EIG Web Hosting Review 2020: ปัญหามากกว่าข้อดี?

1997 เป็นจุดเริ่มต้นของสิ่งที่ต่อมากลายเป็นเว็บโฮสติ้งขนาดยักษ์ที่ไม่มีใครเทียบ Hari Ravichandranm ผู้ก่อตั้งกลุ่มความอดทนระดับนานาชาติ (EIG) เป็นครั้งแรกที่เรียกว่ากิจการทางธุรกิจของ BizLand เท่านั้นที่จะเปลี่ยนชื่อเป็น Endurance ในภายหลังหลังจากโผล่ออกมาจากความผิดพลาดของดอทคอมในปี 2000 เปิดเป็นดอทคอมบูมระเบิด เพื่อ บริษัท ของเขาตั้งแต่เริ่มต้น.


ในฐานะประธานเจ้าหน้าที่บริหารวิสัยทัศน์ของเขาก็ชัดเจน – รับ บริษัท เว็บโฮสติ้งขนาดเล็กที่กำลังจะมาถึงภายใต้ร่มธงของ บริษัท ของเขาระดมทุนและปรับปรุงพวกเขาหากจำเป็น แต่ให้พวกเขาทำงานอย่างอิสระภายใต้ชื่อเดิม.

ตอนนี้ EIG ไม่ได้เป็นเพียงบ้านของ บริษัท ให้บริการเว็บโฮสติ้งกว่าหกสิบแห่ง มีพนักงานมากกว่า 2,500 คน นอกจากนั้นยังมีเพลงจากผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ได้รับความนิยมสูงสุด บริษัท โฮสติ้ง EIG บางแห่งรวมถึง HostGator, BlueHost, GoDaddy, iPage, FatCow, HostMonster Small Orange เพียงพูดถึง แต่ไม่กี่ บริษัท สิ่งที่น่าสนใจคือวิธีการทำงานของพวกเขาในการซื้อกิจการนั้นเป็นการปฏิวัติแบบเงียบทำให้แทบเป็นไปไม่ได้เลยที่จะรู้ว่า บริษัท ให้บริการพื้นที่เว็บใดอยู่ภายใต้ EIG.

นอกเหนือจากเว็บโฮสติ้งแล้ว EIG ยังได้ขยายการให้บริการไปยังพื้นที่อื่น ๆ เช่นโซลูชั่นเทคโนโลยีและการสร้างแอพทางธุรกิจ ดังนั้นการวางตำแหน่งตัวเองอย่างมีกลยุทธ์ในตลาดพวกเขาได้เตรียมที่จะขยายและเติบโตของอุตสาหกรรมเว็บโฮสติ้งและอาจนำทุกอย่างไปสู่ระดับใหม่ทั้งหมด.

ในการตรวจสอบเว็บโฮสติ้ง EIG นี้เราเปิดเผยอีกมากที่ส่วนใหญ่ยังไม่ทราบเกี่ยวกับ EIG

คะแนน EIG ของเรา

4/5

รีวิว EIG

eig เว็บโฮสติ้งการได้มาซึ่ง บริษัท อื่น ๆ ของ Endurance ได้แปลไปสู่การให้บริการเว็บโฮสติ้งที่หลากหลายมากขึ้นมีความหลากหลายมากขึ้นรวมถึงข้อเสนอเฉพาะที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้นตั้งแต่เว็บโฮสติ้งไปจนถึงโซลูชั่นเทคโนโลยีเพื่อโซลูชั่นธุรกิจและอื่น ๆ อีกมากมาย ต่อมาคุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับข้อเสนอสุดยอดของพวกเขา.

จนถึงขณะนี้ บริษัท มีผู้ใช้งานที่ลงทะเบียนแล้วประมาณ 4.2 ล้านคนทั่วโลกและมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณ นอกจากนี้ยังมีชื่ออยู่ใน NASDAQ ในฐานะ EIGI ซึ่งเป็น บริษัท การค้าสาธารณะตั้งแต่ปี 2013 ด้วยความสำเร็จดังกล่าวคุณจะไม่มีเหตุผลที่น่าสนใจที่จะไม่พึ่งพา EIG.

แม้ว่า บริษัท จะประสบกับเหตุการณ์ขัดข้องหลายครั้งในอดีตซึ่งส่งผลกระทบต่อผู้ใช้อย่างมากและส่งผลกระทบต่อบริการเว็บโฮสติ้ง แต่เจ้าพ่อมักจะมีตัวสั่นด้วยความตื่นเต้นอยู่เสมอว่าแม้ในช่วงเวลาดังกล่าวจะช่วยอธิบายปัญหา การแก้ไขมัน.

เข้าร่วมการฝึกอบรมฟรี

คุณต้องการที่จะเรียนรู้วิธีการสร้าง 6 เว็บไซต์อำนาจตัวเลข?

เข้าร่วมการฝึกอบรมนี้ฟรีเพื่อ…

 • ในที่สุดก็มีวิธีการพิสูจน์แล้วในการหาช่องทำกำไร
 • รับการเข้าถึงวิธีการวิจัยคำหลักที่เข้าใจผิดได้
 • เรียนรู้วิธีการ outsource เนื้อหาที่มีคุณภาพ
 • เรียนรู้วิธีสร้างลิงก์หมวกขาวมายังไซต์ของคุณโดยไม่ต้องปวดหัว

ตัวอย่างเช่นในช่วงที่ไฟดับ 2013 ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้าของ HostGator, Joshua Martin ได้ตอบคำถามผู้ใช้แบบตัวต่อตัวและให้ความมั่นใจแก่สาธารณะต่อความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของ EIG ในการให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ดีเยี่ยม.

สำหรับบริการเว็บโฮสติ้งที่หลากหลายการกำหนดราคานั้นเหมาะสมกับทุกธุรกิจและผู้ใช้รายอื่น ๆ ดังนั้นคุณจะพบผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการโฮสติ้งของคุณ.

รีวิว EIG: ข้อดี & ข้อเสีย

โซลูชั่นที่หลากหลาย

จนถึงตอนนี้ EIG ครองพื้นที่เว็บโฮสติ้งและอย่างที่คุณจะเห็นในภายหลังพวกเขามีโซลูชั่นเว็บโฮสติ้งหลากหลายที่นำเสนอผ่านแบรนด์ของพวกเขาเพียงพอที่จะเหมาะสมกับธุรกิจทุกประเภทและผู้ใช้อื่น ๆ นอกเหนือจากนั้นพวกเขายังมีแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมายภายใต้แบรนด์ของพวกเขาที่นำเสนอโซลูชั่นเทคโนโลยีโดยเฉพาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลาง.

บริการบางอย่างรวมถึงบริการ SEO (SEOGears), windows web hosting (Easy CGI), บริการออกแบบ (webzai), การลงทะเบียนโดเมน (Directi) และอื่น ๆ มากมาย.

ไม่ลืมที่จะพูดถึงแอพธุรกิจของพวกเขาเช่น App Machine และ Business On Tapp ที่กำหนดเป้าหมายไปที่ธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง

ฟรีโดเมนพร้อมโฮสติ้ง

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

เว็บโฮสต์ส่วนใหญ่ที่อยู่ใต้ร่ม EIG ได้เป็นสีเขียว ความอดทนมุ่งมั่นที่จะชดเชยการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ พวกเขาลงทุนในฟาร์มกังหันลมขนาดใหญ่ในเท็กซัสซึ่งมีอำนาจทั้งพวกเขาและ บริษัท ในเครือ นอกจากนี้พวกเขายังซื้อเครดิตพลังงานลมให้กับ บริษัท ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและเพื่อตัวเอง.

ด้วย บริษัท ย่อยอย่าง Hostgator ที่ใช้เซิร์ฟเวอร์ในพลังงานลม 130% EIG จึงถูกกำหนดไว้อย่างชัดเจนบนเส้นทางพลังงานสีเขียว.

ความพึงพอใจของพนักงาน

บริษัท ส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับผู้ใช้โดยไม่คำนึงถึงพนักงานที่ดำเนินกระบวนการ ความอดทนมีกลยุทธ์ที่ชัดเจนในการรักษาพนักงาน รักษาพนักงานให้มีความสุขด้วยการอำนวยความสะดวกในสภาพแวดล้อมการทำงานที่ดีและสร้างสมดุลระหว่างการทำงานและชีวิต.

สิ่งที่สำคัญยิ่งกว่าเกมและอาหารกลางวันและเครื่องดื่มฟรีเป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงความกังวลต่อครอบครัวพนักงานการเติบโตในอาชีพการงานและความก้าวหน้าทางการศึกษา หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวัฒนธรรมของพวกเขาดูวิดีโอด้านล่าง:

แบรนด์ที่มีชื่อเสียง

มีบางสิ่งที่จะสนุกเสมอเมื่อคุณทำงานกับแบรนด์ชั้นนำเช่น EIG ไม่ทราบแน่ชัดว่ามีกี่แบรนด์ที่ บริษัท เป็นเจ้าของ แต่สิ่งที่สำคัญคือพวกเขาเป็นเจ้าของแบรนด์หลายสิบแบรนด์รวมถึง HostPapa, BlueHost, Go Daddy ที่เป็นที่รู้จักกันดี.

ด้วยฐานสมาชิกที่มีมูลค่ามากกว่า 4.5 ล้านรายทำให้มีเหตุผลที่จะไม่สงสัยในชื่อเสียงของพวกเขาในฐานะผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่มั่นคง.

พังทลายเป็นครั้งคราว

หนึ่งในข้อร้องเรียนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ทำให้เกิด EIG คือความไม่น่าเชื่อถือของบริการ จากการหยุดทำงานครั้งใหญ่ของ บริษัท เมื่อไม่นานมานี้ทำให้เกิดการโยกย้ายเซิร์ฟเวอร์ซึ่งทำให้ความเร็วและฟังก์ชั่นการทำงานของเว็บโฮสต์แย่ลง ผู้บริโภคบางคนยังคงหลงทางจากการหยุดทำงานครั้งใหญ่ของปี 2556 และ 2557 ซึ่งทำให้พวกเขาต้องเสียเงินเป็นจำนวนมากและใช้เวลานานในการแก้ไข สิ่งนี้ทำให้เกิดความตื่นตระหนกและความไม่พอใจในหมู่ผู้ใช้เนื่องจากเป็นสองแบรนด์ที่ใหญ่ที่สุดและเป็นที่นิยมมากที่สุดในเว็บโฮสติ้งภายใต้ EIG.

การสนับสนุนลูกค้าที่ไม่น่าเชื่อถือ

ในฐานะหนึ่งใน บริษัท เว็บโฮสติ้งที่ใหญ่ที่สุดในโลกฝ่ายบริการลูกค้าคาดว่าจะเป็นสิ่งที่สำคัญ ผู้ใช้แบรนด์เว็บโฮสติ้งของ EIG รายงานน้อยกว่าสิ่งที่ประจบเกี่ยวกับการสนับสนุนลูกค้าที่ได้รับจาก บริษัท เว็บโฮสติ้งบางแห่ง ซึ่งรวมถึงเวลารอคอยนานบนโทรศัพท์ตั๋วการสนับสนุนทางอีเมลที่ยังไม่ได้รับคำตอบเป็นเวลา 3 ถึง 7 วันและคำตอบที่ไม่น่าสนใจและน่าเบื่อหน่ายจากพนักงาน.

ความท้าทายที่คล้ายกันในโฮสต์เว็บทั้งหมด

ในขณะที่มีโฮสต์เว็บจำนวนมากเป็นสิ่งที่ดีสำหรับ บริษัท (หมายถึงพวกเขาไม่เคยสูญเสียลูกค้า) แต่ก็หมายความว่าลูกค้าที่ออกจากโฮสต์เว็บ EIG ต้องเผชิญกับปัญหาเดียวกันทุกที่ที่พวกเขาย้ายไปเพราะพวกเขามักจะ จบลงด้วยแพลตฟอร์ม EIG อื่น.

มันเป็นความจริงที่รู้จักกันดีในโลกของเว็บโฮสติ้งที่คุณอาจหลบหนีหนึ่งโฮสต์เว็บ EIG เท่านั้นที่จะตกอยู่ในมือของอีกคนหนึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากการเข้าซื้อกิจการทั้งหมดของ บริษัท โฮสติ้งของ EIG ยังคงเป็นความเงียบ.

น่าเสียดายที่ผู้ใช้ที่ไม่รู้จะพบปัญหาเดียวกันในด้านความน่าเชื่อถือความเร็วและการบริการลูกค้าในผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งใหม่ที่ออกจากลูกค้าในสถานการณ์เดียวกัน.

ข้อเสนอสุดยอดของ Endurance International Group

คุณสมบัติที่โดดเด่นของ EIG คือความหลากหลายที่มีให้ซึ่งคาดว่าเป็นเพราะพวกเขาเป็นเจ้าของแบรนด์หลายร้อยแบรนด์ที่เสนอบริการที่หลากหลาย พวกเขาเสนออะไรบางอย่างสำหรับทุกคนตั้งแต่ธุรกิจขนาดเล็กจนถึงองค์กรยักษ์ใหญ่ ซึ่งรวมถึงการแชร์ VPS การทุ่มเทคลาวด์และผู้ค้าปลีกโฮสติ้ง และคุณรับประกันว่าจะหาสิ่งที่เหมาะสมกับงบประมาณของคุณไม่ว่าคุณต้องการแพ็กเกจที่มีส่วนลดมากที่สุดหรือผลิตภัณฑ์โฮสติ้งพรีเมี่ยม.

บริการเว็บโฮสติ้งมากมายที่พวกเขาเสนอผ่าน บริษัท ของพวกเขาทำให้มั่นใจได้ว่าทุกธุรกิจหรือเจ้าของเว็บไซต์ที่ต้องการมีสถานที่เปิดตัวเว็บไซต์.

เมื่อมีความหลากหลายเท่าที่เป็นอยู่ EIG ก็ทำงานได้ค่อนข้างดีเมื่อพูดถึงด้านซอฟต์แวร์ อันที่จริงแล้วตระกูล Endurance ทั้งหมดสามารถเรียกได้ว่าเป็นตระกูลโอเพ่นซอร์ส ตั้งแต่ปี 2013 บริษัท ได้เปิดห้องสมุดสคริปต์ของตนเองที่เรียกว่า Mojo Marketplace ซึ่งคล้ายกับ Softaculous หรือ Fantastico.

เหตุผลหลักประการหนึ่งคือการอนุญาตให้ใช้ซอฟต์แวร์โอเพนซอร์สกับผู้ที่ไม่ใช่นักพัฒนาซอฟต์แวร์ เพื่อเพิ่มเข้าไปในนั้นโปรดทราบว่าส่วนใหญ่ของแบรนด์ของพวกเขาเป็นจริง บริษัท โฮสติ้งโคมไฟใช้ CentOS ราวกับว่ายังไม่เพียงพอสำหรับพวกเขาพวกเขาได้ก้าวไปข้างหน้าไม่ใช่แค่กองทุน แต่ยังมีส่วนร่วมในการประชุมที่ครอบคลุมภาษาโอเพนซอร์ซ.

ด้วยจำนวน บริษัท ที่ให้บริการเว็บโฮสติ้ง EIG ที่ดีที่สุดในฐานะโฮสต์สีเขียว บริษัท จึงมีความกังวลเกี่ยวกับการปล่อยคาร์บอนของพวกเขา การศึกษาได้แสดงให้เห็นว่า 1,390 ปอนด์ของก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่ปล่อยออกสู่ชั้นบรรยากาศเป็นประจำทุกปีจะทำโดยตรงจากเว็บโฮสติ้ง บริษัท เซิร์ฟเวอร์ มันกระทบกับผู้ใช้เมื่อพวกเขามั่นใจว่ากิจกรรมของพวกเขาไม่ได้มีส่วนทำให้โลกของเราเสื่อมถอยลง.

คำตัดสินของศาล

Hari Ravichandran ซีอีโอของ EIG เห็นว่าวิสัยทัศน์ของเขาเป็นจริง จากสิ่งเล็กน้อยที่เขาลงทุนเขาได้สร้างราชวงศ์เว็บโฮสติ้งขนาดใหญ่เพื่อเอาชนะในขณะที่เขาไป ด้วยความเฉียบแหลมทางธุรกิจดังกล่าวจะเป็นเรื่องน่าละอายที่ได้เห็นการทำงานที่ยอดเยี่ยมของ EIG ในช่วงหลายปีที่ผ่านมากลายเป็นฝุ่นเพราะปัญหาที่แก้ไขได้เช่นการสนับสนุน EIG โฮสติ้งการหยุดทำงานและการหยุดทำงาน.

ความจริงก็คือในขณะที่บริการโฮสติ้งของ eig มีจำนวนเพิ่มขึ้นดังนั้นให้มี บริษัท มากมายที่ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง การแข่งขันนั้นแข็งและสมบูรณ์ ในขณะที่ธุรกิจและบุคคลทั่วไปต้องการบริการเว็บโฮสติ้ง บริษัท ก็จะยิ่งงอกเงยตามความต้องการ แต่ต้องขอบคุณแบรนด์ต่างๆเช่น HostPapa ความอดทนยังคงเป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงในพื้นที่เว็บโฮสติ้ง.

สำหรับผู้ที่อาจต้องการใช้ประโยชน์สูงสุดจากเว็บโฮสติ้ง EIG HostGator เป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณ คาดหวังมากขึ้นจากพวกเขาในแง่ของเว็บโฮสติ้งที่จะนำธุรกิจของคุณไปอีกระดับ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map