รีวิวผู้ให้บริการ DNS ที่ดีที่สุด: บริการโฮสต์ DNS 5 อันดับแรกใน 2020

หากคุณต้องการขยายเว็บไซต์ของคุณผู้ให้บริการ DNS ที่ดีอาจกลายเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ โฮสต์ DNS (ระบบชื่อโดเมน) สามารถแพร่กระจายเว็บไซต์ของคุณไปยังเซิร์ฟเวอร์ต่าง ๆ ในสถานที่ต่าง ๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเข้าถึงสำหรับคุณและลูกค้าของคุณ.


การโฮสต์ DNS มาในแพ็คเกจที่หลากหลายจากผู้ให้บริการโฮสต์ DNS ที่หลากหลาย เรียกเก็บเงินส่วนใหญ่ แต่ยังมีบริการโฮสต์ DNS ฟรีอีกด้วย.

หากต้องการคุณสามารถโฮสต์เองได้ แต่ต้องใช้ความเข้าใจทางอินเทอร์เน็ตในระดับที่ผู้ใช้ส่วนใหญ่ไม่สามารถทำได้. อย่าลืมอ่านต่อเพื่อดูว่าใครคือผู้ให้บริการ DNS ที่ดีที่สุดและใครคือคนที่ดีที่สุดสำหรับคุณ …

ความน่าเชื่อถือเป็นหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญที่สุดที่ต้องพิจารณาเมื่อเลือกโฮสต์ DNS ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งของคุณมีผลต่อความซ้ำซ้อนของเว็บไซต์ความเร็วและความปลอดภัย ผู้เชี่ยวชาญหลายคนแนะนำให้โฮสต์กับผู้ให้บริการ DNS สองรายเพื่อให้ข้อมูลของคุณปลอดภัย.

การใช้ผู้ให้บริการหลักและรองจะทำให้แน่ใจได้ว่าหากบริการหนึ่งประสบปัญหาไฟดับบริการอื่น ๆ ของคุณจะเก็บข้อมูลของคุณไว้ แต่ก่อนที่คุณจะมีสองคุณต้องเริ่มต้นด้วยหนึ่ง ดังนั้นคุณจะค้นหาผู้ให้บริการ DNS ที่เหมาะสมสำหรับคุณได้อย่างไร?

อธิบายการโฮสต์เซิร์ฟเวอร์ DNS

หากคุณยังต้องการไพรเมอร์สำหรับการโฮสต์ DNS วิดีโอนี้จะให้ข้อมูลสั้น ๆ แต่ทั่วถึง.

โฮสต์ DNS

แผนภูมิเปรียบเทียบผู้ให้บริการ DNS ที่ดีที่สุด

นี่คือผู้ให้บริการโฮสต์ DNS ที่ดีที่สุด

ผู้ให้บริการ DNS ที่ดีที่สุด

CloudFlare เป็นหนึ่งในตัวเลือกยอดนิยมและราคาไม่แพงสำหรับผู้ให้บริการ DNS หากคุณกำลังดูความคิดเห็นเกี่ยวกับโฮสต์ DNS, CloudFlare เกิดขึ้นอย่างสม่ำเสมอในฐานะบริการที่ได้รับความนิยมสูงสุด CloudFlare พบว่ามีความเร็วในการสืบค้นสูงสุดทั่วโลก.

ข้อดีอย่างหนึ่งของมันคือความรวดเร็วเนื่องจากเหนือกว่าคู่แข่งทุกรายแม้แต่ผู้ให้บริการโฮสต์ DNS ระดับพรีเมียม แต่ในฐานะโฮสต์ DNS ที่มีการจัดการ CloudFlare จะไม่ยอมให้ผู้ใช้ควบคุมคุณได้มากนัก หากคุณต้องการควบคุมเว็บไซต์ของคุณเองผู้ให้บริการรายอื่นอาจเหมาะสมกว่าสำหรับคุณ.

ในทางตรงกันข้าม CloudFlare ให้ประโยชน์ด้านความปลอดภัยเพิ่มเติมเช่นการกรองการบล็อกและการ จำกัด อัตรา การกำหนดราคาของ CloudFlare กระโดดได้อย่างมากแม้ว่าคุณต้องการผลประโยชน์มากขึ้น แผนโปรคือ $ 20 ต่อเดือนและแผนธุรกิจเริ่มต้นที่ $ 200 ต่อเดือน มองไปที่ตัวเลือกฟรีไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันไม่มีค่าใช้จ่าย แผนการอื่น ๆ ของพวกเขามีค่าใช้จ่ายค่อนข้างมาก.

WordPress อาจไม่เป็นที่รู้จักสำหรับการโฮสต์ DNS แต่ให้บริการสำหรับผู้ใช้ที่ซื้อชื่อโดเมน WordPress มีความเร็วในการสืบค้นที่รวดเร็วและเชื่อถือได้มากที่สุดทั่วโลก บริการมาเป็นอันดับสองสำหรับ CloudFlare เท่านั้น.

WordPress ยังเสนอทางเลือกของการลงทะเบียนชื่อโดเมนสาธารณะหรือส่วนตัว ในการลงทะเบียนสาธารณะข้อมูลการติดต่อของคุณจะมีให้ทุกคนค้นหา ด้วยการลงทะเบียนแบบส่วนตัวข้อมูลนี้จะถูกซ่อนต่อสาธารณะ แต่คุณยังคงเพลิดเพลินไปกับทุกสิ่งที่มาพร้อมกับการลงทะเบียนโดเมน WordPress.

WordPress ให้บริการในราคาที่ยุติธรรมเมื่อเทียบกับการแข่งขัน ที่ $ 13 ต่อปีบริการ DNS DNS พื้นฐานค่อนข้างเหมาะสม นั่นเป็นเพียงหนึ่งดอลลาร์ต่อเดือน.

Edgecast อาจไม่ใช่ชื่อแรกที่เกิดขึ้นเมื่อค้นหาผู้ให้บริการ DNS ปัจจุบันเป็นแผนกหนึ่งของ Verizon Edgecast ให้บริการเป็นผู้ให้บริการ CDN เป็นหลัก แต่ในปี 2013 บริการได้แยกออกเพื่อรวม DNS เช่นกัน.

ฟรีโดเมนพร้อมโฮสติ้ง

Edgecast Route ซึ่งปัจจุบันรู้จักกันในนาม Verizon Route นั้นใช้เทคโนโลยี DNS ภายในของตนเอง การปรับใช้เทคโนโลยีภายในของตนเองสำหรับลูกค้าที่กว้างขวางยิ่งขึ้นแสดงถึงความน่าเชื่อถือของบริการ.

Edgecast ได้ทำบางสิ่งที่แตกต่างไปเล็กน้อยกับรูปแบบการกำหนดราคาของพวกเขา ในขณะที่ Edgecast เรียกเก็บเงินเองในฐานะผู้ให้บริการ DNS ขององค์กรราคาของพวกเขาเป็นหนึ่งในราคาที่เหมาะสมที่สุดในตลาด แทนที่จะเป็นราคาคงที่สำหรับทุกคน Edgecast จะกำหนดราคาตามจำนวนโซนคำสั่งและการตรวจสุขภาพ DNS ที่ได้รับต่อเดือน.

การกำหนดราคายังขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการการกำหนดเส้นทาง DNS มาตรฐานหรือประโยชน์การกำหนดเส้นทางขั้นสูงเช่นการปิดกั้นทางภูมิศาสตร์ โดยทั่วไปราคาของพวกเขาจะอยู่ที่ประมาณ $ 0.40 ต่อการค้นหาล้านครั้ง ไม่เลวสำหรับผู้ให้บริการ DNS ขององค์กร แต่ถ้าคุณพบว่าตัวเองได้รับเงินนับล้านจากการค้นหาหลายล้านครั้งต่อเดือนสิ่งต่าง ๆ อาจมีราคาแพงอย่างรวดเร็ว.

DNSMadeEasy อ้างว่ารักษาความเร็วสูงสุดทั่วโลก นี่ไม่ใช่กรณีเสมอไปตาม DNSPerf.com ในความเป็นจริง DNSMadeEasy อยู่ในอันดับที่สี่ในบรรดา บริษัท โฮสติ้ง DNS ทั่วโลกในด้านความเร็ว แต่สถิติเหล่านี้เปลี่ยนไปทุกปีดังนั้น DNSMadeEasy อาจกลับไปสู่จุดสูงสุดอีกครั้ง.

ในฐานะผู้ให้บริการ DNS พรีเมี่ยม DNSMadeEasy นั้นไม่ถูกเลย ราคาเริ่มต้นสำหรับแผนที่ถูกที่สุดคือ $ 30 ต่อปี แต่ DNSMAdeEasy เสนอหนึ่งในแพ็คเกจทดลองใช้ฟรีที่ใจกว้างที่สุดพร้อมฟรี 30 วัน และสำหรับความเร็วและความน่าเชื่อถือที่คุณได้รับจากการใช้บริการคุณจะได้รับผลตอบแทนมากมายจากเจ้าชู้.

Dyn เรียกเก็บเงินเองในฐานะผู้ให้บริการ DNS ขององค์กร ลูกค้าของพวกเขาประกอบด้วยเว็บไซต์มืออาชีพและธุรกิจเป็นหลัก Dyn ยังเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ DNS ที่เก่าแก่ที่สุด บริษัท ดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี 2544 ในขอบเขตของบริการอินเทอร์เน็ตที่ผันผวนตลอดเวลา.

Dyn ให้ประโยชน์มากมายพร้อมกับเว็บโฮสติ้งเช่นบริการข้อมูลและการวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ของคุณ บริการของพวกเขาไม่ฟรี แต่แผนการที่ถูกที่สุดของพวกเขาเริ่มต้นที่ราคาที่เหมาะสมของ $ 5 ต่อเดือนซึ่งมีราคาไม่แพงมากเมื่อเทียบกับ บริษัท DNS อื่น ๆ.

หากคุณต้องการใช้บริการที่ได้รับการจัดการ Dyn เสนอบริการนี้ให้อีกเพียง $ 2 ต่อเดือน แน่นอนถ้าคุณต้องการโดเมนความสามารถในการสืบค้นและบันทึกมากขึ้นคุณจะต้องจ่ายมากถึง $ 35 หรือมากกว่าต่อเดือน.

ใครคือผู้ให้บริการ DNS ที่ดีที่สุดในการเลือก?

การเลือกโฮสต์ DNS ที่เหมาะสมสำหรับคุณนั้นต้องดูหลาย ๆ อย่าง.

 • สิ่งที่ฉันสามารถจ่ายได้?
 • ฉันต้องการจัดการโฮสติ้งหรือไม่
 • ฉันอยากจะควบคุมเว็บไซต์ของฉันให้มากที่สุด?
 • ฉันต้องการรวมฟีเจอร์ประเภทใดไว้ในแผนของฉัน?
 • ความเร็วและความน่าเชื่อถือคืออะไรเมื่อเทียบกับการแข่งขัน?

ด้วยตัวเลือกทั้งหมดที่นั่นการเปรียบเทียบผู้ให้บริการ DNS ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับผู้ใช้แต่ละราย ในบทความนี้ฉันไปพบผู้ให้บริการ DNS ที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดห้าราย แต่มีตัวเลือกมากมายให้เลือก หากคุณต้องการเรียกใช้เว็บไซต์บนเซิร์ฟเวอร์ DNS คุณมีตัวเลือกมากมาย โอกาสที่คุณจะพบว่าเหมาะสมกับคุณ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map