รีวิวเล็ก ๆ สีส้ม: เว็บโฮสติ้งแผนราคาข้อดีข้อเสีย

A Small Orange เป็นบริการเว็บโฮสติ้งที่มีชื่อน่ารักน่ารักเหมือนเป็นชื่อของคู่แข่ง.


มีความมุ่งมั่นที่จะเสนอแผนเว็บโฮสติ้งราคาไม่แพงมากซึ่งยังคงสามารถมอบเครื่องมือและบริการที่ยอดเยี่ยมแก่คุณเพื่อให้เว็บไซต์ของคุณดูเป็นมืออาชีพ.

และเมื่อธุรกิจของคุณเติบโตขึ้นเว็บไซต์ของคุณก็สามารถทำได้เช่นกัน! ด้วยแผนที่แตกต่างหลากหลายคุณสามารถอัปเกรดเพื่อรองรับปริมาณผู้เข้าชมที่เพิ่มขึ้นและจำนวนเนื้อหาได้อย่างง่ายดาย! อ่านรีวิว A Small Orange ด้านล่างเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม!

รีวิวโฮสติ้งสีส้มขนาดเล็ก

รีวิวส้มขนาดเล็กในการทบทวน A Small Orange คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับข้อดีหลัก ๆ ที่ทำให้ส้มเล็ก ๆ เป็นตัวเลือกที่ไม่ซ้ำใครและน่าสนใจสำหรับธุรกิจทุกขนาด.

ในขณะที่มีแผนจะปรับให้เหมาะกับธุรกิจทุกขนาดเป้าหมายหลักคือการให้บริการพื้นที่สำหรับธุรกิจขนาดเล็กและที่เพิ่งเริ่มต้น นั่นเป็นเหตุผลที่พวกเขาเสนอแผนราคาที่ไม่แพงซึ่งเต็มไปด้วยคุณสมบัติที่ธุรกิจขนาดเล็กจำเป็นต้องเติบโต.

รีวิวกลุ่มผลิตภัณฑ์ A Small Orange

นี่คือแผนยอดนิยมและง่ายต่อการดูว่าทำไม ด้วยราคาเพียง $ 5 ต่อเดือนเป็นหนึ่งในแผนการที่ถูกที่สุดที่มีอยู่ มันมีพื้นที่เก็บข้อมูลขนาดเล็ก 5GB และแบนด์วิดธ์ 50GB แต่มันยังช่วยให้คุณมีโดเมนไม่ จำกัด ซึ่งเป็นสิทธิพิเศษที่ดี.

$ 5 / เดือนค่อนข้างดี แต่เรามีข้อตกลงที่ดียิ่งขึ้น …

เข้าร่วมการฝึกอบรมฟรี

คุณต้องการที่จะเรียนรู้วิธีการสร้าง 6 เว็บไซต์อำนาจตัวเลข?

เข้าร่วมการฝึกอบรมนี้ฟรีเพื่อ…

 • ในที่สุดก็มีวิธีการพิสูจน์แล้วในการหาช่องทำกำไร
 • รับการเข้าถึงวิธีการวิจัยคำหลักที่เข้าใจผิดได้
 • เรียนรู้วิธีการ outsource เนื้อหาที่มีคุณภาพ
 • เรียนรู้วิธีสร้างลิงก์หมวกขาวมายังไซต์ของคุณโดยไม่ต้องปวดหัว

นี่เป็นแผนที่ดีมากในการเริ่มต้นหากคุณยังไม่แน่ใจเกี่ยวกับจำนวนหน่วยเก็บข้อมูลหรือแบนด์วิดท์ที่คุณต้องการและเพียงต้องการทดสอบน่านน้ำและออกไปที่นั่น นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเว็บไซต์ส่วนตัวและไม่ต้องการจ่ายราคาที่สูงขึ้นสำหรับแผนระดับธุรกิจ.

สำหรับ $ 20 ต่อเดือนคุณจะได้รับแผนธุรกิจขนาดเล็กที่มีพื้นที่เก็บข้อมูล 40GB แบนด์วิธ 600GB และใบรับรอง SSL ฟรี ใบรับรอง SSL คือสิ่งที่สร้างการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยระหว่างเว็บเซิร์ฟเวอร์และเบราว์เซอร์ เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์และดู“ https” ใน URL นั่นหมายความว่ามีใบรับรอง SSL ทำให้เป็นเว็บไซต์ที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้มากขึ้น.

โดยพื้นฐานแล้วนี่เป็นแพ็คเกจเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมที่เหมาะกับความต้องการของการเริ่มต้น คุณสามารถรับแบนด์วิดท์และพื้นที่เก็บข้อมูลได้มากขึ้น แต่เมื่อคุณเพิ่งเริ่มต้นและยังไม่ได้สร้างปริมาณผู้เข้าชมจำนวนมากไม่มีเหตุผลที่แท้จริงที่จะต้องจ่ายเพิ่มเมื่อคุณอาจไม่ได้ไปถึงขีด จำกัด ปัจจุบันเหล่านี้.

และหากคุณต้องการพื้นที่จัดเก็บหรือแบนด์วิดท์ที่มากขึ้นมันก็ง่ายพอที่จะอัพเกรดเป็นแผนที่ใหญ่กว่า.

นี่คือระดับถัดไปจากแผนธุรกิจเริ่มต้น สำหรับ $ 40 ต่อเดือนคุณจะได้รับพื้นที่เก็บข้อมูล 50GB และแบนด์วิดท์ 800GB นั่นเป็นการเพิ่มที่ดีกว่า 40Gb และ 600GB ตามลำดับที่คุณได้รับในแผนการเริ่มต้น.

และนอกเหนือจากการรักษาใบรับรอง SSL ของคุณฟรีคุณยังได้รับเว็บไซต์ที่สอดคล้องกับ PCI นั่นหมายความว่าคุณจะสามารถยอมรับการชำระเงินออนไลน์ด้วยบัตรเครดิต หากคุณไม่ได้ปฏิบัติตาม PCI นี้คุณไม่สามารถเสนอการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตเป็นตัวเลือกได้.

PayPal และบริการชำระเงินออนไลน์อื่น ๆ สามารถช่วยคุณแก้ไขได้ แต่ความสามารถในการชำระด้วยบัตรเครดิตในเว็บไซต์ของคุณช่วยให้คุณสร้างชื่อเสียงในฐานะธุรกิจที่มั่นคงและเชื่อถือได้.

เมื่อธุรกิจของคุณเริ่มเติบโตเกินแผนธุรกิจขนาดเล็กคุณสามารถอัปเกรดเป็นแผนองค์กรที่เสนอการจัดเก็บและแบนด์วิดท์อีกขั้น สำหรับ $ 60 ต่อเดือนคุณจะเก็บใบรับรอง SSL ของคุณฟรีร้องเรียน PCI ของคุณและเพิ่มพื้นที่จัดเก็บ 60GB และแบนด์วิดท์ 1,000GB.

ฟรีโดเมนพร้อมโฮสติ้ง

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้สิ่งที่ทำให้ A Small Orange โดดเด่นจริงๆก็คือแผนการของพวกเขามีราคาไม่แพง ด้วยแผนขั้นพื้นฐานที่สุดของพวกเขาเริ่มต้นที่น้อยกว่า $ 3 ต่อเดือนนี่คือราคาถูกที่สุดที่คุณสามารถไปได้เว้นแต่คุณจะนับบริการเว็บโฮสติ้งฟรี แต่เว็บโฮสติ้งฟรีเต็มไปด้วยปัญหาเช่นการรักษาความปลอดภัยที่ไม่ดีการล่มเว็บไซต์บ่อยและการขาดเครื่องมือสร้างเว็บไซต์.

ดังนั้น A Small Orange ให้บริการระดับสูงที่คุณคาดหวังจาก บริษัท ให้บริการพื้นที่เว็บแบบชำระเงินโดยไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายเดือนสูงที่ธุรกิจขนาดเล็กของคุณไม่สามารถรับได้.

แต่วิธีการเกี่ยวกับการจ่ายเงินเพียงสองสามดอลลาร์สำหรับการโฮสต์บนสุด?

แต่ออเร้นจ์ขนาดเล็กนั้นเป็นอะไรที่มากกว่าแค่เว็บโฮสติ้งราคาถูก นอกจากนี้ยังมีความน่าเชื่อถือมาก พวกเขาให้การรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.9% ซึ่งหมายความว่าเว็บไซต์ของคุณรับประกันว่าจะใช้งานได้ 99.9% ของเวลา และการรับประกันแบบนั้นเมื่อการจ่ายเงินของคุณทั้งหมดไม่กี่ดอลลาร์ต่อเดือนนั้นวิเศษมาก.

หากคุณไม่ใช่นักออกแบบเว็บไซต์ผู้เชี่ยวชาญไม่ต้องกังวล คุณสามารถสร้างเว็บไซต์ที่สวยงามและใช้งานง่ายด้วยเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Weebly ที่นำเสนอผ่านเว็บไซต์ Weebly เป็นหนึ่งในชุดเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่ชื่นชอบเพราะพวกเขามุ่งเน้นไปที่ผู้เริ่มต้นด้วยประสบการณ์การสร้างเว็บไซต์น้อยที่สุด.

เป็นเรื่องง่ายมากที่จะคิดออกและเรียนรู้ Weebly (ดูความเห็น Weebly ของเรา) เพียงใช้เวลาสองสามชั่วโมงเล่นซอกับคุณสมบัติที่แตกต่างกันและในไม่ช้าคุณจะพบว่าตัวเองรู้สึกเหมือนมีพรสวรรค์ซ่อนเร้นสำหรับการออกแบบเว็บไซต์ตลอดเวลา.

นอกเหนือจากการเสนอแผนที่เหมาะสมสำหรับงบประมาณที่ จำกัด แล้วสีส้มขนาดเล็กยังโดดเด่นด้วยจำนวนแผนที่แตกต่างกันมากมายที่คุณสามารถเลือกได้ ไม่ว่าคุณต้องการเซิร์ฟเวอร์เฉพาะเว็บโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันหรือเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวบนคลาวด์เสมือนพวกเขามีแผนหลายแผนในแต่ละหมวดหมู่และในทุกช่วงราคา.

ความหลากหลายนี้เป็นสิ่งที่ดีสำหรับความสามารถในการให้บริการลูกค้าในวงกว้าง แต่มันก็ยอดเยี่ยมสำหรับลูกค้าแต่ละคน การเริ่มต้นของคุณอาจมีความต้องการเว็บโฮสติ้งน้อยที่สุดในขณะนี้ แต่เมื่อธุรกิจของคุณเติบโตความต้องการของคุณก็จะเติบโตไปพร้อมกับมัน.

ดังนั้นเมื่อคุณพบว่าขีด จำกัด พื้นที่เก็บข้อมูลของคุณเริ่มรู้สึก จำกัด และปริมาณการใช้งานที่เพิ่มขึ้นของคุณกำลัง จำกัด แบนด์วิดท์คุณสามารถอัปเกรดเป็นแผนที่ใหญ่กว่า นั่นทำให้การเสนอของพวกเขาปรับขนาดได้อย่างมากและหมายความว่า A Small Orange สามารถเติบโตเป็นสีส้มที่ใหญ่กว่าเมื่อคุณต้องการ!

นอกเหนือจากตัวเลือกและคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้แล้ว A Small Orange ยังรวมถึงการสนับสนุนลูกค้าฟรีทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงทุกแผน ไม่ว่าคุณจะจ่าย $ 3 ต่อเดือนหรือ $ 60 ต่อเดือน A Small Orange จะแสดงการบริการลูกค้าระดับเดียวกันให้คุณ.

ในขณะที่มีเพียงสิ่งที่ยอดเยี่ยมมากมายที่น่าชื่นชมเกี่ยวกับ A Small Orange มีข้อบกพร่องบางประการที่มาพร้อมกับบริการที่มีราคาย่อมเยา ตัวอย่างเช่นหากคุณหวังที่จะได้รับพื้นที่เก็บข้อมูลจำนวนมากและแบนด์วิธจำนวนมากคุณจะต้องเลือกแผนราคาที่สูงกว่า.

และในช่วงราคาที่สูงขึ้นเหล่านั้นราคาก็เริ่มจะค่อนข้างคล้ายคลึงกับคู่แข่งของพวกเขา ดังนั้นหากเป็นช่วงที่คุณต้องการช็อปปิ้งคุณจะต้องทำการเปรียบเทียบให้ละเอียดก่อนที่คุณจะลงทะเบียนกับ A Small Orange มันเป็นบริการที่ยอดเยี่ยม แต่อาจมี บริษัท อื่นที่เหมาะกับความต้องการของคุณ – เช่นเว็บโฮสติ้งที่ชื่นชอบที่สุดของเรา …

ข้อเสียเปรียบอีกประการหนึ่งซึ่งมากกว่าความไม่สะดวกเล็กน้อยคือความจริงที่ว่าเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Weebly ไม่รวมอยู่ในราคาของแผนของพวกเขา หากคุณต้องการเครื่องมือเหล่านี้ในการสร้างเว็บไซต์ของคุณคุณจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมเพื่อให้ได้มา.

นี่เป็นสิ่งที่ดีและไม่ดี สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเครื่องมือคุณจะไม่ถูกบังคับให้จ่ายเงินเพิ่มสำหรับสิ่งที่คุณไม่ต้องการใช้ สำหรับผู้ที่ต้องการพวกเขามันมีราคาพอสมควรที่แผนของคุณยังมีราคาไม่แพงแม้ว่ามันจะไม่ถูกเท่าที่คุณคาดหวัง.

รีวิวส้มตัวเล็ก: ข้อสรุปของเรา

หากเว็บโฮสติ้งใดที่คุณสนใจคุณควรตรวจสอบเว็บไซต์ของพวกเขา เว็บโฮสติ้งสีส้มขนาดเล็กมักจะทำข้อเสนอพิเศษและแจกคูปองเพื่อช่วยให้คุณประหยัดเงินได้มากขึ้นในราคาที่ต่ำอยู่แล้ว เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการงบประมาณที่เป็นมิตรและมีความยืดหยุ่นในการอัพเกรดแผนของคุณในขณะที่คุณเดินทาง.

อย่างไรก็ตามหากคุณยังไม่เคยมีประสบการณ์ในการสร้างเว็บไซต์คุณจะต้องได้รับเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Weebly เพื่อช่วยให้คุณสร้างเว็บไซต์ที่น่าดึงดูดใช้งานและใช้งานง่ายสำหรับผู้เยี่ยมชมของคุณ และเนื่องจากการขายดังกล่าวเป็นการบริการเสริมคุณจึงประหยัดได้ไม่มากเท่าที่คุณคาดหวัง แต่ออเรนจ์ขนาดเล็กยังคงมีราคาที่สามารถแข่งขันได้แม้ว่าคุณจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมสองสามครั้ง.

คะแนนโดยรวม A Small Orangereview ของเรา

ส้มตัวเล็กทำข้อเสนอที่แตกต่างกันมากมายและราคาค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับ บริษัท โฮสติ้งบางแห่ง พวกมันมีความยืดหยุ่นเมื่อคุณต้องการที่จะเติบโตด้วยเช่นกัน แต่ต้องใช้ Weebly addon แยกต่างหากในราคาที่เพิ่มขึ้นช่วยให้พวกมันลดลงเพียงเล็กน้อย เราให้ A Small Orange 4 ดาวจาก 5.

คะแนนผู้วิจารณ์

4/5

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map