รีวิว Google Domains: อะไรที่ทำให้ Google Domains แตกต่าง?

ในตอนท้ายของบทวิจารณ์นี้คุณอาจทราบว่า Google Domains ในขณะที่เพิ่มความซับซ้อนเล็กน้อยให้กับการสร้างเว็บไซต์ของคุณเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณไม่เคยได้ยินมาก่อน ขณะนี้อยู่ในรุ่นเบต้าบริการนี้ไม่เพียง แต่ราคาสมเหตุสมผลเท่านั้น แต่ยังมอบสิทธิประโยชน์ที่คุณไม่สามารถหาได้จากที่อื่น (ฟรี).


ตรวจสอบโดเมนของ Googleการซื้อโดเมนจาก Google หรือใช้ Google เป็นตัวแทนการลงทะเบียนโดเมนของคุณอาจเป็นสิ่งที่คุณเลือกที่จะทำแม้ว่าคุณจะไม่ต้องการสร้างเว็บไซต์ก็ตาม ข้อ จำกัด ที่ใหญ่ที่สุดของการลงทะเบียนโดเมนผ่าน Google Domains คือความสามารถในการสร้างที่อยู่อีเมลใหม่ที่กำหนดเองซึ่งรวมเข้ากับ Gmail และ G Suite ที่เหลือ.

ในบทความนี้คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ perks และฟีเจอร์ทั้งหมดที่ Google Domains เสนอให้สำหรับการลงทะเบียนโดเมนแต่ละครั้งและทุกครั้ง แต่คุณจะได้เรียนรู้วิธีที่พวกเขาจัดการกับผู้รับจดทะเบียนโดเมนยอดนิยมอื่น ๆ.

การตรวจสอบโดเมน Google ของเรา

หากคุณสงสัยว่า“ โดเมน Google นั้นดีหรือไม่?” คำตอบคือใช่ดังก้อง.

แม้จะตาบอดคุณจะได้รับมากกว่าและลงทะเบียนโดเมนทุกที่ อย่างไรก็ตามความเข้าใจผิดที่พบบ่อยคือ Google Domains ให้บริการโฮสต์บางประเภท.

“ Google Domain Hosting” ณ ตอนนี้ยังไม่มีอยู่ พวกเขาเสนอการลงทะเบียนโดเมนการส่งต่อที่จอดรถและการรวมกับ G Suite เพื่อสร้างที่อยู่อีเมล.

Google Domains ไม่ได้ให้บริการเว็บไซต์หรือบล็อกโฮสต์และมีเพียงพันธมิตรกับโฮสต์อื่น ๆ เพื่อช่วยคุณสร้างเว็บไซต์ที่โดเมนของคุณสามารถเชื่อมโยงได้ พันธมิตรเหล่านี้รวมถึง Google Sites ซึ่งไม่เหมือนกับ Google Domains และช่วยให้คุณสร้างเว็บไซต์ฟรีแบบ wiki ที่ไม่มีค่าใช้จ่ายในการโฮสต์.

หากคุณสูญเสียไปเล็กน้อยอาจเป็นไปได้ว่าคุณไม่แน่ใจว่าชื่อโดเมนได้รับการกำหนดหรือแยกออกจากโฮสต์และ บริษัท โฮสติ้งอย่างไร คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกระบวนการลงทะเบียนชื่อโดเมนและผู้รับจดทะเบียนชื่อโดเมนที่ผ่านการรับรองโดยดูวิดีโอต่อไปนี้.

Google Domains ยังไม่อยู่ในช่วง“ Alpha” สิ่งสำคัญคือต้องตระหนักว่าผลิตภัณฑ์นี้ยังคงเปิดอยู่ แต่ยังคงพัฒนาอยู่ ในปี 2014 Google เริ่มสร้างและเปิดตัว Google Domains รุ่นที่ได้รับเชิญเท่านั้น.

ในต้นปี 2558 Google Domains ได้ย้ายไปสู่เบต้าแบบ “เปิด” ซึ่งยังคงอยู่ในปัจจุบัน ซึ่งหมายความว่าทุกคนสามารถใช้บริการและใช้ประโยชน์จากสิทธิประโยชน์ได้ แต่ Google ไม่ได้ทำการส่งเสริมเพราะพวกเขารู้สึกว่าพวกเขายังไม่ได้ปรับปรุงบริการให้สมบูรณ์สำหรับผู้ใช้ทั่วไป.

โดยรวมแล้วมันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นผลิตภัณฑ์ที่ค่อนข้างขัดเงาอยู่แล้วและเนื่องจากเป็นเวลาหลายปีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการอาจอยู่ไม่ไกล ในขณะที่อาจให้คะแนนผลิตภัณฑ์สำหรับการเสร็จสมบูรณ์ก็หมายความว่า “ความลับที่เก็บไว้ที่ดีที่สุด” จะไม่เป็นเช่นนั้นอีกต่อไป.

Google Domains เป็นมากกว่าสิ่งอื่นใดที่พิสูจน์ได้ว่ามันให้ความสำคัญกับความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของคุณ พวกเขาคิดค่าใช้จ่ายสำหรับค่าใช้จ่ายใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการรักษาชื่อที่อยู่ของคุณและข้อมูลอื่น ๆ ที่ใช้ในการลงทะเบียนโดเมนส่วนตัวถ้าเป็นไปได้ในทุกโดเมนให้มากที่สุด.

สร้างรายได้จากเว็บไซต์ของคุณด้วยบริการนี้ชื่อและรายละเอียดการติดต่อของคุณจะไม่สามารถเข้าถึงได้ง่ายจากเครื่องมือค้นหา WHOIS ใด ๆ หรือโดยการขยายสามารถใช้ได้ผ่านการค้นหาเว็บขั้นพื้นฐานบางอย่าง ผู้รับจดทะเบียนรายอื่นคิดค่าใช้จ่ายเกือบครึ่งหนึ่งของค่าใช้จ่ายในการจดทะเบียนโดเมนหรือมากกว่าสำหรับบริการเดียวกันนี้.

เลื่อนระดับการเข้าถึง G Suite และใช้งานได้ทันที หนึ่งในการใช้งานหลักสำหรับ Google Domains คือการอนุญาตให้คุณสร้างที่อยู่อีเมลที่กำหนดเอง (สูงสุด 100 ต่อโดเมน) และรวมเข้ากับ G Suite เพื่อจัดการอีเมลและบัญชีที่เชื่อมโยงกับที่อยู่เหล่านั้น.

ฟรีโดเมนพร้อมโฮสติ้ง

ลงทะเบียนโดเมนกับ Google? รับเซิร์ฟเวอร์ DNS เดียวกันกับ Google นั่นหมายความว่าโดเมนของคุณจะเชื่อมโยงกับเว็บไซต์ของคุณอย่างไร้ที่ติและรวดเร็วที่สุด.

ผู้ใช้ทุกคนสามารถใช้อีเมลโทรศัพท์และการแชทแบบเต็มเมื่อพวกเขาอยู่บนแพลตฟอร์มเป็นเวลาสองสามเดือน .. เอกสารสำหรับคุณสมบัติบางอย่างนั้นยังมีให้บริการและใช้เป็นบริการตนเองด้วยตนเองสำหรับคำถามแรก.

อินเทอร์เฟซทั้งหมดสะอาดไม่กระจายและใช้งานง่าย พวกเขายังเป็นขั้นตอนง่าย ๆ สำหรับทุกอย่างจากการลงทะเบียนโดเมนของคุณเพื่อเชื่อมโยงกับผู้สร้างเว็บไซต์ยอดนิยมหรือผู้ให้บริการโฮสต์บุคคลที่สาม.

“พันธมิตร” ของ Google Domains ได้แก่ BlueHost, Wix, WordPress, Weebly, Shopify และ SquareSpace คุณสามารถรวมกับสิ่งเหล่านี้เพื่อสร้างเว็บไซต์ (แม้ว่าอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเมื่อคุณสมัครใช้บริการเหล่านี้).

ผู้สร้างไซต์: ไม่ใช่ตัวเลือกเดียวของคุณ

คุณไม่จำเป็นต้องใช้บริการที่เป็นพันธมิตรของ Google หรือผู้สร้างเว็บไซต์รวม คุณมีอิสระในการลงทะเบียนชื่อโดเมนของคุณกับ Google Domains จากนั้นเลือกผู้ให้บริการโฮสต์บุคคลที่สามเพื่อสร้างและโฮสต์เว็บไซต์ของคุณ.

ไม่มีโทษสำหรับการทำเช่นนี้ ข้อแตกต่างคือคุณจะไม่ได้รับการสนับสนุนจาก Google Domains (โทรศัพท์แชทหรืออีเมล) ในระหว่างขั้นตอนการตั้งค่านี้ อย่างไรก็ตามการสนับสนุนจากโฮสต์ของคุณควรจะสามารถรับหย่อน.

คุณจะไม่สามารถเข้าถึงบทช่วยสอนการรวมระบบและแหล่งข้อมูลทีละขั้นตอนที่ Google จัดทำขึ้นเพื่อใช้กับผู้สร้างเว็บไซต์แบบบูรณาการที่ได้รับการส่งเสริมและผู้ให้บริการ.

คู่ค้าใหม่และบริการแบบครบวงจรจะแนะนำเป็นครั้งคราว ไม่กี่ปีที่ผ่านมาวิธีเดียวในการสร้างเว็บไซต์ WordPress และให้มัน “รวม” คือการผ่าน BlueHost ตอนนี้คุณสามารถใช้ WordPress.org.

โดเมนคือโดเมน: ผู้รับจดทะเบียน“ ดีกว่า” จะไม่เปลี่ยนแปลง

หนึ่งในข้อเท็จจริงที่ยากของการตรวจสอบนี้ที่ไม่สามารถอธิบายได้คือ Google Domains เป็น บริษัท จดทะเบียนชื่อโดเมนที่ให้บริการอื่น ๆ นอกเหนือจากการลงทะเบียนนี้.

โดเมนทั้งหมดไม่ว่าผู้รับจดทะเบียนจะได้รับการจดทะเบียนในลักษณะที่เกือบจะเหมือนกัน ไม่มีสิ่งใดที่ทำให้คุณสมบัติของข้อเสนอพิเศษของ Google โดเมนนี้โดดเด่นหรือพิเศษเพราะไม่มีทางที่จะเป็น.

ราคาและแผนของ Google Domain

หลังจากการกำหนดราคาโปรโมชันใด ๆ สิ้นสุดลงค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรมสำหรับ“ .com” จะอยู่ที่ประมาณ $ 14 ต่อปี ตอนนี้ Google Domains เสนอการลงทะเบียน“ .com” โดยไม่มีการส่งเสริมการขายราคา $ 12 ต่อปี.

โฮสต์ “ยอดนิยม” อื่น ๆ เท่านั้นที่มีการเต้นในราคาเหล่านี้เป็นประจำคือ NameCheap อย่างไรก็ตามยังเป็นเรื่องน่าสังเกตว่า Google Domains มีต้นทุนต่อโดเมนลดลงเมื่อเวลาผ่านไปและพวกเขายังเป็นคนแรกที่เสนอชื่อโดเมนบางประเภทหรือโดเมนระดับบนสุด (TLD เช่น. com หรือ. net’s.

ประเภทโดเมนอื่น ๆ ทั้งหมดยังมีราคาที่สามารถแข่งขันได้และมักจะเอาชนะราคาของการแข่งขันโดยไม่กี่ดอลลาร์สำหรับการสิ้นสุดโดเมนที่นิยมมากที่สุด เมื่อคุณพิจารณาคุณลักษณะทั้งหมดที่มีค่าใช้จ่ายของ Google ข้อเสนอหรือความจริงที่ว่าพวกเขาดูแลการลงทะเบียนที่ปลอดภัยและเป็นส่วนตัวโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายการกำหนดราคาต่อรองนั้นไม่ว่าคุณจะมองอย่างไร.

Google Domains เทียบกับผู้รับจดทะเบียนชื่อโดเมนยอดนิยมอื่น ๆ

เนื่องจาก Google Domains เป็นเพียงผู้รับจดทะเบียนและไม่ให้บริการโฮสติ้งเปรียบเทียบกับ บริษัท โฮสติ้งอื่น ๆ เหล่านี้ที่ให้บริการจดทะเบียนโดเมนนั้นค่อนข้างง่าย ยิ่งไปกว่านั้นทุกสิ่งมันมีราคาและความปลอดภัย.

เมื่อคุณเปรียบเทียบ GoDaddy กับ Google Domains ตามราคาจะไม่มีการแข่งขัน Google Domains ไม่เพียง แต่ให้บริการที่ดีกว่า แต่ยังให้บริการน้อยกว่าปีละไม่กี่ดอลลาร์.

นอกจากนี้คุณยังได้รับการปกป้องความเป็นส่วนตัว WHOIS ฟรีกับ Google สิ่ง GoDaddy คิดค่าใช้จ่ายมากขึ้นและจะเพิ่มสำหรับทุกโดเมนที่คุณลงทะเบียนกับพวกเขา.

ถ้าคุณชอบโฮสต์ของ GoDaddy คุณสามารถลงทะเบียนโดเมนของคุณกับ Google Domains แล้วเชื่อมโยงโดเมนเหล่านั้นกับโฮสติ้ง GoDaddy สิ่งนี้ให้ประโยชน์หลายประการในขณะที่คุณประหยัดเงิน.

BlueHost ได้รับการร่วมมือกับ Google Domains เพื่อให้สามารถผสานรวมได้อย่างราบรื่น มันเป็นบริการโฮสติ้งบุคคลที่สาม“ ที่แท้จริง” เท่านั้นที่เป็นพันธมิตรในปัจจุบัน.

หากคุณเปรียบเทียบบริการลงทะเบียนของพวกเขาค่าใช้จ่ายของพวกเขาจะคล้ายกันมาก ที่ทั้งสอง บริษัท จดทะเบียนโดเมน. com พื้นฐานเริ่มต้นที่ประมาณ $ 12 ต่อปี อย่างไรก็ตาม Bluehost ยังเสนอส่วนลดปีแรกในขณะที่ Google Domains มีโดเมนย่อยเพิ่มเติมโดยไม่มีค่าธรรมเนียมการโฮสต์และคุณลักษณะความเป็นส่วนตัวของ WHOIS โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม.

ในขณะนี้ NameCheap ให้บริการ. com ในราคาที่ถูกกว่าโดเมน Google อย่างไรก็ตาม NameCheap ยังมีข้อเสนอพิเศษมากมายและให้การรักษาความปลอดภัย WHOIS และการปกป้องความเป็นส่วนตัวฟรีบน TLD จำนวนหนึ่ง.

NameCheap เป็นบริการที่ใกล้เคียงที่สุดที่เสนอสิ่งที่ Google Domains เสนอให้ ไม่แปลกใจเลยที่พวกเขาทั้งสองมีภารกิจคล้ายกันคือรับคนเพิ่มเพื่อสร้างสิ่งต่าง ๆ บนเว็บ.

ในระยะสั้นเมื่อมันมาถึง NameCheap vs Google Domains เรื่องหลังเป็นเรื่องเกี่ยวกับโดเมน คุณสามารถลงทะเบียนโดเมนของคุณกับ Google Domains และรับโฮสติ้งผ่าน NameCheap เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากทั้งสองโลก.

จะลงทะเบียนกับ Google Domains ได้ที่ไหน

เมื่อคุณซื้อโดเมนจาก Google Domains คุณมีตัวเลือกน้อย สัญลักษณ์แสดงหัวข้อต่อไปนี้จะช่วยให้คุณค้นหาสถานที่ที่เหมาะสมในการเริ่มต้น.

 • โอนโดเมน: ถ่ายโอนโดเมนจากผู้รับจดทะเบียนรายอื่นเพื่อรับสิทธิประโยชน์จากโดเมน Google หรือไม่ นี่คือสถานที่ในการเริ่มต้น ราคาแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับประเภทโดเมน (ประเภท TLD) และตัวแปรอื่น ๆ.
 • ค้นหาโดเมนใหม่: ความพร้อมใช้งานของโดเมนใหม่จะแสดงด้วยเครื่องมือค้นหาอย่างง่ายนี้ แนะนำให้ใช้ TLD ต่าง ๆ หากมีการใช้ TLD หลัก (.com, .net และ. org หากไม่ได้ระบุ).
 • ดูแผนการและราคาทั้งหมด: ในขณะที่ราคาส่วนใหญ่ที่เสนอโดย Google Domains มีการแข่งขัน แต่บางรายการก็ค่อนข้างสูง เป็นเรื่องที่ควรพิจารณาก่อนที่จะส่งมอบถึงแม้ว่าคุณจะต้องลงทะเบียนทุก ๆ โดเมน.

ไม่ว่าคุณจะอยู่ในขั้นใดคุณควรมีปัญหาในการตั้งค่าด้วยบัญชี Google Domains หรือการลงทะเบียนโดเมนกับ Google Domains นั่นคือนอกเสียจากคุณจะอยู่นอกประเทศที่สนับสนุน 15 ประเทศ.

ขณะนี้ Google Domains รองรับเฉพาะผู้ใช้จากออสเตรเลียบราซิลแคนาดาสหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกาญี่ปุ่นอินเดียและอีกแปดประเทศ อย่างไรก็ตามคุณสามารถลงทะเบียนเพื่อรับการแจ้งเตือนหากประเทศใหม่หรือประเทศของคุณโดยเฉพาะพร้อมใช้งาน.

Google ยึดการตัดสินใจนี้กับที่อยู่สำหรับการเรียกเก็บเงินในบัญชี หากคุณอาศัยอยู่ในประเทศที่ไม่ได้รับการสนับสนุน แต่มีที่อยู่สำหรับการเรียกเก็บเงินในประเทศที่สนับสนุนคุณจะสามารถใช้บริการได้.

ชื่อโดเมนบางชื่ออาจไม่สามารถถ่ายโอนได้ Google Domains ไม่รองรับ TLD ทั้งหมดในตลาดและอาจเรียกเก็บเงินจำนวนมากขึ้นเพื่อถ่ายโอนโดเมนที่ยังไม่พร้อมรองรับหรือนั่นคือ“ รีจิสทรีระดับพรีเมียม”.

Google sites vs WordPressหากคุณเป็นเจ้าของโดเมนจำนวนมากสิ่งนี้อาจทำให้คุณหงุดหงิดอย่างไม่น่าเชื่อถ้าคุณรู้สึกว่าต้องมีทั้งหมดในที่เดียว หากต้องการดูว่าส่วนขยาย TLD ทั้งหมดของคุณได้รับการสนับสนุนหรือไม่โปรดตรวจสอบแผนและแผนภูมิราคาที่ลิงก์ด้านบน.

หากคุณเคยประสบปัญหาระหว่างการถ่ายโอนอาจเป็นช่วงเวลาที่ดีในการลองใช้การสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมจาก Google Domains หากเกิดขึ้นในช่วงเวลาให้บริการทางโทรศัพท์คุณสามารถคาดหวังได้ว่าจะโทรติดต่อฝ่ายสนับสนุนและสนทนากับวิศวกรฝ่ายสนับสนุนภายในไม่กี่นาที.

การแก้ไขปัญหาเช่นนี้เป็นสิ่งที่ Google ทำได้ดี ข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาให้การสนับสนุนทางโทรศัพท์ในระดับนี้สำหรับบริการการลงทะเบียนโดเมนนั้นเป็นคุณสมบัติที่ไม่เหมือนใครและยินดีต้อนรับ.

อีกข้อสังเกตสุดท้ายเกี่ยวกับการถ่ายโอนโดเมน: ไม่มีเครื่องมือการโอนจำนวนมากเช่นเดียวกับที่ไม่มีเครื่องมือการลงทะเบียนจำนวนมาก คุณต้องย้ายและส่งรายละเอียดสำหรับแต่ละโดเมนของคุณทีละคน.

ข้อดีและข้อเสียของโดเมน Google

โดเมน Google มีอัตราการแข่งขันสูงเมื่อเทียบกับการจดทะเบียนชื่อโดเมน นี่คือโปรแกรมที่สามารถขยายเวลาได้อย่างมาก แต่นั่นเป็นมากกว่าศักยภาพ แต่เป็นสิ่งที่ใช้งานได้ในระดับสูงมากแม้ว่ามันจะยังอยู่ในช่วงเบต้า.

มีข้อดีหลายอย่างในโปรแกรมนี้และการกำหนดราคาก็ไม่ได้แย่ไปกว่าการจดทะเบียนชื่อโดเมนยอดนิยม ในบางกรณีการใช้ TLD ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด.

ปัจจัยที่ทำให้เสียชื่อเสียงหลักคือข้อ จำกัด ของโปรแกรม แม้ว่าจะเป็นรุ่นเบต้า แต่เป็นบริการที่ให้บริการใน 15 ประเทศเท่านั้นและไม่รองรับการรวมเข้ากับผู้ให้บริการโฮสติ้งรายใหญ่ที่สุด.

นอกจากนี้การเลือกที่จะลงทะเบียนโดเมนของคุณกับ Google Domains แล้วไปหา บริษัท ผู้ให้บริการบุคคลที่สามรายอื่นเพิ่มระดับความซับซ้อนที่คนส่วนใหญ่ไม่ต้องการหรือต้องการ ตัวอย่างเช่นหากคุณลงทะเบียนกับ BlueHost (พันธมิตรที่มีราคาใกล้เคียง) และเลือกโฮสติ้งของพวกเขาทุกอย่างอยู่ในที่เดียวและสิ่งที่คุณเสียคือการลงทะเบียนความเป็นส่วนตัวของ WHOIS ฟรีและง่ายต่อการรวม G Suite.

ในที่สุดหากขั้นตอนที่เพิ่มเข้ามานั้นคุ้มค่ากับคุณไปเลย ความเป็นส่วนตัวกำลังทวีความสำคัญมากขึ้นในแต่ละวันและใครจะรู้ว่า Google Domains สามารถเติบโตเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีอิทธิพลมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป.

ข้อดี

จุดด้อย

 • บูรณาการกับ G Suite
 • ที่อยู่อีเมลที่กำหนดเอง 100 รายการต่อโดเมน
 • 100 โดเมนย่อยต่อโดเมน
 • ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของ WHOIS
 • สนับสนุนโดยแบรนด์ Google
 • การสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนผ่านทางโทรศัพท์แชทหรืออีเมล
 • โอกาสแรกที่จะลงทะเบียนโดเมนระดับบนสุดใหม่หลายแห่ง
 • มีตัวเลือกที่ถูกกว่าออกมี
 • มีเพียง 15 ประเทศ
 • Google Domains เป็นโปรแกรมเบต้าจึงไม่รับประกันความอยู่รอด

Google Domains เป็นหนึ่งในผู้รับจดทะเบียนที่ดีที่สุด…

มีข้อมูลมากมายครอบคลุมในการตรวจสอบ Google Domains นี้ อย่างไรก็ตามมันก็คุ้มค่าที่จะสรุปประเด็นสำคัญ.

ขั้นแรก Google Domains มีความเสี่ยงที่จะเกิดเสียงซ้ำซ้อนเป็นโปรแกรมเบต้าและได้รับมาหลายปีแล้ว ใช่ Google ดูเหมือนจะชอบที่จะพัฒนาสิ่งใหม่ ๆ และทำให้พวกเขาอยู่ในการพัฒนาอยู่พักหนึ่ง แต่พวกเขาก็ยังเลือกสรรโปรแกรมมาได้ไม่กี่ปีที่ผ่านมา.

แม้ว่าดูเหมือนว่า Google Domains จะอยู่ที่นี่ ณ จุดนี้ แต่ก็มีโอกาสที่มันจะจบลงด้วยการถูกทิ้งและไม่เคยปล่อยให้เป็นแบบเต็ม อย่างไรก็ตามหากเกิดขึ้นอาจมีเวลาอีกมากและการสนับสนุนที่ทุ่มเทให้กับการย้ายผู้ใช้ทั้งหมดไปยังผู้รับจดทะเบียนรายอื่น.

ในขณะที่เลือกที่จะไปกับ Google Domains นั้นไม่มีความเสี่ยง แต่ก็มีความได้เปรียบและเสียอีกน้อยมากหากคุณไม่ต้องการผู้รับจดทะเบียนที่ถูกกว่า.

ยิ่งไปกว่านั้นการเข้ามาตอนนี้อาจทำให้การรวมฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่อาจเพิ่มเข้ามาได้ง่ายขึ้นในอนาคตอันใกล้.

Google Domains ของเราจะทำการประเมินขั้นสุดท้าย

Google เป็นชื่อที่เชื่อถือได้และมีชื่อเสียงเกือบจะสเตอร์ลิง พวกเขาเป็นหนึ่งใน บริษัท ที่ใหญ่ที่สุดในโลกและจัดการเครื่องมือค้นหาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก.

ระบุว่าทำไมบริการลงทะเบียนโดเมนของพวกเขาจึงไม่เป็นที่รู้จัก มันคุ้มค่าที่จะดูใช่มั้ย ในระยะสั้น“ ใช่” หากคุณสนใจเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวและต้องการเดิมพันกับ Google แสดงว่า Google Domains ควรใช้เวลาพิจารณาสักเล็กน้อย.

เราให้รางวัล 4.5 จาก 5 ดาว

คะแนนของบรรณาธิการ

4.5 / 5

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map