วิธีการตั้งค่าเป้าหมายการเขียนบล็อกสำหรับปี 2020: การตั้งค่าเป้าหมายระยะยาวและระยะสั้น

Mirza Mussawer


Contents

Mirza Mussawer

การเขียนบล็อกไม่ได้เป็นเพียงงาน แต่มันเป็นสาขาวิชาที่กระตือรือร้นที่ต้องใช้ความพยายามอย่างขยันขันแข็งและมีแรงจูงใจในการประสบความสำเร็จ แต่อะไรคือสิ่งที่ทำให้บล็อกของคุณแตกต่างจากบล็อกที่ประสบความสำเร็จ คำตอบนั้นเรียบง่ายตรงและสามารถย้อนกลับไปได้ว่าคุณได้เรียนรู้วิธีกำหนดเป้าหมายของบล็อกอย่างถูกต้องหรือไม่ ดังนั้นเพื่อถามคำถามเกี่ยวกับวาทศิลป์พวกเขามีความสำคัญจริง ๆ หรือไม่?

เพื่อตอบคำถามนั้นให้พิจารณาโพสต์บล็อก 70 ล้านโพสต์ที่เผยแพร่เป็นรายเดือนบน WordPress เพียงอย่างเดียวซึ่งให้พลังเกือบ 35% ของอินเทอร์เน็ต สิ่งที่ทำให้ไซต์ของคุณแตกต่างจากส่วนที่เหลือและเป็นของคุณที่ไม่ซ้ำใคร? ในการตอบคำถามนั้นมาลงมือทำธุรกิจและเริ่มเรียนรู้วิธีกำหนดเป้าหมายบล็อกของคุณ.

วิธีกำหนดเป้าหมายการเขียนบล็อก

ตอนนี้ปัญหาใหญ่ไม่ใช่แค่การตั้งเป้าหมาย แต่การตั้งเป้าหมายที่เหมาะสมสำหรับบล็อก แต่ไม่กลัว การตั้งค่าเป้าหมายของบล็อกเป็นวิธีที่ง่ายกว่าที่คิด. คุณเพียงแค่ต้องรู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรและมีรูปแบบพื้นฐานที่ยืดหยุ่น แต่มีโครงสร้าง เมื่อใช้งานแล้วคุณสามารถปรับแต่งตามต้องการและรวมแผนใหม่เมื่อคุณดำเนินการต่อ.
บล็อกเป้าหมาย บล็อกโฮสติ้ง
ระบุสิ่งที่ต้องการทำงาน

บล็อกของคุณต้องการความสนใจและจะมีสิ่งที่ต้องทำตั้งแต่ต้น ในตอนแรกมันอาจดูเหมือนเป็นงานที่น่ากลัวที่จะบรรลุความทะเยอทะยานของคุณในการสร้างบล็อกที่ยอดเยี่ยม แต่เมื่อทำการวิเคราะห์อย่างใกล้ชิดคุณจะพบว่าพวกเขาสามารถจัดหมวดหมู่และแบ่งย่อยเป็นวัตถุประสงค์ที่เรียบง่าย.

ระบุองค์ประกอบที่ต้องการการทำงานและกระโดดเข้าสู่การกระทำ หากชุดรูปแบบของคุณขาดจากนั้นเริ่มทำงานกับมัน หากเนื้อหานั้นต้องการ SEO คุณควรเริ่มทำสิ่งนั้น อย่าปล่อยให้กองพะเนิน – เริ่มต้นทันที!

ทำรายการลำดับความสำคัญ

วิธีที่ดีที่สุดในการกำหนดเป้าหมายของบล็อก คือการสร้างรายการลำดับความสำคัญ ตัวอย่างเช่นคุณไม่สามารถโพสต์เนื้อหาโดยที่ไม่ได้ทำธีมให้เสร็จก่อน อย่างไรก็ตามเค้าโครงธีมพื้นฐานนั้นมากเกินพอที่จะให้คุณเริ่มเขียนบล็อกได้.

ตอนนี้สถานการณ์จะเดือดลงไปว่าคุณสามารถทำงานหลายอย่างได้หรือไม่ เพื่อที่คุณจะต้องรู้ความจริงง่ายๆซึ่งเป็นสมองของคุณแบ่งทรัพยากรเมื่อทำมากกว่าหนึ่งสิ่ง เช่นเดียวกับคอมพิวเตอร์พลังการประมวลผลของสมองของคุณจะถูกแบ่งออกเป็นกิจกรรมต่างๆ ดังนั้นมันจะอยู่ทั่วทุกที่.

เข้าร่วมการฝึกอบรมฟรี

คุณต้องการที่จะเรียนรู้วิธีการสร้าง 6 เว็บไซต์อำนาจตัวเลข?

เข้าร่วมการฝึกอบรมนี้ฟรีเพื่อ…

 • ในที่สุดก็มีวิธีการพิสูจน์แล้วในการหาช่องทำกำไร
 • รับการเข้าถึงวิธีการวิจัยคำหลักที่เข้าใจผิดได้
 • เรียนรู้วิธีการ outsource เนื้อหาที่มีคุณภาพ
 • เรียนรู้วิธีสร้างลิงก์หมวกขาวมายังไซต์ของคุณโดยไม่ต้องปวดหัว

ใส่เพียงแค่ทำทีละงานและดำเนินการอย่างมีประสิทธิภาพบนพื้นฐานของลำดับความสำคัญ ด้วยวิธีนี้คุณจะทำงานในปริมาณที่เท่ากันโดยไม่ต้องทำงานหลายงานและงานแต่ละงานจะเสร็จสิ้นด้วยความระมัดระวังและคุณภาพสูงสุด.

เป็นจริง แต่อย่าประมาท

อย่าตั้งเป้าหมายที่ไม่สมจริงเพราะความพยายามทั้งหมดของคุณจะสูญเปล่า วิเคราะห์ทักษะที่อาจเกิดขึ้นบันทึกการติดตามก่อนหน้านี้และกำหนดเป้าหมายของคุณตามพวกเขา.

คุณสามารถสร้างบล็อกโพสต์เป็นรายสัปดาห์ได้หรือไม่? ยอดเยี่ยม เขียนบทความทุกสัปดาห์ ปรับปรุงให้ดีขึ้นและเลื่อนไปสู่กำหนดการโพสต์รายปักษ์.

ฟรีโดเมนพร้อมโฮสติ้ง

โปรดทราบว่าไม่จำเป็นต้องข้ามไปยังตารางการโพสต์ทุกวันทันที เนื้อหาคุณภาพต้องใช้เวลาและคุณควรใช้เวลามากขึ้นหากหมายถึงเนื้อหาจะดีขึ้น.

เริ่มต้นเล็ก ๆ สิ้นสุดที่ยิ่งใหญ่

ทุกการเดินทางเริ่มต้นด้วยขั้นตอนเดียวและบล็อกของคุณก็เช่นกัน ส่วนที่น่ากลัวที่สุดของโครงการใด ๆ คือจุดเริ่มต้นเนื่องจากดูเหมือนว่ามีอะไรให้ทำมากมาย ตัวอย่างเช่นหากคุณค้นหาคำว่า “ทำไมผู้คนถึงไม่เริ่มบล็อก” ใน Google การค้นหาจำนวนมากจะแสดงว่า 99% ของพวกเขาล้มเหลว.

มุ่งเน้นไปที่สิ่งหนึ่งในเวลา

ทำงานกับสิ่งหนึ่งครั้งและทำถูกต้อง นี่คือคำแนะนำที่สำคัญที่สุดที่ฉันสามารถให้ได้อย่างที่ฉันเคยเห็นบล็อกเกอร์จำนวนมากเลิกเนื่องจากความกดดัน และส่วนที่แย่ที่สุดคือ“ ความกดดัน” นี้เป็นสิ่งประดิษฐ์และเกิดจากการวางแผนที่ไม่ดี รู้จักความสามารถของคุณให้งานอย่างน้อยประเมินคร่าวๆแล้วกำหนดเป้าหมายที่เป็นจริงเพื่อให้บรรลุ.

กำหนดลำดับความสำคัญของคุณ

คุณควรมีการมองเห็นทุกเป้าหมายและจัดลำดับความสำคัญก่อนที่จะเริ่ม อย่าเพิ่งพูดโพล่งออกมาเพราะจะทำให้แผนไม่ได้กำหนดโดยไม่มีเกมจบ.

คุณบล็อกสำหรับช่องผลิตภัณฑ์เฉพาะหรือไม่ จากนั้นระบุแบรนด์ของมันและเริ่มค้นหาโปรแกรมการตลาดพันธมิตรที่เหมาะสม ทำงานเพื่อสร้างชุมชนที่เข้มแข็งก่อนทุกสิ่งอื่นหรือไม่ จากนั้นเริ่มเขียนบล็อกอย่างกว้างขวางด้วยเนื้อหาที่มีคุณภาพเพื่อแก้ไขการสืบค้นของผู้ดู การตัดสินใจเช่นนี้จะทำให้หรือทำลายบล็อกของคุณ.

กำหนดเป้าหมายที่สมจริง

มีบางสิ่งที่จะให้แรงบันดาลใจที่ความท้าทายที่ได้รับการแต่งตั้งด้วยตนเองนำมาสู่ตาราง ตั้งค่าสถานที่ท่องเที่ยวของคุณให้สูง แต่อยู่ในขีด จำกัด ปัจจุบันของคุณ เมื่อคุณเริ่มบรรลุเป้าหมายที่เล็กลงโซนความสะดวกสบายของคุณจะขยายตัวและช่วยให้คุณบรรลุวัตถุประสงค์ที่หลากหลายมากขึ้น นี่คือการเติบโตที่คุณกำลังมองหาในระยะยาว และที่น่าสนใจที่สุดก็คือเริ่มจากการได้รับ micros ระยะสั้นซึ่งในระยะยาวจะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม!

เริ่มปฏิทิน

ปฏิทินจะช่วยให้คุณวางแผนความสำเร็จที่คุณต้องการตามลำดับเวลา นอกจากนี้ยังจะปลูกฝังความรู้สึกของงานประจำที่งานจะต้องมีการทำงานเป็นประจำ และส่วนที่หวานที่สุดคือกำหนดเวลาทั้งหมดของคุณเอง! ทำงานด้วยตนเองตามที่คุณต้องการ เมื่อเวลาผ่านไปคุณจะไม่เพียง แต่เริ่มทำงานให้สำเร็จเท่านั้น แต่จะได้เรียนรู้การสร้างแผนที่ดีกว่าด้วย.

การอ่านข้อเท็จจริงเหล่านี้จะเปิดเผยสาเหตุหลักสำหรับเจ้าของที่ละทิ้งโครงการหรือเพียงแค่ไม่พยายามใส่พวกเขา ยิ่งกว่านั้นพวกเขาดำเนินการโดยไม่มีกลยุทธ์ที่เหมาะสมซึ่งจบลงด้วยการสูญเสียความพยายามของพวกเขา ดังนั้นวางแผนที่เหมาะสมกำหนดเป้าหมายของคุณและเริ่มทำงานกับพวกเขา บล็อกของคุณจะเริ่มเป็นรูปร่างที่คุณจินตนาการ.

สร้างเป้าหมายระยะยาวและระยะสั้นสำหรับบล็อกของคุณ

เมื่อคุณมีแผนขั้นพื้นฐานและความรู้เกี่ยวกับโดเมนเกี่ยวกับกลุ่มเป้าหมายของคุณแล้วก็ถึงเวลาที่จะเริ่มกำหนดเป้าหมายบล็อกในระยะยาวและระยะสั้น การสร้างความแตกต่างเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการวางแผนกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพและมุ่งเน้นผลลัพธ์.

วิธีที่ง่ายที่สุด (และมีประสิทธิภาพมากที่สุด) ในการตั้งค่าเป้าหมายบล็อกคือการปฏิบัติตามกลยุทธ์ของ SMART กล่าวอย่างง่าย ๆ ว่าแต่ละเป้าหมายควรมีความเฉพาะเจาะจงสามารถวัดผลได้บรรลุเป้าหมายมุ่งเน้นผลลัพธ์และกำหนดเวลา ให้ฉันทำลายแต่ละด้านลง:

 • พิเศษ: กำหนดเป้าหมายการเขียนบล็อกของคุณอย่างชัดเจน กลยุทธ์การดำเนินงานและการส่งมอบทั้งหมดควรชัดเจน ตัวอย่างเช่นคุณต้องการอัปเดต SEO ของบล็อกของคุณ สำหรับภารกิจนี้โดยทั่วไปคุณจะกำหนดเวลาเฉพาะเจาะจงประมาณเวลาสำหรับแต่ละบล็อกแล้วเริ่มแก้ไข เมื่อปลั๊กอิน Yoast (ถ้าคุณใช้สิ่งนี้) ให้แสงสีเขียวคุณก็พร้อมใช้งาน.
 • ที่วัดได้: มุ่งเน้นการแยกองค์ประกอบบล็อกของคุณออกเป็นหน่วยที่วัดได้ สำหรับทุกเป้าหมายควรมีหน่วยที่วัดได้ซึ่งจะช่วยให้คุณเข้าใจวิธีการบรรลุเป้าหมาย หากคุณตั้งเป้าหมายผู้เยี่ยมชม 100,000 คนต่อปีคุณจะต้องมีธีม SEO และอินโฟกราฟิกที่ดีกว่า ทำไมคุณอาจถาม ชุดรูปแบบที่ล้าสมัยจะช้าลงส่งผลให้การละทิ้งเว็บไซต์ อินโฟกราฟิกเพิ่มอัตราการเข้าชมเฉลี่ย 12% และบล็อกกับพวกเขามีส่วนร่วมที่สูงขึ้น 650% และการค้นหา 5 ครั้งแรกในหน้าแรกของบัญชี Google สำหรับการคลิกเกือบ 67.60% ด้วยสถิติและข้อมูลเหล่านี้คุณรู้ว่าเหตุใดปัญหาที่ระบุของคุณจึงมีความสำคัญและผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นเมื่อดำเนินการอย่างถูกต้อง.
 • ทำได้: นักเขียนบล็อกส่วนใหญ่ออกจากภายใน 3 เดือนแรกเพราะพวกเขาตั้งเป้าหมายที่ไม่น่าเชื่อ คุณไม่สามารถสร้างรายได้จากเว็บไซต์ของคุณภายในเดือนแรกและไม่สามารถจัดอันดับในหน้าแรกของ Google ในไทม์ไลน์เดียวกันได้อย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้อาจเป็นเป้าหมายระยะยาวของคุณซึ่งสามารถทำได้ผ่านเป้าหมายระยะสั้นเช่นการสร้างเนื้อหาแบบยาวกลยุทธ์คำหลักที่มีการวางตำแหน่งที่ดีการสร้างบล็อกบ่อย ๆ และอื่น ๆ.
 • ผลที่มุ่งเน้น: เป้าหมายการเขียนบล็อกของคุณควรมีเป้าหมายเพื่อสร้างผลลัพธ์แทนการคลุมเครือ การเขียนเนื้อหาที่อ่านง่ายไม่เหมือนกับการปรับให้เหมาะสมสำหรับช่องเฉพาะ ในการนี้คุณจะต้องใช้กลยุทธ์คำหลักที่เหมาะสมเพื่อให้มั่นใจว่าได้อันดับแรกเทียบกับคำหลักที่เกี่ยวข้อง เมื่อคุณตั้งเป้าหมายเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เฉพาะเจาะจงพวกเขาสามารถแก้ไขได้ทุกการทำซ้ำเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นในครั้งต่อไป.
 • เวลาผูกพัน: การกำหนดกำหนดเวลามีความสำคัญต่อความสำเร็จ อย่าโกหกตัวเอง – เป้าหมายที่คุณรวมเข้าด้วยกันจะไม่ลดปริมาณลงจริงๆ แต่จะทำให้สิ่งต่าง ๆ ยุ่งยากมากขึ้นเท่านั้น. บล็อกเป้าหมายแทบจะไม่สามารถดำเนินการให้เสร็จสิ้นได้หากไม่มีกำหนดเวลา ในขณะที่พวกเขาอาจถูกผลักไปทางท่อหรือรวมเข้ากับเป้าหมายเพิ่มเติมภายใต้ส่วนหน้าของการประหยัดเวลา.
  การมีเป้าหมายตามเวลาที่กำหนดจะช่วยให้คุณสามารถพัฒนากิจวัตรที่ต้องใช้เวลาเฉพาะกับบล็อก ในระยะยาวนี้ช่วยให้คุณไม่เพียง แต่พัฒนากลยุทธ์ที่เหมาะสม แต่ยังทำให้เสร็จในเวลาที่กำหนด.

กำหนดเป้าหมายสำหรับเดือนแรก

ตั้งเป้าหมายการทำบล็อกในเดือนแรกเป้าหมายการเขียนบล็อกของคุณในเดือนแรกนั้นคือ micros และเป้าหมายทันทีที่จะเกิดขึ้นในระยะสั้น พวกเขาจะนำไปสู่เป้าหมายระยะยาวเมื่อสำเร็จ แต่ลักษณะของพวกเขาจะเน้นไปที่การแก้ไขปัญหาในปัจจุบันเช่นการขาดเนื้อหาในไซต์ของคุณการเพิ่มผู้ชมการระบุหัวข้อที่น่าสนใจในช่องและอื่น ๆ คุณจะทำงานกับพวกเขาเป็นประจำโดยมีงานบางอย่างที่ทำซ้ำในธรรมชาติ.

เป้าหมายการเขียนบล็อกในเดือนแรกเหล่านี้จะรวมถึง:

 • การเลือกชุดรูปแบบเว็บไซต์.
 • เริ่มต้นด้วยการโพสต์เนื้อหา.
 • ระบุกลุ่มเป้าหมาย.
 • การสร้างบัญชีโซเชียลมีเดีย (Twitter, Facebook และ Instagram สำหรับ starters) สำหรับบล็อก.
 • การส่งเสริมการโพสต์บล็อกในการจัดการสื่อสังคมของพวกเขา.
 • เริ่มต้นเครือข่ายกับบล็อกเกอร์ที่คล้ายกันในช่อง.

การตั้งค่าเป้าหมายของบล็อกในปีแรก

เป้าหมายบล็อกปีแรกของคุณคือเป้าหมายระยะยาวที่ต้องการการทำงานที่มั่นคง เป้าหมายการเขียนบล็อกในปีแรกอาจรวมถึง:

 • ตั้งค่าเว็บไซต์อย่างสมบูรณ์.
 • เปลี่ยนเป็นการโฮสต์ด้วยตนเอง.
 • สร้างบล็อกสั้น ๆ 500 คำหรือน้อยกว่าทุก ๆ วันสำหรับเว็บไซต์ของคุณ.
 • พัฒนาอินโฟกราฟิกด้วยเนื้อหาของคุณ.
 • มีชุดรูปแบบเว็บไซต์ที่เหมาะสม.
 • ทำโพสต์ของแขกที่มีลิงก์ย้อนกลับทุกสัปดาห์.
 • สร้างรายได้จากเว็บไซต์ของคุณ.
 • เข้าร่วมในโปรแกรมการตลาดพันธมิตรอย่างน้อยหนึ่งรายการ.

ตัวอย่างของเป้าหมายบล็อก SMART ที่จะตั้งค่า

เป้าหมาย SMART ต่อไปนี้จะช่วยให้คุณสามารถสร้างบล็อกของคุณและทำงานและมีเป้าหมายทั้งในระยะสั้นและระยะยาว:

1. เป้าหมายการเขียนบล็อกแบบยาว

ตัวอย่างของเป้าหมายบล็อก SMART ที่จะตั้งค่าคุณรู้หรือไม่ว่าบล็อกที่มีเนื้อหาแบบยาวและโพสต์น้อยลงต่อเดือนดึงดูดการเข้าชมมากขึ้นจริงหรือ คุณอาจจะถามว่าทำไมด้วยเหตุผลที่ชัดเจน การสร้างเนื้อหาน้อยลง แต่มีมุมมองที่มากขึ้นหรือไม่ แฮ็คชนิดนี้คืออะไร?

คำตอบนั้นง่ายมาก: เนื้อหาแบบยาวบรรจุมูลค่าที่มากกว่าสำหรับการชก Google ได้ทิ้งคำใบ้ซ้ำ ๆ ว่าอัลกอริทึมนั้นให้ความสำคัญกับเนื้อหาแบบยาว สิ่งนี้เห็นได้ชัดยิ่งขึ้นจากการอัปเดต BERT ของ Google ในปลายปี 2019 เนื้อหาที่ยาวขึ้นช่วยให้คุณสามารถเพิ่มข้อมูลลงในบล็อกได้อย่างไม่มีข้อ จำกัด ทำให้คุณสามารถเพิ่ม “คุณค่า” ที่ผู้อ่านสามารถนำเสนอได้ ยิ่งกว่านั้นมันไม่ได้ จำกัด คุณไม่ให้แสดงออกอย่างเต็มที่เมื่อเขียน.

การอัปเดตในการประมวลผลภาษาธรรมชาติจากจุดสิ้นสุดของ Google หมายความว่าจริง ๆ แล้วจะรับรู้ว่าเนื้อหาของคุณมีประโยชน์เพียงใด ยิ่งมีประโยชน์มากเท่าไรก็จะยิ่งสร้างจำนวนการดูและการรับส่งข้อมูลมากขึ้นเท่านั้น และด้วยสิ่งนี้สิทธิ์และการจัดอันดับของเครื่องมือค้นหาของคุณจะเพิ่มขึ้น.

ก้าวไปอีกขั้นแล้วเขียนเนื้อหาที่มีความยาวสำหรับผู้ชมของคุณ.

2. ตั้งเป้าหมายที่จะโพสต์หนึ่งโพสต์ทุกสัปดาห์

หากคุณต้องการความพยายามในการเขียนบล็อกของคุณให้เกิดผลคุณจะต้องทำงานให้สำเร็จ และมันก็ไม่ยากเช่นกัน ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้มีเว็บไซต์ที่สร้างการดูนับแสนครั้งด้วยการโพสต์รายสัปดาห์ สิ่งนี้จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงสิ่งต่างๆและสร้างเนื้อหาที่มีคุณภาพโดยไม่ต้องกดดันมากเกินไป.

เมื่อคุณตัดสินกระแสของสิ่งต่าง ๆ แล้วคุณสามารถเขียนเนื้อหาแบบยาวที่มีข้อมูลเชิงลึกและความรู้ในเชิงลึก คุณสามารถทำสิ่งต่าง ๆ ด้วยตนเองได้จากที่นี่และลองเพิ่มเป้าหมายการโพสต์บล็อกเป็นสองเท่าด้วยกำหนดการโพสต์รายปักษ์.

คำแนะนำแม้ว่า: ไม่เคยประนีประนอมกับคุณภาพ เนื้อหาเป็นราชาและกษัตริย์นั้นถูกต้องตามกฎหมายอย่างแท้จริงก็ต่อเมื่อได้รับการยอมรับจากอาสาสมัครของเขา ให้คุณภาพของการโพสต์บล็อกของคุณพูดคุย.

3. เปลี่ยนเป็นการโฮสต์ด้วยตนเอง

ฉันขอแนะนำให้เปลี่ยนไปใช้การโฮสต์บล็อกเป้าหมายด้วยตนเอง (หากคุณยังไม่ได้ดำเนินการ) ซึ่งคุณจะต้องทำอย่างช้าๆ แต่ก็ใช้ได้ผลแน่นอน ข้อ จำกัด เช่นข้อ จำกัด ด้านการสร้างรายได้และคุณลักษณะจะช้าลงเรื่อย ๆ เมื่อบล็อกของคุณเติบโตและสร้างชุมชนของตัวเอง การย้ายถิ่นมาพร้อมกับปัญหาของตัวเองดังนั้นจึงเป็นการดีกว่าที่จะวางรากฐานที่ถูกต้องโดยการลงทุนทรัพยากรของคุณอย่างชาญฉลาด.

เหตุใดจึงต้องโฮสต์ด้วยตนเองคุณอาจถาม สำหรับผู้เริ่มคุณเป็นเจ้าของไซต์นั้นไม่ใช่คนอื่น มันให้การควบคุมที่สมบูรณ์ในเว็บไซต์พร้อมกับความสามารถในการปรับเปลี่ยนสิ่งต่าง ๆ ตามที่คุณต้องการ เว็บไซต์มีเวลาโหลดที่ต่ำกว่ามากเนื่องจากการโฮสต์ที่ดีขึ้น ผู้ใช้ประมาณ 40% คาดว่าหน้าเว็บโหลดภายใน 2 วินาทีและ 40% จะถูกยกเลิกหากใช้เวลานานกว่า 3 วินาที นี่เป็นการแสดงให้เห็นว่าเวลาในการโหลดอย่างมีนัยสำคัญสามารถส่งผลกระทบต่อปริมาณการใช้งาน.

คุณสามารถปรับแต่งเว็บไซต์ด้วยโค้ด HTML, ปลั๊กอินและธีมของคุณเองโดยมีความเป็นไปได้ไม่สิ้นสุด คุณส่วนใหญ่จะสามารถเข้าถึงทีมสนับสนุนด้วยแพ็คเกจของคุณซึ่งจะดูแลการตั้งค่าและเนื้อหาทางเทคนิค คุณจะได้รับโดเมนที่กำหนดเองซึ่งจะเพิ่มความน่าเชื่อถือของผู้ใช้.

4. บล็อกในเว็บไซต์อื่น ๆ

การเชื่อมโยงน้ำผลไม้มีความสำคัญต่อการจัดอันดับ SERP ของคุณ หนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดในการทำเช่นนี้คือเริ่มโพสต์ของแขก แนวคิดนี้ค่อนข้างง่าย – คุณเขียนเนื้อหาที่มีคุณภาพสำหรับเว็บไซต์อื่น เคล็ดลับคือการทำให้มันเกี่ยวข้องกับชุมชนของพวกเขาโดยการดึงดูดกลยุทธ์การตลาดชุมชนและปัจจัยอื่น ๆ สิ่งนี้จะเพิ่มโอกาสในการยอมรับอย่างมีนัยสำคัญ.

หากโพสต์ได้รับการยอมรับตามปกติคุณจะได้รับอนุญาตให้ลิงค์กลับมายังเว็บไซต์ของคุณ นี่คือหนึ่งในวิธีที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการสร้างลิงก์ย้อนกลับในระยะยาว และใช้งานได้ทั้งสองด้าน: คุณได้รับลิงก์ย้อนกลับและไซต์ผู้เยี่ยมชมจะได้รับโพสต์บล็อก!

5. สร้างอินโฟกราฟิกเป็นประจำ

รูปภาพเดียวมีความยาวหนึ่งพันคำและอินโฟกราฟิกจะให้พลังในการโพสต์บล็อกของคุณ สมองประมวลผลภาพประมาณ 60,000 เร็วขึ้นเมื่อเทียบกับข้อความ สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถแสดงข้อมูลที่กระชับ แต่แม่นยำโดยไม่ทำให้ผู้ดูน่าเบื่อ พวกเขายังได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยเพิ่มปริมาณการใช้ข้อมูลให้ตรงขึ้น 12%.

โพสต์บล็อกที่เรียบง่ายพร้อมอินโฟกราฟิกมีส่วนร่วมมากขึ้น 650%! ผู้ดูมีแนวโน้มที่จะเรียกคืนข้อมูลภาพมากกว่าข้อความซึ่งหมายความว่าการโพสต์บล็อกของคุณจะมีผลกระทบต่อพวกเขามากขึ้น.

สร้างความสำเร็จเพื่อเรียนรู้วิธีสร้างอินโฟกราฟิกและสร้างหนึ่งเดือน เมื่อทำอย่างถูกต้องพวกเขาสามารถเป็นสินทรัพย์ขนาดใหญ่สำหรับบล็อกของคุณ.

6. กำหนดเป้าหมายโซเชียลมีเดีย

โซเชียลมีเดียไม่มีอะไรใหม่ อย่างไรก็ตามมีบล็อกไม่กี่บล็อกที่ใช้ศักยภาพสูงสุด โพสต์ที่มีรูปภาพและอินโฟกราฟิกสามารถแชร์ได้มากถึง 3 เท่าในแอปโซเชียลมีเดีย นอกจากนี้เนื้อหากราฟิกมีส่วนร่วมมากกว่า 105% เมื่อเทียบกับลิงก์แบบง่าย โพสต์ที่มีรูปภาพจะได้รับการรีโหลดมากขึ้น 150% และการมีส่วนร่วมใน Facebook เพิ่มขึ้น 230%.

รายการสามารถไปได้ แต่ประเด็นก็คือการเป็นผู้มีอิทธิพลในโซเชียลมีเดียเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำให้คำเกี่ยวกับบล็อกของคุณมีอยู่.

ตัวอย่างเป้าหมายสำหรับบล็อกเกอร์ใหม่

1. เป้าหมายความมุ่งมั่น

มุ่งมั่นกับเป้าหมายของคุณ บล็อกรุ่นของคุณต้องการความสนใจทั้งหมดที่คุณสามารถสำรองไว้ได้ อย่างไรก็ตามไม่จำเป็นที่จะต้องหักโหมจนเกินไปเพราะบล็อกเกอร์ใหม่บางคนทำ.

รายการเวลาที่กำหนดที่คุณจะอุทิศต่อบล็อกในแต่ละวัน ไม่สำคัญว่าคุณจะทำงานทั้งหมดไม่เสร็จหรือไม่ สิ่งที่สำคัญคือคุณสามารถจัดการให้ถูกต้องได้หรือไม่ ทำงานจากที่นั่นหลังจากสร้างกิจวัตรที่เหมาะสม.

2. เรื่องสำคัญ

การทำให้เกมของคุณตรงประเด็นเป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากสิ่งแรกที่ผู้ชมเห็นคือลักษณะทั่วไปของเว็บไซต์ ผู้คนประมาณ 65% เป็นผู้เรียนรู้ด้วยสายตาซึ่งหมายถึงพวกเขาพึ่งพาสิ่งเร้าทางภาพมากกว่าข้อความ และเว็บไซต์ของคุณจะถูกตัดสินตามรูปแบบของมัน.

3. เป้าหมายผู้ชม

มันเป็นการดีที่จะมุ่งเน้นไปที่กลุ่มเป้าหมายเฉพาะและกลุ่มเป้าหมายเนื่องจากจะช่วยให้คุณสร้างผลลัพธ์ที่น่าทึ่งและมุ่งเน้นไปที่เป้าหมาย อย่างไรก็ตามก็เป็นการดีที่จะเริ่มทำงานกับช่องมากกว่าหนึ่งช่อง กระจายกลุ่มเป้าหมายของคุณด้วยการเขียนบล็อกในหัวข้อ (ที่เกี่ยวข้อง) เพิ่มเติมหรือค้นหาหัวข้อย่อยภายในช่อง.

ตัวอย่างเช่นหากคุณกำลังเขียนเกี่ยวกับฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์ให้เจาะลึกลงไปในฮาร์ดแวร์มือถือเช่นกัน ไม่เพียงช่วยให้คุณสามารถขยายโดเมนของคุณ แต่ยังช่วยในการดึงดูดปริมาณการใช้งาน.

4. เริ่มตอบคำถามที่พบบ่อย

ให้ความสนใจกับคำถามที่ถูกถามเกี่ยวกับกลุ่มเป้าหมายของคุณเป็นสิ่งที่บล็อกเกอร์ใหม่ ๆ ไม่สามารถทำได้ การตอบคำถามที่พบบ่อยเหล่านี้ควรให้ความสำคัญสูงสุดเนื่องจากช่วยให้คุณสามารถเชื่อมโยงกับชุมชนโดยตรง เมื่อผู้ชมของคุณสังเกตเห็นว่าบล็อกของคุณตอบแบบสอบถามได้จริงพวกเขาจะเริ่มทำบ่อยๆ และนั่นเป็นวิธีที่ดีมากที่คุณสามารถเชื่อมต่อกับชุมชนของคุณและสร้างการรับส่งข้อมูลที่มั่นคง.

5. ให้ชุมชนของคุณมีส่วนร่วม

ทำให้หนึ่งในความทะเยอทะยานของคุณคือการสร้างเนื้อหาที่จะทำให้กลุ่มเป้าหมายของคุณพูดคุยกัน ให้ข้อเท็จจริงกับพวกเขาและอย่าอายที่จะให้ความคิดเห็นของคุณ อย่างไรก็ตามเคล็ดลับอยู่ในการดึงดูดพวกเขาในลักษณะการสนทนา เรียกการตอบสนองของพวกเขาโดยถามความเห็นของพวกเขา ดำเนินการสำรวจความคิดเห็นเพื่อชั่งน้ำหนักในความคิดเห็นของพวกเขา ด้วยการให้โอกาสพวกเขาในการนำเสนอมุมมองของพวกเขาคุณจะดึงดูดความสนใจไม่ใช่แค่จากชุมชนของคุณ แต่เป็นคนที่มีความเห็นตรงกันข้าม.

6. กำหนดเป้าหมายหัวข้อแนวโน้ม

คุณได้ยินฉัน หากคุณต้องการมีส่วนร่วมคุณจะต้องครอบคลุมหัวข้อที่ได้รับความนิยม มาร์ทโฟนใหม่ในตลาด? แสดงความคิดเห็น. การเปลี่ยนแปลงในสถานการณ์ทางการเมือง? แสดงความคิดเห็นของคุณ ความก้าวหน้าด้านวิทยาศาสตร์การแพทย์? สร้างรายงานเชิงลึกที่ครอบคลุมประโยชน์ของมัน หากมันเกิดขึ้นในซอกของคุณคุณต้องครอบคลุมมัน ผู้ชมของคุณจะรักเนื้อหาของคุณและจะคลิกที่ลิงก์ไซต์ของคุณเพื่ออ่าน.

สรุป: ได้รับประโยชน์สูงสุดจากเป้าหมายของคุณ

ในขณะที่เริ่มต้นบล็อกอาจดูน่ากลัว แต่เป็นความพยายามอย่างต่อเนื่องและการวางแผนที่มีประสิทธิภาพที่ทำให้ใช้งานได้จริง เป้าหมาย SMART สำหรับนักเขียนบล็อกช่วยให้มั่นใจได้ว่าสิ่งต่าง ๆ ได้รับการดำเนินการอย่างมีประสิทธิภาพและเหมาะสมในขณะที่ลดความรุนแรงและทิศทาง การแบ่งพวกมันออกเป็นไมโครและมาโครโดยอิงจากการส่งมอบระยะยาวและระยะสั้นทำให้ง่ายต่อการจัดการและทำให้สำเร็จ ด้วยกลยุทธ์การบล็อกที่เหมาะสมคุณสามารถมั่นใจได้ว่าจะบรรลุวัตถุประสงค์ที่กำหนดไว้และดูบล็อกของคุณอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้ปริมาณการเข้าชมและชื่อเสียงที่สมควรได้รับ.

คุณมีคำถามเกี่ยวกับบล็อกเป้าหมายหลังจากอ่านบทความนี้หรือไม่? แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็น!

บล็อก Greg Narayan ที่ DearBlogger เมื่อเขาแบ่งปันคำแนะนำ WordPress ลงสู่พื้นและแก้ไขปัญหาที่พบบ่อยทุกเช้า เมื่อไม่นานมานี้เขาได้เปลี่ยนความพยายามของเขาเพื่อช่วยนักเขียนบล็อกชาวอินเดียค้นหาเครื่องมือบริการธีมและเว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุดในอินเดีย.

หากสิ่งนั้นเป็นที่สนใจของคุณลองดูสิ!

 • ทักษะการเขียนบล็อก
 • วิธีมากับชื่อบล็อก
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map