Đánh giá Linux Hosting tốt nhất: So sánh và xếp hạng máy chủ

Bắt đầu cuộc trò chuyện với bất kỳ nhà phát triển web có kinh nghiệm nào về nơi lưu trữ blog hoặc trang web và rất có thể cuộc trò chuyện sẽ chuyển sang các máy chủ dựa trên Linux vào một lúc nào đó.


Hệ điều hành có thể không phải là lựa chọn phổ biến nhất cho máy tính gia đình, nhưng khi nói đến cách tốt nhất để lưu trữ một trang web, thì nó lại là một thứ gì đó theo tiêu chuẩn công nghiệp. Chắc chắn, có một số lý do để sử dụng máy chủ Windows trong một số trường hợp, nhưng đại đa số các nhà phát triển (và nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ) thích đi với máy chủ lưu trữ Linux tốt nhất.

Lý luận của họ sẽ chạm vào một loạt các thuật ngữ kỹ thuật và chạm vào nhiều điểm mạnh của Linux (như dễ sử dụng và giảm căng thẳng cho phần cứng), nhưng những điều đó đến với thực tế là nếu bạn muốn một trang web sẽ thổi bay khách truy cập , bạn cần một dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn máy chủ linux tốt nhất để lưu trữ web.

Đó là nơi chúng tôi đến. Chúng tôi sẽ đi sâu vào một số chi tiết về các đặc điểm mà máy chủ tốt nhất nên có và cách bạn có thể theo dõi máy chủ lưu trữ Linux tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Logo HostGator

Lựa chọn lưu trữ Linux số 1 của chúng tôi:
Nhận lưu trữ được xếp hạng hàng đầu cho ít nhất là
$ 2,64 mỗi tháng

Lưu trữ được phê duyệt StartBloggingOnline.com

So sánh lưu trữ Linux hàng đầu

Dưới đây là 5 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Linux tốt nhất

Logo HostPapaHostPapa cung cấp tất cả những điều bạn mong đợi từ một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có kinh nghiệm. Họ có một loạt các kế hoạch với các tùy chọn cụ thể có thể mở rộng theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể sử dụng Shared hoặc VPS mà không gặp vấn đề gì và thậm chí họ còn có kế hoạch bán lại cho những người bạn muốn bắt đầu kinh doanh phụ.

Bạn có thể lưu trữ nhiều trang web trên một gói. Tốc độ và độ tin cậy rơi tốt trong mức chấp nhận được. Bạn nhận được nhiều tài nguyên (tùy thuộc vào mức độ bạn sẵn sàng trao đổi).

Họ đã có một người xây dựng trang web, tích hợp ứng dụng (với các lần cài đặt bằng một lần nhấp cho hàng trăm tùy chọn), tài khoản email, v.v..

Tham gia khóa đào tạo MIỄN PHÍ

Bạn có muốn tìm hiểu làm thế nào để xây dựng trang web thẩm quyền 6 hình?

Tham gia khóa đào tạo miễn phí này…

 • Cuối cùng có một phương pháp đã được chứng minh để tìm các hốc có lợi nhuận
 • Truy cập vào một phương pháp nghiên cứu từ khóa hoàn hảo
 • Tìm hiểu cách thuê ngoài nội dung chất lượng
 • Tìm hiểu cách xây dựng liên kết mũ trắng đến trang web của bạn mà không phải đau đầu

Điều gì làm cho chúng là một lựa chọn tốt cho lưu trữ Linux, mặc dù? Họ đã có tiêu chuẩn CentOS6 trên các máy chủ VPS của họ và bạn có thể thay đổi sang một tùy chọn Linux khác với điều kiện là cung cấp cho bạn bí quyết để quản lý nó. Đây có thể được coi là một trong những sai sót của HostPapa..

Bạn đã thắng được nhận sự giúp đỡ từ nhóm hỗ trợ của họ và trong trường hợp họ quyết định cho mượn một bàn tay, bạn sẽ phải đối phó với thời gian chờ đợi lâu để được trả lời câu hỏi của bạn.

Khi bạn thêm một thực tế là họ cũng thiếu bất kỳ tùy chọn lưu trữ chuyên dụng nào, bạn sẽ rời đi với một dịch vụ đủ tốt, nhưng không có nghĩa là lưu trữ Linux tốt nhất cho bạn.

Logo InterServerBạn có thể bị bất ngờ bởi thiết kế trang web đầy màu sắc được thừa nhận của InterServer. Tuy nhiên, Donith để tình yêu màu sắc đánh lừa bạn, tuy nhiên, họ đang cung cấp dịch vụ lưu trữ cấp độ chuyên nghiệp cho các khách hàng nghiêm túc, đặc biệt đối với những người tìm kiếm một máy chủ lưu trữ Linux mạnh mẽ, dựa trên đám mây.

Bạn có thể đi với các gói lưu trữ được chia sẻ của họ nếu bạn sử dụng ngân sách (chúng có giá cả phải chăng, tất cả những thứ được xem xét). Tuy nhiên, để có sự tự do thực sự, bạn sẽ muốn nhìn trộm VPS và các dịch vụ dành riêng.

Tên miền miễn phí với lưu trữ

Cả hai tùy chọn sẽ đủ khả năng cho bạn lưu trữ SSD hiệu suất cao. Bạn sẽ nhận được đảm bảo tốc độ và thời gian hoạt động của InterServer (không chỉ là nói chuyện). Bạn sẽ nhận được các máy chủ đa ngôn ngữ tích hợp (bao gồm khả năng sử dụng PHP, MySQL, Perl, Python, Ruby, v.v.).

Hơn thế nữa, họ cung cấp quyền truy cập root đầy đủ, nghĩa là bạn có thể tùy chỉnh bất kỳ phần mềm nào theo nội dung trái tim của bạn. Cần cài đặt một ứng dụng dựa trên Linux khác theo tiêu chuẩn của Google? Có nó.

Trên hết, InterServer cho phép bạn mở rộng quy mô tài nguyên lưu trữ khi trang web của bạn phát triển, có nghĩa là bạn hiếm khi (nếu có) thiếu sức mạnh để giữ cho trang web của bạn hoạt động mạnh mẽ.

Đây là tất cả trên đầu trang hỗ trợ khách hàng xuất sắc của họ và giao diện dễ dàng. InterServer có rất nhiều thứ cho nó, và chỉ có một trận đấu với nhau là một vài tuyên bố về chiến thuật bán hàng mờ ám.

Tuy nhiên, có rất ít và rất khó để tìm thấy bất kỳ công ty nào mà không có ít nhất một khách hàng không hài lòng ở đó. Interserver chắc chắn là gần đầu heap khi nói đến tốt nhất.

FastcometHọ đã có Fast ngay trong tên; Họ đã có những máy chủ tuyệt vời phải không? Mặc dù có thể không khôn ngoan khi đưa ra các giả định chỉ dựa trên thương hiệu, nhưng bạn sẽ được tha thứ trong trường hợp này, bởi vì FastComet thực sự xếp hạng cao khi nói đến tốc độ tải trang và độ tin cậy.

Họ thậm chí còn đi xa hơn khi so sánh dịch vụ của họ trực tiếp với các đối thủ như Arvixe, WP Engine và GoDaddy (TBH, tuy nhiên, không phải là đối thủ cạnh tranh trung thực nhất). Tuy nhiên, họ đã có một dịch vụ đáng tin cậy và rất nhiều tính năng bổ sung khiến chúng đáng giá.

Họ đã chia sẻ, VPS và các tùy chọn dành riêng của bạn. Họ sử dụng ổ SSD và bộ xử lý cao cấp để giữ tốc độ của họ lên cao hơn. Họ sử dụng nhiều trung tâm dữ liệu để cung cấp cho bạn các lựa chọn.

Quan trọng nhất, họ hoan nghênh các giải pháp nguồn mở, bao gồm tất cả các vấn đề về Linux mà bạn muốn làm để đảm bảo rằng trang web của bạn được tối ưu hóa với tiềm năng tối đa của nó. Tất cả trong tất cả, dịch vụ tuyệt vời, chỉ được thực hiện bởi một vài lần hỗ trợ khách hàng định kỳ.

Logo lưu trữ A2Bạn sẽ chú ý đến con dơi mà bạn sẽ trả thêm một chút khi bạn đi với A2hosting. Sự tăng giá đó, mặc dù, cũng đại diện và tăng chất lượng. Những kẻ này hỗ trợ Linux ở mọi cấp độ dịch vụ lưu trữ của họ.

Sẽ không có vấn đề gì nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ chia sẻ, VPS, dành riêng hoặc đại lý, họ đã giúp bạn được bảo hiểm. Họ đã tinh chỉnh các máy chủ của mình để chạy các ứng dụng của bên thứ ba như Open Cart, WordPress, Joomla, Drupal, và nhiều hơn nữa với khả năng tối ưu của họ. Chúng thậm chí còn bao gồm rất nhiều bài viết hướng dẫn sử dụng Linux Hướng dẫn trực tiếp trong cơ sở kiến ​​thức của họ.

Các yếu tố này, kết hợp với tốc độ máy chủ đáng kinh ngạc, thời gian hoạt động và hỗ trợ khách hàng của họ, làm cho A2hosting trở thành một trong những lựa chọn ra mắt nếu bạn tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Linux tốt nhất.

Logo DreamhostDreamhost đứng đầu bảng xếp hạng cho tất cả các loại danh sách. Nó không có gì ngạc nhiên khi họ đứng đầu bảng xếp hạng ở đây. Các máy chủ của Dreamhost, được biết đến rộng rãi như là các giải pháp đáng tin cậy, nhanh chóng và chào đón các giải pháp dựa trên Linux.

Một số người có thể bemoan bảng điều khiển tùy chỉnh của họ, hoặc ác ý rằng họ không có một người xây dựng trang web. Tuy nhiên, những sự kìm kẹp rất nhỏ đó đã bị bỏ xa bởi thực tế rằng Dreamhost là ứng dụng dành cho Linux được chia sẻ, VPS và lưu trữ dành riêng.

Các tùy chọn cho lưu trữ Linux tuyệt vời hiện có. Tuy nhiên, nếu bạn ra ngoài để có được thứ tốt nhất, và bạn có tiền để dự phòng, hãy dành nó cho các dịch vụ hàng đầu như A2hosting và Dreamhost.

Bạn có thể tiết kiệm được một vài đô la với máy chủ rẻ hơn, nhưng chức năng và hỗ trợ đi kèm với đầu tư tăng lên rất đáng giá, đặc biệt là nếu bạn tham gia vào bất kỳ loại phát triển web nghiêm túc nào.

Logo HostGator

Lựa chọn lưu trữ Linux số 1 của chúng tôi:
Nhận lưu trữ được xếp hạng hàng đầu cho ít nhất là
$ 2,64 mỗi tháng

Lưu trữ được phê duyệt StartBloggingOnline.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map