นในช่วงเริ่มต้นของการฝึกอบรมในสายตาของฉันเพราะฉันเดิมพันมือใหม่จำนวนมากจะเสียเวลามากมายในระยะนี้.

เมื่อสิ้นสุดการฝึกอบรมระดับ 2 คุณจะได้รับแจ้งว่าได้เรียนรู้วิธีเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์สำหรับ SEO ฉันจะไม่พูดว่าการฝึกอบรมที่นี่มีรายละเอียดเพียงพอที่จะทำเช่นนี้ ในความเป็นจริงมีพื้นฐาน SEO บางอย่างที่ขาดหายไปจากการฝึกอบรมเช่นวิธีการชนะเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่โดดเด่น.

อย่างไรก็ตามเรื่องนี้การฝึกอบรม SEO ที่ให้ไว้นั้นดีพอที่จะทำให้คุณพร้อมใช้งาน.

นอกจากนี้ยังมีธีมของการโปรโมตเว็บไซต์และโพสต์ใหม่ ๆ ภายในชุมชน Affiliate ที่ร่ำรวย – โดยส่วนตัวแล้วฉันพบว่ามันเป็นการสิ้นเปลืองทรัพยากร หากคุณต้องการทำการตลาดแบบพันธมิตรอย่างจริงจังการโพสต์ในชุมชนไม่ใช่ผลไม้ที่แขวนลอยต่ำ.

ระดับ 3: ทำเงิน

ตอนนี้เรากำลังเข้าสู่สิ่งที่ดี …

อีกครั้งฉันรู้สึกว่าเนื้อหาจำนวนมากในโมดูลเหล่านี้ควรจะสามารถเข้าถึงได้เร็วขึ้นก่อน โปรดจำไว้ว่า Wealthy Affiliate ถูกมองว่าเป็นรูปแบบการสร้างเว็บไซต์พันธมิตรที่ถืออยู่ในมือของคุณดังนั้นข้อมูลบางอย่างล่วงหน้าเกี่ยวกับวิธีต่างๆในการสร้างรายได้จากเว็บไซต์ของคุณจะมีประโยชน์.

นี่คือส่วนเฉพาะที่ส่วนนี้จะนำคุณไป:

 1. เรียนรู้ว่าการตลาดแบบพันธมิตรทำงานอย่างไร
 2. ค้นหาโปรแกรมพันธมิตรและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องเพื่อตรวจสอบ
 3. วิธีเพิ่มลิงค์พันธมิตรในเว็บไซต์ของคุณ
 4. บริษัท ในเครือของ Amazon
 5. ใช้รีวิวผลิตภัณฑ์เพื่อประโยชน์ของคุณ
 6. Google AdSense
 7. ไม่ว่าจะเลือกพันธมิตรหรือรายได้โฆษณา
 8. วิธีการจับข้อมูล

นี่เป็นส่วนสำคัญในโลกของการตลาดแบบพันธมิตรและอยู่ใกล้กับหัวใจของฉัน.

มีเวทีหนึ่งครั้งที่สิ่งที่ฉันทำคือมุ่งเน้นไปที่เงิน.

ผลลัพธ์? ไม่มีเงิน.

เมื่อฉันมุ่งเน้นไปที่การสร้างอำนาจและการแก้ปัญหาการจราจรและเงินมา.

Wealthy Affiliate ส่งข้อความอันทรงพลังไปตามบรรทัดเหล่านี้ในส่วนการฝึกอบรมนี้ ไม่มีข้อมูลมากมายที่นี่ที่คุณไม่สามารถรับได้ฟรี แต่ฉันก็ยังชอบที่พวกเขาแสดงให้เห็นถึงการใช้ความช่วยเหลือและความรู้.

จำไว้ว่าความคิดของคุณในการสร้างบล็อกของคุณคือสองเท่า:

 1. เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ
 2. เพื่อตอบสนองความต้องการของการจราจร

การทำเงินเป็นผลพลอยได้จากการผลิตมูลค่าเพิ่มและข้อมูลที่เกี่ยวข้อง มันเป็นเพียงผลพลอยได้ที่ยิ่งใหญ่.

ระดับ 4: การมีส่วนร่วมทางสังคม

บ่อยครั้งนี่เป็นแง่มุมของการตลาดที่หลายคนไม่สนใจ.

ทำไม?

พวกเขาต้องการรับส่งข้อมูลแบบพาสซีฟ พวกเขาต้องการตั้งค่าบล็อกที่สร้างรายได้ปล่อยให้การจราจรติดขัดและจิบบน pina coladas บนชายหาด.

ตื่นขึ้นมาบัตเตอร์คัพ! มันไม่ทำงานอย่างนั้น.

สื่อสังคมออนไลน์และทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับสังคมคือ MASSIVE และโมดูลการฝึกอบรมต่อไปนี้พยายามอย่างดีที่จะนำคุณผ่านสิ่งนี้:

 1. ตั้งค่า Facebook, Twitter และ Pinterest
 2. มีส่วนร่วมกับผู้ชมของคุณผ่านส่วนความคิดเห็น
 3. ใช้ Facebook อย่างถูกต้อง
 4. พลังของ Pinterest
 5. วิธีใช้ Twitter สำหรับเว็บไซต์ของคุณ
 6. โพสต์ภายใน WA
 7. การสร้างตราสินค้า
 8. การเข้าร่วมทางสังคมในโปรแกรม WA
 9. คำแนะนำโซเชียลมีเดียทั่วไป

ฉันรู้สึกว่าทีมที่ Wealthy Affiliate พลาดจุดสำคัญไปที่นี่ด้วย YouTube YouTube มีความสำคัญอย่างมากในการสร้างการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ คุณเห็นวิดีโอ YouTube ที่ด้านบนของ SERP บ่อยแค่ไหน? เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการจัดแสดงบางอย่างเกี่ยวกับช่องของคุณและเพื่อดึงดูดปริมาณการเข้าชมไปยังเว็บไซต์ของคุณ.

ทีมจะแสดงสิ่งนี้เพิ่มเติมในการฝึกอบรม แต่คุณต้องสมัครเป็นสมาชิกพรีเมี่ยมเพื่อดูว่า.

นอกจากนี้ยังไม่มีการพูดถึง Instagram.

อืมสวัสดี?

อย่างไรก็ตามเรื่องนี้มีข้อมูลที่ดีบางอย่างในส่วนนี้ อาจอยู่ที่นั่นฟรีในสถานที่ต่าง ๆ แต่การรวมไว้ในส่วนใดส่วนหนึ่งนั้นมีประโยชน์จริง ๆ.

สิ่งที่พวกเขาไม่ได้กล่าวถึงคือการใช้บางอย่างเช่น Hootsuite ทำให้เกมของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยการกำหนดเวลาโพสต์โซเชียลมีเดียล่วงหน้าทั้งหมด ดังนั้นเมื่อคุณสร้างโพสต์ใหม่บนเว็บไซต์ WA ของคุณคุณสามารถเพิ่มลงในตารางเวลาของคุณแทนที่จะทำสิ่งที่ทำเอง.

ระดับ 5: การสร้างเนื้อหา

ในขณะที่เนื้อหามีความสำคัญอย่างยิ่งมันเป็นสิ่งสำคัญที่สุดเมื่อใช้งานได้ดีกับด้านอื่น ๆ ของเว็บไซต์ที่ประสบความสำเร็จ.

อย่ามองไปที่การเข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับผู้มั่งคั่งด้วยความคาดหวังว่าจะสามารถติดตามวิดีโอการฝึกอบรมการคลิกปุ่มบางปุ่มเปิดกระเป๋าเงินของคุณได้เล็กน้อยและ WHAMMO ปริมาณการใช้งานที่ไหลบ่าเข้ามาและกระแสของ $$$.

คุณจะต้องเข้าใจว่าเนื้อหาทำงานอย่างไร.

Wealthy Affiliate บรรลุเป้าหมายนี้หรือไม่?

นี่คือโมดูลในส่วนนี้:

 1. ภาพรวมของสาเหตุที่เขียนเนื้อหา
 2. การตั้งค่าเครื่องมือ Google Webmaster
 3. วิธีการจัดทำดัชนีให้เร็วขึ้น
 4. ปรับปรุงการอ่านเนื้อหาของคุณ
 5. ความคาดหวังการจราจรที่สมจริง
 6. การเขียนโดยมีโครงสร้างในใจ
 7. การเขียนโดยมีเจตนาการแปลง
 8. อย่าลืม Bing และ Yahoo
 9. เป้าหมายเนื้อหาระยะยาว

ทำไมพวกเขาถึงพูดถึงเนื้อหาที่นี่แทนที่จะมาก่อนหน้านี้?

หากคุณผ่านการฝึกอบรมและทำงานมาแล้วคุณจะต้องเขียนบทความอย่างน้อย 2 บทความบนเว็บไซต์ของคุณ.

ข่าวดีก็คือคุณสามารถย้อนกลับและปรับแต่งเนื้อหาของคุณได้ตลอดเวลา.

การบังคับให้ทำดัชนีเร็วขึ้นนั้นเป็นกลยุทธ์ชั้นเชิงแบบเก่าสำหรับฉันและฉันรู้ว่าผู้เชี่ยวชาญหลายคนเห็นด้วย สไปเดอร์ของเครื่องมือค้นหาจะค้นหาหน้าเว็บของคุณในที่สุด ถึงกระนั้นการสร้าง Google XML Sitemap ก็ยังใช้งานได้ … เห็นได้ชัด! หากคุณต้องการจัดทำดัชนีอย่างรวดเร็วให้พูดตามฤดูกาลแล้วสามารถทำได้ผ่าน GSC – Google Search Console.

ฉันชอบความคาดหวังของการจราจร นี่คือที่นักการตลาดพันธมิตร wannabe จำนวนมากล้มลงเนื่องจากพวกเขาดูเหมือนจะมีความคาดหวังในการเข้าชมสูงเกินไป.

สถานการณ์การจราจรที่ทาสีในโมดูลการจราจรทั่วไปเกินไป แน่นอนมันทำได้ แต่สิ่งที่พวกเขาไม่ได้กล่าวถึงคือจำนวนที่ใช้นั้นขึ้นอยู่กับการแข่งขันสำหรับผู้เริ่มต้น.

หากคุณออกเดินทางเพื่อสุขภาพ & ทรงกลมเพื่อสุขภาพคุณจะต้องดิ้นรนอย่างแท้จริงหากคุณใช้คำหลักที่กว้างเกินไป ถึงกระนั้นก็ตามยังมีเว็บไซต์ผู้มีอำนาจจำนวนมากที่มีการจัดอันดับ DA ขนาดใหญ่และลิงก์ย้อนกลับจำนวนมากนอกโลกนี้.

ส่วนใน Yahoo และ Bing ทำให้ฉันเสียหายและไม่ได้เจ็บปวด ไปกับร๊อตผลไม้แขวนลอยต่ำคุณจะไม่ต้องสนใจอะไรกับสองสิ่งนี้ แต่จะมุ่งเน้นที่การทำให้เนื้อหาเป้าหมายนั้นอยู่ที่นั่น.

เคยได้ยินเรื่อง Pareto ไหม? สิ่งนี้จะนำคุณออกไปจากสิ่งที่ต้องทำกับ Yahoo และ Bing หากคุณมีเวลาโปรดวิเคราะห์การจัดอันดับของคุณในสองสิ่งนี้และมองหาเพื่อปรับปรุงการจัดอันดับของคุณที่นั่น แต่ไม่กระทบกับสิ่งที่คุณทำกับ Google.

ถัดไป, พูดถึงเป้าหมายเนื้อหาในระยะยาวมากขึ้น นี่ควรจะเป็นก่อนหน้านี้ในการฝึกอบรม คำแนะนำคือเสียงแม้ว่า.

การล้มเหลวในการวางแผนกำลังวางแผนที่จะล้มเหลว

Benjamin Franklin (เห็นได้ชัด) ทวีต

อ้อและมีการพูดถึง Jaaxy อีกอย่างโดยวิธี: p

โมดูลการฝึกอบรมพันธมิตร Bootcamp นั้นอุทิศให้กับวิธีการโปรโมต Affiliate ที่มีฐานะดีซึ่งเป็นสิ่งที่ดีที่จะเห็น.

พวกเขาสามารถทิ้งคุณไว้กับ “นี่คือลิงค์พันธมิตรของคุณ ไปข้างหน้าและส่งเสริมมัน” แต่มีเจ็ดขั้นตอนที่แตกต่างกันในการผ่าน; คนแรกที่ครอบคลุมในการทดลองใช้ฟรี.

เจ็ดขั้นตอนคือ:

 1. ทำให้ธุรกิจ WA ของคุณพลิกผัน
 2. การแปลงปริมาณการใช้คำค้นหาและเนื้อหา
 3. ทำให้ไซต์ของคุณน่าสนใจยิ่งขึ้น
 4. พลังของสื่อและการออกแบบ
 5. ผู้อ้างอิงและผู้ชมของคุณ
 6. PPC และเครื่องมือค้นหาอื่น ๆ
 7. ปรับขนาดแคมเปญ PPC

การสแกนผ่านโมดูลเหล่านี้ฉันพบข้อมูลซ้ำจำนวนมาก.

หากคุณมีความรู้เกี่ยวกับบล็อกการตลาดพันธมิตรและ / หรือการสร้างเนื้อหาคุณรู้ว่าหลักการพื้นฐานนั้นเหมือนกันไม่ว่าคุณจะโปรโมตผลิตภัณฑ์หรือบริการ.

ดังนั้นทำไมส่วนรายละเอียดเกี่ยวกับการส่งเสริมพันธมิตรรวย?

ใช่เงิน! โดยจ่ายเงินให้คุณเพื่อส่งเสริมการบริการของพวกเขาพวกเขาได้รับลูกค้ามากขึ้น ง่าย!

มาดูกันว่าขั้นตอนเหล่านี้จะเลื่อนออกไปอย่างไรและคุณสามารถนำไปใช้กับคุณได้หรือไม่.

ขั้นตอนที่ 1: การทำให้ธุรกิจของคุณรวยขึ้น

สิ่งนี้จะนำคุณสู่แผงควบคุมโปรแกรมพันธมิตร Affiliate ที่ร่ำรวยเพื่อรับแสงและปุ่มต่างๆ.

เยี่ยมมากนั่นเป็นประโยชน์.

แต่และนี่คือที่ peeps เริ่ม salivate …

นอกจากนี้ยังมีรายละเอียดโครงสร้างค่าคอมมิชชัน เมื่อวันที่มกราคม 2020 – สวัสดีปีใหม่! – โครงสร้างพันธมิตรคือ:

สำหรับสมาชิกเริ่มต้น:

หากคุณเป็นคนที่มีความสามารถด้านคณิตศาสตร์ – ฉันไม่ใช่เพราะฉันเคยเป็นนักบัญชี – คุณจะสังเกตเห็นว่าคุณจะมีรายได้เพิ่มขึ้นจาก บริษัท ในเครือที่ลงทะเบียนแพ็คเกจราคา $ 49 ต่อเดือนแทนที่จะจ่ายเป็นปี ขึ้นด้านหน้า $ 135 ต่อปีสำหรับคุณต่อสมาชิกเทียบกับ $ 87.50 ต่อปี.

ไม่มีเหตุผลด้านการเงินสำหรับพวกเขา – เว้นแต่พวกเขาจะมีปัญหากระแสเงินสด – แต่มันหมายถึงเงินมากขึ้นสำหรับคุณ.

นี่ไม่ได้หมายความว่าคุณควรผลักดันสิ่งนี้ดังนั้นนี่จึงเป็นสิ่งที่น่าสนใจในส่วนของ บริษัท ในเครือรวย.

ฉันสงสัยว่าพวกเขาสังเกตเห็นจริงหรือไม่?

สำหรับสมาชิกพรีเมี่ยม:

มีข้อเสนอที่ดีสำหรับสมาชิกพรีเมี่ยม

ค่าคอมมิชชั่นสำหรับสมาชิกพรีเมี่ยมสองเท่านั้นค่อนข้างดีและเป็นผลตอบแทนที่สูง สิทธิพิเศษเพิ่มเติมคือ:

Wealthy Affiliate ส่งเสริมลูกค้าให้สมัครแพ็คเกจพรีเมียมโดยรวมคุณเข้ากับชุมชนของพวกเขาและทำให้คุณรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของมัน.

ด้วยการมีส่วนร่วมที่ฉันได้เห็นในฟอรัมนี่มันค่อนข้างสูง! เป็นส่วนที่ฉลาดของ บริษัท เช่นเดียวกับทุกครั้งที่คุณโพสต์คุณจะให้น้ำผลไม้และอำนาจทางอินเทอร์เน็ตแก่พวกเขา.

ส่วนที่เหลือของขั้นตอนนี้ค่อนข้างซ้ำไปซ้ำมาจากพื้นที่การฝึกอบรมอื่น ๆ ในขณะที่มีการเปลี่ยนแปลงนิดหน่อยมันเป็นสำเนาคาร์บอน.

ขั้นตอนที่ 2: การแปลงปริมาณการใช้คำค้นหาและเนื้อหา

ข้อมูลซ้ำ ๆ เพิ่มเติมในที่นี้พร้อมมุมที่นำไปสู่ข้อมูลเฉพาะของการส่งเสริม WA แทนผลิตภัณฑ์หรือโปรแกรมของบุคคลที่สาม.

บทเรียนที่แตกต่างในระยะนี้มีดังนี้:

 1. เนื้อหาที่สามารถอ่านได้ที่แปลง
 2. ใช้ลิงค์พันธมิตร
 3. คำหลักและการขาย
 4. รีวิวและคำค้นหาเป้าหมาย
 5. หยุดพัก…
 6. สำรองเว็บไซต์ของคุณ
 7. ปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณ
 8. การเชื่อมโยงภายใน
 9. การเขียนและแบ่งปันความเห็น
 10. เสนอโบนัส

ส่วนใหญ่ข้างต้นจนถึงบทที่ 7 กำลังแยกแยะระฆังและเสียงนกหวีดของไซต์ของคุณ เรารู้แล้วเกี่ยวกับการอ่านและเนื้อหา; อย่างไรก็ตามสำหรับเครดิตของ WA หากผู้อ่านเพิ่มการส่งเสริม WA แทนที่จะสร้างเว็บไซต์เฉพาะของตนเองพวกเขายังคงต้องรู้บิตนี้.

ฉันจะเลิกใช้ทีมผู้บริหารในเรื่องนั้น แต่ข้อมูลที่แนะนำยังคงมีความสำคัญต่อบทเรียนแต่ละบท ตัวอย่างเช่นพวกเขาพูดคุยเกี่ยวกับปลั๊กอินที่มีประโยชน์และวิธีการทาร์ตเมนูบาร์และเมนูแบบเลื่อนลง.

สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับฉันในขั้นตอนนี้คือการเชื่อมโยงภายในถึงจุดที่ฉันประหลาดใจที่พวกเขาไม่ได้ให้ความสำคัญกับมันในการฝึกอบรมอื่น.

การเชื่อมโยงภายในช่วยเพิ่มมูลค่าและช่วยให้เครื่องมือค้นหาแสดงโครงสร้างเว็บไซต์ของคุณ ทำไมคุณไม่แนะนำให้ผู้ดูอ่านโพสต์ล่าสุดของคุณในหัวข้อที่เกี่ยวข้องหากคุณคิดว่ามันน่าสนใจ?

สิ่งหนึ่งที่คุณอาจเห็นความคิดเห็นแบบผสมเกี่ยวกับการติดตามโครงสร้างเดียวกันสำหรับการเขียนความเห็น ฉันชอบความสม่ำเสมอในการทำเช่นนี้.

แต่ฉันเป็นคนที่คลั่งไคล้โครงสร้างเล็กน้อย – อย่าเกลียดฉันเลย หากคุณกำลังผ่านเว็บไซต์และเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์หรือบริการที่แตกต่างกันการมีโครงสร้างเดียวกันหมายความว่าคุณสามารถสแกนผ่านความเห็นต่างๆได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น.

สิ่งนี้จะช่วยให้คุณมีความคิดที่ดีขึ้นว่าจะไปที่ไหนแทนที่จะพยายามหา TL; DR ในแต่ละครั้ง.

ตกลงทำได้ดีมาก ได้เวลาพักแล้ว.

ขอบคุณทีมงานที่น่ารักที่ Wealthy Affiliate ตอนนี้คุณจะได้รับ 10 วันจากการไม่ทำอะไรเลยกับบล็อกของคุณ 10 วันที่ไม่มีการสร้างเนื้อหาไม่มีการเคลื่อนไหวไปสู่เป้าหมายของคุณหรือการสร้างรายได้แบบพาสซีฟและให้อิสระทางการเงิน.

10 วัน??? พวกเขากำลังคิดอะไรอยู่?

คำแนะนำของฉัน? ผลักดันอย่างต่อเนื่อง.

คุณยังสามารถเขียนรีวิว Affiliate ที่มั่งคั่งของคุณเองในช่วงเวลานั้นได้.

ขั้นตอนที่ 3: ทำให้ไซต์ของคุณน่าสนใจยิ่งขึ้นและเพิ่มคุณค่าทางสังคม

ในที่สุดฉันก็ได้พบลิงก์ที่หายไปสู่ ​​Jaaxy! รอเลยมันกำลังจะมา …

นี่คือบทเรียนในหน่วยนี้ซึ่งส่วนใหญ่จะกล่าวถึงในหัวข้อการฝึกอบรมอื่น ๆ :

 1. ปลั๊กอินโซเชียลมีเดีย
 2. ทำให้โปรไฟล์ของคุณเป็นมิตรกับแบรนด์
 3. การสร้างเนื้อหาที่มีส่วนร่วมทางสังคม
 4. ผลผลิต
 5. ทำลายจากโซเชียลมีเดีย
 6. กำลังเขียน
 7. Google Analytics
 8. โปรแกรมพันธมิตร Jaaxy – นี่คือมัน!!!
 9. ใช้แถบด้านข้างของคุณ
 10. สร้างอาคาร

ฉันชอบหัวข้อการเขียนเชิงพลังเพราะเป็นสิ่งที่พวกเราหลายคนสามารถได้รับประโยชน์.

ข้ออ้างคือการตั้งค่าตัวจับเวลาประมาณ 30 นาทีจากนั้นจึงทำการชน.

ไม่มีวันหยุด.

ไม่มีโซเชียลมีเดีย.

แค่เขียน.

ฉันพนันได้เลยว่าคุณจะเห็นการเพิ่มประสิทธิภาพและความมั่นใจของคุณ นี่เป็นบทเรียนที่ดี.

อย่างไรก็ตามสิ่งที่ฉันต้องการกับ WA ก็คือพวกเขาจะได้รับความรู้ล่วงหน้าเกี่ยวกับ Jaaxy และวิธีการติดต่อในก่อนหน้านี้ในการฝึกซ้อมใด ๆ เมื่อพูดถึงแล้วคุณจะได้รับโปรแกรมพันธมิตร Ja Jaa ดังต่อไปนี้:

ขั้นตอนที่ 4: พลังของสื่อและการออกแบบ

ส่วนนี้เป็นข้อมูลเกี่ยวกับการโปรโมตภาพและวิดีโอสำหรับเว็บไซต์ของคุณเพื่อดึงดูดผู้ชมของคุณและช่วยแปลงให้เป็นการตัดสินใจซื้อ.

เป็นช่วงที่มีประโยชน์จริง ๆ และฉันรู้ว่านักการตลาดจำนวนมากไม่ได้ให้ความสำคัญกับภาพที่มีคุณภาพสูงและสื่ออื่น ๆ.

บทเรียนที่นี่คือ:

 1. พื้นฐานการออกแบบเว็บไซต์
 2. พลังแห่งภาพถ่าย
 3. ใช้วิดีโอ WA
 4. สร้างภาพของคุณเอง
 5. การพักอีกครั้ง – ถอนหายใจ
 6. การสร้างการตรวจสอบ Jaaxy – OMG!
 7. คำหลักวิจัย Jaaxy
 8. พลังงาน Pinterest
 9. ทำวิดีโอของคุณเอง
 10. มุมมองของลูกค้า

เมื่อคุณเปิดมันจริง ๆ แล้วมันเป็นสื่อผสมกันและด้านอื่น ๆ.

บางทีทีมกำลังดิ้นรนเพื่อเติมส่วนนี้? ฉันหมายถึงการขว้าง Jaaxy ที่นั่นอีกครั้ง?

มันไม่ได้พูดถึงความสัมพันธ์กับภาพและฉันพบว่าส่วนนี้มากเกินไปที่จะโปรโมตตนเอง.

ฉันคิดว่านี่เป็นสิ่งที่ผู้คนจำนวนมากอนุมานเมื่อพวกเขาเขียนรีวิว Affiliate รวยของพวกเขา มีเน็คไทจำนวนมากแทนที่จะมุ่งเน้นที่คุณซึ่งฉันรู้ว่ามันน่าหงุดหงิด.

ในบันทึกอื่น ๆ พวกเขาไม่ได้พูดถึงการใช้งานเอาท์ซอร์สการออกแบบของบุคคลที่สาม หากคุณอ่านโพสต์ทักษะการเขียนบล็อกของฉันฉันพูดถึงพื้นที่เอาต์ซอร์ซที่ไม่เชี่ยวชาญในการเพิ่มเวลาและทรัพยากรของคุณ คุณสามารถมุ่งหน้าไปยังที่ใดที่หนึ่งเช่น UpWork, Freelancer หรือ Fiverr และจ้าง freelancer อิสระ.

ขั้นตอนที่ 5: การอ้างอิงและผู้ชมของคุณ

ในขั้นตอนนี้ฉันรู้สึกเหมือนกำลังลุยโคลน กำแพงข้อความและข้อมูลซ้ำ ๆ กำลังมาหาฉัน.

ฉันทำแบบสายฟ้าแลบผ่านแม้ว่า บางทีฉันควรหยุดพัก 10 วันนั้นไหม ฮึ่ม

บทเรียนนี้เกี่ยวกับการทำความเข้าใจผู้ชมของคุณและเปลี่ยนพวกเขาให้เป็นผู้อ้างอิง:

 1. เนื้อหาที่ตั้งใจ
 2. กำลังแปลงความคิดเห็น
 3. ใช้วิดีโอสำหรับการแปลง
 4. YouTube
 5. หยุดพักอีก
 6. ฟอร์มสมัครใช้งานที่กำหนดเอง
 7. ติดตาม
 8. วิดีโอสมัครใช้งานที่กำหนดเอง
 9. สร้างแผน 6 สัปดาห์

ทำไมแผน 6 สัปดาห์จึงสิ้นสุดลง? มันเป็นข้อมูลที่มีประโยชน์ แต่นี่เป็นสิ่งที่ต้องเริ่มตั้งแต่ต้น!

แม้ว่าการสำรองข้อมูลของฉันจริง ๆ แล้วเป็นเนื้อหาที่ล้าสมัย:

การตรวจสอบพันธมิตรที่ร่ำรวย

ปี 2013? มันแย่จริงๆในมุมมองของฉัน ฉันเข้าใจว่าพวกเขามีเว็บไซต์จำนวนมากที่ต้องอัปเดต แต่ควรให้ความสำคัญกับส่วนการฝึกอบรมให้ทันสมัยอยู่เสมอ.

พวกเขาโชคดีที่คำแนะนำยังคงมีความเกี่ยวข้อง แต่มีการเปลี่ยนแปลงมากมายในเกือบทศวรรษ YouTube เป็นโรงไฟฟ้ามากกว่าที่เคยเป็นมา.

สิ่งนี้ไม่ได้เป็นการมอบอำนาจให้ฉันจากทีมตัวแทนความมั่งคั่ง.

ช่วงเวลาที่เหลือของช่วงนี้รู้สึกไม่ค่อยสดใสนักและมุ่งเน้นไปที่การโปรโมตพันธมิตรผู้มั่งคั่ง ถึงกระนั้นฉันก็ชอบการรวมการติดตาม – นี่เป็นหนึ่งในวิธีที่ทรงพลังที่สุดในการมีส่วนร่วมกับการรับส่งข้อมูลของคุณไม่ว่าจะอยู่ในส่วนความคิดเห็นหรือผ่านทางโซเชียลมีเดียหรือการสร้างวิดีโอ YouTube.

ขั้นตอนที่ 6: PPC และเครื่องมือค้นหาอื่น ๆ

PPC – จ่ายต่อคลิก – เคยเป็นวิธีการรับปริมาณการใช้งานและการแปลงลูกค้าในเครือ นรกฉันยังเข้าร่วมสถาบันการศึกษา PPC ในวันนั้นด้วยเงินจำนวนมากเรือยอชท์ปราสาทที่มีคูน้ำและอื่น ๆ …

Affiliate ที่ร่ำรวยดูเหมือนว่าจะชอบโฆษณา PPC กับ Yahoo และ Bing แต่พวกเขาได้ละทิ้งโฆษณาโปรแกรม PPC ของ Google – สิ่งที่คุณอาจจำได้ว่าเป็น AdWords

ทำไม?

ในคำพูดของตัวเอง:

Google ทำงานได้ยากกว่าเครื่องมือค้นหาอื่น ๆ.

มันเป็นอย่างไร นั่นคือเพื่อให้คุณตัดสินใจไม่ใช่พวกเขา คุณกำลังลบรายงานการเข้าชมอินเทอร์เน็ตที่ 87.96% ทันทีโดยไม่ใช้โฆษณาของ Google.

ด้วยความคิดนี้ฉันจะปล่อยให้ส่วนนี้ขึ้นอยู่กับคุณ แต่ฉันเอาทุกอย่างด้วยเกลือเล็กน้อยแม้ว่าพวกเขาจะมีคำแนะนำที่ดีเกี่ยวกับวิธีการใช้แคมเปญ PPC:

 1. รู้เบื้องต้นเกี่ยวกับ PPC บน Bing
 2. Bing & Yahoo SEO
 3. จ่ายสำหรับการจราจร
 4. แคมเปญแรกของคุณ
 5. กลุ่มโฆษณา
 6. การติดตามการแปลง
 7. ซ่อนหน้า Landing Page PPC
 8. ความคิดสร้างสรรค์คำหลัก
 9. การปรับปรุงแคมเปญและการวางแผน

ขั้นตอนที่ 7: ปรับขนาดแคมเปญ PPC

ขอขอบคุณที่ติดกับฉันผ่านการตรวจสอบพันธมิตรรวยนี้ ฉันเกือบจะสิ้นสุดแล้วฉันสัญญา.

ฉันหวังว่าจะได้งานที่แข็งแกร่งในที่นี้ แต่เราเผชิญกับ Wealthy Affiliate ที่กลับมาตามคำแนะนำในโมดูลก่อนหน้านี้เกี่ยวกับการไม่ใช้ PPC กับ Google เพราะมันยากเกินไป อย่างไรก็ตามเรื่องนี้บทเรียนแรกในขั้นตอนนี้พูดถึงการตั้งค่าบัญชี Google AdSense ของคุณ.

Helloooooo?

นั่นแย่ในสายตาของฉัน และยิ่งไปกว่านั้นพวกเขายังอ้างถึงโฆษณาของ Google ว่ายังคงเป็น “AdWords” การเปลี่ยนแปลงนี้เกิดขึ้นในวันที่ 24 กรกฎาคม 2018 ดังนั้นเมื่อ 2 ปีก่อนฉันจะเขียนรีวิวนี้.

จริงๆแล้วนี่ทำให้ฉันอ่านส่วนที่เหลือของเฟสนี้ได้เพราะฉันไม่ค่อยเคารพ.

บทเรียนสุดท้ายคือ:

 1. สร้างบัญชี Google Ads ของคุณ
 2. โอกาสโฆษณา
 3. PPC และหน้าตรวจสอบ
 4. การวิเคราะห์
 5. ความสัมพันธ์กัน
 6. การเสแสร้งบน PPC
 7. การเชื่อมโยงโดยตรง
 8. โมเดลธุรกิจ PPC
 9. กระชับหน้าและจ่ายต่อหนึ่งคลิก
 10. แคมเปญ PPC ที่ปรับขนาดได้

นั่นคือทั้งหมดที่คน!

ชุมชนพันธมิตรที่ร่ำรวย

ชุมชน Affiliate รวยเป็นหนึ่งในข้อดีที่ยิ่งใหญ่ของการเป็นสมาชิกโปรแกรม ตลอดการฝึกอบรมคุณควรโพสต์และแบ่งปันบทความและเว็บไซต์ของคุณกับสมาชิกคนอื่น ๆ.

ตอนแรกฉันคิดว่านี่เป็นเพียงการสร้างแรงกระตุ้นและกำลังใจให้กับสมาชิก WA คนอื่น ๆ แต่ฉันก็คิด …

ด้วยการทำเช่นนี้คุณจะได้รับความช่วยเหลือจาก WealthyAffiliate.com ด้วยอัตราการเข้าชมและการจัดอันดับใน Google ที่ฉลาดขึ้น! อย่างไรก็ตามในบางจุดค่าคงที่ของการเจาะรูเนื้อหาจะได้รับซ้ำ ๆ ซึ่งอาจส่งผลเสียต่อพวกเขา.

ถึงแม้จะมีสมาชิกชุมชนที่น่าอัศจรรย์ที่จะโต้ตอบกับและคุณจะพบว่าหากคุณมีคำถามใด ๆ ในโมดูลการฝึกอบรมบางชุมชนชุมชนที่ตอบกลับมากกว่าพนักงาน.

ระวังระบบการจัดอันดับภายใน … ถึงแม้จะเป็นเพียงจุดเล็ก ๆ แต่ก็สามารถผสมพันธุ์ชนชั้นสูงและผู้ดีในชุมชนได้.

ข้อดีและข้อเสียของ Affiliate Affiliate ที่ร่ำรวย

การตรวจสอบพันธมิตรผู้มั่งคั่งที่น่าเชื่อถือนั้นไม่สมบูรณ์หากปราศจากข้อดีและข้อเสียของ ol …

ผู้เชี่ยวชาญด้านพันธมิตรผู้มั่งคั่ง

พันธมิตรที่ร่ำรวย

 • เหมาะสำหรับมือใหม่
 • ทดลองฟรี
 • ชุมชนรู้สึกหนัก
 • รายละเอียดมากมายในแต่ละโมดูลการฝึก
 • จับมือคุณผ่านทุกขั้นตอนของการสร้างเว็บไซต์พันธมิตร
 • โปรแกรมพันธมิตรสามารถให้รางวัลได้
 • ขีด จำกัด การโฮสต์ 25 ไซต์สำหรับสมาชิกพรีเมียม
 • ระดับการสนับสนุนที่ดีในชุมชน
 • แดชบอร์ดเริ่มต้นสับสน
 • การเรียนรู้ด้วยข้อความอย่างหนัก
 • พึ่งพา Jaaxy เพื่อการฝึกอบรมซึ่งเป็นเครื่องมือการวิจัยหลักและการวิเคราะห์การแข่งขัน
 • ข้อมูลที่ขัดแย้งกัน
 • การฝึกอบรมล้าสมัยในสถานที่
 • คำแนะนำที่ไม่ถูกต้องในบางกรณี
 • โฮสติ้งดีกว่าที่อื่น
 • มีราคาแพงกว่าคู่แข่ง

การตรวจสอบพันธมิตรที่ร่ำรวยอย่างเป็นกลาง: ประเด็นสำคัญ

ก่อนที่จะสร้างการตรวจสอบพันธมิตรที่ร่ำรวยนี้ฉันได้อ่านและได้ยินข้อความที่ผสมกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งข้อความที่หมุนรอบไม่ว่าจะเป็นการหลอกลวงหรือไม่.

ไม่ใช่การหลอกลวง มันไม่ชัดเจน.

อย่างไรก็ตามฉันรู้สึกว่ามันหนักเกินไปสำหรับพวกเราที่มีประสบการณ์แล้วและฉันรู้สึกผิดหวังที่เห็นว่าเนื้อหาบางอย่างล้าสมัยและให้คำแนะนำที่ขัดแย้งกัน สิ่งนี้ประกอบกันเมื่อฉันสังเกตเห็นว่าช่องว่างขาดหายไปในหัวข้อการฝึกอบรมเช่นกลุ่มเนื้อหาและลิงก์ย้อนกลับ.

ดังที่กล่าวมาหากคุณเป็นมือใหม่ทั้งหมดคุณจะได้รับข้อมูลจำนวนมากจาก Affiliate Wealthy แน่นอนคุณสามารถค้นหาข้อมูลทั้งหมดที่อื่นและบางส่วนได้ฟรี แต่ถ้าคุณต้องการทั้งหมดภายใต้หลังคาเดียวกันมีข้อโต้แย้งที่จะแนะนำพันธมิตรรวย.

นรกทีมที่นี่ประสบความสำเร็จบางอย่างดังนั้นมันจึงไม่แย่ขนาดนั้น! คุณสามารถโฮสต์ที่ดีขึ้นได้ที่อื่น – เช่นกับ HostGator – แต่ 25 ไซต์ผ่านการเป็นสมาชิกพรีเมี่ยมนั้นเป็นเว็บไซต์จำนวนมากซึ่งคุณสามารถสร้างรายได้มากมาย นอกจากนี้การมี 25 ไซต์กับ บริษัท โฮสติ้งจะมีค่าใช้จ่ายพอใช้ต่อเดือน.

หากคุณกำลังมองหาบางสิ่งที่ล้ำสมัยและสมบูรณ์ยิ่งขึ้นฉันขอแนะนำ The Site Site System จาก AuthorityHacker พวกเขายังแนะนำโดยปืนใหญ่ในอุตสาหกรรมเช่น Ahrefs และ Elementor.

เข้าร่วมการฝึกอบรมฟรี

คุณต้องการที่จะเรียนรู้วิธีการสร้าง 6 เว็บไซต์อำนาจตัวเลข?

เข้าร่วมการฝึกอบรมนี้ฟรีเพื่อ…

 • ในที่สุดก็มีวิธีการพิสูจน์แล้วในการหาช่องทำกำไร
 • รับการเข้าถึงวิธีการวิจัยคำหลักที่เข้าใจผิดได้
 • เรียนรู้วิธีการ outsource เนื้อหาที่มีคุณภาพ
 • เรียนรู้วิธีสร้างลิงก์หมวกขาวมายังไซต์ของคุณโดยไม่ต้องปวดหัว

อย่างน้อยที่สุดพันธมิตรผู้มั่งคั่งก็คุ้มค่ากับการทดลองใช้ฟรี 7 วันเพื่อดูว่าเหมาะสมกับความต้องการของคุณหรือไม่.

ถ้าคุณทำไปบอกพวกเขาว่าฉันบอกว่าสวัสดี! และระวังของ Jaaxy: p

ถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่ใช่พันธมิตรผู้มั่งคั่งเป็นสิ่งที่ถูกกฎหมาย ไม่ใช่การหลอกลวงเช่นเดียวกับนักการตลาดรายอื่นที่ประกาศว่าเป็นและไม่เคยมีภาพใดที่แสดงให้เห็นว่าเป็นรูปแบบที่รวดเร็วทันใจ โปรแกรมสมาชิกชุมชนและการฝึกอบรมล้วน แต่เป็นเรื่องจริง ดูรายละเอียดได้ที่บทความหลอกลวงพันธมิตรผู้มั่งคั่งของเรา Wealthy Affiliate ฟรีหรือไม่ Affiliate Wealthy ฟรีใน 7 วันแรก สิ่งนี้จะช่วยให้คุณเข้าถึงพื้นฐานในส่วนแรกของโมดูลการฝึกอบรมหลักสองโมดูล ด้วยวิธีนี้คุณสามารถสร้างไซต์ siterubix.com ได้มากถึงสองแห่งฟรีโดยไม่มีการอัปเกรดอัตโนมัติเป็นบัญชีพรีเมียม Wealthy Affiliate ล้าสมัยหรือไม่ใช่ Affiliate Wealthy ล้าสมัยในสถานที่ต่างๆ คำแนะนำโดยรวมยังคงเกี่ยวข้องกับการตลาดแบบพันธมิตรในปัจจุบัน แต่มีภาพหน้าจอและวิดีโอการฝึกอบรมที่เก่าและต้องมีการอัพเดท คำแนะนำ SEO บางคำนั้นจำเป็นต้องทันสมัยขึ้นเพื่อให้มีความเกี่ยวข้องมากขึ้น Wealthy Affiliate มีค่าใช้จ่ายเท่าใดหลังจาก 7 วันแรกฟรี Affiliate Affiliate มีค่าใช้จ่าย $ 19 สำหรับเดือนแรกและ $ 49 ต่อเดือนหลังจากนั้น สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถสร้างเว็บไซต์บนโดเมนของคุณเองโดยอนุญาตให้มีไซต์สูงสุด 25 ไซต์ผ่านทางโฮสต์ของ Wealthy Affiliate รวมถึงการเข้าถึงแพลตฟอร์มทั้งหมด ฉันจะยกเลิกการเป็นสมาชิก Wealthy Affiliate ได้อย่างไรคุณไม่จำเป็นต้องยกเลิกการเป็นสมาชิก Wealthy Affiliate ฟรี มันจะหมดอายุ หากต้องการยกเลิกการเป็นสมาชิกพรีเมี่ยมคลิกที่โปรไฟล์ของคุณจากนั้น“ การตั้งค่าบัญชี”“ การเป็นสมาชิก” ภายใต้“ การตั้งค่าการสมัครสมาชิก” แล้วคลิก“ หยุดการเรียกเก็บเงิน & ยกเลิกการเป็นสมาชิก” ในหน้าถัดไปคลิก“ หยุดการเรียกเก็บเงิน & ปิดบัญชี” มีเรื่องราวความสำเร็จของพันธมิตรที่ร่ำรวยหรือไม่ใช่มีเรื่องราวความสำเร็จของพันธมิตรที่ร่ำรวยมากมาย สิ่งเหล่านี้จำนวนมากได้รับการเผยแพร่ภายในชุมชน Affiliate รวย แต่คุณจะได้เห็นสิ่งเหล่านี้จากบทวิจารณ์อิสระ หากคุณติดตามการฝึกอบรมและพยายามอย่างเต็มที่ไม่มีเหตุผลว่าทำไมคุณถึงไม่สามารถเป็นเรื่องราวความสำเร็จของพันธมิตรผู้มั่งคั่งได้ คุณสามารถสร้างรายได้กับ Affiliate Wealthy เท่าไหร่ไม่มีข้อ จำกัด เท่าไหร่ที่คุณสามารถทำกับ Wealthy Affiliate ผู้ใช้บางคนมีรายได้เกิน $ 10,000 ต่อเดือนผ่านเว็บไซต์ของพวกเขา สิ่งสำคัญคือพวกเขาติดตามการฝึกอบรมและลงมือปฏิบัติและไม่คาดว่าจะรวยในชั่วข้ามคืน

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map