BlueHost Review 2020: ข้อดีข้อเสียของแผนโฮสต์ของพวกเขา

Bluehost เป็นที่นิยม ยอดนิยมมาก โฮสติ้งกว่าสองล้านเว็บไซต์รีวิว Bluehost ระบุว่าแพลตฟอร์มนี้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มสร้างบล็อกและสร้างเว็บไซต์.


คนเริ่มบล็อกใน BlueHost เพราะเป็นมิตรราคาถูกและปลอดภัยหรือไม่ นั่นเป็นปัจจัยที่สำคัญอย่างยิ่ง แต่เป็นเหตุผลเดียวที่? ไม่จริง … ตามที่คุณจะรู้ได้ทันที …

BlueHost ยังมีโปรแกรมพันธมิตรรายใหญ่ พวกเขาจ่ายเงินมากกว่า 5 ล้านเหรียญสหรัฐต่อปีให้กับผู้ที่ตรวจสอบ บริษัท ของพวกเขาในแง่ดี – และนั่นก็ใหญ่โตเมื่อเทียบกับ บริษัท โฮสติ้งอื่น ๆ เกือบทุกแห่ง หากคุณเป็นผู้ใช้ BlueHost และคำแนะนำของคุณต่อเพื่อนทำให้พวกเขากลายเป็นผู้ใช้ BlueHost ด้วยเช่นกันคุณจะได้รับเงินด้วยตัวเอง อย่างที่คุณเห็นมันทำให้รู้สึกถึงการเขียนรีวิว BlueHost ที่เป็นบวก!

BlueHost ที่มีพลังมากกว่า 2 ล้านเว็บไซต์สร้างชื่อให้ตัวเองได้อย่างแน่นอนใน 13 ปีนับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นโดยเริ่มจากโฮสต์ที่ใหญ่ที่สุด 20 อันดับแรกของเว็บไซต์ ชื่อเสียงของพวกเขาดูเหมือนจะสมควรได้รับ พวกเขาได้รับข้อเสนอที่หลากหลายซึ่งแข่งขันกับบริการโฮสติ้งขนาดใหญ่อื่น ๆ.

ฉันใช้เวลา 12 เดือนในการใช้ BlueHost เพื่อโฮสต์เว็บไซต์ ในช่วงเวลานั้นฉันทำการวัดและตรวจสอบสถานะการออนไลน์ความเร็วในการโหลดความน่าเชื่อถือการบริการลูกค้าและความสะดวกในการใช้งาน แทนที่จะมุ่งเน้นไปที่การตลาดของพวกเขาฉันมองไปที่ข้อมูลที่ยาก มันเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ? ความซื่อสัตย์ 100% ของฉัน,> โลโก้ HostGator

เว็บโฮสติ้งอันดับ 1 ของเราเลือก:
รับโฮสติ้งที่ได้รับคะแนนสูงสุดเพียงเท่านี้
$ 2.64 ต่อเดือน

StartBloggingOnline.com อนุมัติโฮสติ้ง

รีวิว BlueHost ของเรา

รีวิว BlueHost

เรามาเริ่มรีวิวของเรากันโดยบอกว่า BlueHost ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่เชื่อถือได้และราคาถูก ไซต์ตรงไปตรงมาและใช้งานง่ายพอที่ฉันคิดว่า “มือใหม่” ส่วนใหญ่จะสามารถใช้แพลตฟอร์มได้โดยไม่มีปัญหา.

อย่างไรก็ตาม BlueHost ก็มีข้อเสียเช่นกัน เวลาโหลดช้า นอกจากนี้ยังมีค่าธรรมเนียมซ่อนเร้นบางอย่างที่คุณควรทราบ นอกจากนี้การสนับสนุนลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ยาก อย่าลืมอ่านต่อไปเพื่อให้ได้ข้อมูลเชิงลึกที่ดีขึ้นเกี่ยวกับข้อดีข้อเสียของ BlueHost!

เข้าร่วมการฝึกอบรมฟรี

คุณต้องการที่จะเรียนรู้วิธีการสร้าง 6 เว็บไซต์อำนาจตัวเลข?

เข้าร่วมการฝึกอบรมนี้ฟรีเพื่อ…

 • ในที่สุดก็มีวิธีการพิสูจน์แล้วในการหาช่องทำกำไร
 • รับการเข้าถึงวิธีการวิจัยคำหลักที่เข้าใจผิดได้
 • เรียนรู้วิธีการ outsource เนื้อหาที่มีคุณภาพ
 • เรียนรู้วิธีสร้างลิงก์หมวกขาวมายังไซต์ของคุณโดยไม่ต้องปวดหัว

มีแผน BlueHost อะไรบ้าง?

BlueHost เป็นบริการเว็บโฮสติ้งอันดับแรกและสำคัญที่สุด ซึ่งหมายความว่าพวกเขามีหน้าที่รับผิดชอบในการทำให้เว็บไซต์ของคุณออนไลน์และเข้าถึงได้ หาก BlueHost มีปัญหาเว็บไซต์โฮสต์บางแห่งหรือทั้งหมดของพวกเขาอาจโหลดช้าหรือลงอย่างสมบูรณ์.

เห็นได้ชัดว่าคุณต้องการบริการเว็บโฮสติ้งที่แทบไม่มีปัญหาด้านเทคนิคใด ๆ เพื่อความเป็นธรรมแม้แต่ บริษัท เว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุดก็อาจมีปัญหาในบางครั้ง แต่คุณต้องการให้ปัญหาเหล่านั้นอยู่ในแนวเส้นหนึ่งหรือสองปีและไม่ใช่หนึ่งหรือสองต่อเดือน.

BlueHost ตั้งอยู่ใน Provo ยูทาห์ก่อตั้งโดย Danny Ashworth และ Matt Heaton พวกเขามีทีมงานมากกว่า 750 คนให้บริการเว็บโฮสติ้งตลอด 24 ชั่วโมงเจ็ดวันต่อสัปดาห์.

เว็บโฮสติ้งไม่ได้มีเพียงประเภทเดียว ต่อไปนี้เป็นโฮสติ้งสี่ประเภทที่ BlueHost เสนอ:

นี่คือที่ที่หลายโดเมนทั้งหมดโฮสต์บนเว็บเซิร์ฟเวอร์เดียวกัน (เช่นเป็นแผนที่ถูกที่สุดและเป็นที่นิยมมากที่สุด).

ฟรีโดเมนพร้อมโฮสติ้ง

ในขณะที่คุณสามารถเริ่มต้นเพียง $ 3.95 / เดือนกับ BlueHost เรามีข้อตกลงที่ประหยัดมากขึ้นถ้านั่นคือสิ่งที่คุณกำลังมองหา …

นี่คือที่ที่คุณแชร์เซิร์ฟเวอร์กับโดเมนอื่น ๆ แต่คุณสามารถควบคุมเซิร์ฟเวอร์นั้นผ่านระบบปฏิบัติการเสมือน ฟังก์ชั่นแม้ว่าจะไม่ได้ในทางเทคนิคนี่เป็นเหมือนมีเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวของคุณเอง.

นี่คือวิธีที่แท้จริงในการมีเซิร์ฟเวอร์ของคุณเอง ด้วยการโฮสต์โดยเฉพาะคุณจะต้องเช่าเซิร์ฟเวอร์ของคุณเอง การโฮสต์โดยเฉพาะเป็นตัวเลือกที่แพงที่สุดและมักจะเหมาะสมสำหรับองค์กรการค้าขนาดใหญ่เท่านั้น.

นี่คือโฮสติ้งที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ใช้ WordPress เพื่อสร้างหน้าเว็บของพวกเขา.

BlueHost จัดการกับโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันและ WordPress อย่างไร

โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันและโฮสติ้ง WordPress นั้นเป็นโฮสติ้งที่พบมากที่สุดสองประเภทที่ใช้โดยธุรกิจขนาดเล็กบล็อกและการดำเนินการที่คล้ายคลึงกัน.

เว็บโฮสติ้งหลายแพลตฟอร์มรวม WordPress โฮสติ้งไว้ในแพ็คเกจโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน แต่ไม่ใช่ BlueHost.

แผนโฮสติ้ง WordPress ของ BlueHost นั้นกว้างขวางมาก (และแพงกว่า) แผน WP ส่วนใหญ่ที่เสนอโดยการแข่งขัน พวกเขาโฮสต์เว็บไซต์ WordPress ขับเคลื่อนมากกว่าหนึ่งล้าน.

มาดูตัวเลือกที่ใช้ร่วมกันของโฮสติ้งให้ลึกขึ้น (ซึ่งมี 3).

ซึ่งรวมถึงเว็บไซต์เดียวพื้นที่เก็บข้อมูล 50GB และแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด คุณจะได้รับบัญชีอีเมลห้าบัญชีสำหรับโดเมนของคุณ แต่ละบัญชีมีขีด จำกัด พื้นที่เก็บข้อมูล 100MB ต่อรายการ.
แผนพื้นฐานคือ $ 3.49 ต่อเดือน.

สิ่งนี้จะเพิ่มจำนวนไซต์เป็น 10 และจัดเก็บโดยรวมเป็น 150GB คุณสามารถมีบัญชีอีเมลได้ 100 บัญชีแต่ละบัญชีมีที่เก็บข้อมูล 500MB ต่อบัญชี.
แผนบวกคือ $ 5.95 ต่อเดือน.

นี่คือแผนการที่ยิ่งใหญ่ที่สุด คุณได้รับทุกอย่างไม่ จำกัด – เว็บไซต์ที่เก็บข้อมูลแบนด์วิดธ์บัญชีอีเมลและที่เก็บอีเมล.

ราคาเหล่านี้ค่อนข้างต่ำโดยเฉพาะแผนธุรกิจแบบไม่ จำกัด น่าเสียดายสำหรับผู้ใช้หลายคนราคาเหล่านี้อาจทำให้เข้าใจผิดเล็กน้อย.

ราคาทั้งหมดของแผนด้านบนใช้เฉพาะเมื่อคุณตกลงที่จะโฮสต์สามปี. ราคาเพิ่มขึ้นหากคุณต้องการแผนสองปีหรือหนึ่งปี นอกจากนี้แผนหนึ่งปีคือระยะเวลาต่ำสุดที่เสนอ.

มาดูแผน WordPress ที่ถูกที่สุดและแพงที่สุด:

$ 12.49 สำหรับเดือนแรกและ $ 24.99 สำหรับแต่ละเดือนหลังจากนั้น แผนนี้รวมการเข้าชม 100 ล้านครั้งต่อเดือนตลอดห้าไซต์ ขีด จำกัด ของความจุรวมคือ 30 GB สำหรับพื้นที่เก็บข้อมูลและอีก 30 GB สำหรับการสำรองข้อมูล มีโดเมนและที่อยู่ IP หนึ่งรายการ SiteLock Pro ให้ความปลอดภัย.

$ 85 สำหรับเดือนแรกจากนั้น $ 169.99 แผนนี้มีการเข้าชมไม่ จำกัด ต่อเดือนสูงสุด 30 เว็บไซต์ คุณจะได้รับพื้นที่เก็บข้อมูล 240 GB และพื้นที่สำรองข้อมูล คุณลักษณะด้านความปลอดภัย ได้แก่ SiteLock Enterprise และ Wildcard SSL.

มีตัวเลือกแผนอื่น ๆ ในระหว่างที่โดยทั่วไปมีขนาดเลื่อนของผู้เข้าชมขีด จำกัด ของความจุและคุณสมบัติ แต่แผนที่เล็กที่สุดก็ค่อนข้างแพง ดังนั้นสิ่งที่เป็นจุดขายสำหรับแผนโฮสติ้ง WordPress?

BlueHost มีความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับชุมชน WordPress พวกเขามีพนักงานหลักของนักพัฒนาที่ทำงานเพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ WordPress โฮสต์อย่างราบรื่น นอกจากนี้ยังมีพนักงานให้ความช่วยเหลือเพื่อแก้ไขปัญหาโฮสติ้งเฉพาะ WordPress รวมถึงปัญหาเกี่ยวกับปลั๊กอิน.

ข้อดีของ BlueHost & ข้อเสีย

โลโก้ BlueHostนี่ไม่ใช่รีวิว BlueHost เชิงลบอย่างสมบูรณ์ แต่มีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายที่ผู้เขียนบล็อกและเจ้าของเว็บไซต์คนอื่น ๆ แต่ยังมีปัญหาบางอย่างที่จะทำให้ผู้ใช้ที่มีศักยภาพหันหน้าหนีไป … ลองมาดูกัน และไม่เหมือนกับรีวิวอื่น ๆ ของ Bluehost.com ฉันจะบอกคุณทั้งดีและไม่ดี:

ความปลอดภัยที่เชื่อถือได้

โฮสต์เว็บของคุณเป็นหนึ่งในแนวป้องกันที่สำคัญที่สุดสำหรับไซต์ของคุณจากไวรัสมัลแวร์และการโจมตีทางไซเบอร์อื่น ๆ BlueHost ป้องกันสแปมด้วย SpamAssassin ผู้เชี่ยวชาญด้านสแปมและสแปมค้อน.

โจมตี DDoS หรือไม่ BlueHost ใช้ CloudFlare เพื่อทำให้เว็บไซต์ของคุณออนไลน์แม้จะต้องเผชิญกับการโจมตีจากการจราจรจำนวนมาก.

รวมถึงการเข้าถึง SSH สำหรับการค้นหาอย่างปลอดภัย, บัญชีดำของที่อยู่ IP เพื่อจัดการกับการหมุนรอบและการป้องกันฮอตลิงก์เพื่อป้องกันการโจรกรรมเนื้อหา.

WordPress เป็นมิตร

WordPress มีเว็บโฮสต์เพียงสามโฮสต์เท่านั้น พวกเขาคือ SiteGround, DreamHost และ BlueHost.

หน้าเว็บประเภทอื่น ๆ ใช้งานได้กับ BlueHost อย่างแน่นอน แต่เว็บไซต์ที่ออกแบบใน WordPress จะเชื่อมต่ออย่างแนบเนียน การรวม WordPress ถูกสร้างขึ้นใน BlueHost ตั้งแต่เริ่มต้น.

ตัวเลือกมากมายราคาต่ำดูเหมือน

นี่คือที่ BlueHost ส่องแสงจริงๆ หากคุณดูที่หน้าการกำหนดราคา BlueHost คุณจะเห็นว่าพวกเขาเสนอแผนที่ครอบคลุมทุกความต้องการในการโฮสต์ เรากำลังมุ่งเน้นไปที่โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันของพวกเขาในวันนี้ แต่แม้ว่าพวกเขาจะให้บริการกับลูกค้ามากมาย พวกเขามีแผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันที่แตกต่างกันสามแผนในราคาเบื้องต้นที่ค่อนข้างต่ำ.

 • พื้นฐาน: $ 2.95 / เดือน
 • บวก: $ 5.45 / เดือน
 • Prime: $ 5.45 / เดือน

ตอนนี้หลังจากช่วงเวลาเบื้องต้นนั้นราคาเหล่านั้นจะกลับสู่อัตราปกติ $ 7.99 / เดือนสำหรับพื้นฐาน, $ 10.99 สำหรับบวกและ $ 14.99 สำหรับนายกรัฐมนตรี แต่ถึงกระนั้นก็เป็นเงื่อนไขที่ไม่แพงและก็ดีที่พวกเขาให้ส่วนลดในการโจมตี.

เท่าที่คุณได้รับจากแผนเหล่านั้นยกเว้นแผนขั้นพื้นฐานที่ จำกัด การใช้ทรัพยากรของคุณอย่างรุนแรงคุณจะได้รับเว็บไซต์ไม่ จำกัด จำนวนและพื้นที่เก็บข้อมูลและแบนด์วิดธ์ที่ไม่มีการตรวจสอบจะเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากคุณอยู่บนเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ร่วมกันความจริงก็คือพวกเขาจะตัดคุณถ้าคุณใช้ทรัพยากรมากเกินไป แต่ให้อิสระมากกว่าแผนการที่ตรวจสอบทรัพยากรอย่างเข้มงวดยิ่งขึ้น.

ในการได้ยินพวกเขาบอกว่า BlueHost มอบ“ การป้องกันที่สมบูรณ์แบบ” ให้กับคุณพร้อมด้วยการปกป้องทรัพยากรที่เรียกว่าโดเมนไม่ จำกัด บัญชีอีเมลการสำรองข้อมูลปกติอินเตอร์เฟซ cPanel และอื่น ๆ อีกมากมาย บริการบางอย่างจะปิดบริการเช่นนั้นไปสู่แผนระดับที่สูงขึ้นดังนั้น BlueHost จึงดีมากสำหรับการเสนอแพ็คเกจระดับล่างของพวกเขาเช่นกัน.

ง่ายต่อการใช้

รายละเอียดอื่น ๆ ที่พวกเขาเชี่ยวชาญนั้นใช้งานง่าย บางทีเหตุผลที่คุณมีเว็บไซต์เล็ก ๆ และบล็อกส่วนตัวร้องเพลงสรรเสริญ BlueHost (อาจเป็นเพราะโปรแกรมพันธมิตรที่ร่ำรวย แต่เฮ้) การสมัครเป็นกระบวนการทีละขั้นตอนง่าย ๆ เมื่อคุณสมัครใช้งานคุณสามารถเข้าสู่เว็บไซต์ BlueHost ของคุณได้ทันที.

หากคุณเตรียมไซต์ของคุณล่วงหน้ากระบวนการที่ BlueHost แนะนำคือการใช้ FTP (File Transfer Protocol) พวกเขามีคำแนะนำง่ายๆหากคุณเป็นคนแรกและมีคำแนะนำแบบต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับระบบปฏิบัติการและ FTP ที่คุณเลือก.

หากคุณเริ่มต้นใหม่และได้ตัดสินใจที่จะสร้างเว็บไซต์ของคุณที่นั่นใน BlueHost คุณจะต้องใช้เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของพวกเขา โหลดขึ้นและคุณจะสังเกตเห็นว่ามันดูเหมือน Weebly มาก นั่นเป็นเพราะมันเป็น Weebly เพียงถอดลงไปในระดับหนึ่ง พวกเขาเสนอการสอนเพื่อให้คุณเริ่มต้น:

คุณจะได้รับเว็บไซต์ที่มีหกหน้าและตัวเลือกเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการเริ่มต้น หากคุณต้องการใช้เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Weebly ให้เต็มประสิทธิภาพคุณจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมเพื่ออัปเกรด หากคุณจะไปกับโฮสต์เพียงเพราะตัวสร้างไซต์คุณอาจจะดีกว่าถ้าไปกับผู้สร้างไซต์ที่มีปัญหาแทนที่จะเป็นคนกลาง.

การรวม Add-on มากมาย

หากมีแอปของบุคคลที่สามที่คุณต้องการใช้เพื่อเพิ่มฟังก์ชันการทำงานของไซต์ BlueHost ของคุณคุณอาจจะสามารถใช้งานได้ BlueHost ช่วยให้สามารถทำงานร่วมกับแอพพลิเคชั่นที่หลากหลายและติดตั้งได้อย่างง่ายดายจาก cPanel dashboard โดยตรง สิ่งเหล่านี้ Google Apps น่าจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดใน BlueHost ความเรียบง่ายที่ดีที่สุด.

ข้อควรพิจารณาเพิ่มเติม

BlueHost ยังให้บริการพิเศษแก่ลูกค้าที่ควรค่าแก่การรับชม พวกเขามีเครื่องมืออีคอมเมิร์ซบางอย่าง (ไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุด แต่ก็ดีสำหรับโฮสต์ที่ไม่เชี่ยวชาญในพื้นที่นั้น) และความสามารถในการทำงานร่วมกับแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซเช่น Magneto หรือ ShopSite.

คุณลักษณะด้านความปลอดภัยของ BlueHost นั้นมากเกินพอ พวกเขาเสนอต่อต้านสแปมที่สร้างไว้ในแพลตฟอร์มรวมถึงนักฆ่าสแปมผู้เชี่ยวชาญด้านสแปมและสแปมเมล์ คุณสามารถกำหนดค่า SSH และ SSL พร้อมกับความปลอดภัยพิเศษอื่น ๆ เพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลของคุณปลอดภัย.

เหนือสิ่งนี้ BlueHost รู้วิธีการบริการลูกค้าอย่างถูกต้อง หากคุณมีปัญหาและต้องการการสนับสนุนเพียงโทรหาพวกเขา (หรืออีเมล) และพวกเขาจะติดต่อกลับคุณในเวลาที่เหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหา พวกเขาจะแนะนำคุณเกี่ยวกับด้านเทคนิคและคำถามเกี่ยวกับบัญชีใด ๆ ที่คุณอาจต้องถาม.

Sloooowww

เมื่อเปรียบเทียบกับการแข่งขัน BlueHost เป็นเต่า ตลอดการทดสอบ 12 เดือนของฉันพวกเขาได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน บริษัท โฮสติ้งที่ช้าที่สุดที่ฉันตรวจสอบ.

ความเร็วในการโหลดโดยเฉลี่ยสำหรับหน้านั้นคือประมาณ 1,400ms ซ้ำแล้วซ้ำอีก BlueHost เฉลี่ยเกือบครึ่งหนึ่ง.

ประมาณสามในสี่ของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตทั้งหมดจะเด้งจากหน้าภายใน 20 วินาที คุณต้องการเวลาโหลดเร็วหรือธุรกิจของคุณอาจประสบ.

BlueHost จะไม่ทำให้ไซต์ของคุณโหลดใน 20 วินาที (หรือนานกว่า) แต่เวลาในการโหลดเฉลี่ยของพวกเขานั้นเป็นค่าลบที่ใหญ่ที่สุดอย่างแน่นอน.

ไม่มี Windows อะไร

นี่คือเซิร์ฟเวอร์ Linux ทั้งหมดที่นี่ ไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่ อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ที่ใช้งานฟีเจอร์เฉพาะของ Windows แต่มันอาจทำให้ damper บนเว็บโฮสติ้งของคุณมี BlueHost อย่างน้อยข้อเสนอ Linux ของพวกเขาก็ค่อนข้างดี!

ตรวจสอบการบริการลูกค้า BlueHost

บริษัท เว็บโฮสติ้งที่มีการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม ฉันรู้ – น่าตกใจ!

โอเคฉันประชดประชัน แต่ บริษัท ที่ให้บริการโฮสต์ไม่มีชื่อเสียงที่ดีที่สุดสำหรับการบริการลูกค้า น่าเสียดายที่ BlueHost ไม่ได้ทำอะไรมากมายในการเปลี่ยนแปลงการรับรู้.

ฉันทดสอบการสนับสนุนลูกค้าของพวกเขาสองสามครั้ง ทุกครั้งที่ฉันต้องรออย่างน้อย 20 นาที … บางครั้งฉันรอนานถึง 45 นาที!

ความเห็นอื่น ๆ ที่ BlueHost ได้รับอาจไม่ต้องการบอกเรื่องนี้กับคุณ แต่ทุกครั้งที่ฉันติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าเป็นการส่วนตัวฉันต้องรอนาน.

กฎการจัดเก็บข้อมูลที่รุนแรง

มีการ จำกัด การเรียกร้องข้อมูล“ ไม่ จำกัด ” ทั้งหมดที่มี โดยเฉพาะถ้าคุณไปกว่า 1,000 ตารางฐานข้อมูลหรือฐานข้อมูลทั้งหมด 3GB บัญชีของคุณจะถูกลบ ถูกต้อง – หมดไปแล้ว ในขณะที่คุณสามารถอัปเกรดเป็นพื้นที่เก็บข้อมูลได้มากขึ้นสิ่งสำคัญคือต้องคอยดูระดับพื้นที่เก็บข้อมูลปัจจุบันของคุณเสมอ.

การโยกย้ายเว็บไซต์

ก่อนอื่นลองดูวิดีโอ BlueHost เกี่ยวกับวิธีการโอนเว็บไซต์ที่มีอยู่ไปยังบริการของพวกเขา:

ตอนนี้รีวิวอื่น ๆ เกี่ยวกับเว็บโฮสติ้ง Bluehost ดูเหมือนจะไม่พูดถึงเรื่องนี้ดังนั้นโปรดรับทราบ:

หากคุณมีเว็บไซต์ที่มีอยู่ Bluehost จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการโอน $ 150 พวกเขายัง จำกัด คุณไว้ที่ห้าเว็บไซต์และ 20 บัญชีอีเมล.

พิจารณาว่านี่เป็นบริการฟรีที่นำเสนอโดยโฮสต์อื่น ๆ ส่วนใหญ่ค่านี้น่ารำคาญและไม่พอใจที่นี่.

การรวม Add-on มากเกินไป?

เกือบราวกับว่าพวกเขาไม่มีฟังก์ชั่นพิเศษใด ๆ บนแพลตฟอร์มภายในของพวกเขา คุณจะพบว่าตัวเองกำลังตามหาแอดออนเพื่อทำสิ่งต่าง ๆ ที่โฮสต์อื่น ๆ อนุญาตให้ใช้มาตรฐาน.

เป็นขั้นตอนพิเศษที่ทำให้ขั้นตอนยุ่งยากเมื่อ BlueHost อาจรวมโซลูชันของตนเองได้อย่างง่ายดาย แต่พวกเขาทำไร่ไถนาแม้กระทั่งสิ่งพื้นฐานสำหรับ Google Apps และสิ่งที่ชอบ

ข้อควรพิจารณาเพิ่มเติม

หากคุณดูที่งานพิมพ์ของ BlueHost ต่อไปคุณจะเห็นว่าพวกเขาออกไปทำเรื่องนิกเกิลและเล็กน้อยให้คุณ ตรงประเด็น: BlueHost ไม่ได้เสนอการโยกย้ายไซต์ฟรีซึ่งเป็นสิ่งที่โฮสต์อื่น ๆ จะดูแลคุณโดยไม่มีค่าใช้จ่าย สิ่งที่รีวิวอื่น ๆ ของ BlueHost ไม่เคยบอกคุณคือคุณจะต้องพร้อมที่จะแยก $ 149.99 พิเศษเพื่อรับไซต์ปัจจุบันของคุณบนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขา.

มันไปไกลกว่านี้ อัตราอินโทรต่ำนั้นมาพร้อมกับคำศัพท์ที่คุณรู้อยู่แล้ว อย่างไรก็ตามคุณรู้หรือไม่ว่าต้องมีการล็อคด้วย BlueHost เป็นเวลา 1-3 ปีและคุณจะได้รับอัตราต่ำสุดถ้าคุณสมัครเป็นเวลาสามปี คุณไม่ต้องจ่ายเงินรายเดือนเพราะพวกเขาเรียกเก็บเงินคุณทุกปีโดยไม่มีข้อยกเว้น.

แล้วมีความพิเศษเล็กน้อย ชื่อโดเมนเพิ่มเติม, IP เฉพาะ, ใบรับรอง SSL, SiteLock, ตัวเลือกความเป็นส่วนตัว หากพวกเขาสามารถกลัดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมพวกเขาจะทำอย่างแน่นอนที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเว็บโฮสต์ที่ราคาถูกและใช้งานง่าย.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map