SiteGround vs Flywheel WordPress Hosting So sánh: Cái nào tốt hơn?

Ante Rados


Ante Rados

WordPress rất dễ sử dụng và bảo trì, vì vậy không có gì lạ khi nó là CMS phổ biến nhất hiện có. Mọi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đều có các gói được thiết kế riêng cho lưu trữ WordPress được quản lý, vì vậy thật khó để chọn một gói phù hợp với bạn.

SiteGround là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất cung cấp tất cả các loại lưu trữ. Flywheel chuyên về lưu trữ WordPress. Nếu bạn đang xem xét một trong hai điều này cho trang web WordPress của mình, tôi ở đây để giúp bạn đưa ra lựa chọn đó. Tôi đã kết hợp mọi thứ họ có trong ưu đãi của họ và tạo ra so sánh WordPress SiteGround vs Flywheel với tất cả các thông tin quan trọng ở một nơi.

P. S. Tôi hứa rằng tôi sẽ vẫn vô tư bất chấp mọi phiền toái xảy ra với Bánh đà của Google. Về mặt tươi sáng, tôi biết nhiều hơn về việc lưu trữ năng lượng quay ngay bây giờ. Hãy để điều này là lời khuyên cho bạn; chọn một tên dễ phân biệt hơn khi bạn tạo trang web của bạn.

Vì vậy, cái nào tốt hơn, SiteGround hoặc Flywheel?

SiteGround là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress tuyệt vời. Họ có một cách tiếp cận thân thiện với người mới bắt đầu và có giá cả phải chăng. Bánh đà đắt hơn và thân thiện với người mới bắt đầu. Mặc dù vậy, tôi thấy Flywheel là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất giữa hai người vì họ có các tính năng tốt hơn trong kế hoạch của họ.

So sánh bánh đà và SiteGround

SiteGround vs Bánh đà

Tôi đã so sánh Flywheel và SiteGround trong một vài danh mục. Thông qua các đánh giá về tính dễ sử dụng, giá cả, gói WordPress, dịch vụ khách hàng và nhiều yếu tố khác, bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về cả hai nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được so sánh cạnh nhau.

Sử dụng chuyển đổi để chuyển đổi giữa hai nhà cung cấp và tận dụng tốt nhất so sánh lưu trữ web Flywheel so với SiteGround WordPress này!

SiteGround 5/5

Bánh đà 5/5

SiteGround là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thân thiện với người mới bắt đầu với khả năng mở rộng tốt cho người dùng có nhiều kinh nghiệm hơn.

Họ sử dụng cPanel tiêu chuẩn công nghiệp, vì vậy mọi người có một số kinh nghiệm về lưu trữ web sẽ dễ dàng tìm thấy giao diện trên SiteGroundft.

Điều tuyệt vời về giao diện của họ là cơ sở kiến ​​thức có thể truy cập từ bảng điều khiển tài khoản. Bất kỳ bài viết nào bạn mở từ cơ sở kiến ​​thức sẽ mở trong một tab mới, vì vậy nó rất dễ làm việc và có quyền truy cập vào các bài viết hữu ích cùng một lúc.

Người mới bắt đầu sẽ tận hưởng quá trình dễ dàng thiết lập trang web WordPress của họ với máy chủ này. Có một trình cài đặt tự động cài đặt phần mềm WordPress trên tài khoản của bạn. Khi có phần mềm, bạn có thể sử dụng ứng dụng Starter WordPress để chọn chủ đề và các chức năng thiết yếu được cài đặt tự động.

Một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ vượt trội hơn SiteGround về tính dễ sử dụng, nhưng SiteGround đủ dễ sử dụng để vượt qua thử nghiệm này với màu sắc bay. Đối với so sánh Flywheel vs SiteGround này, nó rất đơn giản. Nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy đi với SiteGround. Nếu bạn có kinh nghiệm và muốn từ bỏ những thứ thân thiện với người mới bắt đầu để ủng hộ chức năng nâng cao dễ sử dụng hơn, bạn nên chọn Bánh đà.

Bánh đà nhắm mục tiêu tự do và các cơ quan tạo ra các trang web cho khách hàng. Giao diện của họ là hoàn hảo cho nhóm người đó vì nó có cả nhà phát triển và nhà thiết kế. Nó có một thiết kế rõ ràng với tất cả các khả năng kỹ thuật bạn cần để tạo và quản lý một trang web tuyệt vời.

Một điểm cộng lớn là một tính năng cho phép bạn dễ dàng tạo các trang web demo riêng tư. Bạn có thể sử dụng chúng để cho phép khách hàng của bạn xem trước trang web bạn đang thiết kế cho họ.

Ngoài ra, khi bắt đầu làm việc trên một trang web demo mới cho một khách hàng, bạn có thể chọn tùy chọn Khách hàng của tôi sẽ trả tiền sau tùy chọn. Bằng cách này, bạn có thể bắt đầu làm việc trên một trang web ngay lập tức và chuyển hóa đơn cho khách hàng sau khi bạn kết thúc. Điều này giúp đơn giản hóa quá trình bán trang web cho cả nhà phát triển và khách hàng. Thông thường, bạn phải mua gói lưu trữ cho một trang web bạn đang phát triển và di chuyển nó đến một khách hàng sau khi hoàn thành.

Để làm cho mọi thứ trở nên đơn giản hơn, trong bảng điều khiển, bạn có thể tạo một liên kết cho một gói và gửi nó đến email của khách hàng của bạn. Bằng cách này, họ có thể đăng ký gói bạn giới thiệu cho họ khi bạn đang làm việc trên trang web của họ.

Tên miền miễn phí với lưu trữ

Flywheel isn người mới bắt đầu thân thiện với tất cả. Tuy nhiên, rõ ràng Flywheel đã nỗ lực bao nhiêu để giúp các chuyên gia dễ dàng. Tôi có thể cung cấp cho nó bất cứ điều gì ít hơn xếp hạng 5 sao vì tính dễ sử dụng không nhất thiết phải áp dụng cho người mới bắt đầu; nó áp dụng cho nhóm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đang nhắm mục tiêu.

SiteGround 4/5

Bánh đà 5/5

Hãy để bắt đầu điều này với một danh sách các kế hoạch SiteGround và giá tương ứng của chúng:

Khởi nghiệp: $ 11,95

 • 10.000 lượt truy cập hàng tháng
 • Bộ nhớ 10 GB
 • Băng thông không đối xứng
 • Bao gồm 1 trang web

GrowBig: $ 19,95

 • 25.000 lượt truy cập hàng tháng
 • Bộ nhớ 20 GB
 • Băng thông không đối xứng
 • Trang web không giới hạn

GoGeek: 34,95 đô la

 • 100.000 lượt truy cập hàng tháng
 • Dung lượng lưu trữ 30 GB
 • Băng thông không đối xứng
 • Trang web không giới hạn

Tất cả các gói đều có phiên bản kéo Weebly miễn phí & xây dựng trang web thả, cài đặt CMS miễn phí, cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn và chứng chỉ SSL tự động.

Đối với hầu hết người dùng, SiteGround là một lựa chọn tốt hơn. Lý do rất đơn giản: chúng rẻ hơn và bạn nhận được gần như cùng một thỏa thuận khi nói đến các tính năng cơ bản.

Không có phí vượt quá giới hạn khách truy cập hoặc lưu trữ hàng tháng của bạn, nhưng trang web của bạn có thể phải đối mặt với một số vấn đề về hiệu suất. Đây là một lý do khác tại sao SiteGround tốt cho người dùng cơ bản, nhưng không phải là lựa chọn tốt hơn cho các cơ quan và chuyên gia.

Bánh đà có bốn kế hoạch cho lưu trữ WordPress. Dưới đây là giá cả và các tính năng của kế hoạch:

Nhỏ: $ 13 / tháng

 • 5.000 lượt truy cập hàng tháng
 • Dung lượng 5 GB
 • Băng thông 20 GB
 • Bao gồm 1 trang web

Người khởi xướng: $ 25 / tháng

 • 25.000 lượt truy cập hàng tháng
 • Bộ nhớ 10 GB
 • Băng thông 50 GB
 • Bao gồm 1 trang web

Tự do: $ 96 / tháng

 • 100.000 lượt truy cập hàng tháng
 • Bộ nhớ 20 GB
 • Băng thông 200 GB
 • Bao gồm tối đa 10 trang web

Đại lý: $ 242 / tháng

 • 400.000 lượt truy cập hàng tháng
 • Bộ nhớ 50 GB
 • Băng thông 500 GB
 • Lên đến 30 trang web
 • Bảng điều khiển di chuyển
 • Hỗ trợ qua điện thoại
 • Quản lý tài khoản chuyên dụng

Tất cả các gói đều đi kèm với CDN, chứng chỉ SSL, sao lưu hàng đêm và chủ đề StudioPress. Các công cụ cũng đi kèm với tất cả các tùy chọn là bản thiết kế, chuyển hóa đơn, trang dàn dựng và trang web demo miễn phí. Bạn có thể thêm cộng tác viên vào tài khoản của mình cho dù bạn chọn gói nào.

Ngoài các gói này, còn có một tùy chọn để tạo gói tùy chỉnh tùy thuộc vào các tính năng bạn đưa vào gói của mình.

Bánh đà là một lựa chọn đắt tiền hơn và có ít lưu trữ hơn và băng thông hạn chế. Tuy nhiên, các tính năng họ cung cấp cho các chuyên gia biện minh cho giá cả.

Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có công cụ tạo và cung cấp trang web cho khách hàng tốt như Flywheel. Nếu bạn là một nhà phát triển tự do hoặc điều hành một công ty phát triển trang web, bạn nên nghiêm túc xem xét FlyWheel.

SiteGround 5/5

Bánh đà 5/5

Khi nhận được một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, một trong những mối quan tâm chính bạn nên có là tốc độ của các trang web của bạn. Một trong những điều tác động rất nhiều đến điều này là sự gần gũi của một máy chủ nơi trang web của bạn được lưu trữ. Với SiteGround, bạn có nhiều tùy chọn để lựa chọn vì chúng có máy chủ nằm ở ba châu lục.

Dưới đây là danh sách các vị trí máy chủ của họ:

Hoa Kỳ: Hội đồng Bluffs, Iowa và Chicago, Illinois
Anh: Luân Đôn
Hà Lan: Eemshaven và Amsterdam
Singapore

Flywheel cũng có máy chủ ở ba châu lục, vì vậy bạn sẽ thắng lo lắng về vị trí máy chủ khi quyết định giữa hai nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này.

Dưới đây là danh sách các vị trí máy chủ của họ:

Mỹ: Iowa
Canada: Montreal
Anh: Luân Đôn
nước Bỉ
Úc: Sydney

SiteGround 5/5

Bánh đà 5/5

SiteGround sử dụng trình xây dựng trang web kéo và thả Weebly. Ngay cả những người mới bắt đầu hoàn thành cũng có thể gặp rắc rối khi sử dụng Weebly. Nó sử dụng một hệ thống lưới trực quan, vì vậy bạn đã giành chiến thắng phải lo lắng về các yếu tố chồng chéo. Mỗi phần tử bạn thả sẽ chụp đúng vị trí và tự động căn chỉnh với các phần tử khác. Bằng cách này, trang web của bạn sẽ trông tốt ngay cả khi bạn không có sở trường về thiết kế.

Weebly có tất cả các tính năng bạn sẽ cần để tạo một trang web đơn giản. Nếu bạn cần một số chức năng được tích hợp vào Weebly, đừng lo lắng; Weebly tương thích với hàng tấn widget và ứng dụng bạn có thể sử dụng để thêm bất kỳ tính năng nào còn thiếu.

Giống như bất kỳ công cụ xây dựng trang web kéo và thả nào khác, don hy vọng sẽ tạo ra các trang web thực sự phức tạp. Mục đích của các nhà xây dựng trang web là giúp các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ tạo ra các trang web đơn giản của riêng họ. Weebly thực hiện công việc đó một cách hoàn hảo.

Bánh đà không có người xây dựng trang web. Thông thường, tôi sẽ bỏ qua chúng trong danh mục này, nhưng tôi sẽ tạo một ngoại lệ ở đây. Lý do là nhóm mục tiêu của họ không cần một người xây dựng trang web. Tuy nhiên, sự hỗ trợ mà họ có để xây dựng trang web có thể được coi là tương đương với người xây dựng trang web cho các chuyên gia.

Ví dụ tốt nhất về điều này (một điều tôi đã đề cập đến trong phần dễ sử dụng) là bản thiết kế. Bản thiết kế là các gói chủ đề và plugin bạn có thể tạo. Các nhà thiết kế trang web chuyên nghiệp có thể tạo ra một số bản thiết kế với chủ đề và plugin họ thường sử dụng khi tạo trang web. Bằng cách này, bạn không thể bắt đầu từ đầu mỗi khi bạn tạo một trang web cho khách hàng. Bạn chỉ cần sử dụng một trong những bản thiết kế bạn đã tạo trước đó và điều chỉnh nó để nhanh chóng tạo một trang web cho một khách hàng mới.

Bản thiết kế, cùng với khả năng tạo giai đoạn cho các trang web demo và tùy chọn chuyển hóa đơn, biến Flywheel thành một nền tảng hoàn hảo để xây dựng trang web cho khách hàng.

SiteGround và Flywheel đối lập nhau trong những gì họ cung cấp để xây dựng trang web. Một điểm chung họ có là cả hai đều đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của thị trường mà họ đang nhắm mục tiêu, vì vậy cả hai đều nhận được 5 trên 5 xếp hạng trong danh mục này.

SiteGround 3,5 / 5

Bánh đà 3/5

Để giúp người dùng SEO, SiteGround đã hợp tác với Attracta. Attracta là một công ty cung cấp các giải pháp SEO. Khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn sẽ tìm thấy phần công cụ SEO. Các công cụ bạn sẽ tìm thấy có tiêu chuẩn khá.

Sơ đồ trang web của trang web của bạn sẽ được tạo tự động và Attracta sẽ ping các công cụ tìm kiếm lớn mỗi khi bạn thêm một trang mới. Bạn sẽ nhận được tất cả các công cụ bạn mong đợi từ một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ như thư mục xây dựng liên kết, phiếu ghi điểm của Google, v.v..
Mặc dù bạn có tất cả các điều cơ bản được bao phủ bởi các công cụ tích hợp, để SEO nâng cao hơn, bạn sẽ phải sử dụng các công cụ và plugin SEO của bên thứ ba.

Với Flywheel, bạn sẽ tự mình làm SEO. Không có tính năng SEO bao gồm đi kèm với việc mua một trong các kế hoạch của họ. Đó là điều bất ngờ vì họ đang tập trung vào các chuyên gia có khả năng thuê các chuyên gia SEO để thực hiện công việc cho họ.

Một điều quan trọng hơn cần đề cập là việc sử dụng CDN mà họ cung cấp có thể gây hại cho SEO của bạn một chút. CDN (Mạng phân phối nội dung) là một mạng lưới các máy chủ phân tán nội dung của bạn để phục vụ nó nhanh hơn cho mọi người trên khắp thế giới. Nếu bạn quyết định sử dụng nó, tất cả hình ảnh trên trang web của bạn sẽ được tải lên Flywheel INTERN CDN. Điều này có nghĩa là họ đã thắng được liên kết với tên miền của bạn nữa, vì vậy tất cả lưu lượng truy cập Google Hình ảnh bạn sẽ nhận được sẽ bị mất.

Đừng yêu tôi, thật ấn tượng khi họ cho phép bạn kích hoạt CDN chỉ bằng cách chọn một hộp. Tôi chỉ muốn cho bạn một cái đầu rằng nó có thể phải trả giá bằng SEO.

SiteGround 4/5

Bánh đà 3,5 / 5

Với SiteGround, không gian lưu trữ của bạn sẽ phụ thuộc vào gói bạn chọn. Với gói rẻ nhất, bạn có được dung lượng lưu trữ 10 GB. Giới hạn được tăng thêm 10 GB với mỗi gói tiếp theo. Bạn nhận được băng thông không đối xứng với mỗi kế hoạch.

Lưu trữ bánh đà và giới hạn băng thông phụ thuộc vào gói bạn nhận được. Trong gói rẻ nhất, bạn có được dung lượng lưu trữ 5 GB và băng thông 20 GB và trong gói đắt nhất bạn có được dung lượng lưu trữ 50 GB và băng thông 500 GB.

Ngoài ra còn có một tùy chọn để tạo một gói tùy chỉnh nơi bạn có thể đặt lượng lưu trữ và băng thông bạn muốn.

SiteGround 3/5

Bánh đà 4,5 / 5

Nhiều máy chủ cung cấp một tên miền miễn phí có trong kế hoạch của họ, nhưng SiteGround không phải là một trong số đó.

Chuyển trang web miễn phí cho một trang web hiện có trên mỗi tài khoản trong các gói GrowBig và GoGeek của họ. Nếu bạn chọn gói StartUp, chuyển khoản chuyên nghiệp là dịch vụ phải trả tiền.

Nếu bạn muốn đăng ký một tên miền với SiteGround, đây là giá cho hầu hết các tên miền phổ biến:

 • .com: $ 15,95 / năm
 • .ròng: 17,95 USD / năm
 • .org: $ 17,95 / năm
 • .biz: $ 17,95 / năm
 • .thông tin: $ 17,95 / năm
 • .chúng tôi: $ 17,95 / năm

Flywheel không cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền, và nó không đi kèm với một tên miền miễn phí.

Điểm hay của Flywheel là bạn có được sự di chuyển miễn phí không giới hạn. Nhóm Bánh đà sẽ xử lý toàn bộ quá trình di chuyển cho bạn mỗi khi bạn muốn di chuyển trang web của mình. Bất kể số lượng trang web bạn có, dịch vụ này miễn phí không có thời gian chết.

SiteGround 5/5

Bánh đà 5/5

SiteGround có dịch vụ hỗ trợ khách hàng qua điện thoại, điện thoại và email trực tiếp 24/7 và tất cả các tùy chọn hỗ trợ đều có sẵn trong mỗi gói. Hỗ trợ khách hàng của họ trả lời ngay lập tức và hướng dẫn bạn thông qua các giải pháp cho vấn đề của bạn một cách thành thạo.

Có rất nhiều điều để nói về sự hỗ trợ của họ bên cạnh thực tế là họ đang làm tốt công việc.

Nhóm hỗ trợ của Flywheel có lợi ích là chỉ phải xử lý một CMS. Như bạn có thể mong đợi, họ là chuyên gia xử lý tất cả các sự cố của WordPress, vì vậy họ sẽ giải quyết mọi vấn đề bạn gặp phải.

Hỗ trợ của họ có sẵn 24/7 qua email hoặc trò chuyện trực tiếp. Họ cũng có hỗ trợ qua điện thoại từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, hoạt động từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều. nhưng chỉ dành cho Cơ quan và kế hoạch tùy chỉnh.

SiteGround 4,5 / 5

Bánh đà 4,5 / 5

SiteGround có gần như 100% thời gian hoạt động. Chúng chậm hơn một chút so với FlyGround, nhưng sự khác biệt là không đáng kể. Đây là những con số:

 • Thời gian hoạt động: 99,99%
 • Thời gian tải trung bình: 649 ms

Bánh đà có tốc độ tốt và thời gian hoạt động tuyệt vời. Một tính năng đáng ngạc nhiên mà bạn có với Flywheel là CDN bạn có thể kích hoạt bằng cách chỉ cần lật một công tắc. Với hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, thật khó để thiết lập CDN, vì vậy, công việc tốt trên chiếc bánh đà này!

 • Thời gian hoạt động: 99,99%
 • Thời gian phản hồi trung bình: 524 ms

SiteGround 4,5 / 5

Bánh đà 3,5 / 5

SiteGround là một tùy chọn hợp lý hơn cho lưu trữ WordPress. Để có được lưu trữ của họ, bạn sẽ phải trả 11,95 đô la / tháng cho StartUp, 19,95 đô la / tháng cho gói GrowBig và 34,95 đô la / tháng cho gói GoGeek.

Hầu hết các tính năng bao gồm trong các kế hoạch là như nhau. Sự khác biệt chính là dung lượng lưu trữ và băng thông bạn nhận được và số lượng trang web bạn có thể có trên một tài khoản.

Hai gói Flywheel rẻ hơn có giá tương đương với các gói SiteGround lùng rẻ hơn. Bạn sẽ phải trả $ 13 / tháng cho gói Tiny và $ 25 / tháng cho gói Starter. Hai kế hoạch khác đắt hơn nhiều; gói Freelance có giá $ 96 / tháng và gói của Agency có giá $ 242 / tháng.

Có thể là một ý tưởng tốt để cung cấp thêm một vài đô la cho một trong các gói Flywheel rẻ hơn vì chúng đi kèm với các tính năng tốt hơn so với các gói SiteGround. Khi nói đến kế hoạch đắt tiền của họ, bạn chỉ nên xem xét chúng nếu bạn là một nhà thiết kế chuyên nghiệp hoặc nếu bạn có một đại lý thiết kế trang web.

Kết luận lưu trữ SiteGround vs Flywheel WordPress

Người chiến thắng so với người chiến thắng SiteGroundNgười chiến thắng là bánh đà!

Đây là một quyết định khó khăn để thực hiện. Flywheel và SiteGround nhắm mục tiêu các nhóm người khác nhau và cả hai đều là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tuyệt vời cho nhóm mà họ nhắm mục tiêu.

Điểm mấu chốt là: nếu bạn là người mới bắt đầu chỉ muốn một trang web đơn giản, vâng, bạn nên truy cập SiteGround và nếu bạn là một nhà thiết kế chuyên nghiệp, hãy tìm Flywheel. Lý do chính tôi chọn Bánh đà trên SiteGround là số lượng lớn hơn các tính năng độc đáo mà họ cung cấp.

Câu hỏi thường gặp

Bánh đà hoặc SiteGround cho WordPress?

Flywheel chuyên về WordPress. Họ có các tính năng tốt hơn nhiều cho việc lưu trữ WordPress được quản lý (đặc biệt là các tính năng dành cho nhà thiết kế trang web và chủ sở hữu của các cơ quan phát triển trang web), nhưng kế hoạch của họ có giá cao hơn. Nếu bạn sẵn sàng trả nhiều tiền hơn, Flywheel chắc chắn là lựa chọn tốt hơn cho việc lưu trữ WordPress.

Là SiteGround tốt hơn Bánh đà?

Bánh đà là một lựa chọn tốt hơn cho các chuyên gia, bởi vì kế hoạch của họ được tích hợp nhiều tính năng giúp thiết kế trang web và cung cấp chúng cho khách hàng dễ dàng hơn. Mặt khác, Flywheel không phải là người mới bắt đầu thân thiện, vì vậy đối với người mới bắt đầu, SiteGround là một lựa chọn tốt hơn. SiteGround có tất cả các tính năng người mới bắt đầu cần và kế hoạch của họ có giá rẻ hơn.

Điều gì làm nên sự khác biệt giữa Flywheel và SiteGround?

Có hai sự khác biệt chính giữa Flywheel và SiteGround. Sự khác biệt đầu tiên là trong các loại lưu trữ mà họ cung cấp. Flywheel chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress trong khi SiteGround cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress, chia sẻ, dành riêng cho WooC Commerce, đám mây và đại lý. Sự khác biệt thứ hai là trong thị trường mà họ nhắm tới. Bánh đà nhắm mục tiêu các chuyên gia trong khi SiteGround nhắm mục tiêu tất cả các nhóm.

Bánh đà hoặc SiteGround để xây dựng trang web?

SiteGround sử dụng kéo Weebly & xây dựng trang web thả. Điều đó làm cho SiteGround tuyệt vời cho những người mới bắt đầu muốn xây dựng trang web của riêng họ. Flywheel, mặt khác, có hàng tấn các tính năng giúp xây dựng trang web dễ dàng hơn cho các chuyên gia. Một trong những tính năng đáng chú ý nhất là tính năng Blueprints. Nó cho phép bạn tạo các chủ đề và plugin được đóng gói mà bạn có thể sử dụng lại khi bạn tạo một tá trang web tương tự.

SiteGround hoặc Flywheel cho các vị trí máy chủ?

Cả hai công ty đều có máy chủ ở ba châu lục. Các máy chủ SiteGroundTHER Bắc Mỹ được đặt tại Iowa và Illinois. Các máy chủ châu Âu của họ ở London, Eemshaven và Amsterdam. Họ cũng có máy chủ ở Singapore. Bánh đà có máy chủ Bắc Mỹ ở Iowa và Montreal, Châu Âu ở London và Bỉ và Úc ở Sydney.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map