รีวิว MidPhase: โฮสติ้งแผนคะแนนข้อดี & ข้อเสีย!

คุณเคยได้ยิน MidPhase ไหม? ฉันก็ไม่เหมือนกัน. เมื่อครั้งแรกที่ฉันเจอผู้ชายพวกนี้ฉันรู้สึกทึ่งกับเว็บไซต์ที่ลื่นไหลและข้อเสนอที่น่าดึงดูดใจ การลงทะเบียนโดเมนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน VPS เซิร์ฟเวอร์เฉพาะและแผนเริ่มต้นที่ $ 3.48? ฟังดูดีเกินไปที่จะเป็นจริง!


อย่างไรก็ตามการขอให้มีการสอบสวนเพิ่มเติมก็เพียงพอแล้วดังนั้นฉันจึงตัดสินใจดูว่าจะหาอะไรได้อีก ปรากฎว่าพวกเขาอยู่มาตั้งแต่ปี 1998 นั่นทำให้พวกเขามีเวลาเหลือเฟือในการวางแผนบนเว็บโฮสติ้งและการตั้งค่าฮาร์ดแวร์ พวกเขามีทีมที่แข็งแกร่งและโครงสร้างพื้นฐานที่แข็งแกร่งขึ้น แต่มีความน่าเชื่อถือเพียงพอที่จะใช้เป็นโฮสต์เว็บหลักของคุณ?

นั่นคือสิ่งที่เรากำลังพิจารณาในวันนี้ด้วยรีวิว MidPhase ของเรา เราจะดูว่า MidPhase.com เป็นบริการรูปดาวสมควรได้รับธุรกิจของคุณหรือโฮสต์ระดับที่สองที่คุณควรใช้เป็นตัวเลือกสำรอง.

คะแนน MidPhase ของเรา

เราควรเริ่มต้นด้วยการบอกว่าการโฮสต์ MidPhase นั้นดีมาก ไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุด แต่เป็นคุณค่าที่ยอดเยี่ยมสำหรับสิ่งที่พวกเขาเรียกเก็บ สำหรับราคาเช่นนี้คุณคาดหวังว่าจะมีตัวเลือกโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันในระดับต่ำ แต่ไม่มากนัก.

ในทางกลับกัน MidPhase พยายามอย่างยิ่งที่จะมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม เล่นดี. ของแข็ง 4.5 / 5.

เข้าร่วมการฝึกอบรมฟรี

คุณต้องการที่จะเรียนรู้วิธีการสร้าง 6 เว็บไซต์อำนาจตัวเลข?

เข้าร่วมการฝึกอบรมนี้ฟรีเพื่อ…

 • ในที่สุดก็มีวิธีการพิสูจน์แล้วในการหาช่องทำกำไร
 • รับการเข้าถึงวิธีการวิจัยคำหลักที่เข้าใจผิดได้
 • เรียนรู้วิธีการ outsource เนื้อหาที่มีคุณภาพ
 • เรียนรู้วิธีสร้างลิงก์หมวกขาวมายังไซต์ของคุณโดยไม่ต้องปวดหัว

MidPhase รีวิวโฮสติ้ง

รีวิว Midphaseพวกเหล่านี้มีอะไรมากมายให้กับพวกเขา เซิร์ฟเวอร์ที่เชื่อถือได้การสนับสนุนลูกค้าที่ดีและราคาที่ยุติธรรมและอีกมากมาย.

มีอาการสะอึกอยู่ที่นี่และนั่นทำให้พวกเขาล้มลงเล็กน้อย แต่พวกเขาไม่เคยทำลายประสบการณ์ทั้งหมด MidPhase กำลังทำวิธีได้ดีกว่าโฮสต์อื่น ๆ ส่วนใหญ่ที่นั่น.

รีวิวของ MidPhase: ข้อดี & ข้อเสีย

แผนการโฮสต์มากมาย

เป็นเรื่องดีเสมอที่ได้เห็นโฮสต์ที่มีตัวเลือกมากมาย MidPhase มีลักษณะของเกมนี้ที่ครอบคลุมเหมือนไม่มีใครทำธุรกิจ จากการซื้อชื่อโดเมนไปจนถึงการใช้งานเซิร์ฟเวอร์โดยเฉพาะพวกเขามีแผนที่จะเข้าใกล้ความต้องการเฉพาะของคุณ มาเริ่มด้วยพื้นฐานและสร้าง.

โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันของพวกเขาคือสิ่งที่จะดึงดูดผู้ใช้จำนวนมาก มีสามระดับที่เหมาะสมกับความต้องการทรัพยากรที่แตกต่างกันแต่ละแห่งมีที่เก็บข้อมูล “ไม่ จำกัด ” และแบนด์วิดท์.

เว็บโฮสติ้งส่วนบุคคล

เริ่มต้นที่ $ 3.48 / เดือน รับโดเมนฟรีหนึ่งเว็บไซต์เว็บไซต์ฐานข้อมูลหนึ่งโดเมนและโดเมนย่อยหนึ่งโดเมน คุณยังได้รับอีเมลไม่ จำกัด.

มืออาชีพเว็บโฮสติ้ง

เริ่มต้นที่ $ 4.48 / เดือน รับโดเมนฟรีหนึ่งเว็บไซต์สามเว็บไซต์ฐานข้อมูลสามโดเมนและโดเมนย่อยห้าโดเมน คุณได้รับอีเมลไม่ จำกัด และเข้าถึงคุณสมบัติพิเศษบางอย่างเช่นกัน เหล่านี้รวมถึงที่อยู่ IP เฉพาะ, SSL และการวิเคราะห์เว็บ (จัดทำโดย Stats2).

ประกอบกิจการเว็บโฮสติ้ง

เริ่มต้นที่ $ 5.48 / เดือน คุณได้รับทุกสิ่งที่แผน Professional เสนอ แต่ตอนนี้ทุกอย่างอยู่ในระดับ “ไม่ จำกัด “.

MidPhase ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการอธิบายแผนที่แบ่งปันอย่างละเอียดของพวกเขาสิ่งที่โฮสต์อื่น ๆ ละเลยไม่ทำ ซึ่งครอบคลุมคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของแผนตัวเลือกการจัดการและสิ่งที่คุณจะได้รับเกี่ยวกับทรัพยากรและพลังงาน ไม่เลวร้ายอะไรเลย.

โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันเป็นเพียงส่วนเล็ก พวกเขายังมีแผน VPS พร้อมด้วยที่เก็บข้อมูล SSD และทรัพยากรทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับไซต์ แผนเหล่านี้มีห้าระดับตัวเลือกจัดโดย RAM ที่มีอยู่.

ฟรีโดเมนพร้อมโฮสติ้ง

 • VPS1GB: $ 8.00 / เดือน พื้นที่เก็บข้อมูล 25GB; แบนด์วิดธ์ 3TB 4 แกน
 • VPS2GB: $ 16.00 / เดือน พื้นที่เก็บข้อมูล 50GB; แบนด์วิดธ์ 4TB; 4 แกน
 • VPS4GB: $ 32.00 / เดือน พื้นที่เก็บข้อมูล 100GB; แบนด์วิดธ์ 5TB; 4 แกน
 • VPS8GB: $ 62.00 / เดือน พื้นที่เก็บข้อมูล 200GB; แบนด์วิดธ์ 6TB; 4 แกน
 • VPS16GB: $ 128.00 / เดือน พื้นที่เก็บข้อมูล 400GB; แบนด์วิดธ์ 7TB; 4 แกน

ทางเลือกที่น่าประทับใจมากมาย ไดรฟ์ SSD สร้างขึ้นเพื่อความเร็วที่เพิ่มขึ้น (ส่วนใหญ่) และคุณจะมีตัวเลือกในการปรับจูนระบบปฏิบัติการของคุณให้เหมาะกับความต้องการของคุณ เมื่อพูดถึงสิ่งที่ MidPhase เว็บโฮสติ้งนั้นใช้ Linux เป็นหลัก พวกเขาใช้เวลาหลายปีในการปรับแต่งการตั้งค่าลินุกซ์เพื่อรองรับลูกค้าโอเพ่นซอร์สอย่างง่ายดายที่สุด.

ตัวเลือก VPS มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษมากมายและคุณสามารถดูข้อเสนอที่เฉพาะเจาะจงพร้อมกับรายละเอียดทางเทคนิคได้เช่นเดียวกับที่คุณใช้ร่วมกับแผนโฮสต์ที่ใช้ร่วมกัน.

แน่นอนว่าแม้ VPS จะไม่สามารถจับคู่พลังงานดิบและเสรีภาพของเซิร์ฟเวอร์ที่ทุ่มเทอย่างแท้จริงซึ่งเป็นเหตุผลที่พวกเขาจัดหาตัวเลือกนี้ให้กับลูกค้าเช่นกัน พวกเขามีกลวิธีที่ดีที่จะอธิบายว่าทำไมคุณควรพิจารณาถึงการโฮสต์ที่ทุ่มเทของพวกเขาซึ่งจะทำให้การตั้งค่าทางเทคนิคของดาต้าเซ็นเตอร์น่าประทับใจ ในแง่ของแผนงานและตัวเลข MidPhase ให้โอกาสคุณเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะกับคุณ.

หากคุณมีสิ่งที่คุณรู้สึกว่าขาด MidPhase จะให้ตัวเลือกในการปรับแต่งเซิร์ฟเวอร์ของคุณจนกว่าจะตรงตามข้อกำหนดที่แน่นอนของคุณ (โดยมีค่าธรรมเนียม).

MidPhase ยังมีแผนโฮสต์พิเศษสำหรับฟังก์ชั่นที่แตกต่างกัน หากคุณต้องการ Cloud Hosting, Reseller Hosting หรือ WordPress Hosting พวกเขามีอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณตั้งค่าได้อย่างถูกต้องและขจัดความเครียดจากการพยายามปรับแต่งสิ่งต่าง ๆ ด้วยตัวคุณเอง.

ในการได้ยินพวกเขาบอกว่าพวกเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญ WordPress และแน่นอนพวกเขาพูดคุยกัน พวกเขาจะเชื่อมโยงคุณกับธีมปลั๊กอินและสภาพแวดล้อม WordPress เฉพาะที่คุณจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณทำงานได้อย่างราบรื่นไม่ว่าอะไรก็ตาม.

ช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม

การนำเสนอแผนที่ยอดเยี่ยมนั้นไม่มีความหมายใด ๆ หากเว็บไซต์ของคุณหยุดทำงานครึ่งเวลา MidPhase ยังมีส่วนหนึ่งของสมการนี้อีกด้วย สถานะการออนไลน์ของพวกเขาอยู่ในลีกที่ยิ่งใหญ่และมากกว่า 99.95% เป็นเวลาหลายเดือน มีการหยุดให้บริการเป็นครั้งคราว แต่เมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นทีมเทคโนโลยีของพวกเขาจะเริ่มดำเนินการเพื่อแก้ไขทุกอย่างโดยเร็วที่สุด.

บริการที่เป็นประโยชน์

ทีมบริการลูกค้าของพวกเขามีความรู้มาก หากคุณมีปัญหาทางเทคนิคใด ๆ เพียงแค่ส่งพวกเขาและพวกเขาจะสามารถกลับไปหาคุณด้วยคำตอบที่ทราบ.

ในกรณีส่วนใหญ่พวกเขาสามารถแนะนำคุณผ่านแต่ละขั้นตอนคุณจะต้องดำเนินการเพื่อแก้ไขปัญหาของคุณและทำให้ไซต์ของคุณกลับมาเป็นปกติ.

ของฟรี

การโยกย้ายไซต์เป็นบริการฟรีที่ MidPhase ให้บริการ ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเข้าใจว่าคนที่เปลี่ยนโฮสต์ไม่พอใจแล้วและอาจไม่ได้รับเงินพิเศษมากเกินไปเพื่อหนีจากโฮสต์ที่เผาพวกเขา.

ข้อควรพิจารณาเพิ่มเติม

MidPhase พูดถึงประสบการณ์ของพวกเขามากมายและมันแสดงให้เห็นในการรับใช้ ทุกอย่างเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาทำมีวงแหวนแห่งความเป็นมืออาชีพและขัดเงา.

หากคุณตัดสินใจที่จะไปกับ MidPhase คุณจะได้รับความสะดวกสบายในการรู้ว่านี่ไม่ใช่บริการบินกลางคืน นี่คือเว็บโฮสต์ที่มีประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบด้วยฝีมือ.

ไม่เร็วที่สุดเสมอไป

แน่นอนมันไม่ได้ยอดเยี่ยมเลยไม่ว่าคุณจะเลือกโฮสต์แบบไหน ช่วงเวลาที่ใช้งานกับ MidPhase นั้นยอดเยี่ยม แต่ความเร็วในการโหลดหน้าค่อนข้างช้ากว่าค่าเฉลี่ย ดังที่คุณทราบกันดีว่าช่วงเวลาพิเศษไม่กี่วินาทีนั้นมีศักยภาพที่จะแปลผลกระทบเชิงลบที่เด่นชัดสำหรับธุรกิจของคุณได้ คุณสามารถยืนหยัดเพื่อคลายลูกค้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อความเร็วเป็นเป้าหมายหลักของพวกเขา.

อีกครั้งพวกเขาไม่ได้เลวร้ายที่สุดเมื่อพูดถึงความเร็วและสำหรับบางแอปพลิเคชันความเร็วนั้นเป็นเรื่องรองเกี่ยวกับสถานะการออนไลน์และคุณสมบัติเพิ่มเติมอื่น ๆ ถึงกระนั้นก็เป็นสิ่งที่ควรระวังก่อนที่จะทำการเหนี่ยวไก.

ข้อตกลงและเงื่อนไข & เงื่อนไขการสมัคร

อาพิมพ์ดี คุณต้องอ่านมันอย่างถี่ถ้วนเพราะมันค่อนข้างน้อย การรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันนั้นใช้ได้กับตัวเลือกการโฮสต์ WordPress เท่านั้น สำหรับโครงสร้างการกำหนดราคาอื่น ๆ ของพวกเขามีเงื่อนไขที่น่าสนใจรวมอยู่.

ในการรับส่วนลดที่ยอดเยี่ยมคุณต้องสมัครเป็นระยะเวลานาน พวกเขาให้คุณเลือกระยะเวลาที่จะเป็นอย่างน้อยระยะเวลา 1-3 ปี ยิ่งคุณลงชื่อเข้าใช้นานเท่าใดยิ่งมีส่วนลดมากขึ้นเท่านั้น ไม่ใช่สิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุด แต่เนื่องจากนี่เป็นโฮสต์ที่มีคุณภาพมีเหตุผลเล็กน้อยที่คุณจะต้องล้างมือให้สะอาดก่อนที่สัญญาจะหมดอายุ.

พวกเขายังขยายความอนุเคราะห์ในการเสนอตัวเลือกแบบเดือนต่อเดือนที่แท้จริงเช่นเดียวกับตัวเลือกสามเดือนหากคุณต้องการ สิ่งเหล่านี้มีราคาแพงกว่า แต่มีความยืดหยุ่นมากกว่าเช่นกัน หากคุณเป็นแฟนตัวยงของความสามารถในการกระโดดเรือเมื่อคุณต้องการนี่คือหนทางที่จะไป.

มีรายละเอียดอื่น ๆ อีกเล็กน้อย ตัวอย่างเช่น “อีเมลไม่ จำกัด ” จะใช้กับโดเมนหลักของคุณเท่านั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ตรวจสอบย่อเล็ก ๆ น้อย ๆ ของแผนของคุณก่อนที่คุณจะถูกล็อค (แม้ว่าเดียวกันอาจจะกล่าวถึงบริการโฮสติ้งอื่น ๆ ).

ข้อควรพิจารณาเพิ่มเติม

MidPhase เสนอตัวสร้างไซต์สำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นสิ่งที่เร่งรีบ แต่โดยความจริงแล้วมันไม่มีอะไรพิเศษ ลองดูสิ:

คุณดีกว่ามากในการออกแบบเว็บไซต์ของคุณเอง (หรือจ่ายนักพัฒนาเว็บที่มีทักษะ) แล้วอัปโหลดไปยังเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขา.

คำตัดสินของศาล

เนื่องจากความคิดเห็น MidPhase โฮสติ้งของเราไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุณรู้แจ้งนี่เป็นเว็บโฮสต์ที่ยอดเยี่ยม ตัวเลือกโฮสต์ที่หลากหลายเซิร์ฟเวอร์ที่เชื่อถือได้และการกำหนดราคาที่เหมาะสมสำหรับการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบ มีปัญหาบางอย่างเกี่ยวกับความเร็วของหน้า MidPhase แต่นอกเหนือจากนั้นไม่มีเหตุผลที่จะตรวจสอบพวกเหล่านี้ไม่ว่าคุณจะต้องการโฮสติ้ง.

พวกเขาสามารถรองรับไซต์ขนาดใหญ่ไซต์ขนาดเล็กไซต์ขั้นสูงและข้อเสนอสามหน้าง่าย ๆ คุณจะพบสิ่งที่คุณกำลังมองหาที่ไหนสักแห่งในแพลตฟอร์มที่แข็งแกร่งของ MidPhase.

คุณเป็นผู้ใช้ระดับสูงที่ต้องการความยืดหยุ่นและควบคุมเซิร์ฟเวอร์ของคุณมากขึ้นหรือไม่? จากนั้นฉันก็ได้ข้อตกลงให้คุณ …

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map