ฟรีบล็อกแพลตฟอร์ม 2020: 3 ของเว็บไซต์บล็อกฟรีที่ดีที่สุด!

หากคุณไม่ต้องการเริ่มต้นด้วยแพลตฟอร์มบล็อกที่โฮสต์ด้วยตนเองและกลายเป็นบล็อกเกอร์ร้ายแรงคุณสามารถสร้างบล็อกฟรีได้เสมอด้วยความช่วยเหลือจากหนึ่งในแพลตฟอร์มบล็อกฟรีมากมาย.


คุณจะมีข้อ จำกัด มากมาย แต่อย่างน้อยคุณก็จะมีสถานที่เสมือนจริงที่คุณสามารถใส่ความคิดความคิดและอื่น ๆ มันอาจเป็นไดอารี่ลับของคุณในฐานะปริมาณการใช้งาน (ผู้เข้าชม) ไม่ค่อยพบวิธีในการสร้างบล็อกบนแพลตฟอร์มบล็อกฟรีที่ดีที่สุด.
เปรียบเทียบแพลตฟอร์มบล็อกฟรีอย่างไรก็ตามแพลตฟอร์มเหล่านี้เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ได้วางแผนในการเขียนบล็อกนานกว่าสองสามเดือนไม่มีเงินมากพอที่จะเริ่มแพลตฟอร์มบล็อกที่โฮสต์โดยตนเองหรือเพียงแค่ไม่สนใจหารายได้จากการทำงานหนักทั้งหมดของพวกเขา.

หากไม่ใช่คุณคุณสามารถดูข้อมูลในกล่องด้านล่างซึ่งอาจเหมาะสำหรับคุณ แต่ถ้าเป็นเช่นนั้นอ่านต่อ …

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างแพลตฟอร์มบล็อกที่ดีที่สุดให้ดูที่บทความด้านล่าง:

ไซต์ REAL ของคุณเองไม่จำเป็นต้องมีราคาแพง:

ฉันได้ทำการเจรจาส่วนลด 62% พิเศษกับ HOSTGATOR EXCLUSIVE สำหรับคุณผู้อ่านบล็อกของฉันดังนั้นค่าใช้จ่ายโฮสติ้งของคุณอาจต่ำเพียง $ 2.64 ต่อเดือน!

คุณจะไม่ได้รับการจัดการที่ดีไปกว่านี้ทุกที่! เร็วเข้านี้มีเวลา จำกัด เท่านั้น!

เข้าร่วมการฝึกอบรมฟรี

คุณต้องการที่จะเรียนรู้วิธีการสร้าง 6 เว็บไซต์อำนาจตัวเลข?

เข้าร่วมการฝึกอบรมนี้ฟรีเพื่อ…

 • ในที่สุดก็มีวิธีการพิสูจน์แล้วในการหาช่องทำกำไร
 • รับการเข้าถึงวิธีการวิจัยคำหลักที่เข้าใจผิดได้
 • เรียนรู้วิธีการ outsource เนื้อหาที่มีคุณภาพ
 • เรียนรู้วิธีสร้างลิงก์หมวกขาวมายังไซต์ของคุณโดยไม่ต้องปวดหัว

ข้อเสนอจะสิ้นสุดจนถึงสิ้นเดือนพฤษภาคม 2563 เท่านั้น!

สุดยอดแพลตฟอร์มบล็อกฟรี 2020

โดยไม่ต้องกังวลใจต่อให้ฉันแนะนำคุณเลือกแพลตฟอร์มบล็อกฟรีด้านบนของเรา:

WordPess.com ควรเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของคุณจากแพลตฟอร์มบล็อกฟรีที่ดีที่สุด มันถูกใช้โดยมากกว่า 52% ของนักเขียนบล็อกทั้งหมดและมีชุมชนการสนับสนุนที่ใหญ่ที่สุด บล็อกยอดนิยมมากมายทำงานบน WordPress ที่โฮสต์โดยตนเองเช่น eBay, Sony และแม้แต่ NASA.

คุณสามารถเริ่มบล็อกฟรีบน WordPress ได้ที่นี่ เพียงสมัครใช้และคุณยินดีที่จะไป.

ฟรีโดเมนพร้อมโฮสติ้ง

สำหรับบทแนะนำเชิงลึกเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเริ่มต้นบล็อกที่นี่โปรดดูคำแนะนำของฉันเพื่อสร้างบล็อก WordPress ของคุณเองในหน้าแรก.

ฟรีแดชบอร์ดด้านหลัง WordPress.com

Blogger.com เป็นแพลตฟอร์มบล็อกที่ใหญ่เป็นอันดับสองของ Google ยักษ์ใหญ่ในการค้นหา ในขณะที่บางคนบอกว่ามันดีกว่า WordPress – ฉันไม่เห็นด้วยอย่างยิ่งที่นี่ มีเลย์เอาต์ให้เลือกน้อยกว่าและไม่มีคุณสมบัติเท่าที่ WordPress มี.

อย่างไรก็ตามมันเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ที่ต้องการเริ่มต้นบล็อกของแม่ดังนั้นหากฟังดูแล้วคุณควรไปและลองดู.

สิ่งที่คุณต้องทำคือลงทะเบียนที่ลิงค์ด้านบนหรือหากคุณติดขัดให้ดูที่คู่มือเชิงลึกเพิ่มเติมนี้.

บล็อก Blogger ฟรีกลับสิ้นสุด

Tumblr เป็นแพลตฟอร์มบล็อกฟรียอดนิยมในหมู่คนอายุน้อยกว่า โดยส่วนใหญ่แล้วการแบ่งปัน gifs รูปภาพศิลปะและคำพูดที่สร้างแรงบันดาลใจอาจมีไม่กี่บรรทัด มันไม่ใช่แพลตฟอร์มการเขียนบล็อกที่สมบูรณ์แบบ แต่หากคุณต้องการแบ่งปันภาพ / ภาพโดยไม่ทำอะไรเลยมันอาจเป็นแพลตฟอร์มบล็อกของคุณ.

หากต้องการลงทะเบียนด้วย Tumblr ไปที่นี่.

แพลตฟอร์มบล็อก Tumblr ฟรี

REAL โฮสติ้งกับเว็บไซต์บล็อกฟรี

ตามที่ฉันระบุไว้ในหน้าแรกของฉันฉันไม่ใช่แฟนของบริการบล็อกฟรี มีข้อบกพร่องร้ายแรงบางประการ ฉันรู้ว่ามันฟังดูบ้าที่จะผ่านบางสิ่งที่ “ฟรี” – แต่นี่คือความจริงที่น่าเกลียด:

 • ไซต์ของคุณจะยากสำหรับผู้ค้นหา: แทนที่จะซื้อชื่อโดเมน (นั่นหมายถึงที่อยู่เว็บของบล็อกของคุณ) ที่เป็นของคุณเองคุณติดอยู่กับโดเมนย่อย.

ตัวอย่าง: ด้วยบล็อกจริงที่โฮสต์โดเมนของเว็บไซต์ของฉันคือ startwordonline.com – แต่ถ้าฉันสร้างเว็บไซต์ของฉันในบล็อกเกอร์มันจะเป็น startwordonline.blogger.com.

นั่นเป็นเรื่องยากสำหรับคนที่จะจดจำใช่ไหม นอกจากนี้เสิร์ชเอนจิ้นก็ไม่ควรจัดอันดับโดเมนย่อยเช่นกันดังนั้นคุณอาจพลาดการรับส่งข้อมูลจำนวนมาก.

 • คุณจะดูไม่เป็นมืออาชีพ: หากเป้าหมายของคุณคือการได้รับความคุ้มครองจากสื่อมวลชนทำเงินหรือกลายเป็นบล็อกเกอร์ที่มีชื่อเสียงมันจะยากขึ้นมากบนแพลตฟอร์มที่ดูราคาถูกและเช่า.
 • คุณจะมีแบบให้เลือกน้อยลง: คุณไม่ต้องการให้คนทั่วไปดูน่าเบื่อและน่าเบื่อใช่ไหม? มีธีม WordPress ฟรีนับพันที่ต้องพิจารณาสำหรับเว็บไซต์ของคุณทั้งหมดนี้ออกแบบโดยชุมชนสร้างสรรค์ – แพลตฟอร์มอื่นมีสองโหล.
 • ต้องการเพิ่มคุณสมบัติหรือไม่ เลวร้ายเกินไป! หากคุณต้องการเพิ่มแกลเลอรี่ภาพติดตั้งฟอรัมหรือแม้แต่กรองสแปมที่ดีกว่าคุณจะโชคไม่ดี แต่ WordPress มีปลั๊กอินให้เลือกนับพัน.

และที่สำคัญที่สุดคือ …

 • คุณไม่มีสิทธิ์ควบคุมบล็อกของตัวเอง – เมื่อบล็อกของคุณโฮสต์บนไซต์ของบุคคลอื่นพวกเขาเป็นเจ้าของ – ไม่ใช่คุณ พวกเขาตัดสินใจว่าจะจัดสรรพื้นที่ดิสก์เท่าใดและหากพวกเขาตัดสินใจว่าบล็อกของคุณไม่เหมาะสมกับนโยบายพวกเขาสามารถลบคุณโดยไม่มีการเตือนส่งการทำงานหนักทั้งหมดของคุณลง.

ฉันเข้าใจ – ฉันอยู่ที่นั่นเหมือนกัน หากคุณไม่มีเงิน $ 3 ต่อเดือน (การกำหนดราคานั้นเป็นจริง น้อยกว่า $ 3 ด้วยข้อเสนอพิเศษของฉันที่นี่) เพื่อนำไปสู่บล็อกของคุณ (และนั่นคือทั้งหมดที่ต้องใช้!) เริ่มต้นด้วยตัวเลือกฟรีอาจสมเหตุสมผล.

สุดยอดแพลตฟอร์มบล็อกฟรีแต่ถ้าคุณมีแผนที่จะเติบโตเว็บไซต์ยอดนิยมหรือคุณมีความคิดสำหรับเว็บไซต์ทำเงินที่คุณต้องการติดตั้งจากนั้นแพลตฟอร์มบล็อกฟรีจะไม่เป็นหนทางที่แน่นอน ข้อเสนอข้างต้นยังมีการรับประกันคืนเงินดังนั้นด้วยราคาเริ่มต้น / เดือนของกาแฟน้อยกว่าหนึ่งถ้วยคุณต้องสูญเสียอะไร?

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map