FatCow Review 2020: แผนการโฮสต์เว็บเรตติ้งและราคา

Fatcow เป็นหนึ่งในบริการเว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุด หนึ่งในเหตุผลที่มันได้กลายเป็นผู้นำในตลาดเว็บโฮสติ้งคือเพราะมันมีมานานแล้ว เป็นหนึ่งใน บริษัท เว็บโฮสติ้งที่เก่าแก่ที่สุดในอุตสาหกรรม นั่นหมายความว่ามันไม่เพียง แต่เป็นสักขีพยานถึงความต้องการที่เปลี่ยนแปลงของตลาดนี้ แต่ยังสามารถอยู่ข้างหน้าและแข่งขันกับการเปลี่ยนแปลงนั้นได้.


สำหรับคุณในฐานะผู้บริโภคนั่นหมายความว่าเมื่อคุณเลือก fatcow คุณกำลังเลือก บริษัท ที่น่าเชื่อถือซึ่งจะอยู่กับคุณตลอดหลายปีที่ผ่านมา ท้ายที่สุดมันก็สามารถอยู่รอดและเจริญเติบโตได้หลังจากฟองสบู่ดอทคอมระเบิด!

เพื่อให้ภาพรวมที่ครอบคลุมของ บริษัท ฉันได้รวบรวมข้อมูลจากคำวิจารณ์ fatcow หลายรายการแล้วเพิ่มความคิดเห็นของฉันเองเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของ บริษัท เพื่อให้คุณได้รับความเห็นจากผู้เชี่ยวชาญในสิ่งที่ Fatcow มีให้.

การจัดอันดับของ FatCow ของเรา

4.5 / 5 โลโก้ HostGator

เว็บโฮสติ้งอันดับ 1 ของเราเลือก:
รับโฮสติ้งที่ได้รับคะแนนสูงสุดเพียงเท่านี้
$ 2.64 ต่อเดือน

StartBloggingOnline.com อนุมัติโฮสติ้ง

รีวิว FatCow โฮสติ้ง

รีวิว FatCow

FatCow เป็นหนึ่งในบริการที่เป็นมิตรกับลูกค้ามากที่สุดดังนั้นฉันต้องการเขียนรีวิว FatCow hosting อย่างรวดเร็วเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับคุณสมบัติและบริการที่ดีที่สุดของพวกเขาเพื่อให้คุณเห็นสิ่งที่ บริษัท นี้มีให้.

เข้าร่วมการฝึกอบรมฟรี

คุณต้องการที่จะเรียนรู้วิธีการสร้าง 6 เว็บไซต์อำนาจตัวเลข?

เข้าร่วมการฝึกอบรมนี้ฟรีเพื่อ…

 • ในที่สุดก็มีวิธีการพิสูจน์แล้วในการหาช่องทำกำไร
 • รับการเข้าถึงวิธีการวิจัยคำหลักที่เข้าใจผิดได้
 • เรียนรู้วิธีการ outsource เนื้อหาที่มีคุณภาพ
 • เรียนรู้วิธีสร้างลิงก์หมวกขาวมายังไซต์ของคุณโดยไม่ต้องปวดหัว

รีวิว FatCow: ข้อดี & ข้อเสีย

ลูกค้าเป้าหมายของพวกเขาคือธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางและพวกเขาได้รวมกลุ่มของผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าเหล่านั้นได้อย่างสมบูรณ์แบบ.

เครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้น

รวมราคาของบริการคุณจะได้รับเครื่องมือสองสามอย่างที่จำเป็นสำหรับการเริ่มต้นหรือธุรกิจขนาดเล็ก ซึ่งรวมถึงเครื่องมือสร้างเว็บไซต์บทช่วยสอนที่มีประโยชน์และแหล่งข้อมูลอื่น ๆ เพื่อช่วยให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณเริ่มต้นด้วยกีบที่ถูกต้อง – ฉันหมายถึง.

สนับสนุนการตลาดออนไลน์

นอกจากนี้แผนการของพวกเขายังมาพร้อมกับเครื่องมือวิเคราะห์เว็บที่ช่วยให้คุณเข้าใจว่าผู้เยี่ยมชมของคุณคือใครและคุณจะสามารถปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นเพื่อเพิ่มปริมาณการใช้งานมากขึ้นและทำให้ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณ.

ความจริงที่ว่าแผงควบคุมของพวกเขาสามารถปรับแต่งได้นั้นเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ยอดเยี่ยม!

สำหรับส่วนพื้นฐานของแผนนั้นท้องฟ้าเป็นข้อ จำกัด คุณจะได้รับพื้นที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด แบนด์วิดท์ไม่ จำกัด โดเมนไม่ จำกัด และที่อยู่อีเมลไม่ จำกัด ! หากคุณกำลังมองหาห้องที่จะเติบโตนี่คือที่ที่คุณต้องการ.

ข้อเสียเปรียบที่สำคัญสองประการคือการขาดความสามารถในการปรับขยายและความจริงที่ว่าสัญญาของพื้นที่และแบนด์วิดธ์ “ไม่ จำกัด ” นั้นไม่ดีเท่าที่ควร.

ขาดความยืดหยุ่น

หนึ่งในอุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดคือความหลากหลายที่ จำกัด ในขณะที่คู่แข่งมีขนาดแผนแตกต่างกันหลายขนาดที่ช่วยให้คุณสามารถปรับขนาดเว็บไซต์ของคุณให้เข้ากับธุรกิจของคุณ Fatcow มีแผนเว็บโฮสติ้งเพียงแผนเดียว ดังนั้นไม่ว่าคุณจะต้องการคุณสมบัติทั้งหมดที่มีให้หรือไม่ก็ตามคุณจะต้องจ่ายเงินสำหรับคุณสมบัติเหล่านั้น.

ฟรีโดเมนพร้อมโฮสติ้ง

หากคุณกำลังเริ่มต้นและคุณต้องการทุกอย่างนั่นจะไม่เป็นปัญหา แต่ตัวอย่างเช่นหากคุณมีความรู้และเครื่องมือที่คุณจำเป็นต้องใช้ในการสร้างเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมคุณอาจพบว่ามันน่ารำคาญที่ต้องจ่ายเงินสำหรับแผนการที่รวมทรัพยากรการสร้างไซต์จำนวนมากที่คุณไม่เคยใช้.

มันไม่ได้เป็นอย่างแท้จริง "ไม่ จำกัด"

และคุณควรเข้าใจด้วยว่า“ ไม่ จำกัด ” นั้นไม่ จำกัด อย่างแท้จริง หมายความว่าไม่มีตัวพิมพ์ใหญ่บนที่เก็บข้อมูลหรือแบนด์วิดท์ของคุณ แต่มันไม่ได้หมายความว่าเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาสามารถจัดการข้อมูลและการเข้าชมเว็บไซต์ได้ไม่ จำกัด ในทุกบัญชี ในเวลาที่มีปริมาณมากคุณอาจเห็นว่าไซต์ของคุณช้าลงหรือปิดตัวลงชั่วคราว แม้ว่าพวกเขาจะมีช่วงเวลาที่น่าประทับใจระหว่าง 99.85% และ 99.9%.

สายผลิตภัณฑ์

ดังที่ได้กล่าวไว้ในรีวิวเว็บโฮสติ้ง fatcow ด้านบนมีเพียงแผนเว็บโฮสติ้งเดียว ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่ควรทำหรือออกจากสถานการณ์ แต่แผนนั้นมาพร้อมกับคุณสมบัติและบริการจำนวนมาก ด้านล่างนี้คุณจะได้รับภาพรวมอย่างรวดเร็วว่าแผนการของพวกเขามีอะไรบ้าง.

แผน FatCow ดั้งเดิม

ราคาปกติอยู่ที่ $ 179.40 ต่อปีแม้ว่าคุณจะได้รับอัตราลดราคาเมื่อคุณสมัครใช้สัญญาหลายปี และพวกเขามักจะมีการลงทะเบียนพิเศษเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับส่วนลดที่สูงชันบางอย่างในช่วงสองสามเดือนแรกถึงหนึ่งปี.

ตามที่กล่าวไว้คุณจะได้รับพื้นที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด แบนด์วิดท์ไม่ จำกัด โดเมนไม่ จำกัด และอีเมลไม่ จำกัด จากนั้นคุณจะได้รับเครื่องมือสร้างเว็บไซต์บทช่วยสอนและการเข้าถึงบล็อกและฟอรัมสำหรับการสนับสนุนการสร้างเพิ่มเติม คุณยังได้รับ:

 • เครื่องมือสร้าง E-store
 • การวิเคราะห์เว็บ
 • โฆษณาฟรีบน Google และ Yahoo!
 • ปฏิบัติตามมาตรฐาน PCI เพื่อให้คุณสามารถรับชำระเงินด้วยบัตรเครดิต
 • ฝ่ายบริการลูกค้า 24/7 จากทีมหมู่ผ่านโทรศัพท์หรือแชทสด

ยังมีคุณสมบัติอื่น ๆ อีกมากมายเช่นกัน แต่มีเวลาไม่พอที่จะเข้าถึงคุณลักษณะทั้งหมด!

คำตัดสินของ FatCow ของเรา

โดยรวมแล้วฉันคิดว่า FatCow เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับความต้องการของธุรกิจขนาดเล็ก คุณไม่เพียง แต่ได้รับบริการเว็บโฮสติ้งที่ยอดเยี่ยม แต่คุณยังได้ทำงานกับ บริษัท ที่ใช้เวลา 18 ปีที่ผ่านมาเพื่อปรับปรุงงานศิลปะของวัวที่เกี่ยวข้องกับวัว ใครสามารถต้านทานการสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยมที่ได้รับจากทีมหมู่?

แต่ก่อนที่คุณจะตัดสินใจครั้งสุดท้ายคุณควรแน่ใจว่าได้ตรวจสอบคำวิจารณ์อื่น ๆ จากลูกค้าและผู้เชี่ยวชาญของ FatCo เพื่อดูว่าคนอื่นพูดถึงบริการของ Fatcow อย่างไร.

คุณเป็นผู้ใช้ระดับสูงที่ต้องการความยืดหยุ่นและควบคุมเซิร์ฟเวอร์ของคุณหรือไม่? จากนั้นฉันก็ได้ข้อตกลงให้คุณ …

โลโก้ HostGator

เว็บโฮสติ้งอันดับ 1 ของเราเลือก:
รับโฮสติ้งที่ได้รับคะแนนสูงสุดเพียงเท่านี้
$ 2.64 ต่อเดือน

StartBloggingOnline.com อนุมัติโฮสติ้ง

/

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map