รีวิวโดเมน NameCheap: ข้อดีข้อเสียที่คุณต้องรู้จัก!

NameCheap เริ่มต้นจากการเป็น บริษัท โฮสติ้งโดเมนในปี 2000 และได้สร้างชื่อเสียงในการให้บริการโฮสต์โดเมนที่ยอดเยี่ยม.


พวกเขายังขยายไปสู่บริการเว็บโฮสติ้งที่พวกเขาเริ่มสร้างชื่อใหม่ให้กับตัวเอง แต่บทความนี้จะเป็นการตรวจสอบโดเมน NameCheap โดยเฉพาะเพราะน่าประทับใจพอสมควรที่จะได้รับการตรวจสอบเฉพาะของตัวเอง.

ทบทวนข้อดีของ NameCheap & ข้อเสีย

หนึ่งในเทคนิคที่พบบ่อยที่สุดในการโฮสต์โดเมนคือการให้ราคาปีแรกที่ต่ำมากเพื่อให้คุณสมัครและต่อจากนั้นแจ็คราคานั้นเมื่อคุณต่ออายุ แต่แม้กระทั่งการกำหนดราคาต่ออายุสำหรับ NameCheap ก็มีราคาไม่แพงมาก คุณสามารถได้รับโดเมน. com ในราคาเพียง $ 10.29 ต่อปี.

การบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม

ในแง่ของการบริการลูกค้าคุณยังได้รับความคุ้มครองอย่างดี พวกเขามีคุณสมบัติแชทสดที่ยอดเยี่ยมที่ทำงานได้อย่างรวดเร็วและเชื่อถือได้อย่างยิ่ง พวกเขายังมีวิดีโอ YouTube ที่เป็นประโยชน์มากมายที่จะแนะนำคุณเกี่ยวกับปัญหาที่พบบ่อยที่สุดเกี่ยวกับการโฮสต์โดเมน นี่คือตัวอย่าง:

อินเตอร์เฟสที่ใช้งานง่าย

หน้าบัญชีของพวกเขานั้นใช้งานง่ายและแตกต่างจากคู่แข่งจำนวนมากพวกเขาจะไม่พยายามขายสินค้าให้คุณทุกขั้นตอนหรือทำให้หน้าของคุณยุ่งเหยิงด้วยข้อเสนอที่คุณไม่สนใจ.

และอินเทอร์เฟซที่คุณจัดการชื่อโดเมนของคุณนั้นใช้งานง่ายมาก คุณมีตัวเลือกทั้งหมดของคุณเรียงกันในแถบด้านข้างที่เป็นระเบียบเพื่อให้หน้าทั้งหมดไม่รก ที่สำคัญกว่านั้นมีความปลอดภัยสูงมาก จนถึงขณะนี้ผู้จัดการโดเมนของ NameCheap ไม่เคยถูกแฮ็กและคู่แข่งบางรายไม่สามารถพูดในสิ่งเดียวกันได้ นอกจากนี้ยังมีการป้องกันความเป็นส่วนตัวในแผนโฮสติ้งของพวกเขาด้วยดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องซื้อมันเป็นคุณสมบัติพิเศษ.

มาตรฐานความปลอดภัยสูง

ทุกโดเมนที่ลงทะเบียนใน NameCheap คุณจะได้รับบริการป้องกันความเป็นส่วนตัว WhoisGuard ฟรีหนึ่งปี และหลังจากปีฟรีมันก็แค่เพิ่ม $ 2.88 ต่อปีเพื่อเก็บไว้ คุณจะได้รับส่วนลดปีแรกสำหรับใบรับรอง Comodo PositiveSSL และทุกบัญชีจะมีการแจ้งเตือนความปลอดภัยที่สำคัญที่ส่งตรงถึงอีเมลของคุณ.

หากคุณกำลังมองหาข้อตกลงที่ถูกที่สุดอย่างแน่นอนตอนนี้และไม่ได้วางแผนที่จะรักษาโดเมนของคุณเป็นเวลานานกว่าหนึ่งปีคุณสามารถค้นหาบริการโฮสต์โดเมนอื่น ๆ ที่มีราคาเบื้องต้นต่ำกว่าและเนื่องจากคุณไม่จำเป็นต้องต่ออายุ ไม่สำคัญว่าบริการอื่น ๆ เหล่านั้นจะคิดค่าบริการสำหรับการต่ออายุ.

ไม่ใช่ทางออกระยะสั้นที่ถูกที่สุด

ดังนั้น NameCheap ไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเลือกแรกสำหรับการโฮสต์โดเมนระยะสั้น และหากคุณเป็นแฟนของระฆังและนกหวีดคุณอาจรู้สึกผิดหวังเล็กน้อยในข้อเสนอของ NameCheap พวกเขามุ่งเน้นไปที่คุณสมบัติทางเทคนิคและการปฏิบัติที่คุณต้องการจริงๆ.

แต่บางครั้งสิ่งที่คุณต้องการก็คือ และในกรณีนี้คุณอาจต้องการพิจารณาบริการโฮสต์โดเมนอื่น.

ขาดการสนับสนุนทางโทรศัพท์

จุดสุดท้ายที่ควรค่าแก่การกล่าวถึงแม้ว่าจะเป็นเพียงข้อเสียเปรียบเล็กน้อย: ไม่มีการสนับสนุนทางโทรศัพท์ แชทสดออนไลน์ของพวกเขาทำงานได้อย่างน่าอัศจรรย์ดังนั้นนี่ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ แต่บางคนชอบคุยกับคนทางโทรศัพท์ และคุณจะพลาดสิ่งนั้นด้วย NameCheap.

ตรวจสอบชื่อโดเมนราคาถูก

รีวิวชื่อราคาถูกนี่คือบริการยอดนิยมบางส่วนจาก NameCheap ในตลาดการโฮสต์โดเมน:

การลงทะเบียนโดเมน

ชื่อโดเมนของคุณเป็นสิ่งแรกที่ผู้คนเห็นเมื่อพวกเขาเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณดังนั้นคุณต้องแน่ใจว่าได้ลงทะเบียนและปลอดภัยแล้ว NameCheap เสนออัตราเบื้องต้นต่ำเพียง 88 เซ็นต์สำหรับปีแรก ตัวเลือกร้อยละ 88 ไม่ใช่. com หรือตัวเลือกอื่น ๆ ที่ใหญ่ แต่คุณสามารถเลือกได้จากตัวเลือกเช่น. info, .pro, .club, .men, .us และอื่น ๆ สำหรับบางส่วนของเหล่านี้แม้ราคาปีต่ออายุยังคงเป็นเพียง 88 เซ็นต์!

สำหรับโดเมนพรีเมี่ยมเช่น. com ปีเบื้องต้นคือ $ 8.88 หากคุณสมัครใช้สัญญาหลายปีคุณสามารถรักษาอัตรารายปีให้อยู่ในระดับต่ำได้ ตัวอย่างเช่นการลงทะเบียนโดเมนสำหรับ 5 อัตราขึ้นไปจะล็อคอัตรารายปีเพียง $ 10.29!

การถ่ายโอนโดเมน

หากคุณต้องการนำโดเมนของคุณไปที่ NameCheap พวกเขาทำให้เป็นเรื่องง่ายมาก สิ่งที่คุณต้องทำคือตรวจสอบสิทธิ์โดเมนโดยใช้ฐานข้อมูลการค้นหา จากนั้นหากมีสิทธิ์คุณเพียงแค่ป้อนข้อมูลเพิ่มเติมเล็กน้อยแล้วคลิกยืนยัน! พวกเขายังมีคำแนะนำเฉพาะเกี่ยวกับวิธีการโอนโดเมนของคุณจากคู่แข่งที่แตกต่างกัน.

โดเมนส่วนตัว

การสร้างเว็บไซต์สำหรับตัวคุณเองเป็นหนึ่งในส่วนที่สำคัญที่สุดของการสร้างแบรนด์ด้วยตัวคุณเอง ด้วยโดเมนส่วนบุคคลคุณสามารถส่งและรับอีเมลจากอีเมลโดเมนส่วนบุคคล! ลองจินตนาการถึงการเห็น“ [ป้องกันอีเมล]”! สิ่งนี้จะช่วยให้คุณดูเป็นมืออาชีพเพิ่มการมองเห็นของคุณและรักษาชื่อเสียงของคุณ.

นอกจากนี้ยังจำเป็นอย่างยิ่งหากคุณพยายามทำการตลาดด้วยตนเองหรือแม้แต่ธุรกิจของคุณ โดเมนส่วนบุคคลแสดงให้ผู้ชมเห็นว่าคุณเป็นมืออาชีพถูกกฎหมายและน่าเชื่อถือ.

ข้อสรุป

รีวิวนี้และคนอื่น ๆ จะบอกเล่าเรื่องราวที่คล้ายกัน NameCheap เป็น บริษัท ที่มั่นคงและเชื่อถือได้สำหรับความต้องการชื่อโดเมนของคุณ พวกเขาให้บริการที่ดีเยี่ยมตัวจัดการโดเมนที่ใช้งานง่ายและไม่กระจายและให้ความปลอดภัยและการป้องกันที่คุณต้องการเพื่อให้โดเมนของคุณปลอดภัย.

และด้วยบริการเว็บโฮสติ้งของ NameCheap (อ่านเพิ่มเติมที่รีวิวเว็บโฮสติ้ง NameCheap ของเรา) พวกเขายังสามารถช่วยคุณสร้างและจัดการเว็บไซต์ที่สอดคล้องกับชื่อโดเมนของคุณ และมีบางอย่างที่ต้องบอกว่าสามารถจัดการทุกอย่างผ่านบริการที่ไว้ใจได้ แต่ก่อนที่คุณจะตัดสินใจขั้นสุดท้ายอย่าลืมตรวจสอบความคิดเห็นเกี่ยวกับโดเมน NameCheap อื่นที่ให้ข้อมูลโดยละเอียดและการวิเคราะห์โดยผู้เชี่ยวชาญ.

โดเมนเนมของเราตรวจสอบคะแนนโดยรวม

โลโก้ชื่อราคาถูกการตรวจสอบโดเมน NameCheap ที่ไม่ได้พูดถึงบริการโฮสต์โดเมนที่น่าทึ่งนั้นยากที่จะเขียน.

ฟรีโดเมนพร้อมโฮสติ้ง

และฉันรู้เพราะฉันเขียนรีวิวโฮสติ้ง NameCheap บนบริการเว็บโฮสติ้งที่ใหม่กว่าของพวกเขาและยังพบว่าตัวเองกำลังร้องเพลงสรรเสริญตัวเลือกการโฮสต์โดเมนของพวกเขา!

ตั้งแต่ปี 2000 เป็นต้นมา NameCheap ได้ให้บริการโฮสติ้งโดเมนอย่างต่อเนื่องในราคาที่ดีและปลอดภัย.

คุณไม่ผิดพลาดหากคุณต้องการใช้ NameCheap สำหรับชื่อโดเมน.

เราให้รางวัล 4.5 / 5 ดาว.

คะแนนผู้วิจารณ์

4.5 / 5

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map